ầuthôNymexnhìnvà[Gần cuối năm, các nhà phân tích đã bắt đầu dự đoán xu hướng giá vàng vào năm tới] ① Dựa trên dữ liệu hiện tại, giá vàng có thể giảm xuống còn khoảng 890 đô la/ounce, và sau đó nó sẽ bắt đầu thực sự mạnh mẽ Và bền vững; kể từ đó, sự phục hồi vàng trung hạn trong năm nay đã kết thúc, và sự xuống đáng kể đã bắt đầu (bắt đầu từ tháng 8); từ bản đồ cuối tuần, giá vàng đã chạm vào quỹ đạo trên của kênh đi lên.

ầuthôNymexnhìnvà"Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 29 và 30 tháng 10, và dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho năm thứ ba.ầuthôNymexnhìnvàChiến lược gia thị trường Axitrader Stephen Innes nói rằng những kỳ vọng cao của thị trường đối với việc cắt giảm lãi suất của Fed đã thúc đẩy thị trường vàng.

Dầu thô Nymex nhìn vào $ 67,95

ầuthôNymexnhìnvàHiện tại, các thương nhân tin rằng Fed có 90%cơ hội giảm lãi suất tại hội nghị chính sách tiền tệ vào cuối tháng.ầuthôNymexnhìnvàCác cuộc khảo sát thể chế cho thấy tăng trưởng kinh tế toàn cầu là mong manh và lãi suất dự kiến ​​sẽ duy trì một khoảng thời gian dài hơn, làm cho vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư khó chịu.ầuthôNymexnhìnvàCác nhà phân tích của Úc và ngân hàng mới Daniel Hynes nói rằng việc cắt giảm lãi suất của các ngân hàng trung ương lớn, làm xấu đi triển vọng kinh tế toàn cầu và địa chính trị tăng cường là yếu tố chính để thúc đẩy giá vàng tăng.ầuthôNymexnhìnvàTuy nhiên, sự gia tăng của vàng vẫn còn hạn chế.ầuthôNymexnhìnvàBởi vì căng thẳng thương mại không chặt chẽ như mùa hè, lợi nhuận vàng có thể bị hạn chế.

ầuthôNymexnhìnvàGiá vàng cũng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ và đồng đô la Mỹ đã khiến những người mua vàng giữ các loại tiền tệ khác cảm thấy đắt tiền.ầuthôNymexnhìnvàMột khi Fed thực sự cắt giảm lãi suất trong năm, những thay đổi sẽ thay đổi trong xu hướng vàng của Fed sẽ được thị trường tiêu hóa trong tuần này. Các nhà phân tích có vẻ lạc quan, bởi vì năng lượng công nghệ mới của giá vàng sẽ tạo ra giá của Gold đã chạm vào tuần trước để chạm vào hai tuần trước. Cấp cao, mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nó đã không giảm xuống dưới mức giá tâm lý quan trọng là 1500 đô la.ầuthôNymexnhìnvàChúng tôi đang ở giữa.

ầuthôNymexnhìnvàKhông có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.ầuthôNymexnhìnvàTrọng tâm của tuần này sẽ là tiêu đề của các khía cạnh địa chính trị và Hoa Kỳ.ầuthôNymexnhìnvàNhững người tìm kiếm vàng cần một kích thích các yếu tố cơ bản để thúc đẩy họ để tránh rủi ro mạnh mẽ hơn, để mua thêm vàng.ầuthôNymexnhìnvàMặc dù hiện tại không có rủi ro địa chính trị lớn, nhưng chúng có thể sớm xuất hiện.

Đồng đô la Mỹ sẽ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của vàng.Nếu dữ liệu kinh tế suy yếu, đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục giảm và mang lại lợi ích cho vàng.

Dầu thô Nymex nhìn vào $ 67,95

Tương tự, sự tiến bộ của âm mưu Brexit có thể tiếp tục dẫn đến sự gia tăng giá và giá vàng tại Euro.Quan điểm về thể chế: Bạc sẽ phổ biến hơn với InvestingHaven mà thị trường bạc đã thay đổi và thị trường tăng giá đã được thiết lập, và tốc độ của thị trường tăng tốc sẽ dần dần tăng tốc.Họ hy vọng rằng bảy năm tới sẽ là một năm vàng cho các nhà đầu tư bạc và giá bạc sẽ đạt mức cao kỷ lục.Trong những ngày đầu của thị trường Bull, vàng thường dẫn đầu xu hướng khai thác kim loại bạc và quý giá.

Từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay, Gold hoạt động mạnh mẽ và sự suy giảm tiếp theo không đáng kể.Mặc dù môi trường thị trường quốc tế đã trải qua những thay đổi (không còn giảm lãi suất để thúc đẩy giá vàng), nhưng vàng dường như vẫn háo hức duy trì sự vững chắc.Điều này xứng đáng được chú ý.Xu hướng bạc là khác nhau, và nó tiếp tục xu hướng tăng một tuần trước.

Thủy triều bán hàng ngắn gây ra bởi sự suy giảm bạc vào tháng 9 đã kết thúc vào tuần trước.Có thể thấy từ biểu đồ xu hướng của giá bạc rằng nếu giá bạc làm sạch mức kháng thuốc của 19 đô la Mỹ, nó có thể được chuẩn bị để tăng lên 21 đô la.

Dầu thô Nymex nhìn vào $ 67,95

Vàng không có xu hướng tương tự.Các nhà phân tích cũng phát hiện ra rằng cổ phiếu khai thác kim loại quý là bùng nổ.

Tỷ lệ cổ phiếu khai thác kim loại quý (HUI) và Chỉ số S & P 500 (SPY) dường như đã kết thúc.Tỷ lệ này giữ hỗ trợ ngang và hỗ trợ đường sắt thấp hơn và hiện đang cố gắng vượt qua đường đua trên của kênh.Do đó, InvestingHaven dự đoán rằng vào năm 2020, các cổ phiếu khai thác kim loại quý sẽ trở nên đầu tư tốt hơn vàng và bạc.Nếu giá giảm dưới xu hướng tăng, quan điểm trên sẽ thất bại.Vàng T+D đóng cửa, và triển vọng thương mại tiếp tục được cải thiện; nhưng nhu cầu ác cảm rủi ro vẫn còn, và Hoa Kỳ vẫn có sai sót.EUR/USD-0,03%Thêm/Xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của châu Âu và USD vào thứ Hai, đồng euro và đồng đô la Mỹ bị thu hẹp. Các nhà đầu tư đang chờ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Sẽ xuất bản sau ngày hôm nay. Bài phát biểu chính thức đầu tiên.

Christine Lagarde, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sẽ có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức vào thứ Hai sau đó vào thứ Hai.Hiện tại, sự khác biệt giữa những người ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương châu Âu của các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã được đào sâu.

Khi Ragard nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, anh tiếp tục vị trí lỏng lẻo của Draki và chỉ trích Đức và Hà Lan rằng anh không sử dụng thặng dư ngân sách để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.Ngoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.

Kể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.

Thứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.Kể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.Nhà phân tích toàn cầu của ACLS Marshall Gittler cho biết & ldquo; Lãi suất chính sách toàn cầu đã hội tụ lại xuống đáy.Điều này có thể có nghĩa là với việc giảm lãi lãi và giảm thay đổi chính sách, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm.

& rdquo; & ldquo; Điều này cũng có thể có nghĩa là đồng đô la Mỹ, Canada, đô la Úc và New Zealand sẽ suy yếu. Đây hiện là những loại tiền tệ lãi suất cao hơn, vì vậy họ có nhiều chỗ để cắt giảm lãi suất.Đây cũng có thể là lý do tại sao đồng đô la Mỹ và Canada đã trở thành người thua cuộc chính vào tuần trước.

& rdquo; Ngoài ra, các ngân hàng trung ương Úc và Anh sẽ tổ chức các hội nghị chính sách trong tuần này. Người ta hy vọng rằng hai ngân hàng trung ương sẽ ở lại cho các binh sĩ. Tuy nhiên, các nhà phân tích suy đoán rằng ngân hàng trung ương có thể từ bỏ kế hoạch thắt chặt chính sách.Cục Dự trữ Liên bang cũng có 7 quan chức sẽ nói chuyện.

Do nhu cầu rủi ro bị suy yếu, đồng đô la/đồng yên Mỹ tăng 0,16%lên 108,34, và nó đã giảm xuống còn 107,87 vào thứ Sáu tuần trước.Người Anh/USD đã giảm 0,05%xuống còn 1,2927.

Nên đọc Thị trường Cai Khánh Anh Express: Chương trình đầu tiên của Lagarde. Sau khi làm Chủ tịch Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc, ông đã phải đối mặt với hai vấn đề lớn và tập trung vào hướng dẫn phi nông nghiệp của Fed Úc và Ngân hàng Hoa Kỳ Lãi suất của Vương quốc trong tuần này.Đối mặt với Brexit và sự không chắc chắn của cuộc bầu cử, Ngân hàng Anh sẽ duy trì lãi suất trong tuần này để duy trì giải quyết lãi suất của Fed lãi suất: dự kiến ​​sẽ không có bất động, nhưng nó có thể làm giảm kỳ vọng kinh tế. [Bài viết này đến từ Anh Đối với sự giàu có. sốcVào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort đã viết rằng sau khi trải qua một cuộc gọi lại ngắn hạn, đồng euro có thể phục hồi xu hướng đi lên ngắn hạn.Nếu tỷ giá hối đoái vượt quá 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.Tuy nhiên, ở vị trí 1.1350, trung bình di chuyển 200 ngày và khu vực kháng điểm cao tháng 6 sẽ phải đối mặt.

Euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục trong thời gian ngắn. Dự kiến ​​sẽ thách thức 1.1300 cho đồng euro so với đồng đô la Mỹ vào tuần trước. Hiện tại, hiện tại nó giao dịch vào khoảng 1.1165.Biểu đồ bốn giờ cho thấy đồng euro tăng lên đồng đô la Mỹ gần như cao hơn 1.1179 và vùng kháng thuốc (khung màu xám) ở trên, bao gồm đường xu hướng đường xuống.

Tuy nhiên, nếu tỷ giá hối đoái vượt qua 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.Biểu đồ hàng ngày cho thấy khu vực kháng chiến này rõ ràng hơn.

Khu vực kháng chiến bao gồm ngày 21 tháng 10, đường xu hướng trung bình và giảm dần (đường màu xanh). Nó nằm trên tỷ giá hối đoái hiện tại và có thể giới hạn đồng euro xuống đồng đô la Mỹ tăng hơn nữa.Biểu đồ hàng tuần cho thấy xu hướng giảm ổn định của đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong kênh giảm.