àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháCác cài đặt được chọn sẽ được áp dụng khác nhau theo trò chơi.

àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháVideo cũng đề cập rằng PS5 hoạt động trong nền khi truyền dữ liệu.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháNgười dùng vẫn có thể sử dụng các chức năng khác của PS5 bình thường.

àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháTrong một video khác, Sony PS đã chính thức giới thiệu cách đặt chức năng cài đặt của máy chủ PS5, bao gồm các cài đặt như phản hồi xúc giác, kích hoạt thích ứng và hiệu ứng âm thanh 3D.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháHướng dẫn cài đặt đề xuất PS5: Hiểu cách điều chỉnh cài đặt máy chủ PS5 của bạn để giúp bạn tối đa hóa các trải nghiệm chức năng mới nhất như phản hồi xúc giác, kích hoạt thích ứng và hiệu ứng âm thanh 3D!PS5 Sử dụng Hướng dẫn tài khoản: Tìm hiểu cách mang ID trực tuyến của bạn và tất cả bạn bè, cúp, cân bằng ví điện tử và các trò chơi, video và âm nhạc tương thích.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháChỉ cần một vài bước đơn giản có thể được thực hiện.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháPS5 sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 11, được chia thành hai phiên bản của phiên bản ổ đĩa quang và phiên bản kỹ thuật số.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháĐêm qua, Nintendo đã công bố báo cáo tài chính của quý thứ hai của năm tài chính 2021 (ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 9).

àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháNó tiết lộ rằng các máy chơi game của The Switch Family Series đã đạt 68,3 triệu đơn vị trên toàn thế giới.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháDoanh số của trò chơi trên nền tảng cũng tốt không kém và trò chơi từ trò chơi riêng của Nintendo đã giành được tất cả mười ghế hàng đầu trong doanh số.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháVí dụ: nếu súng của bạn bị kẹt trong một trò chơi như "Death Round", thiết bị chặn sẽ tăng lên để giảm khoảng cách chuyển động của bộ kích hoạt.

àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháTrình kích hoạt hiện đã bị khóa, không phải trình điều khiển, bạn không thể bắn trong trò chơi.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháLiệu hệ thống này có dễ sử dụng hay không phụ thuộc vào độ tin cậy.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháCơ chế này có thể được quan sát bao lâu trước khi vỡ.àychơicủaPSNvàogiữanămcóthểđượcmởvàongày25tháTronix Fix chỉ ra rằng thiết bị có thể được thay thế từng cái một và người dùng có thể mua các mảng lắp ráp thành phần riêng biệt mà không phải mua toàn bộ mảng cùng một lúc.

Vỏ được vặn bằng ốc vít, không phải keo, vì vậy người chơi có thể nảy nắp và thay thế các bộ phận khi cần thiết.Trò chơi 18light quyết định phát hành trò chơi phiêu lưu hành động đô thị dưới nước "Từ bỏ biển: Bobo: Bobo Adventure" trong Steam vào năm 2021, giá không thành công.

Trailer trò chơi: "Biển bị bỏ hoang: Bobo Adventure" là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên đại dương như là sân khấu.Trong một tương lai không xa, con người đã tìm thấy cách sống trên biển.Hàng trăm thành phố dưới nước kết nối một Atlantis hiện đại.Tuy nhiên, thành phố dưới nước hiện đang gặp khủng hoảng. Nhân vật chính "Bo di" và đối tác cá kiếm sinh hóa của anh ta "Bronte" được làm việc cùng nhau. Và thành phố đô thị trong tương lai của trò chơi phiêu lưu hành động trên biển, nhiều bí mật chưa biết được ẩn giấu ở Biển sâu!Trò chơi đặc biệt của điểm chuẩn của điểm chuẩn là kiểm soát đối tác cá kiếm sinh hóa Bronte, loại bỏ kẻ thù trước mặt bạn và bảo vệ bản thân khỏi bị thương.

Đăng ký của Xbox Game Pass sẽ sớm có thể truy cập thư mục trò chơi EA Play. Đồng thời, họ cũng có thể chuẩn bị tốt hơn cho trò chơi này -Trò chơi EA Play giờ đây có thể được tải trước và có thể bắt đầu chơi vào ngày 10 tháng 11.Tom Warren của Verge đã báo cáo trên Twitter rằng các thuê bao XGP giờ đây có thể là các trò chơi được tải sẵn trong danh sách EA Play.Những trò chơi này sẽ được mở khóa vào tuần tới, được tải xuống trước để chuẩn bị và chơi trực tiếp khi trò chơi được mở khóa.EA Play chứa hơn 70 trò chơi trên Xbox.

Bao gồm cả nó làm cho giá trị của trò chơi Xbox vượt qua cao hơn.Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho phiên bản console của EA Play -nền tảng PC vẫn cần một thuê bao riêng.

Trước đó đã thông báo rằng EA Play sẽ được ra mắt cho người dùng trò chơi Xbox Pass vào tháng 11 và bây giờ nó đã trở thành hiện thực.Xbox Series X sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 và bạn cũng có thể chơi tất cả các trò chơi này trong đó.

Hôm nay (ngày 4 tháng 11), Steam Mall đã khai mạc sự kiện "Bán hàng đặc biệt của trò chơi sáng tạo đô thị". Sự kiện này bao gồm loạt "Age", "Đảo Tycoon", "Star of the Zoo", "Star of the Roller Coaster", " Thành phố, thành phố, thành phố, đường chân trời thành phố "" và các tác phẩm khác.Hạn chót để bán là ngày 11 tháng 11.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Từ các chi tiết giảm giá của giảm giá công khai này, sức mạnh giảm giá của phiên bản tiêu chuẩn của "Thành phố và Skyline" là "-75%" và giá là 22 nhân dân tệ."Ngôi sao của sở thú" được giảm giá cho "-35%" và giá là 117 nhân dân tệ (lịch sử mới với giá thấp).Giảm giá của "Star of the Roller Coaster" là "-30%" và giá là 85 nhân dân tệ (giá thấp không lịch sử)."Đảo Tycoon 6" Giảm giá là "-50%" và giảm giá cho 104 nhân dân tệ (giá thấp) và "Đảo Tycoon 5" giảm giá là: "-66%", 30 nhân dân tệ sau khi giảm giá (thấp không có lịch sử (không -Chiện Thấp Low Thấp Sức mạnh giảm giá của "Đảo Tycoon 4" là: "-76%", giá giảm giá là 15 nhân dân tệ, "Đảo Tycoon 3" Sức mạnh giảm giá là: "-71%", và giá là 14 Yuan ( Giá thấp không lịch sử) Tinh chất

《纪元 1404》 力度 为 -36%, , 48 元 (非史 、 《纪元 纪元 纪元Giảm giá của "ERA 2205" là "-75%" với mức giảm giá 49 nhân dân tệ (giá thấp không lịch sử).Hôm nay (ngày 4 tháng 11), Steam Mall đã ra mắt sự kiện "Bán trò chơi sáng tạo đô thị". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Nhà xuất bản Jandusoft đã công bố hoạt hình mở đầu của trò chơi Roguelike Dungeon "The Sword of the Naddonic Mage". Hoạt hình được sản xuất bởi Sunshine Animation Studio.Mở hoạt hình: Giới thiệu trò chơi: "Truyền thuyết, ở sâu thẳm của những ngọn núi, một người ngoại giáo đã phản bội ý muốn của Chúa để đạt được sự sống đời đời.

Ông đã thành công và tạo ra sự kỳ diệu của việc có thể đạt được sự sống đời đời ... nó thậm chí có thể khiến mọi người chết.Trong những năm qua, đã có những người liên tục đã vội vàng quyền lực này, nhưng họ không thể trốn thoát.

Họ nói rằng cổ vật được tạo ra bởi Necromancer này cũng là một vũ khí -thanh kiếm của pháp sư đã chết."Giữa Nadchi Master" là một trò chơi khám phá Dunguelike Dungeon. Người chơi có thể hồi sinh những kẻ thù bị giết để tự chiến đấu.Sử dụng lực lượng cấm kỵ của "Thanh kiếm của Naddonic Mage" để biến kẻ thù thành một người bạn, giúp Tama ở phần sâu nhất của Dilan để có được sức mạnh của Koko đến chết.Ảnh chụp màn hình video:

Hôm nay (ngày 4 tháng 11), IGN đã công bố một cuộc biểu tình dài 8 phút về phiên bản "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt", cho thấy cảnh quái vật giết người của Virgil suốt chặng đường.Cuộc biểu tình được thực hiện trong khó khăn của chế độ gia tốc và con trai của Sparta.

"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" PS5 bắt đầu 8 phút. Trình diễn: Trong "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt", nó bao gồm các dự án như theo dõi ánh sáng, tốc độ khung hình cao và đầu ra màn hình độ phân giải cao.Người chơi không chỉ có thể đặt hoặc đóng theo dõi ánh sáng qua màn hình, mà còn chọn độ phân giải ưa thích (khoảng 4K/30fps) hoặc số khung ưu tiên (khoảng 1080p/60fps) theo nhu cầu.

Trong chế độ "Số khung cao", trò chơi này có thể phát trong màn hình siêu mịn của tối đa 120fps.Ngoài ra, phiên bản đặc biệt cũng cung cấp hiệu ứng âm thanh âm thanh thực tế hơn, giúp cải thiện môi trường trò chơi để rút ngắn thời gian đọc để gần như không cần phải chờ đợi và thậm chí có thể phát một nội dung mới sử dụng đầy đủ các khả năng điện toán mạnh mẽ.

Các nhân vật hoạt động mới hoạt động cuối cùng đã ra mắt."Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" đã thêm chế độ tốc độ cao, chế độ cao và chế độ Virgil so với phiên bản gốc.Ngoài ra, người dùng "Devil May Cry 5" của PS4/Xboxone/PC có thể mở khóa mô hình Virgil bằng cách mua DLC.Ảnh chụp màn hình Trình diễn: "Phiên bản kỹ thuật số" Devil May Cry 5: đặc biệt "sẽ được ra mắt với thế hệ chủ nhà thứ hai. Vào ngày 10 tháng 11, nó sẽ có sẵn trên loạt Xbox và vào ngày 12 và 19, PS5 có sẵn vào ngày 12 và 19.

Phiên bản vật lý sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12.Gần đây, với việc thực hiện chính sách giảm thuế của Brazil, Sony Brazil cũng đã điều chỉnh giá của máy chủ PS5, tay cầm DualSense và máy ảnh HD một cách kịp thời. Real (khoảng 5450 RMB) · Tay cầm của DualSense giảm từ 499 Rayar xuống còn 469 Real (khoảng 544 RMB), máy ảnh HD Microsoft đã dẫn đầu trong việc điều chỉnh giá lưu trữ của Brazil từ 449 Rayal xuống 419 Rayar (khoảng 486 RMB). Giá từ 2999 đến 2799 (khoảng 3246 RMB).

XSX đã giảm giá từ 4999 xuống còn 4599 Real (khoảng 5,334 RMB).PS5 sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 11.

Nó sẽ được liệt kê ở các nơi khác trên thế giới vào ngày 19 tháng 11, bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Á và Nam Phi.Phiên bản kỹ thuật số PS5 được khuyến nghị với giá bán lẻ là $ 399,99/39.980 YEN/399,99 Euro, trong khi PS5 được trang bị các ổ đĩa Blu -Ray cực cao -Hefinition, giá bán lẻ là $ 499,99/49.980 YEN/499