ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệ. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Từ điểm thấp của một tuần

ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệDự kiến ​​giá vàng sẽ vẫn còn từ 1300-1360 đô la trong năm.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệNếu bạn muốn vượt qua khu vực này, có thể cần các lực lượng xu hướng trong thị trường chứng khoán, đồng đô la và thị trường trái phiếu.

Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, nhưng triển vọng tăng dài hạn đã được cải thiện

ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệVề dữ liệu kinh tế mới nhất, tỷ lệ tăng CPI hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng Tư thấp hơn dự kiến ​​và giá ô tô và vé máy bay giảm, làm giảm khả năng lạm phát trong vài tháng tới so với mục tiêu của Fed .ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệThị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần thứ hai Fed vào tháng 6 năm nay. Chỉ số được liên kết với mục tiêu 2%của các nhà hoạch định chính sách.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệDữ liệu CPI của Hoa Kỳ tiếp tục được dự kiến ​​vào tháng Tư, điều này đã làm giảm áp lực lên mức tăng lãi suất.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệChỉ số đô la Mỹ giảm từ mức cao trong năm và giảm xuống mốc 93. Sự suy giảm lớn nhất kể từ cuối tháng 3, và nó cũng đã hỗ trợ giá vàng.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệMatthew Turner, một chiến lược gia hàng hóa tại Macquarus, tin rằng trong bối cảnh cuộc tấn công liên tục trong vài tuần qua, giá vàng đã duy trì một bên và không giảm mạnh. Sự thay đổi tình hình địa chính trị là một yếu tố chính trong việc hỗ trợ Giá vàng.

ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệTuy nhiên, Matthew Turner cũng chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ vẫn là chìa khóa lớn nhất để xác định giá vàng. Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ không thể thay đổi mô hình tăng trung bình trong thời gian ngắn, do đó, dự kiến ​​giá của Vàng vẫn sẽ chịu áp lực.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệVề mặt cung cấp, báo cáo của Kitco công bố hôm thứ Năm tuyên bố rằng Trung Quốc, với tư cách là nhà nhập khẩu vàng lớn nhất thế giới, đã tăng 7%lên 187,7 tấn trong quý đầu tiên, cao ba năm.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệDự kiến ​​cạnh tranh cho công nhân sẽ thúc đẩy tăng trưởng lương, và tiền lương luôn tăng lên.

ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệJohn Ryding, nhà kinh tế trưởng của RDQ econom, cho biết: & ldquo; không đủ để nói rằng công ty vẫn không sẵn lòng sa thải. Họ ngày càng ít không muốn làm điều này. Nhưng chúng tôi tin rằng điều này sắp xảy ra.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệ& rdquo; tháng trước, giá xăng đã tăng 3,0%sau khi giảm 4,9%trong tháng 3.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệSau khi Trump quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu thô tăng lên ba năm rưỡi vào thứ Tư.ádầuquốctếđãgiảmhơn1nhưngtriểnvọngtăngdàihạnđãđượccảithiệTăng lương và giá xăng tăng có thể giúp tăng áp lực lạm phát.

Các nhà phân tích của các ngân hàng thương mại ở Đức cho biết: & ldquo; sự gia tăng của đồng đô la có thể đã kết thúc tạm thời.Nhưng tất nhiên, đồng đô la gần như không thể phát triển nhanh chóng và đều đặn như trong vài tuần qua.

Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, nhưng triển vọng tăng dài hạn đã được cải thiện

& rdquo; họ dự đoán rằng dữ liệu lạm phát tháng Tư sẽ chỉ dẫn đến việc đình chỉ sự phục hồi của đồng đô la Mỹ.Vàng SPOT bắt đầu kiểm tra điện trở $ 1326. Vàng SPOT đã bắt đầu kiểm tra điện trở $ 1326 mỗi ounce.Trước đó, giá vàng đã tăng lên phạm vi trung tính là 1302-1317 đô la Mỹ. Khoảng thời gian này bao gồm 100%và 76,4%sóng C.Sóng C là sóng thứ ba trong ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Các sóng đã được phát triển trong một kênh đi xuống. Dựa trên điều này, một bản sao của kênh chỉ ra rằng phạm vi mục tiêu là $ 1334-1341.Phát biểu chiến lược, khi giá vàng đạt mức sức đề kháng ngắn hạn là $ 1326, phạm vi mục tiêu sẽ được xác nhận.Mức hỗ trợ ở mức $ 1317 và nếu nó giảm xuống dưới, nó sẽ khám phá thêm phạm vi $ 302-1310 của Mỹ.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 20:28 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1325,14/ounce.

Dữ liệu lạm phát của Mỹ rất nhiệt tình với đồng đô la Mỹ và sự phục hồi vàng rất lớnKhi tình hình ở Trung Đông trở nên chặt chẽ hơn, Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, sản lượng của Venezuela đã giảm thẳng, và giá dầu thô tăng lên, đã tăng lên ba năm rưỡi, và Thị trường dầu thô đã thu hút đôi mắt toàn cầu một lần nữa. Tương lai dầu thô của Thượng Hải cuối cùng đã được đưa ra. Có thể Ine Dầu tương lai thô có cơ hội này để thể hiện sự vĩ đại của chúng, và sự khác biệt giữa tương lai dầu thô WTI và Brent là gì?Cài đặt hợp đồng là gì?Làm thế nào để các nhà giao dịch ở nước ngoài tham gia?Xiaobian sử dụng một bức tranh để giải thích nó.

Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, nhưng triển vọng tăng dài hạn đã được cải thiện

[Tuyên bố gốc] Tác phẩm của đồ họa này là bản gốc của Yuanyi. Vui lòng cho biết nguồn để in lại. Đạo văn độc hại phải được điều tra.Một bức tranh: Giá dầu tăng lên cao ba năm, tương lai dầu thô Thượng Hải đã mở ra cơ hội để cất cánh

Vào thứ Sáu (11 tháng 5), giá dầu quốc tế giảm nhẹ, nhưng nó vẫn không xa ngày giao dịch trước đó.Mặc dù Hoa Kỳ có thể mở lại các lệnh trừng phạt đối với Iran để xuất khẩu xuất khẩu dầu sau này, các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ tìm thấy một nhà cung cấp thay thế.Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, nó sẽ ảnh hưởng đến khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô của thế giới.Iran đã đạt được thỏa thuận với 6 quốc gia khác bao gồm Hoa Kỳ vào năm 2015 để đóng băng các dự án hạt nhân của chính mình để đổi lấy các hạn chế về xuất khẩu dầu trong cộng đồng quốc tế.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ giảm 0,14%xuống còn 71,26 đô la/thùng; dầu thô Brent giảm 0,30%xuống còn 77,24 đô la/thùng.Vào ngày giao dịch trước đó của hai tương lai dầu thô lớn, các vị trí cao đã được ghi nhận vào ngày 27 tháng 11 năm 2014, và cao 78 đô la kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014.

Kể từ Nga, nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới Saudi Arabia và là nhà sản xuất dầu thô lớn nhất, Nga đã dẫn đầu trong việc khởi động một hoạt động giảm tập thể vào đầu năm 2017, cung và cầu của thị trường dầu thô quốc tế đã được thắt chặt, đặc biệt là nhu cầu Từ châu Á đang ngày càng trở nên mạnh mẽ.Nhiều nhà phân tích hy vọng rằng giá dầu thô sẽ tiếp tục tăng đáng kể và các lệnh trừng phạt mà Hoa Kỳ có thể khởi xướng sẽ khiến xuất khẩu dầu thô Iran bị chặn nghiêm trọng và thị trường chắc chắn sẽ điều chỉnh điều này.

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies đã công bố trong báo cáo nghiên cứu vào thứ Sáu: & ldquo; Mặc dù Hoa Kỳ thực sự cần phải chờ 180 ngày để thực sự bắt đầu các lệnh trừng phạt đối với Iran, chúng tôi hy vọng rằng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm trước đó.Đến tháng 10 năm nay, thang đo xuất khẩu dầu thô của Iran có thể giảm 500.000 thùng mỗi ngày. Vào quý đầu tiên của năm 2019, sự suy giảm tích lũy dự kiến ​​sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày.

& rdquo; Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các thành viên khác của OPEC có thể tăng sản lượng, và sau đó bù cho khoảng cách cung cấp có thể làm giảm xuất khẩu của Iran.Australia và New Bank cho biết vào thứ Sáu: & ldquo; phải đối mặt với các lỗi cung cấp có thể, thị trường hiện đang chú ý đến khả năng phản hồi của OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác.

& rdquo; Ngân hàng cũng nói thêm: & ldquo; các nhà đầu tư ngày càng tin rằng tiềm năng nhất của Kuwait và Iraq để lấp đầy khoảng cách cung cấp do các lệnh trừng phạt của Iran.& rdquo; Jefferies tin rằng OPEC có khả năng giải quyết những rắc rối có thể xảy ra.Tuy nhiên, ngân hàng cảnh báo rằng ngay cả khi thang cung cấp toàn cầu vẫn ổn định, toàn bộ thị trường vẫn cần phải đối mặt với tình hình năng lực sản xuất nhàn rỗi giảm khỏi biên độ an toàn.Việc sản xuất dầu thô tăng vọt liên tục ở Hoa Kỳ cũng giúp lấp đầy khoảng trống mà Iran giảm thú nhận có thể mang lại.

Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng vọt 27%đến 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới Nga 11 triệu thùng/ngày.Dầu thô Brent sẽ lưu hành ở mức 77,79 đô la mỗi thùng, dầu thô Brent không thể vượt qua mức kháng 77,79 đô la, có thể di chuột dưới mức này hoặc giảm xuống mức hỗ trợ là 75,45-76,34 đô la.

Điện trở này là 238,2%mức dự đoán của xu hướng tăng 63,19 đô la.Sự điều chỉnh được kích hoạt bởi điện trở này có thể chứa ba sóng.

Làn sóng thứ ba được đánh dấu là sóng C có thể ít nhất là 76,34 đô la.Sự ra đi của dòng hàng giờ và trung bình di chuyển (MACD) cũng chỉ ra rằng nó sẽ được sửa đổi thêm.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu ở mức 77,81 đô la đang phải đối mặt với điện trở và điểm này là 107%dự đoán sóng sóng lớn (C).Theo phân tích dự đoán, giá dầu có thể rút lui xuống 75,62 đô la.Sự ra đi của sơ đồ hàng ngày của chỉ số tương đối mạnh (RSI) cũng bao gồm một cái bóng lớn cho triển vọng tăng trung bình.Nếu nó giảm xuống dưới $ 75,62, nó có thể khám phá thêm $ 71,37.

Dầu thô của Mỹ hoặc khám phá mức hỗ trợ là 70,88 đô la Mỹ / thùng hoặc mức hỗ trợ là 70,88 đô la Mỹ / thùng là 70,88 đô la Mỹ / thùng, vì việc điều chỉnh 71,89 đô la vào thứ năm vẫn chưa được hoàn thành.Điện trở là 114,6%sóng Clink C từ $ 61,81.

Sự điều chỉnh được kích hoạt bởi vị trí kháng này có thể bao gồm Sanlang.Chỉ có hai sóng đã được mở rộng cho đến nay.

Làn sóng thứ ba được đánh dấu là C dự kiến ​​sẽ đi đến 70,29-70,88 đô la Mỹ.Biểu đồ hàng giờ trơn tru và trung bình di chuyển (MACD) phát ra một tín hiệu khởi hành ngắn, điều này cũng cho thấy giá dầu sẽ được điều chỉnh thêm.