ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủ· Trận chiến duy nhất: Một huyền thoại đen tối và quyến rũ kể về câu chuyện về sự hiểu lầm của gia tộc quỷ khổng lồ chiến đấu để sinh tồn.

ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủEA Motive được thành lập vào năm 2015. Nó tập trung vào các trò chơi phiêu lưu hành động và phát triển IPS mới.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủSau thất bại của "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", Bioware Montreal Studio đã sáp nhập vào EA Motive vào tháng 8 năm 2017.

Chính thức: Van Persie làm huấn luyện viên trưởng của Fer Yayoord U18 Echelon

ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủEA Motive đã ra mắt trò chơi đầu tiên vào đầu tháng trước: "Star Wars: Fighter Team".ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủTrước đó, nó đã hỗ trợ Dice phát triển "Star Wars: Frontline 2", chịu trách nhiệm cho trò chơi của trò chơi.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủEA Motive có một studio ở Montreal và Vancouver, Canada, và họ dường như tăng gấp đôi số lượng trò chơi được phát triển trong vài năm tới.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủEA Motive Montreal Studio:ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủChris Lee, giám đốc trò chơi của "Halo: Infinite", hiện đã tuyên bố rút tiền, vì vậy nhiều người chơi đã bắt đầu bày tỏ lo ngại về "Halo: Infinite".

ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủTuy nhiên, theo tin tức của Microsoft, Great God Klobrille nói rằng nhà phát triển 343 đã hoàn thành việc phát triển "Make: Infinite".ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủPhá vỡ tin tức rằng vị thần vĩ đại Klobrille nói khi Twitter trả lời cư dân mạng: trò chơi ("Make: Unlimited") đã ít nhiều (phát triển).ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủTrong doanh số tích lũy của trò chơi bùng nổ "Salon Bean Man", một số lượng lớn các thí sinh đã nhanh chóng lên mạng, vượt qua sự hỗn loạn và hỗn loạn, và chiến đấu với một người để giành chiến thắng.

ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủTrước mối liên kết của Coses, trò chơi đã phát hành nội dung mùa thứ hai, mang đến một cấp độ chủ đề, bộ và chức năng thời trung cổ mới.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủ"Toho International, Inc.) Tổng giám đốc Lora Cohn nói:" Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Meditonic để ra mắt bộ đồ Godzila.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủChỉ trong hai tháng "đường", có hàng triệu người chơi toàn cầu và người hâm mộ Godzilla trên khắp thế giới có thể tận hưởng mối liên kết này.ínhthứcVanPersielàmhuấnluyệnviêntrưởngcủNgười chơi có thể mặc bộ đồ Godzilla, va chạm và giành chiến thắng trong trò chơi và giành chiến thắng. Theo cách độc đáo này, hãy ăn mừng 'Ngày Godzilla!' "" Rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, tất cả trên sân khấu quốc tế, mặc dù họ liên tục thất vọng, họ luôn có thể quay lại Dongshan, và có một tuyên bố đáng lo ngại trên phương tiện truyền thông xã hội -họ nhiều hơn mọi người nghĩ nhiều hơn mọi người tưởng tượng nó cao hơn nhiều.

"Phó chủ tịch Mediatonic Jeff Tanton nói:" Có thể rất sâu sắc và vinh dự khi làm cho những người đậu kẹo xuất hiện trên cùng một giai đoạn với con quái vật vĩ đại nhất trong lịch sử.Nếu chúng tôi mặc bộ đồ này, chúng tôi vẫn không thể giành được vương miện, chúng tôi cũng có một đề nghị nguyên thủy hơn và không khoa học hơn: Bạn có muốn hỏi viện trợ nước ngoài từ Đảo bé của bạn (nơi sinh) không? "Năm 1954 trên Thứ 3, Godzilla xuất hiện lần đầu tiên trong Hội trường phim quái vật của Dongbao.

Chính thức: Van Persie làm huấn luyện viên trưởng của Fer Yayoord U18 Echelon

Ngày này cũng chính thức được thành lập là sinh nhật của Godzilla và Nhật Bản sẽ tổ chức "Lễ hội Godzilla" hàng năm để ăn mừng.Trong năm 2019, hơn 20.000 người đã tham gia vào "Lễ hội Godzilla" và sự kiện năm nay đã được thay đổi trực tuyến và nhiều người hâm mộ dự kiến ​​sẽ tham gia.Về Toho Company (Limited) là một công ty giải trí và sản xuất của Nhật Bản, dành riêng cho việc phát triển, sản xuất, trưng bày và phân phối các bộ phim thực tế và hoạt hình, truyền hình, chương trình nhà hát.Dongbao được thành lập vào năm 1932 và vẫn đang mang đến các thương hiệu và câu chuyện nguyên bản phong phú và sáng tạo cho khán giả toàn cầu.

Các công ty con của nó bao gồm các rạp chiếu phim Toho, với tổng thu nhập cao nhất của Nhật Bản và Toho International (Inc.), nằm ở Hoa Kỳ và vận hành tài sản trí tuệ Dongbao tại Hoa Kỳ.Liên quan đến Meditonicmediatonic là một nhà phát triển trò chơi độc lập, cam kết thúc đẩy giao tiếp giữa các cá nhân thông qua các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi lớn, phá vỡ các quy tắc với các trò chơi cross -platform kỳ lạ.Các trò chơi phát triển gần đây của công ty bao gồm bộ phim hồi hộp của Hollywood 1990 được đánh giá cao "Murder By Number", và trò chơi nhiều người chơi hiện nay "Saltanman: The Ultimate đã biết"."Assassin's Creed: Yingling Hall", là một trong những kiệt tác của Ubisoft với chủ nhà mới, cũng đã công bố hiệu suất của mình trên hai máy chủ mới của PS5 và Xbox Series X, nhưng Ubisoft chính thức được đưa ra phiên bản PS5 của "Assassin Creed Creed Creed Creed Creed: Yingling Hall "Hiển thị" 4K và 60 khung hình "(4K và 60 khung" khiến người chơi hiểu sai.

Các chi tiết chính thức của "Assassin Creed: British Cung điện" của Ubisoft có thể được nhìn thấy từ hình trên, như có thể thấy từ hình trên, phiên bản Xbox Series X/S của "Assassin Creed: British Palace" là "4K+60 Khung "(độ phân giải 4K ở 60 khung hình), phiên bản PS5 của" Assassin's Creed: 4K và 60 khung "(4K và 60 khung hình).Các chi tiết trò chơi chính thức của Ubisoft cũng khiến Xbox thể hiện một làn sóng vượt trội.

Chính thức: Van Persie làm huấn luyện viên trưởng của Fer Yayoord U18 Echelon

Sau khi chi tiết trò chơi chính thức xảy ra, để loại bỏ những hiểu lầm của phiên bản PS5 của "Assassin Creed: Hall of Yingling", quan chức Ubisoft cũng đã sửa đổi chi tiết trò chơi. Bây giờ nó đã trở thành "4K+60 khung hình mỗi giây" (4K tại 60 "Khung mỗi giây)."Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xboxone, PS4, Stadia và PC (chỉ Uplay và Epics) vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.

Warner Bros. và Netherrealm Studios một lần nữa ra mắt trailer "Real Person Kuai 11 Ultimate Edition". Đoạn giới thiệu là "Gặp Rambo" để quảng bá thêm nhân vật Lambo mới.Đoạn giới thiệu: "Người thật nhanh" Giới thiệu Lambo: Lambo xuất phát từ bộ phim "Trại máu đầu tiên" (do Stallone thủ vai). Ngoài vũ khí cận chiến, con dao sinh tồn cũng được trang bị cây cung tổng hợp như một chiếc nơ tổng hợp như một chiếc Vũ khí chiến tranh.Là một chiến binh, Lambo sử dụng các kỹ năng chiến đấu khốc liệt để tấn công đối thủ của mình, và sẽ sử dụng giả để gây nhầm lẫn cho đối thủ của mình trong trận chiến. Cùng với sức mạnh mạnh mẽ của mình, anh ta có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào trước mặt anh ta."Real Person Fast Edition" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 11, hạ cánh trên các nền tảng PS5, XSX, Xbox One, PS4, Switch, PC và Stadia.Ảnh chụp màn hình video:Techland hôm nay đã xuất bản bản xem trước mới nhất của trò chơi hành động zombie "The Light of Passing" và "The Road to Survival 2".

Liên kết sẽ được tổ chức từ 2:00 đến ngày 30 tháng 10 năm 2020.Đoạn giới thiệu LIEN: Trò chơi "Ánh sáng vượt qua" được đặt trong một thế giới mở rộng lớn. Thế giới có một sự thay đổi trong ngày và đêm đáng ngại.

Trong ngày trong trò chơi, người chơi sẽ mặc một thành phố rộng lớn đã bị virus phá hủy, tìm vật liệu và tạo ra vũ khí tự làm để chống lại đám đông bị nhiễm bệnh ngày càng lớn.Vào buổi tối, những người bị nhiễm bệnh sẽ trở nên tích cực và nguy hiểm hơn.

Tất nhiên, có những kẻ thù tự nhiên khủng khiếp nhất chỉ xuất hiện trong Shady. Người chơi phải sử dụng tất cả sức mạnh để tồn tại cho đến khi tia nắng đầu tiên vào sáng sớm ngày hôm sau."The Road to Survival 2" là phần tiếp theo của "The Road to Survival". Câu chuyện về tác phẩm này diễn ra ở phía đông nam Hoa Kỳ một tuần sau câu chuyện về công việc trước đó. Phấn đấu để chiến đấu chống lại zombie để Tìm kiếm lối thoát.

Hiện tại, DLC "Trận chiến nước" miễn phí đã được ra mắt.Điều đáng chú ý là hoạt động liên kết này được giới hạn trong phiên bản PC và các phiên bản khác sẽ được ra mắt dưới dạng DLC ​​trong một vài tuần.Ảnh chụp màn hình trailer:Trung tâm thương mại PlayStation Online sửa đổi hiện đang được cài đặt và ra mắt tại các quận lớn. Như thông tin liên quan được tiết lộ trước đó, phiên bản mới của trung tâm mua sắm được xóa khỏi việc mua các trò chơi nền tảng cũ và nội dung bổ sung như PS3.

Sau khi phiên bản mới của PS Online Mall được ra mắt, người dùng không còn cho phép các trò chơi và nội dung bổ sung của nền tảng PS3, PSV và PSP thông qua các trang web và thiết bị đầu cuối di động. và Avatars. Nếu bạn muốn mua nội dung trên, bạn chỉ có thể mua nó thông qua máy chủ PS.Ngoài những thay đổi này, phần không hài lòng nhất của người chơi là chức năng "Danh sách mong muốn" bị xóa không thể giải thích được.

Tính năng này cho phép người dùng PlayStation lưu danh sách trò chơi và nội dung mà họ muốn trong nhiều năm.Hôm nay (28 tháng 10) Blog chính thức của Kapong Châu Á đã công bố bom thứ ba của các thiết lập "Monster Hunter: Rise", Ailu Cats và Kohn Frogs xuất hiện.

Cơ thể lăn của con ếch Kohn có vẻ hơi được chữa khỏi."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người."Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh để chuyển sang hỗ trợ Trung Quốc.

Đặt phần thưởng bản đồ:Nhà xuất bản Merge Games và một studio Infuse Open -agent đã thông báo rằng họ sẽ phát hành "Soul of the North: Eleancement Edition" vào ngày 26 tháng 11. Phiên bản.

Ngoài ra, phiên bản vật lý của trò chơi sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 1 tháng 12 và nó sẽ có sẵn ở châu Âu vào ngày 4 tháng 12, có giá 34,99 đô la (khoảng 234 RMB).Hiện tại, phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi đã bắt đầu đặt hàng trước trên nền tảng Amazon.

Trò chơi Trailer: Giới thiệu trò chơi: "Soul of the North: Enhacement Edition" là một trò chơi phiêu lưu thứ ba duy nhất. Cảm hứng trò chơi xuất phát từ khung cảnh tuyệt vời và bí ẩn của Iceland.Câu chuyện này bắt nguồn từ tất cả các khía cạnh của văn hóa dân gian Bắc Âu.