ốngvậVào thứ năm, "Telegraph" của Anh đã báo cáo rằng Brexit của Farage có thể không tham gia vào các cuộc bầu cử ở một số khu vực, làm tăng cơ hội chiến thắng của Đảng Bảo thủ.

ốngvậ. 97,74, nếu điện trở bị phá vỡ, điện trở nằm trên điện trở dự kiến ​​sẽ kiểm tra điện trở gần 98,01 một lần nữa và tăng tín hiệu tăng giá ngắn hạn; điện trở tiếp theo là khoảng 98,19, và sau đó là vị trí 98,43 và 98,65.ốngvậHỗ trợ ban đầu dưới đây là gần 97,38 trong tuyến Bollinger và đường sắt ngoại tuyến của Bollinger hỗ trợ gần 97,05. Nếu sự hỗ trợ bị hỏng do tai nạn, nó sẽ tăng tín hiệu ngắn của triển vọng thị trường.

Cống vật

ốngvậ.ốngvậ2. Vàng Spot: Phân tích: Các quan chức của Fed tiếp tục công bố tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất để cung cấp cơ hội phục hồi trong đô la Mỹ; tin tức lạc quan về tình hình thương mại quốc tế vẫn tiếp tục, thị trường chứng khoán Mỹ đã đạt đến mức cao kỷ lục kỷ lục cao , ngăn chặn nhu cầu ác cảm với rủi ro và giá vàng đang chịu nhiều kháng cự. Nguy cơ của các cú sốc ngắn đã tăng lên.ốngvậCấp độ hàng ngày: Vurry; Mức chạy của dòng Bollinger, tiếp tục chú ý đến sự đột phá của đường đua Bollinger. Nó hiện đang ở khu vực 1477.26-1516.19. Tín hiệu Golden Fork bị suy yếu. Sự thiên vị ngắn hạn dự kiến ​​hỗ trợ sự hỗ trợ của đường sắt trung tâm của tuyến Bollinger. Nếu sự hỗ trợ bị phá vỡ, nó có thể rơi xuống gần đường sắt ngoại tuyến của Bollinger vào khoảng 1477,27.ốngvậNếu hàng đầu mạnh bất ngờ đột phá xung quanh đường ray trực tuyến Bollinger vào khoảng năm 1516,18, thì sự gia tăng tín hiệu tăng giá của thị trường được tăng lên và mức kháng cự xa hơn là khoảng 1519,65 vào ngày 3 tháng 10 và mức kháng cự cao vào ngày 12 tháng 9 là khoảng 1524,27. Trang web 1535.73.ốngvậ. %của sự thoái lui tăng hạn ngắn hạn, vị trí hỗ trợ vào khoảng 1494,65, và sau đó dòng Bollinger hiện đang ở gần 1488.04.

ốngvậNếu vụ tai nạn là hơn 1516,13, dự kiến ​​sẽ mở kênh tăng ngắn hạn.ốngvậ.ốngvậVào thứ năm (ngày 31 tháng 10), việc đóng cửa Gold T+D của Golden T+D đã tăng 0,25%lên 340,19 nhân dân tệ/gram; đường đóng bạc T+D đã tăng 0,53%lên 4341 nhân dân tệ/kg.

ốngvậVào thứ năm, Gold Spot đã nhanh chóng lên mốc 1500 và Bạc trở lại trên 18 đô la.ốngvậTrước đó, Fed đã công bố lần thứ ba cắt giảm lãi suất trong năm, và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và hỗ trợ giá của các kim loại quý.ốngvậVà vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại và mối quan tâm của các nhà đầu tư đã không tiêu tan, đây sẽ là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.ốngvậMichael McCarthy, chiến lược gia chính của thị trường CMC, đã quy kết mức giá vàng hiện tại là đồng đô la Mỹ sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Lạm phát gia tăng có thể là yếu tố tiếp theo thúc đẩy mua vàng ngắn hạn, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều khả năng thắt chặt các chính sách khi lạm phát đang tăng lên, khiến một số nhà đầu tư phải phòng ngừa lạm phát.Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đã đóng cửa 0,25%lên 340,19 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 74,928 tấn và giá trị giao dịch là 25.47242780.780 nhân dân tệ. ② Mini Gold T+D đóng cửa tăng 0,19%lên 340,23 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 8,716 tấn và giá trị giao dịch là 29,65.969602 Yuan. 42.918 tấn; , khối lượng giao dịch là 10994.562 tấn, giá trị giao dịch là 47,633,82 triệu nhân dân tệ và hướng định cư được "trả nhiều tiền hơn cho không khí", với mức giải quyết 216,84 tấn trong bốn USD liên tiếp liên tiếp giảm liên tiếp, có hàng ngàn Năm cấp độ tại trạm vàng vào thứ năm, và phát hiện vàng một lần nữa đã tăng vọt lên mốc 1500, và bạc trở lại trên 18 đô la.

Cống vật

Trước đó, Fed đã công bố lần thứ ba cắt giảm lãi suất trong năm, và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và hỗ trợ giá của các kim loại quý.Và vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại và mối quan tâm của các nhà đầu tư đã không tiêu tan, đây sẽ là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.Điều đáng chú ý là mặc dù thông báo cắt giảm lãi suất, Fed cũng đã phát hành tín hiệu đại bàng.Powell cho biết trong cuộc họp báo rằng sự điều chỉnh "giữa tháng" mà ông đã nói đến trong năm tháng qua có thể sẽ kết thúc.

Powell nói rằng nói chung, chúng tôi tiếp tục thấy sự mở rộng liên tục của các hoạt động kinh tế, một thị trường lao động mạnh mẽ và tỷ lệ lạm phát có khả năng tiếp cận mục tiêu của chúng tôi là 2%.Trong năm qua, quan điểm của chúng tôi về lãi suất đạt được tốt nhất mà những kết quả này đã trải qua những thay đổi đáng kể.Liên quan đến xu hướng giá vàng, Michael McCarthy, chiến lược gia thị trường trưởng của CMC Market, đã quy kết mức giá vàng hiện tại là đồng đô la Mỹ sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.Giá vàng có thể không duy trì xu hướng tăng hiện tại trong thời gian ngắn, bởi vì với dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy sự tăng trưởng kinh tế đã tăng, giá vàng có thể phải chịu một chút thất bại.

Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng lạm phát tăng có thể là yếu tố tiếp theo thúc đẩy mua vàng ngắn hạn, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều khả năng thắt chặt các chính sách khi lạm phát đang tăng lên, khiến một số nhà đầu tư phải phòng ngừa lạm phát.Từ quan điểm kỹ thuật, các nhà phân tích của nền kinh tế.com tin rằng vàng đã tái cấu trúc xu hướng tăng giá ngày hôm qua.

Cống vật

Giá vàng dự kiến ​​sẽ chạm vào mục tiêu xem Bullish, đầu tiên là 1535 đô la và mục tiêu cao hơn là 1555 đô la.Tuy nhiên, nếu giá vàng giảm xuống dưới 1489 đô la, điều này sẽ ngăn chặn giá vàng để ngăn chặn sự gia tăng dự kiến ​​và thúc đẩy giá vàng để bắt đầu xem điều hòa. Mục tiêu đầu tiên là ở mức 1447 đô la.

Thị trường vàng vẫn bị đánh giá thấp thị trường vàng trong năm nay đã tăng lên đáng kể. Hathaway chỉ ra rằng từ quan điểm của bước đột phá của thị trường vàng trong năm nay, quan điểm của toàn bộ thị trường đã thay đổi.Trong giải quyết lãi suất của Fed trong tuần này, họ đã công bố mức lãi suất thứ ba trong năm nay.Nhưng vào cuối năm ngoái, thị trường cũng tin rằng Fed sẽ tiếp tục thắt chặt.Ngày nay, Fed không chỉ cắt giảm lãi suất ba lần, mà còn bắt đầu mua lại để cung cấp thanh khoản cho thị trường.Vì vậy, trên thực tế, nó đã trở lại con đường khấu hao tiền tệ. Đây là tình huống mà thị trường vàng luôn sẵn sàng xuất hiện.Hathaway tin rằng vẫn còn chỗ để tăng trong thị trường vàng, và có một lý do chính đằng sau nó là một số lượng lớn nợ lãi tiêu cực trên thế giới.

Hiện tại, có khoảng 16 nghìn tỷ đô la tiền lãi tiêu cực trên thế giới, được coi là một tín hiệu của các rủi ro hệ thống.Hathaway tin rằng vàng vẫn là một tài sản bị đánh giá thấp.

Kể từ đầu thế kỷ này, hiệu suất của vàng không chỉ tốt hơn cổ phiếu và trái phiếu, mà còn nhiều hơn đồng đô la Canada, đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc.Trong trường hợp cổ phiếu của Hoa Kỳ ở mức cao, thị trường vàng thực sự có rất nhiều không gian tăng. Hathaway tin rằng nếu giá 3.000 đô la/ounce xuất hiện, nó sẽ không làm mọi người ngạc nhiên.

Từ tháng 6 đến tháng 10, hiệu suất tổng thể của vàng vượt quá kỳ vọng lịch sử trung bình. Mong đợi đến tháng 11 và tháng 12, các nhà đầu tư vẫn dự kiến ​​sẽ nhận được lợi ích tốt hơn vì mùa tiêu dùng theo mùa đang đến.Quan điểm về thể chế: Suki Cooper, giám đốc điều hành của triển vọng vàng, nói rằng giá vàng sẽ thực sự được nhìn thấy trên 1.500 đô la vào cuối năm nay.

Triển vọng của vàng vào năm tới thậm chí còn sáng hơn. Dự kiến ​​giá vàng trung bình trong quý IV năm 2020 sẽ là $ 1570.Động lực chính cho sự gia tăng giá vàng trong năm tới vẫn sẽ là năng suất thực tế và đường cong năng suất yếu hỗ trợ mức chính của giá vàng vượt quá 1.500 đô la.Mối quan hệ giữa giá vàng và sản lượng thực tế là rất gần. Từ cuộn ba tháng, mối tương quan giữa hai người đã đạt 80%.Lợi suất nợ 10 năm dự kiến ​​của chúng tôi là sản lượng sẽ duy trì gần như dao động khoảng thời gian, và sau đó suy yếu vào cuối nửa cuối năm tới.

Xem xét mức độ liên quan này, đường cong lợi suất sẽ giúp hỗ trợ giá vàng vào năm tới.Động lực chính của vàng năm ngoái là đô la Mỹ.

Tuy nhiên, tình hình căng thẳng thương mại đã khiến đồng đô la trở thành một loại tiền tệ ác cảm với rủi ro, được hưởng lợi từ dòng tiền không thích rủi ro. Đây là lý do tại sao đồng đô la Mỹ không gây áp lực lên giá vàng trong năm nay.Tuy nhiên, sự suy yếu của nhu cầu thể chất là một trong những rủi ro nhược điểm mà vàng phải đối mặt vào năm 2020 vì người tiêu dùng ở Ấn Độ và Trung Quốc rất khó đáp ứng với giá và thuế vàng tăng.

Giá vàng ở Ấn Độ đã ngăn chặn tiêu thụ và sự gia tăng thuế đã ngăn chặn mong muốn của mọi người để mua vàng.Sự phục hồi của thị trường vật lý cần có thời gian.

Nếu chúng ta nhìn vào xu hướng dài hạn từ năm 2009-2010, thị trường Ấn Độ dường như mất một thời gian để chấp nhận mức giá cao hơn, nhưng thị trường cuối cùng đã điều chỉnh kỳ vọng về giá.Về lâu dài, chúng tôi thấy rằng nhu cầu đang phục hồi.Vàng và bạc T+D đôi, đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm bốn lần liên tiếp; sự tái sinh của tình hình thương mại, vàng trở lại hàng ngàn và năm cấp độEUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của thành phố châu Âu ở Earli, đồng đô la Mỹ, chỉ số đồng đô la Mỹ đã tiếp cận mốc 97. Định vị & rdquo ; cắt giảm lãi suất, nhưng các nhà đầu tư nghi ngờ rằng Fed có thể không ngăn chặn tốc độ hạ cấp.

Vào thứ Tư, giờ địa phương, Fed đã thông báo rằng lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống 1,50%và 1,75%. Đồng thời, nó đã xóa & LDQUO trong tuyên bố chính sách tiền tệ. Cắt giảm giá.Tuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng Fed đã không nói rõ rằng chính sách nới lỏng sẽ chấm dứt và tình hình kinh tế vẫn hạn chế không gian cho Fed thay đổi hướng chính sách.

Tim Foster, một giám đốc tập đoàn đầu tư ở London, nói rằng tuyên bố chính sách tiền tệ mới đã khiến lựa chọn của Fed trở nên cởi mở hơn và cho thấy rằng họ đã quay trở lại với dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình kinh tế không cho họ nhiều lựa chọn.& rdquo; Kể từ 17:51, thời gian Bắc Kinh (05:21 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ của đồng đô la Mỹ giảm 0,34%xuống còn 97.107 Thấp mới của một tuần.

Euro/USD tăng 0,13%lên 1,1162; đô la/đồng yên Mỹ giảm 0,50%xuống còn 108,29, mức thấp mới là nửa tháng và đồng đô la Mỹ đã rơi xuống đồng yên. Vị trí của nước chủ nhà, thế giới bên ngoài dự kiến ​​rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thực hiện các biện pháp lớn để giải quyết cuộc chiến thương mại kéo dài.Ngoài ra, mặc dù Ngân hàng Nhật Bản duy trì lãi suất vào thứ năm, nhưng hướng dẫn tìm kiếm rõ ràng gợi ý rằng tương lai có thể bị cắt đứt hơn nữa, nhấn mạnh rằng rủi ro kinh tế toàn cầu vẫn đang tăng lên.