ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơ. Cuối cùng, cổ phiếu của Hoa Kỳ và cổ phiếu châu Âu đã bị trật bánh.

ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơMột số người lo lắng rằng giá dầu tăng sẽ làm xói mòn thu nhập khả dụng của mọi người, do đó hạn chế tốc độ tăng trưởng kinh tế.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơGiá xăng của Mỹ đã tăng lên trung bình 2,92 đô la/gallon và hơn 3 đô la/gallon ở một số tiểu bang.

Úc sẽ giảm xuất khẩu khí đốt tự nhiên xuống tình trạng

ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơCác công ty như Wal -mart cảnh báo rằng giá dầu tăng bắt đầu đe dọa lợi nhuận của nó.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơTrò chơi chính trị đang tăng giá dầu đã bắt đầu nhắm vào OPEC tại Tổng thống Mỹ Trump. Trong tweet của tháng 4 năm nay, ông đã cáo buộc Opec & ldquo; đã đẩy giá dầu nhân tạo & rdquo một cách giả tạo;ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơEd Markey, Thượng nghị sĩ Massachusetts, nói rằng chính sách đối ngoại của Trump đã đẩy giá dầu, và ông kêu gọi khôi phục giới hạn xuất khẩu dầu đã bị hủy bỏ vào năm 2015.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơÔng tin rằng dầu nên ở lại Hoa Kỳ để giúp người tiêu dùng tránh xa sự không chắc chắn của địa chính trị và có lợi cho các gia đình Mỹ.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơMột số nhà kinh tế lập luận rằng việc vận chuyển dầu ra nước ngoài sẽ không dẫn đến sự gia tăng giá dầu tại các trạm xăng.

ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơGiá dầu bán lẻ luôn gần với giá dầu điểm chuẩn thế giới, thay vì giá dầu chuẩn của Hoa Kỳ, bởi vì xăng được xuất khẩu.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơMột số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng giá dầu Brent có thể là một tín hiệu chỉ ra rằng dầu thô của Mỹ không đủ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường dầu toàn cầu.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơNếu Nga và Türkiye tham gia, tình hình sẽ nghiêm trọng hơn.

ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơĐến bây giờ, Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran không có tác động tiêu cực đến thị trường.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơKể từ khi Trump đưa ra quyết định này, chỉ số S & P 500 đã tăng khoảng 1,8%và Chỉ số Panic đã giảm 16,5 hai ngày trước.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơElliott cho biết: & ldquo; Đánh giá ảnh hưởng của thỏa thuận hạt nhân Hoa Kỳ vẫn còn quá sớm.ÚcsẽgiảmxuấtkhẩukhíđốttựnhiênxuốngtìnhtrạngthiếukhíchâuÂutrởnêntồitệhơChúng ta sẽ thấy ảnh hưởng toàn diện của Thỏa thuận hạt nhân thoát ra của Hoa Kỳ vào mùa đông này, vì vậy chúng ta cần phải chờ đợi.

Iran có thể chi tiêu cấp độ này trừ khi Trump mở rộng trong các đồng minh của Hoa Kỳ.Nhưng nếu Israel coi việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran là một cơ hội tốt để tấn công Iran, chúng ta có thể thấy sự khởi đầu của cuộc chiến.

Úc sẽ giảm xuất khẩu khí đốt tự nhiên xuống tình trạng

& rdquo; hậu quả của các lệnh trừng phạt của Iran là gì?Các nhà phân tích nói rằng họ có thể đẩy giá vàng lên cùng một lúc!Bốn nguồn tin cho biết OPEC không vội vàng quyết định có nên tăng sản lượng dầu để bù cho xuất khẩu dầu dự kiến ​​của Iran sẽ giảm sau các lệnh trừng phạt của Iran hay không.Họ nói rằng bất kỳ giảm nguồn cung cấp dầu cần có thời gian.OPEC chú ý đến thị trường. Không vội vàng tăng sản lượng dầu OPEC và Nga và các quốc gia sản xuất dầu không Kể từ năm 2014.

Các quan chức đang xem xét một câu hỏi như vậy: xuất khẩu dầu của Iran đã giảm và các quốc gia thành viên OPEC cung cấp dầu của Venezuela giảm.Trong trường hợp này, bạn có cần điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất kết thúc vào cuối năm 2018 không?Bộ trưởng Bộ Dầu khí sẽ đáp ứng chính sách này vào tháng Sáu.Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thời gian đệm sáu tháng.Trong giai đoạn này, người mua nên giảm dần việc mua dầu Iran.

Điều này có nghĩa là thị trường sẽ cảm thấy ngay lập tức khi có bất kỳ dấu hiệu suy giảm trong nguồn cung cấp dầu.Khi được hỏi liệu có bất kỳ kế hoạch hành động nào không, một nguồn OPEC nói rằng có 180 ngày trước khi nguồn cung cấp dầu gặp phải bất kỳ tác động nào.

Úc sẽ giảm xuất khẩu khí đốt tự nhiên xuống tình trạng

Một nguồn OPEC khác cho biết, mặc dù cần phải tăng nhu cầu tăng thêm nguồn cung dầu, cách tiếp cận an toàn nhất của OPEC hiện đang tập trung vào thị trường và giám sát tình hình.Vào ngày 10 tháng 5, Brent Dầu khí LCOC1 đạt 78 đô la mỗi thùng, đặt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

Hai ngày trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới.Sản lượng dầu của Iran chiếm khoảng 4%tổng sản lượng toàn cầu.Iran xuất khẩu khoảng 450.000 thùng dầu sang châu Âu mỗi ngày và xuất khẩu khoảng 1,8 triệu thùng dầu sang châu Á.Các nhà phân tích tin rằng vì các lệnh trừng phạt mới, xuất khẩu dầu của Iran sang Liên minh châu Âu có thể giảm.Người thứ ba của OPEC quen thuộc với vấn đề này nói rằng bây giờ tôi muốn biết rằng tác động gây ra bởi các lệnh trừng phạt còn quá sớm và cần phải quan sát phản ứng của một số quốc gia nhập khẩu châu Á.Quan sát những quốc gia nào sẽ mua dầu Iran và các quốc gia nào sẽ hỗ trợ chính quyền Trump.

OPEC sẽ triệu tập một cuộc đàm phán GADA để thảo luận về việc có nên tăng sản lượng dầu như một phần của thỏa thuận cung ứng hay không. OPEC hứa sẽ giảm 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày.Trên thực tế, số lượng cắt giảm vượt quá mức này, một phần do sản lượng dầu của Venezuela giảm mạnh do khủng hoảng kinh tế.

Từ ngày 22 tháng 6 đến 23 tháng 6, OPEC và Bộ trưởng Bộ Dầu khí của OPEC và quốc gia đối tác của ông sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna để thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.Nguồn thứ hai nói rằng trước đó, các quan chức kỹ thuật sẽ tổ chức một cuộc họp tại GADA, Ả Rập Saudi từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Sự suy giảm sản lượng của Iran?Người tin tức thứ tư của OPEC nói rằng còn quá sớm để xác định liệu cần phải tăng nguồn cung dầu hay không. Lý do là khi Iran gặp phải các lệnh trừng phạt trước đó, nó vẫn có khả năng duy trì phần lớn xuất khẩu dầu của mình.

Vào ngày 9 tháng 5, một nguồn tin OPEC cho biết, Ả Rập Saudi đang theo dõi tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đối với việc cung cấp dầu và chuẩn bị bù đắp cho bất kỳ sự thiếu hụt nào, nhưng Ả Rập Saudi sẽ không hành động một mình.Nguồn tin cũng nói rằng trước hết, cần phải đánh giá tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với nguồn cung dầu của Iran.

Ả Rập Saudi hy vọng rằng trước quý thứ ba hoặc thứ tư của năm nay, Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào trên thị trường.Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng Ả Rập Saudi sẽ hành động cẩn thận để bù đắp tổn thất cung cấp thực tế, thay vì tổn thất cung cấp dự kiến ​​sẽ có các hành động liên quan.Chiến lược gia thị trường của các khía cạnh năng lượng Yasser El Gundi nói: "Ả Rập Saudi sẽ vẫn bị động, không phải là tiền đề.Nếu nguồn cung hỗn loạn và hàng tồn kho trở nên cực kỳ thấp, thì OPEC và Nga có thể hành động.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của mọi người hiện đang đảo ngược."Sau tương lai của giá dầu, người ta hy vọng rằng sau khi Hoa Kỳ tuyên bố khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, nhiều nhà phân tích đã dự đoán xu hướng giá dầu trong tương lai.

Xếp hạng Fitch tuyên bố rằng Hoa Kỳ tuyên bố vào ngày 8 tháng 5 rằng họ đã tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể dẫn đến sự gián đoạn liên tục của xuất khẩu của Iran, làm tăng khả năng thiếu nguồn cung dầu toàn cầu từ 2018-2019.Fitch nói rằng so với các giả định hiện có, điều này sẽ gây ra sự tương tự với giá dầu.

Tuy nhiên, Olivier Jakob, một chiến lược gia tại Petromatrix, nói rằng tác động toàn diện đến việc giảm nguồn cung dầu thô Iran sẽ rất khó để đánh giá.Ông tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đã thực sự thúc đẩy Ả Rập Saudi thực hiện một số biện pháp để đảm bảo cung cấp để đảm bảo rằng giá dầu sẽ không tăng mạnh.

Trước khi Hoa Kỳ đánh giá lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, Ả Rập Saudi đã thúc đẩy thỏa thuận giảm sản xuất để tăng giá dầu.Gene McGillian, phó chủ tịch nghiên cứu năng lượng truyền thống, nói rằng chính ông tin rằng khi tin tức về việc tiêu hóa Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, đã có một khoảng thời gian bị tụt hậu sáu tháng trước khi tình hình bắt đầu ảnh hưởng đến nguồn cung.Nói chung, thị trường vẫn hy vọng giá dầu sẽ tăng.Goldman Sachs hy vọng rằng giá dầu thô Brent sẽ tăng lên 82,50 đô la/thùng trong vài tháng tới. Giá dầu có thể vượt quá mức này, nhưng dự kiến ​​giá dầu sẽ giảm vào năm 2019.

Bây giờ, các nguồn tin đã gợi ý rằng OPEC không vội vã tăng sản lượng dầu. Trong tương lai, kỳ vọng cung cấp sẽ không tăng mạnh và giá dầu sẽ tăng.OPEC tuyên bố rằng không vội vàng để tăng sản lượng và giá dầu vẫn dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai

Vào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5), thành phố châu Á đã vào buổi sáng, và vẻ đẹp của vẻ đẹp và dầu đã giảm, nhưng sự dao động tổng thể bị hạn chế.Trước đó, ảnh hưởng của việc xử phạt Hoa Kỳ Iran đã đạt 71,89 đô la giá dầu trong hơn ba năm. Tuy nhiên, do xu hướng mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ, giá dầu đã giảm trong một thời gian ngắn. Ở Trung Đông, giá dầu trở lại.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 71,36 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 71,63 đô la và 71,18 đô la.Ả Rập Saudi có thể không vội vàng tăng sản lượng để bù đắp khoảng cách trong dầu thô của Iran. Chuyển động của Hoa Kỳ tăng sản xuất hay hành động của các hành động của nó nói rằng OPEC không vội vàng để quyết định liệu cần sản xuất dầu thô bổ sung một khoảng thời gian.