ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăSau 1-4 ở vòng 26, sau đó anh đã giúp Belame tránh xuống hạng trực tiếp với 3 điểm và 2 hỗ trợ.

ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăHoa anh đào Osaka thiếu sự thiếu hoa anh đào Osaka trong những tổn thất liên tục gần đây cho Kashima Antlers, FC Tokyo, Kawasaki Striker và Nagoya Whale Eight. Khả năng chiến đấu không đủ đã dẫn đến sự suy giảm trong hồ sơ.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăĐối mặt với đại dương Hunan ở phía nam Hunan vòng trước, hoa anh đào ở Osaka đã kiểm soát vững chắc tình hình trên sân. Thật không may, nó không thể vượt qua mảng xô sắt của đối thủ. dựa vào tiêu đề của Zhongwei Yonic. Chiến thắng thứ 150.

Chiến lược giao dịch vàng ngày 28 tháng 4: Không đủ động lực tăng

ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăNhững bông hoa anh đào Osaka đã gặp rắc rối gần đây, và tiền đạo luân phiên Ducang Xian bị căng cơ trong quá trình huấn luyện. Dự kiến ​​sẽ mất 4-6 tuần.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăMudukuki cao 1,87 mét, đây là một loại trung tâm cao hiếm ở Nhật Bản. Thật không may, các thuộc tính của kính lớn được nhân đôi. Tham gia Osaka Sakura sẽ chỉ xuất hiện 22 lần trong giải đấu sau 2 năm.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăHoa anh đào Osaka dưới sự cai trị của Lotana rất yếu và mạnh. Ngoại trừ Mendes và Ohno, không có điểm ghi điểm ổn định nào ở phía trước. Hiệu suất thay thế đang hoạt động và khả năng thay đổi tiền đạo trong tương lai không loại trừ.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăNgoài Du Catuki, Matsuda bên phải cũng sẽ vắng mặt trong ít nhất 3 tuần.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăĐánh giá từ hàng đợi của vòng cuối cùng, Kasama Yingyi sẽ tiếp tục thay đổi bên phải. May mắn thay, cây cầu thuốc trái Yosuke trái Thực hiện đội hình để thực hiện đội hình. Điều chỉnh quá nhiều.

ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăYokohama Jerrip bắt gặp Thủy thủ Yokohama ngôi sao cổ để vẽ Osaka Steel 1-1 trong vòng cuối cùng. Chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu. Nhà nước cạnh tranh đã giảm đáng kể. Hiệu quả.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăKita Takuya cũng trở về từ việc đình chỉ này. Là trung tâm của tiền vệ của Yokohama Waterman, phong cách khó khăn của đội trưởng đã đưa ra sự can đảm và tự tin vào đội.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăThương tích của Zou Zou Zou Zheng đã được đào tạo với đội sau khi điều chỉnh và điều trị vì sự khó chịu của anh ấy ở phía trước, nhưng liệu anh ấy có thể chơi trên sân trong hai ngày đào tạo hay không.

ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăLàm thế nào để nghĩ về đội ngũ hỗ trợ nước ngoài của đối thủ đã ở trong đội trong một thời gian dài, và việc chạy theo đội là rất ngầm, vì vậy nó đặc biệt hơn đối với một số điểm họ tấn công.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăChúng tôi sẽ tìm cách hạn chế hiệu suất của viện trợ nước ngoài trên tòa án, đồng thời, chúng tôi phải chơi cấp độ kỹ thuật và chiến thuật của mình.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4Khôngđủđộnglựctă. Để kết thúc ba vòng chiến thắng bất tận, và Hergen đã hoàn thành căn hộ phi thường bằng băng ghế dự bị trong thời gian dừng của chấn thương.ếnlượcgiaodịchvàngngày28tháng4KhôngđủđộnglựctăTrong trò chơi này, Karma 0-2 Bei Xueping, 28 phút trong nửa đầu của John Neisato, đã hoàn thành giờ nghỉ sau khi nhận được sự trợ giúp của Li Wei để giúp Bei Xueping dẫn đầu. Phá vỡ mục tiêu giúp Bei Xueping mở rộng lợi thế hàng đầu lên 2 bàn sau khi nhận được Franters.

Trong thời gian tiếp theo, Carma liên tục tấn công nhưng lại liên tục quay trở lại. Vụ bắn thứ 6 và 3 cú sút trong khán giả đã được giải quyết bởi thủ môn BEI Xuep ghi 2 bàn, họ đã chơi 16 lần trong 16 lần và đàn áp đối thủ của họ sau khi điều chỉnh chúng trong hiệp hai.Trong trò chơi Hergen 1-1 này, trong trò chơi này, hai đội đã kết hợp đồng đều trong hiệp một để trở thành 0-0. Sau khi bước vào hiệp hai, Sirius dần dần có được lợi thế. Sau đó, Hergen đã điều chỉnh nhiều người. Sự xuất hiện của Duodarede ở phút 72, trong khi Sirius, Larson và Sol cũng chơi cho người thay thế trong 76 phút. Trong vài phút, Sirius đã bị trọng tài phạm lỗi với hình phạt. Cuối cùng, Temon đã thực hiện một hình phạt để giúp Hergan cân bằng điểm số điểm .

Chiến lược giao dịch vàng ngày 28 tháng 4: Không đủ động lực tăng

Osteson 0-0 oreblo.Barbosa đã chơi được 14 năm tại NBA. Gần đây, anh ấy đã chơi cho giải bóng rổ hàng đầu ở Brazil. Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với các Chiến binh trong mùa giải 2014-15. Anh ấy rất vui khi tái hợp với các đồng đội cũ.Khi nói về Cole, Bababa nói: & ldquo; anh ấy luôn là huấn luyện viên của tôi và bạn của tôi. Khi anh ấy làm tổng giám đốc của đội Mặt trời, mối quan hệ của chúng tôi rất thân thiết.

Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ trao đổi. Khi anh ấy hỏi tôi muốn làm gì sau khi nghỉ hưu, tôi luôn nói với anh ấy rằng tôi muốn trở thành một trợ lý huấn luyện viên hơn là một huấn luyện viên trưởng, bởi vì tôi nghĩ rằng tôi giỏi giao tiếp và hướng dẫn các cầu thủ .& rdquo; Barbosa 37 -y -old cho biết anh ta luôn liên lạc với Cole, nhưng sau khi Babasa quyết định nghỉ hưu và chuyển cho huấn luyện viên của mình vào tuần trước, họ đã trở nên nghiêm túc.Vai trò mới của Barbosa bao gồm hướng dẫn đội trên băng ghế dự bị trong trò chơi, đồng thời được đào tạo và hướng dẫn họ với các cầu thủ trong quá trình đào tạo đội.. Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu. Nhóm sẽ tiến về phía trước theo hướng đã thiết lập.

Tình huống chuẩn bị của đội thực sự được chơi rất tốt cho các cầu thủ của chúng tôi, nhưng kết quả của trò chơi đã ảnh hưởng đến chúng tôi ở một mức độ nào đó.Chúng tôi vẫn phải quên kết quả của trò chơi cuối cùng càng sớm càng tốt để chuẩn bị đầy đủ cho trò chơi này.

Chiến lược giao dịch vàng ngày 28 tháng 4: Không đủ động lực tăng

Làm thế nào để nghĩ về bảng xếp hạng hiện tại của đội không chỉ có thể nhìn vào bề mặt. Tôi cảm thấy rằng cho đến bây giờ, hiệu suất của đội của chúng tôi xứng đáng với mọi đối thủ và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục leo lên theo hướng này.Mọi người cũng có thể thấy một số trò chơi, bao gồm các cuộc thi cho Qingdao. Tất cả chúng ta đều chơi rất tốt, vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng ta cần xem xét những người khác ngay bây giờ, miễn là chúng ta tiếp tục tiến lên theo cách riêng của chúng ta.

.Từ quan điểm của cảnh tượng, Sapporo hoàn toàn đàn áp Puhe và 23 phát súng gấp ba lần đối thủ và số lượng đá góc đạt 15: 1.Tuy nhiên, ba trong số bốn mục tiêu của Sapporo là do sai lầm ánh sáng. Mặc dù vấn đề của ba mục tiêu liên tiếp đã được giải quyết, nhưng lỗ hổng ở đầu phòng thủ thậm chí còn gây tử vong hơn. trong cuộc tấn công.Sau cuộc họp báo của Post -Match, huấn luyện viên Petrovich đã chủ động nói về việc loại bỏ vấn đề mà không nghi ngờ gì: & ldquo; hiệu suất của người chơi rất tốt, tôi chịu trách nhiệm về kết quả của trò chơi này và tôi đã không được Trong trò chơi này trong hơn một tháng. Tôi có trách nhiệm đáng kể khi giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc của mình. Đối với các khía cạnh khác, đó là điều mà câu lạc bộ cần xem xét.& rdquo; tất nhiên, Pei Shuai cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của Sapporo. Ông tin rằng trong trò chơi hiện tại, anh ta luôn tự tin rằng các môn đệ của đối thủ đầy tự tin.Fuson Fighting của Jin Zuo cho biết: & ldquo; chúng tôi đã đàn áp các đối thủ của mình từ đầu trò chơi, điều này sẽ gây ra một số lượng lớn các tình huống 1VS1 ở đầu phòng thủ, vì vậy chúng tôi không được thua các cầu thủ tấn công của đối thủ.

& rdquo; Sau khi đào tạo tập thể vào ngày 14 tháng 9, Sapporo Gonzo đã củng cố Bộ trưởng San Shang da Sheng, Nomano Muraki và Chủ tịch và Petrovich đã tiến hành trong các cuộc trao đổi.San Shang Da Sheng nói rằng trong 10 ngày qua, Petrovich đã nói chuyện với anh ta nhiều lần. Ý tưởng của Pei Shuai rất ngây thơ, nhưng anh ta có thể hiểu tâm trạng của mình vào thời điểm này. Năm nay là một mùa rất khó khăn. Sapporo đang chơi cao hơn. Anh ta Làm việc chăm chỉ ở cấp độ, và Pei Shuai đã làm rất tốt. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể gắn bó với nó. Ban quản lý Sapporo không bao giờ có ý tưởng thay thế huấn luyện viên trưởng.

. Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu. Yêu cầu ngoại hình. Liệu Oscar có thể đi đến hiện trường hay không vẫn phụ thuộc vào tình huống.Làm thế nào để nghĩ về vòng đấu của đối thủ Wuhan Zhuoer, nhóm này, đội này sẽ là một đối thủ rất khó khăn, cho dù mùa trước, bao gồm cả mùa này, họ đã chứng minh rằng đội này là một đội rất tốt. Đồng thời, đội có một đội Tổ chức tấn công và phòng thủ rất giỏi và một nhóm người chơi rất giỏi. Ngày mai trò chơi này rất quan trọng đối với cả hai bên. Chúng tôi cũng phải chơi cấp độ tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi và giành được ba trong ba để giành chiến thắng ba điểm. .

Làm thế nào để đánh giá một khoảnh khắc viện trợ nước ngoài Ahamedorf, người vừa rời khỏi đội, cũng là một cơ hội tốt hơn để cảm ơn người chơi trước đây của chúng tôi Ahmamodorf. Đây là một người chơi rất giỏi, một người chơi rất chuyên nghiệp và một người chơi rất chuyên nghiệp. Anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều cho đội trong suốt thời gian đội. Ở đây tôi cũng muốn chúc anh ấy may mắn trong tương lai. Tôi chúc anh ấy một sự nghiệp suôn sẻ, và cuộc sống tương lai của anh ấy cũng suôn sẻ.Làm thế nào mà tình huống MUY mới vừa kết thúc sự cô lập trước đó. Cần phải nói rằng anh ấy đã không tham gia đào tạo hệ thống trong một thời gian dài. Bây giờ anh ấy đã bắt đầu luyện tập với đội. Anh ấy sẽ cho anh ấy thời gian từng chút một Cải thiện tình trạng thể chất của anh ấy, hãy để thể lực của anh ấy đạt đến tình huống tốt nhất, và sau đó để anh ấy giúp đội.

Thương tích của Oscar Oscar đã theo bộ phận phục hồi của chúng tôi để được đào tạo phục hồi kể từ khi bị thương.Hôm nay anh ấy sẽ tham gia vào thực hành cuối cùng của đội, và chúng tôi sẽ xem liệu tình huống của anh ấy có thể giúp đỡ đội không..Chúng tôi muốn trở thành đội tốt nhất trong nhóm này.

& rdquo; & ldquo; Chúng tôi đã được hưởng lợi từ sự phục hồi và đào tạo sớm của Liên đoàn Qatar, cho phép chúng tôi vào trạng thái trò chơi sớm hơn các đội khác.& rdquo; & ldquo; chúng tôi rất háo hức để giành chiến thắng, và hy vọng rằng Chúa có thể hỗ trợ tôi.

Tất nhiên, chúng tôi nhớ người hâm mộ, ngay cả khi chúng tôi chỉ có thể có 20%người hâm mộ, chúng tôi hy vọng sẽ ôm họ.Nhưng điều quan trọng nhất là trò chơi sẽ bắt đầu trên sân, và chúng tôi đã sẵn sàng.

& rdquo; Huấn luyện viên Harvey cho biết & ldquo; chúng tôi có nhiều người trẻ tuổi và cầu thủ có kinh nghiệm.Chúng tôi đang được đào tạo tốt, và mọi người sẽ có một điểm khởi đầu vững chắc.

Tôi hài lòng với màn trình diễn của đội trong giai đoạn đầu của mùa giải.Bây giờ chúng tôi đang chiến đấu với người bản địa, điều này tốt cho chúng tôi.& rdquo; & ldquo; khác nhau trong AFC Champions League và League, chúng tôi sẽ đối mặt với AIN. Đây là một đội hoàn toàn khác với mùa giải trước. Họ có huấn luyện viên giỏi và nhiều cầu thủ địa phương và nước ngoài tốt.Chúng tôi đã sẵn sàng.

& rdquo; & ldquo; hình thức của cuộc thi khác với quá khứ. Sau khi nhóm nhóm, một loại trực tiếp sẽ được tổ chức.Chúng ta phải cẩn thận rằng mọi người phải được chuẩn bị.

Một trò chơi ba ngày có khả năng là người chơi, nhưng điều này có lợi cho cuộc thi và người hâm mộ.Chúng ta không được nghỉ ngơi quá nhiều trong trò chơi, nhưng điều này đang phá vỡ tất cả các đội.

Chúng ta phải tập trung và tránh mắc lỗi.& rdquo; & ldquo; tất cả người chơi đã sẵn sàng.