óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủTuy nhiên, Chủ tịch của Fed Powell đã xem xét một cuộc họp báo và trả lời các câu hỏi sau mỗi cuộc họp chính sách, cũng hỗ trợ đồng đô la Mỹ.

óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủNguồn cung của Venezuela và Libya cũng hỗ trợ thị trường, ông nói.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự đoán rằng sản lượng hàng ngày của dầu đá phiến Mỹ sẽ tăng 141.000 thùng lên mức kỷ lục 7,34 triệu thùng trong tháng Bảy.

Gua Shuai nói về Koleni: Nhiều đặc điểm có một huấn luyện viên tương lai của Manchester City

óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủ. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Lib Hoa Kỳ trong dầu thô Hoa KỳóivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủ* Sự tự tin đối với tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China Hỗ trợ giá vàng* Các nhà đầu tư lo ngại về tranh chấp giữa Đức về vấn đề nhập cư. 18 tháng 3 -giá vàng giữ gần năm tháng rưỡi vào thứ Hai và áp lực do người đưa ra Sự gia tăng của đồng đô la Mỹ để bù đắp cho sự tăng cường gây ra bởi việc nâng cấp Tranh chấp thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủSau khi lao vào vào thứ Sáu, Vàng tại chỗ đã được giao dịch trong phạm vi hẹp vào thứ Hai. Horny trên thị trường do các yếu tố đàn áp và hỗ trợ giá cả, buộc các nhà đầu tư phải tìm lại vị trí của họ.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủ"Chúng tôi thấy xu hướng áp đảo vào thứ Sáu và các nhà đầu cơ đang tái hiện các vị trí của nó. Thị trường sẽ hợp nhất trong khoảng 48 giờ cho đến khi New News ảnh hưởng đến thị trường", Stre không có gì.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủ"Tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China đã ảnh hưởng đến tất cả các giao dịch hàng hóa thực sự ... tất nhiên, chúng tôi đang đánh giá cuộc chiến thương mại ... Điều này sẽ có ảnh hưởng đến thị trường vàng.

óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủ"1733 GMT, vàng điểm phẳng ở mức $ 1,278,18 mỗi ounce và GCCV1 tháng 8 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 1,60, tương đương 0,1%, ở mức $ 1,280,10 mỗi ounce.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủSự gia tăng của đồng đô la Mỹ đã làm suy yếu nhu cầu mua vàng. Bởi vì các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác mua chi phí mua vàng của Mỹ cao hơn, sự không chắc chắn của địa chính trị là sự hấp dẫn của công cụ tránh vàng.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủĐược biết, tại Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK này, Nhà Trắng hy vọng rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un sẽ đưa ra lời hứa với thời gian biểu về sức mạnh quân sự hạt nhân khi gặp Tổng thống Mỹ Trump.

óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủTheo CNBC, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cũng có khả năng muốn nhận được một số nhượng bộ từ Hoa Kỳ trên & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & ndquo; nếu không các cuộc đàm phán có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủTheo thông báo của hãng thông tấn trung ương Bắc Triều Tiên, một số vấn đề về các cuộc đàm phán sắp tới giữa Kim Jong -un và Hội nghị thượng đỉnh Trump, bao gồm cả việc thành lập & ldquo; lần đầu tiên ở Triều Tiên và Hoa Kỳ, thế giới sắp được tổ chức, và thế giới đã chú ý rất nhiều và kỳ vọng cao. Trong nhu cầu của những thay đổi của thời đại, hai bên sẽ thiết lập một loại quan hệ mới của Triều Tiên -us, duy trì cơ chế dài hạn của Bán đảo Triều Tiên. Vấn đề hạt nhân hóa và các vấn đề mà hai bên thực hiện cùng nhau là rộng rãi và trong các trao đổi -mức độ.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủTheo báo cáo của Axios, Trump thậm chí còn sẵn sàng xem xét chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Triều Tiên trong tình hình của Triều Tiên, và cuối cùng mở một Đại sứ quán Mỹ ở Bình Nhưỡng; Các nguồn, việc thành lập quan hệ ngoại giao và mở một đại sứ quán có thể là một trong nhiều chủ đề được thảo luận bởi hội nghị thượng đỉnh, nhưng mọi thứ chưa được sửa.óivềKoleniNhiềuđặcđiểmcómộthuấnluyệnviêntươnglaicủCác nhóm làm việc của Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên được cho là có liên hệ ở New York, Bắc Triều Tiên -South Hàn Quốc -Frican và Singapore, và đã thảo luận về khả năng xây dựng các mối quan hệ ngoại giao và mở bảo tàng.

Giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ xuất hiện trong tuần này. Các chuyên gia tin rằng giá vàng sẽ bị triệt tiêu và độ phân giải lãi suất của Fed sẽ được ra mắt trong tuần này. Thị trường thường hy vọng rằng Fed sẽ công bố tăng lãi suất, Vì vậy, giá vàng sẽ bị triệt tiêu trong thời gian ngắn.Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang cuối cùng đã tuyên bố tăng lãi suất, các tín hiệu thận trọng được truyền tải vẫn sẽ tăng lên.

Gua Shuai nói về Koleni: Nhiều đặc điểm có một huấn luyện viên tương lai của Manchester City

Theo Eric Sprott, người sáng lập Tập đoàn Sprott, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, không có sự hồi hộp, nhưng Fed sẽ vẫn thận trọng, điều đó có nghĩa là giá vàng có thể tăng sau khi tăng lãi suất.Phân tích Sprott nói rằng từ ngữ của Fed sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.Giá vàng dự kiến ​​sẽ chịu được thử nghiệm tăng lãi suất một lần nữa.Kết hợp với kinh nghiệm trong quá khứ, sau năm lần tăng lãi suất gần đây của Fed, giá vàng dao động từ 10%-30%.

Ngoài ra, Sprott cũng chỉ ra rằng các nguyên tắc cơ bản vĩ mô cũng có lợi cho vàng, có thể hỗ trợ giá cả trong tương lai.Yếu tố cơ bản vĩ mô đang diễn ra trên khắp thế giới cũng có thể khiến mọi người mua vàng.Ví dụ, nếu bạn là người Brazil và tiền tệ của bạn đã giảm 5%trong vòng một tuần, thì tốt hơn là bạn nên giữ vàng.Những gì đã xảy ra ở Türkiye và Ý có thể khiến châu Âu cảm thấy khó chịu.

Và ngày càng nhiều dữ liệu xuất khẩu cho thấy nền kinh tế thế giới đang chậm lại, điều này sẽ dẫn đến lãi suất sẽ không tiếp tục tăng.Sprott cung cấp từ kinh nghiệm trong quá khứ, Fed hiếm khi truyền đạt tín hiệu của quá đại bàng sau khi tăng lãi suất.

Gua Shuai nói về Koleni: Nhiều đặc điểm có một huấn luyện viên tương lai của Manchester City

Ngoài ra, thị trường bất động sản và doanh số ô tô của Hoa Kỳ vẫn còn yếu và doanh số bán lẻ không được cải thiện đáng kể và lạm phát sẽ có tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực.Do đó, thông tin tiêu cực được truyền tải bởi Fed sẽ được mở rộng bởi thị trường và mang lại lợi ích cho vàng.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Super Weekly, giá vàng có thể bị triệt tiêu trướcSự tăng cường liên tục gần đây của đồng đô la Mỹ và việc tăng cường dần những kỳ vọng của Fed khiến giá vàng trở nên khó khăn để vượt qua ba cổng. Đồng thời, khu vực đồng euro rút khỏi tình huống không chắc chắn của Tình hình của Ý hoặc áp lực của đồng euro để tăng thêm đồng đô la Mỹ. Đó là một cú sốc yếu, và vàng đặc biệt sẽ được tổ chức như dự kiến ​​để thúc đẩy việc trốn thoát khỏi thị trường vàng.Tuy nhiên, với sự lên men liên tục của cuộc chiến thương mại và tình hình hỗn loạn ở Trung Đông, giá vàng có thể có một bước ngoặt.Dữ liệu kinh tế tươi sáng và mạnh mẽ hơn trong đô la Mỹ. Dữ liệu phi nông nghiệp yu Wei vẫn bị áp lực giá vàng. Vào tháng 6, không có sự hồi hộp trong báo cáo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ được công bố vào ngày 1 tháng 6 ngày 1 tháng 6 rằng việc thực hiện không Báo cáo việc làm -ngày 1 tháng 5 tốt hơn đáng kể so với kỳ vọng của thị trường. Việc tăng lãi suất trong năm nay cũng dẫn đến việc nắm lấy cơ hội vào địa điểm sau khi giá vàng tăng lên.Dữ liệu cụ thể cho thấy rằng dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 223.000 trong tháng 5, vượt xa 188.000 dự kiến ​​và tỷ lệ thất nghiệp cũng ghi nhận 3,8%, mức thấp mới trong 18 năm.Ngoài ra, tỷ lệ tiền lương trung bình hàng năm ở Hoa Kỳ vào tháng Năm đã ghi nhận 2,7%, giống như mong đợi.

Vào tháng Năm, tỷ lệ lương trung bình hàng tháng được ghi nhận 0,3%, cao hơn so với dự kiến ​​0,2%.Sau khi dữ liệu được công bố, giá vàng giảm xuống dưới $ 1290.

Trong giai đoạn giữa, kết quả của báo cáo phi nông nghiệp này vẫn còn tác động rất lớn vì điều đó có thể có nghĩa là áp lực của việc tăng lãi suất tăng tốc của Fed đang tích lũy.Các blog tài chính được biết đến không có dữ liệu phi nông nghiệp cung cấp một sự đảm bảo cho việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng Sáu.

Vì Hoa Kỳ gần với mức độ việc làm đầy đủ, so với dữ liệu việc làm trong năm nay, thị trường đã chú ý nhiều hơn đến dữ liệu tăng trưởng tiền lương. Dự kiến, điều này chỉ ra rằng nó chỉ ra rằng nó chỉ ra rằng nó được dự kiến. Mức lương có thể tăng trở lại, xác nhận khả năng của Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tháng Sáu.Mặc dù quyết định tăng lãi suất trong năm không giới hạn ở đó, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch thắt chặt của Fed trong một khoảng thời gian.

Lãi suất thực tế của tăng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng, bởi vì vàng là một tài sản không phải là tài sản và quyến rũ các nhà đầu tư để biến nhiều tài sản rủi ro hơn như cổ phiếu.Lãi suất cao hơn cũng có thể đẩy giá trị của đồng đô la Mỹ và đồng đô la Mỹ thường trái ngược với xu hướng giá vàng.Xác suất tăng lãi suất tăng, giá vàng hoặc trả lại tới $ 1280 và số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã công bố vào thứ năm kể từ tuần ngày 2 tháng 6 tăng 222.000, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.Sau khi dữ liệu được công bố, giá vàng dần giảm kể từ khi dữ liệu được công bố và về cơ bản đã nôn ra mức tăng trong ngày.

Sự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.Tỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.

Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.Môi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.

Nhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.Nhà phân tích Think Thị trường Naeem Aslam nói rằng Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa. Sau đó, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng cường và đẩy giá vàng trở lại mốc $ 1280.

Nhà phân tích vốn chủ sở hữu cao cấp của Neuberger Berman, Marisa Hernandez nói rằng đối với vàng, đồng đô la Mỹ là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến xu hướng của nó.Trong ngắn hạn, mặc dù Hoa Kỳ sẽ tăng lãi suất hơn, châu Âu không nhất thiết và giá vàng có thể bị mắc kẹt trong khoảng thời gian này, nhưng nếu đồng đô la Mỹ bắt đầu mềm, đây là động lực chính cho vàng Giá cả.Ngoài đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, chức vô địch đặc biệt sẽ được tổ chức theo lịch trình. Ngoài đồng đô la mạnh mẽ, tình hình ở Hoa Kỳ và Triều Tiên đã đạt được tiến bộ tích cực, điều này cũng gây ra sự suy giảm mạnh mẽ về ác cảm rủi ro thị trường.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã gặp Jin Yingzhe, phó chủ tịch ủy ban trung ương của Đảng Công nhân Bắc Triều Tiên.

Trump nói rằng ông thấy rằng khung đàm phán sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, và nó không đủ để tổ chức một cuộc họp.Dự kiến ​​Triều Tiên sẽ không đạt được việc phá hủy các dự án hạt nhân của Triều Tiên tại hội nghị thượng đỉnh vào tháng 6 và người ta tin rằng một quá trình giải quyết vấn đề Triều Tiên sẽ yêu cầu một quy trình.

Ông cũng nói rằng ông chưa bao giờ nói rằng một cuộc họp có thể giải quyết vấn đề, và ông tin rằng điều này cần một quá trình để giải quyết nó.Vào ngày 24 tháng 5, Trump nói rằng yếu tố đặc biệt sẽ được tổ chức, khiến giá vàng đạt được ngày giao dịch 7.

Tuy nhiên, với doanh thu đặc biệt, các quỹ phòng ngừa rủi ro đã chảy trong quá khứ một lần nữa chạy trốn.Trump cho biết vào thứ ba (ngày 5 tháng 6) trong tweet rằng cuộc họp với Triều Tiên ở Singapore dự kiến ​​sẽ trở thành một sự kiện lớn và sẽ sớm thấy nó.