ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầ"Phoenix Point" đã hạ cánh trên trung tâm trò chơi hoành tráng vào tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, thỏa thuận độc quyền đã kết thúc, và hiện đã hạ cánh trên các nền tảng GOG và Steam dưới dạng "Phiên bản kỷ niệm".

ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầChỉ có thể có một bùa mê cùng một lúc trên sân và bùa mê mới sẽ thay thế cái cũ. Khi bùa mê được thay thế và biến mất, hiệu ứng sẽ biến mất.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầZhuge Liang, từ Kong Ming, Số Wolong, Xuzhou Langya Capital, Thủ tướng của Shu Han trong ba vương quốc, một chính trị gia xuất sắc, quân sự, văn xuôi, nhà thư pháp, nhà phát minh và nhà phát minh.

Nâng cấp hình ảnh!

ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầTrong thế giới, anh ta được đặt tên là Wuxiang Hou. Sau khi chết, anh ta đã theo đuổi Zhongwu Hou. Chế độ Đông Jin có thể được quân đội theo đuổi.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầCác tác phẩm đại diện văn xuôi của ông bao gồm "Bảng giáo viên" và "Cuốn sách của Commando".ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầNó đã phát minh ra những con bò gỗ chảy, những chiếc đèn lồng Kong Ming, v.v., và biến đổi nỏ, được gọi là nỏ Zhuge Lian, nhưng nó có thể được gửi ra khỏi nỏ.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầCác tướng của Zhuge Liang -Eight Maps: Gọi một bùa mê tin đồn và củng cố tất cả sự kháng cự của chúng tôi đối với tất cả các gia cố của chúng tôi trong vòng 35 giây.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầChỉ có thể có một bùa mê và bùa mê mới trên sân cùng một lúc. Ảnh hưởng của bùa mê sẽ biến mất khi bùa mê được thay thế và biến mất.

ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầZhou Yu, từ Gong Jin, một vị tướng nổi tiếng ở triều đại Đông Han, một người gốc ở Hạt Shu, Lujiang.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầCó sự xuất hiện và nhịp điệu tinh vi. Jiangdong có những từ "sai và sai, Zhou Lang Gu".ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầĐây không phải là lần đầu tiên trò chơi "Call of Duty" gây ra vấn đề trong cộng đồng do sửa đổi menu. Trước đây, khi các nhà phát triển thay đổi thực đơn của họ trong "Call of Duty 16: Modern Warfare" để tái hiện Menu mới.

ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầVấn đề của menu mới của "Call of Duty: The Cold War of Black Action" là nó đưa người chơi vào một trang menu khác, khiến người chơi lập luận rằng sẽ dễ dàng tải nó vào menu chính có Ra mắt trò chơi, thay vì nó sẽ không, thay vì nó, không phải nó sẽ không được. Nó được tải vào một menu tập trung.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầNhư người chơi đã chỉ ra, thực đơn mới sẽ tập hợp "Nhà hát", "Chiến tranh Lạnh hành động đen" và "Chiến tranh hiện đại" trên cùng một trang.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầNgoài ra, phiên bản mới của menu dường như có vấn đề sụp đổ.ângcấphìnhảnhEatBeanPeopleEattheWorldđãcôngbốbộphimhoạthìnhmởđầCác nhà phát triển hy vọng sẽ tích hợp tốt hơn cộng đồng trò chơi và tạo ra trải nghiệm liền mạch giữa ba trò chơi này.

Thật không may, nhiều người chơi không nghĩ như vậy, họ không hài lòng với việc bắt buộc phải vào menu nhỏ từ menu lớn.Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Mặc dù chúng tôi không biết liệu đây có phải là trải nghiệm tuyến tính hơn hay không, người chơi có thể dần dần thích nghi với sự thay đổi này theo thời gian.

Nâng cấp hình ảnh!

Hôm nay (ngày 10 tháng 12), "Wolf và Spice VR2" chính thức hạ cánh trên nền tảng PS4/NS/Steam/Oculus. Khu quốc gia Steam đã mở tuần đầu tiên giảm giá, là 72 nhân dân tệ sau khi giảm giá, hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.Giá EShop là 2739 yên trong NS hàng ngày và nó cũng hỗ trợ Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Ảnh chụp màn hình trang NS Daily Eshop Mall: "Wolf và Snap VR2" Giới thiệu nền trò chơi: Clavs và Wolf Heluo, sau khi trải nghiệm một hành trình dài, cuối cùng đã chọn giải quyết và mở một gia đình. Nhà tắm.Cặp đôi được thiết lập tốt, và có một cô con gái tên là "Miao Li".

Bởi vì cặp vợ chồng thường không thể cưỡng lại sự cám dỗ của thực phẩm, họ thường dành thức ăn lớn cho thực phẩm, và tiền và chi phí khiến doanh nhân Clarks Rossis cảm thấy rất đau đầu.Một ngày nọ, khi doanh nhân Clarfford Rossus tham gia vào doanh nghiệp lông thú để trợ cấp cho gia đình mình, một điều gì đó đã xảy ra.。。

Được biết, "Wolf và Sluxin VR2" sẽ bao gồm 30 phút nội dung cốt truyện, tiếp tục nội dung của "Wolf và Spice VR" trước đó.Người chơi cũng có thể trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi ở chế độ "Không -VR".

Nâng cấp hình ảnh!

"Wolf và Posten VR2" đã chính thức hạ cánh trên nền tảng PS4/NS/Steam/Oculus. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall hoặc bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết EShop Mall dịch vụ hàng ngày của NS.Vào ngày 9 tháng 12, sự kiện cờ sắt đầu tiên của Ling Guangzhi đã chính thức ra mắt.

Cuối tuần này, "Destiny 2" cũng tham gia TGA (giải thưởng trò chơi hàng năm) do Steam tổ chức trong một thời gian giới hạn để bán. Bộ phim mở rộng mới "Ling Guangzhi's Khắc" lần đầu tiên được giảm giá 25%."Fate 2" Ling Guangzhi hoạt động giảm giá đầu tiên "Destiny 2" Ling Guangzhi đã được nhiều người đam mê trò chơi FPS yêu thích kể từ khi ra mắt.Ngay sau khi nó được ra mắt, phiên bản sang trọng của Ling Guangzhi đã giành được bảng xếp hạng đầu tiên của Steam of Steam.Để cảm ơn mỗi người chơi vì sự ủng hộ và tình yêu của họ dành cho "Fate 2" của Ling Guangzhi, bắt đầu từ bây giờ, "Destiny 2" cũng sẽ mang lại cho bạn một trò chơi giảm giá bao gồm Ling Guangzhi.Cho dù bạn là người chơi cũ của "Fate 2" hay người mới chỉ định cư trong trò chơi, hãy đến Steam để tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến "Destiny 2" để mua "Ling Guang" niềm vui của trò chơi theo nhu cầu của bạn. Mùa giải Huntering trong "Fate 2" đã chính thức ra mắt EssenceGiống như các hoạt động cờ sắt trước đây, bạn có thể giành được các loại tiền tệ hoạt động độc quyền bằng cách tham gia vào hoạt động này để trích xuất các vũ khí, áo giáp và trang trí hạn chế khác nhau.

Quan trọng hơn, hoạt động này được mở cho tất cả những người chơi của "Destiny 2".Do đó, bất kể phiên bản "Destiny 2" nào bạn mua, bạn có thể tham gia sự kiện này và cùng với bạn bè của bạn, hãy tìm đối thủ của bạn tương đương với sức mạnh của bạn trong giai đoạn này! Mùa đông lạnh lẽo đã đến, nhưng trong thế giới của Destiny 2, trận chiến bốc lửa mới bắt đầu.

Bây giờ, bạn có thể tập hợp bạn bè của bạn và đến vùng đất đông lạnh của Muwei er, nơi bạn biết nhiều người quan tâm hơn, khám phá những bí mật của Mu Weiji với họ, hoặc gặp nhau, sử dụng vũ khí để giải thích niềm tự hào của bạn trong niềm tự hào của anh ấy trong trận chiến của anh ấy , Viết truyền thuyết mới!Hôm qua, Giám đốc điều hành Byte đánh bại Zhang Yiming đã bày tỏ "sự không hài lòng" về thời gian làm việc cho nhân viên.

Ảnh chụp màn hình của hồ sơ trò chuyện trực tuyến cho thấy anh ta nói rằng "vì thử nghiệm của vị thần ban đầu, anh ta đã tìm kiếm và gia nhập nhóm ở Lark.Gần đây, tôi thấy rằng nhóm này đã tuyệt vọng nhấp nháy vào giờ làm việc, vì vậy tôi đã chú ý đến hai ngày này và thấy rằng một số sinh viên thường nói về trò chơi rất tập trung vào giờ làm việc.

"Zhang Yiming đã chỉ ra thêm," mặc dù công ty không thể không trò chuyện trong khi làm việc, nhưng trong nhóm trò chơi trong vài ngày, tôi rất ngạc nhiên.Ông nói thêm "Bắt đầu từ 10 giờ sáng nay cho đến bây giờ, nhóm này đã có hàng trăm tin tức.Sự tò mò, các bạn cùng lớp/phòng ban đang trò chuyện trong nhóm vào sáng sớm, có rất miễn phí để làm việc hôm nay không? Điều này rất phổ biến?"Một số người trong nhóm giải thích:" Cần phải thấy rằng một thành viên thời gian làm việc duy nhất dành tỷ lệ phần trăm của giờ làm việc trong nhóm trò chuyện này. Cho dù những sinh viên này có phải là lĩnh vực trò chơi và trò chơi gốc của vị thần gốc.Có nên nói về trò chơi trong nhóm trì hoãn các công việc khác ... "Phản hồi của bạn cùng lớp này cũng được giới thiệu tốt, với logic rõ ràng và không có vấn đề gì.

Một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Zhang Yiming đã nghỉ hưu.Tuy nhiên, không có phản hồi liên quan đến thông tin trong các ảnh chụp màn hình trên.

Theo News News, phiên bản kinh nghiệm của trò chơi thể dục NS "Finc Home Fit" đã được ra mắt hôm nay (ngày 10 tháng 12). Phiên bản chính thức đã hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 10 năm 2020.Được biết, phiên bản trải nghiệm của trò chơi thể dục NS "Fin Fit" cho phép người chơi phù hợp với chế độ thể dục trong 3 phút và có thể trải nghiệm tổng cộng hơn 60 vật thể tập thể dục.

Các dự án này chống lại phong trào, chẳng hạn như "karate", cũng bao gồm các chuyển động của người mới bắt đầu và chuyển động tải cao.Bằng cách sử dụng phiên bản kinh nghiệm này, người dùng có thể hiểu công việc này ở mức độ lớn nhất.

"Finc Home Fit" là một trò chơi thể dục nhịp nhàng. Với khái niệm "thể dục tốt ở nhà", nó bao gồm 60 dự án phù hợp cho bài tập tại nhà.Ứng dụng thể dục "FINC" được theo dõi bởi điện thoại thông minh. Dựa trên các cuộc chiến khác nhau như đấm bốc, karate, muay Thai, kung fu, v.v., kết hợp tập thể dục nhịp điệu với các hiệu ứng chất béo và thực đơn đào tạo cân bằng cho các cơ hệ thống.Miễn là người chơi đang hoạt động với nhịp điệu âm nhạc, mọi người đều có thể làm điều đó một cách dễ dàng.Trò chơi cũng sẽ cung cấp 4 huấn luyện viên riêng lẻ (CV được thực hiện bởi Sakura Yinyin, Odaka Mirina, Misaki Kana, Shimono Kan). Theo mục đích và nhu cầu của người chơi, thay đổi thực đơn thể thao phù hợp nhất mỗi ngày có thể cải thiện hoàn toàn sự nhiệt tình của người chơi.

Phiên bản trải nghiệm của trò chơi thể dục NS "Finc Home Fit" đã được ra mắt hôm nay và phiên bản chính thức của trò chơi cũng đã hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 10 năm 2020.Mặc dù không có bốn mùa trong không gian, theo lịch cũ của tổ tiên cổ đại, New Eden cuối cùng đã mở ra vào mùa đông.

Để kỷ niệm tinh thần bướng bỉnh của con người để bảo vệ quê hương, trong vài tháng cuối cùng mỗi năm, các sự kiện khác nhau như Lễ hội Joer và cuộc đua giải đấu sẽ đến.Hôm nay, chương trình khuyến mãi năm mới của Eden cũng được chính thức ra mắt. Omegarklon sẽ được bán với giảm giá thời gian giới hạn! Giảm giá Omegarklon đến với phần thưởng phong phú đang chờ bạn thay thế ba vị thần. Sự hỗn loạn.

Tất cả các phi công đang cố gắng tự trang bị và tăng cường khả năng chiến đấu của họ, hy vọng sẽ đóng góp sức mạnh của chính họ trong cuộc chiến của ba vị thần.Nhiều đội trưởng chọn sử dụng Omegaconon để củng cố bản thân. Do đó, Trung tâm thương mại Eden mới cũng đã chính thức ra mắt giảm giá Omegarklon! Trong sự kiện này, bạn có thể nhận được gói quà tặng Omegarklon cơ bản để nhận được 360 ngày Omegarklon và tận hưởng hết sức mình. Giảm giá 8,5 %.