ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsố15. Bốn nhánh của phần cốt truyện của hai nhánh đã được hoàn thành và vẫn được thử nghiệm.

ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốGần đây, trò chơi Lea đã công bố video khái niệm về tác phẩm mới "Thần nhị phân", hãy cùng nhau thưởng thức!Có một chế độ khóa và tay cầm tương tự như hoạt động thiết bị đầu cuối di động trong video, điều đó có thể có nghĩa là công việc này sẽ là công việc đa nền tảng, phù hợp với kết thúc PC, máy chủ và điện thoại di động.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốVideo khái niệm: "Thần nhị phân" là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng.

Fed ở Úc đầu tiên là thành phố tiếp theo và Cục Dự trữ Liên bang New Zealand sau đó đã sống

ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốCó thể thấy từ video rằng các cô gái mech xinh đẹp có thể chiến đấu theo nhiều cách, bao gồm các hoạt động vũ khí lạnh, bắn súng có thể biến dạng, v.v.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốThêm tin tức về công việc này sẽ dần được tiết lộ trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốẢnh chụp màn hình video:ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốGần đây, người chơi đã phát hiện ra rằng khách hàng trung tâm sử thi sẽ khiến một số nhiệt độ CPU AMD tăng thêm 20 độ. Epic đã đẩy ngày hôm qua rằng họ đã nhận ra rằng vấn đề này và sẽ được sửa chữa.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốHôm nay, bản vá sửa chữa này đã được ra mắt, và phiên bản trung tâm thương mại Epic Game đã được nâng cấp lên 11.0.2. Theo Sergey Galyonkin, giám đốc chiến lược phân phối sử thi, mặc dù đây không phải là một giải pháp hoàn chỉnh, nhưng ít nhất nó cũng sẽ được cải thiện.

ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốNếu PC của bạn vẫn gặp phải vấn đề này, bạn có thể cần xem xét sử dụng các lựa chọn thay thế cho ứng dụng khách trung tâm sử thi, chẳng hạn như huyền thoại.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốTuy nhiên, phần mềm hiện tại không có bất kỳ giao diện người dùng đồ họa nào và phải được chạy từ ứng dụng PowerShell (nếu bạn đang sử dụng Windows).ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốTên của công việc của hệ thống mới này chưa được công bố và chúng ta có thể tiếp tục chờ đợi trong tương lai.

ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốTác phẩm mới của "Grand Theft Car" của R Star khiến nhiều người chơi muốn mặc nó. Rốt cuộc, có nhiều phiên bản khác nhau của tin đồn phát triển của GTA6, nhưng mọi thứ không chắc chắn trước thông báo chính thức.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốTrong khi hầu hết người chơi đang mong chờ loạt phim mới, có một số ít người chơi nhìn lại trong quá khứ, cố gắng sống lại những giấc mơ cũ của San Andreas.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsố"Grand Theft Auto: St. Ansreis" là một thế hệ PS2, nhưng nó cũng được cấy ghép cho các mô hình và thiết bị đầu cuối di động khác.ởÚcđầutiênlàthànhphốtiếptheovàCụcDựtrữLiênbangNewZealandsauđóđãsốTrò chơi này vẫn có nhóm người chơi riêng, nhưng cuối cùng, nó chắc chắn sẽ được thay thế hoàn toàn bởi The Latecomers và R Star không muốn quay lại tác phẩm này nữa.

Nhưng phải có những người chơi không muốn từ bỏ một ý tưởng như vậy, và một số người ít nhất sẵn sàng thực sự làm điều gì đó.Channel ống dầu XXII tự sản xuất một đoạn giới thiệu, cho thấy khái niệm làm lại "Grand Theft Auto: San Andreas Reason Edition".

Fed ở Úc đầu tiên là thành phố tiếp theo và Cục Dự trữ Liên bang New Zealand sau đó đã sống

Video này không giống như các dự án khác theo sau là một động cơ thứ ba để tạo ra một đoạn phim nhỏ. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản nói rằng đây chỉ là một khái niệm và không có sự phát triển dự án trò chơi.Trailer: XXII sử dụng mod của Grand Theft Car 5, cho phép GTASA vào những năm 1990 để có được một mức độ xử lý định nghĩa cao nhất định.Mặc dù mô hình nhân vật ít hơn nhiều so với một số bản chuyển đổi độ cao hiện đại của việc đúc, ít nhất là tốt hơn so với hình ảnh gốc của phiên bản PS2 và các chuyển động nhân vật cũng đã được tối ưu hóa rõ ràng.Trong đoạn trailer, CJ, nhân vật chính của "Grand Theft Auto: San Andreas", đã tham gia các hoạt động khác nhau như súng bắn súng, đuổi xe và cướp.

"Grand Theft Auto: St. Ansilez" hiện đã hạ cánh trên các nền tảng PC, PS2, PS3, Xbox 360 và các nền tảng di động.Chủ tịch CyberConnect2 Songshan Yang cho biết trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày hôm qua rằng sự phát triển của phiên bản PS4 của "The Blade of Ghost Extintion" rất suôn sẻ và thông tin mới sắp được công bố.Vào ngày 31 tháng 12, CyberConnect2 đã tổ chức một sự kiện phát sóng trực tiếp đặc biệt vào năm mới. Matsuyama Ocean và Harada Shenghong từ Bandai South Dream Palace đều có mặt.Họ đã nói về kế hoạch dự án cho năm 2021.

Trong số đó, họ đặc biệt đề cập đến phiên bản PS4 của "The Blade of Ghost Kẻ hủy diệt" và Songshan Yang đã giải thích một số điểm.Trước hết, Songshanyang nói rằng nội dung của trò chơi không thể được tiết lộ quá nhiều, nhưng thông tin mới sẽ sớm được công bố.

Fed ở Úc đầu tiên là thành phố tiếp theo và Cục Dự trữ Liên bang New Zealand sau đó đã sống

Những thông tin này sẽ được công bố trên các tạp chí như "V Jump" và "Junior Junior Junior" hàng tuần ".Songshanyang cũng giải thích rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa học được thông tin tiếp theo kể từ khi trò chơi được công bố chính thức, nhưng sự phát triển của trò chơi đã đạt được một tiến bộ suôn sẻ.

Hầu hết các nhân viên của CC2 hiện đang đầu tư vào trò chơi này."The Blade of Ghost" đã chính thức được công bố vào tháng 3 năm 2020 và ngày niêm yết cụ thể chưa được xác định.Hôm nay (ngày 1 tháng 1), Trò chơi nổi tiếng của Anh, PCGamer đã công bố trò chơi hàng năm năm 2020 của riêng mình .Biên tập viên của PCGamer James Davenport: Loại bỏ tất cả các đảo kỳ lạ trong trò chơi, hoạt hình địa điểm hai giờ lố bịch, ống kính không cần thiết và nhấp nháy Indulgue vào máy ảnh. thuộc về trò chơi mô phỏng trên PC. "Death Strang" chạm vào chủ đề của những gì sẽ xảy ra khi sự kết thúc của văn hóa tư bản sẽ khiến con người xa lánh lẫn nhau. Rất tốt.PCGamer đã chỉnh sửa Andy Kelly: "Death Strang" hoàn toàn thay đổi cách suy nghĩ của tôi về việc vượt qua trò chơi.Giống như tôi thích băng qua những ngọn núi Na Uy trong "Assassin's Creed: Hall of Linglings", nó cảm thấy vô lý.

Tôi không nghĩ rằng mọi trò chơi mở ra thế giới nên được mô phỏng như "Strand of Death", bởi vì hành trình khó khăn khi băng qua sông hoặc leo lên đỉnh là đặc điểm của "cái chết Strang".Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng các nhà phát triển khác sẽ tham gia nhiều hơn vào công việc Cross -Train theo nguồn cảm hứng của Viện sản xuất đảo nhỏ.

PCGAMER EDIT WES FENLON: Ai quan tâm đến "Death Strang" đã được phát hành trên máy chủ năm 2019. Đây là một trò chơi vào năm 2020, như James đã nói, đây là một trò chơi mô phỏng PC hoàn chỉnh và "Thiết bị hợp kim 5 5" trước đó, như "Death Stranger" cũng là một trò chơi cho phép người chơi lựa chọn và thực hiện kế hoạch từ một số lượng lớn các công cụ.Glory Turus của nhà xuất bản trò chơi Nhật Bản đã gặp phải một cuộc tấn công hack trong kỳ nghỉ Giáng sinh và 65.000 người dùng của trang web chính thức tiếng Anh đã bị rò rỉ.

Công ty hiện đang quyết định tạm thời đóng trang web chính thức của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.Glory Teru Mo đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 25 tháng 12 nêu rõ: "Trang web chính thức được điều hành bởi KTE, trang‘ Diễn đàn và thông tin của người dùng đã đăng ký (khoảng 65.000 mảnh) hoặc tất cả đã bị rò rỉ.

Tên tài khoản (tùy chọn) và mật khẩu liên quan (được mã hóa) và địa chỉ email đã đăng ký trong dữ liệu người dùng có thể bị rò rỉ."Cuộc xâm lược này chủ yếu nhắm vào trang diễn đàn của Glory Trumo, không bao gồm bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào.Glory Terumore nói thêm rằng hiện tại không rõ rằng danh tính của một hacker hiện đang là và khả năng tấn công tiền chuộc lần này là thấp hơn.Glory Teru Mo quyết định tạm thời đóng các trang web của Hoa Kỳ và Anh: "Trang web có thể bị tấn công bởi các tin tặc bên ngoài, vì vậy nó tạm thời bị đóng cửa để điều tra nguyên nhân của vấn đề.

"Cuộc tấn công này không giống như cuộc xâm lược hack gần đây của Capcom vào tháng 11. Các tài liệu phát triển và thông tin liên quan của công ty chưa bị rò rỉ. Chỉ có một số email và mật khẩu người dùng mới có vấn đề.Công ty cho biết: "Glory Terumo đã xin lỗi về sự bất tiện và rắc rối do người tiêu dùng và đối tác kinh doanh mang lại.

Đối với những người dùng đã bị rò rỉ theo địa chỉ email, Glory Turus sẵn sàng thực hiện các biện pháp thích hợp với sự chân thành tối đa."

"Star Dew Grain Story" chắc chắn là một trong những trò chơi độc lập thành công nhất trong lịch sử, và trải nghiệm phát triển người chơi đơn của nó thậm chí đã làm tăng sự huyền thoại của tác phẩm.Kể từ khi phát hành vào năm 2016, trò chơi này đã được đề cử cho nhiều giải thưởng trò chơi và đã nhiều lần vượt qua kỷ lục.

Hôm nay, "Star Dew Grain Story" đã đạt đến một cột mốc mới sau khi phát hành 1,5 cập nhật lớn.Theo dữ liệu được cung cấp bởi SteamDB, "Star Dew Grain Studies" đã thiết lập một bản ghi người chơi trực tuyến mới khác vào ngày 27 tháng 12, đạt 89807.Kết quả này đã đạt được sau khi nhà phát triển Consentedape phát hành bản mở rộng nội dung mới nhất, cho thấy bản cập nhật này cho phép nhiều người chơi cũ quay lại PIT để trải nghiệm nội dung mới.Bản ghi người chơi trực tuyến trước trò chơi này là 64.427, đã đạt được khi trò chơi được phát hành vào năm 2016.

Tệp nâng cấp mới của "Star Dew Grain" bổ sung rất nhiều nội dung mới, bao gồm một trang trại đảo, NPC mới và kẻ thù mới."Star Dew Grain Story" hiện có sẵn trên các nền tảng PC, PS4, NS, Xbox One, Android và iOS.

Phụ nữ Canada Nicole Jones đã mua một công tắc thứ hai từ người bán Jaime MacDonald thông qua thị trường Facebook vào ngày 18 tháng 3. Vào thời điểm đó, mọi thứ đều bình thường, nhưng sau khi đứa con của cô cố gắng lướt Internet, các vấn đề lớn đã xảy ra.Sau khi thử chức năng kết nối mạng theo nhiều cách khác nhau, nó đã thất bại. Nicole Jones biết rằng chuyển đổi thứ hai của anh ta đã bị Nintendo cấm vĩnh viễn.

Tuyên bố dịch vụ khách hàng của Nintendo cho thấy rằng Switch sẽ là các máy cấm do các hoạt động ngang ngược như các cuộc tấn công vi phạm và hack.Lệnh cấm thiết bị Jones có hiệu lực vào ngày 26 tháng 3, nghĩa là một vài ngày sau khi mua hàng thứ hai.