ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếFami mở phần mềm trò chơi và doanh số bán phần cứng của Tuần lễ mới của Nhật Bản (ngày 30 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12). Phiên bản Switch và PS4 của "Lisa's Alchemy 2" đã được bán với giá 74630 và nhân đôi đã tham gia danh sách.

ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếMatt Gardner đã viết: "Do hệ điều hành Pan -platform của Microsoft, thiếu các trò chơi được tối ưu hóa và hiệu suất kỹ thuật tương đối đáng tin cậy của Xbox One X trước đó, Xbox Series X được phát hành vào năm 2020 không đáng kinh ngạc. Thiết kế của.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếVà đây không phải là những người chơi đã tham gia hệ sinh thái trò chơi Microsoft như tôi, Xbox Series X chỉ là một bản nâng cấp không thể tránh khỏi.

Sony tuyển dụng các nhà quản lý dự án mới để quảng bá PS5 để bước vào giai đoạn tiếp theo

ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiế"Matt Gardner được liệt kê (thiếu) trò chơi là một vấn đề lớn cho Xbox Series X như những gì mọi người nghĩ.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếÔng đã đề cập đến việc truy tìm bảng điều khiển trò chơi cổ đại trở lại Mega Drive/Genesis, điều này đã bị ấn tượng bởi những người tại thời điểm bán hàng.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếTuy nhiên, máy mới của Microsoft không giống như thế này. Mọi người đều biết rằng vì người nhảy của "Halo: Infinite", Microsoft rõ ràng thiếu thiếu các tác phẩm hộ tống.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếMatt Gardner đã viết: "" Halo: Infinite "đã nhảy. Ngay cả khi nó được phát hành, đó sẽ là trò chơi đứng cuối cùng trong loạt bài này trong thập kỷ qua.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếCác tác phẩm mới như "God Ghost Fables", "Rotten Country 3" và "Extreme Race" cũng được lên kế hoạch, nhưng chúng thiếu một ngày phát hành nhất định.

ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếCác "trò chơi độc quyền" khác đã được quảng bá, chẳng hạn như "Brain Aircraft 2" và "Sneak 2" chỉ là những chiến lược tiếp thị ngu ngốc nhất trong trò chơi do Xbox Series X phát hành trước đó.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếTuy nhiên, sau khi bán Xbox Series X trong nửa tuần, tôi vẫn không thể phủ nhận sự không thể tránh khỏi của máy chủ thế hệ thứ hai này, nhưng đây không phải là một loại phấn khích.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếAnna Sweet nói rằng thế giới được tạo ra bởi các công ty sản xuất robot xấu rất rộng thông qua các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Sẽ có nhiều câu chuyện khác nhau trong những thế giới này, không chỉ những câu chuyện chúng ta thấy trên phim hay TV.

ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếStudio trò chơi robot xấu mới thành lập sẽ hợp tác với bộ phim và truyền hình của robot xấu để có được ủy quyền IP của công ty, và cũng sẽ hợp tác để phát triển nội dung giải trí chéo.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếHiện tại, công ty phim robot xấu là một công ty con của Công ty phim Paramount American. "Đợi đã.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếCác bộ phim truyền hình Mỹ bao gồm "Edge of Crisis", "Lost", "Demon Island", "Theo dõi các nghi phạm", v.v.ểndụngcácnhàquảnlýdựánmớiđểquảngbáPS5đểbướcvàogiaiđoạntiếNgành công nghiệp trò chơi Anh đã đóng góp 3,84 tỷ đô la Mỹ cho nền kinh tế quốc gia của đất nước vào năm 2019, lập kỷ lục mới.

Theo các ước tính kinh tế mới nhất do Bộ kỹ thuật số, văn hóa, truyền thông và thể thao công bố (được gọi là DCMS), ngành công nghiệp đã đóng góp tổng giá trị gia tăng là 3,84 tỷ USD (GVA) thông qua các trò chơi phát triển và phân phối, tăng 9,1 % So với năm 2018.Cơ quan thương mại công nghiệp Ukie cho biết, ước tính mới nhất cho thấy ngành công nghiệp trò chơi video của Anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nền kinh tế của khu vực từ các vương miện mới.

Sony tuyển dụng các nhà quản lý dự án mới để quảng bá PS5 để bước vào giai đoạn tiếp theo

Nó cũng chỉ ra rằng những con số mới nhất chỉ phản ánh tác động của phát triển và phân phối trò chơi, chỉ ra rằng "quy mô và đóng góp kinh tế" của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi Anh (bao gồm các dịch vụ hỗ trợ, bán lẻ, thể thao điện tử và bán hàng hàng hóa) thậm chí có thể đạt được một cấp độ cao hơn."Những dữ liệu mới này nêu bật mức độ phát triển nhanh chóng và thành công của ngành công nghiệp trò chơi Anh.Với sự cải thiện ổn định của chương trình nghị sự của chính phủ, việc hỗ trợ lĩnh vực trò chơi rất có ý nghĩa."Tiến sĩ Jo Twist trong một bài đăng trên blog.

"Đây là lý do tại sao chúng tôi kêu gọi đầu tư dài hạn vào các quỹ trò chơi của Anh và các quỹ kỹ năng phù hợp với ngành.Anh cần chứng minh rằng nó có thể dẫn dắt thế giới trong khi hỗ trợ cộng đồng địa phương và cách tốt nhất để đạt được điều này là hỗ trợ ngành công nghiệp chơi game hiện đại, sáng tạo và đàn hồi."Sau 12 năm trò chơi "không gian chết", Glen Schofield vẫn muốn vượt qua nỗi kinh hoàng trong trò chơi.

Studio mới của ông Striking Khoảng cách vẫn dựa trên chủ đề kinh dị khoa học viễn tưởng. "Giao thức Callisto" đã chính thức được công bố tại lễ trao giải TGA 2020 ngày hôm qua.Một ngày sau khi công việc mới được công bố, Schofield đã được IGN phỏng vấn để giới thiệu một số chi tiết về tác phẩm mới này.

Sony tuyển dụng các nhà quản lý dự án mới để quảng bá PS5 để bước vào giai đoạn tiếp theo

Schofield nói rằng mục tiêu tốt nhất của anh ấy trong trò chơi này là -Scary."Điều tôi muốn làm nhất là phát triển trò chơi đáng sợ nhất trên nền tảng thế hệ tiếp theo (và PC).

Mặc dù rất khó để nói một cách bình tĩnh, theo như tôi biết, ("không gian chết") là một trong những trò chơi đáng sợ nhất và tôi muốn đạt được mục tiêu tương tự trong thế hệ tiếp theo, hoặc bây giờ nó nên nói là thế hệ."Khoảng cách Strinking rất đặc biệt.Schofield Co -định hướng "Call of Duty: Black Action", "Call of Duty: Modern Warrior 3" và "Call of Duty: Senior War" năm 2019. Phòng thu này được thành lập vào năm 2019.Khoảng cách nổi bật thuộc về PUBG, ra mắt trò chơi Battle Royale cổ điển nhất "Jedi Survival: Battle Royale", vì vậy hãng phim này sẽ cam kết mở rộng vũ trụ "Jedi Survival" trong câu chuyện mới."Giao thức Callisto" đang giữ một nhiệm vụ như vậy.Schofield nói rằng "Giao thức Callisto" và "Jedi Survival" có kết nối sâu sắc, bởi vì công việc này được đặt trong vũ trụ "Jedi Survival" và 300 năm sau sự cố "Jedi Survival".

"Khi tôi gặp PUBG lần đầu tiên, tôi đã thực hiện cốt truyện trò chơi này, và sau đó tôi bắt đầu nói về" Giao thức Callisto "và việc thành lập một studio.Tôi đã cho họ xem trò chơi này, và sau đó chúng tôi để nó tích hợp vào dòng cốt truyện của "Jedi Survival".

"Nhưng cốt truyện duy nhất là hợp nhất.Schofield cho biết "Giao thức Callisto" không phải là một trò chơi gây kinh dị gà, mà là một trò chơi kinh dị sinh tồn thứ ba hoàn chỉnh.

Schofield cho biết khi anh đang yêu loại kinh dị của người thứ ba: "Người chơi muốn xem vai trò của họ và muốn thấy quá trình đi vào nguy hiểm.Người chơi muốn xem toàn bộ quá trình và muốn thấy máu đổ vào áo khoác của nhân vật.

"Ưu điểm kỹ thuật và quan điểm đổi mới và phát triển của Schofield của thế hệ tiếp theo -hoặc thế hệ công nghệ này đối với" Giao thức Callisto "rất nhiệt tình.Ông đã đánh giá cao hiệu suất âm thanh và ánh sáng của bảng điều khiển mới và giới thiệu cách các nhà phát triển có thể sử dụng các hiệu ứng công nghệ ánh sáng mới này và các hiệu ứng âm thanh 3D này để làm cho việc hòa giải của trò chơi đi lên cấp độ tiếp theo."Khi người chơi đang đi bộ, sẽ có những âm thanh ma sát dưới nách và ngực của quần áo.Chúng tôi đã làm tất cả những hiệu ứng âm thanh này.

Nếu không có âm thanh, người chơi sẽ làm cho người chơi lạnh và gần như điên rồ."Nhóm khoảng cách Strinking vẫn đang làm việc chăm chỉ trong phản hồi cảm ứng của tay cầm như DualSense.

Nhưng khi Schofield nói về các hiệu ứng hình ảnh, nó thậm chí còn tốt hơn: "Bạn phải nhìn vào bức tranh này vào thời điểm đó, hình ảnh hiện tại chỉ đơn giản là tuyệt vời."Chúng tôi miêu tả trò chơi rất chi tiết, vì vậy chúng tôi làm chậm tiến trình sản xuất.

Bạn có thể hiểu ý tôi không? Bây giờ chúng ta có thể tạo ra rất nhiều chi tiết để phù hợp với chất lượng hình ảnh hiện tại, mất rất nhiều thời gian để làm điều đó."Schofield không thể tiết lộ thêm chi tiết dự án, nhưng trong quá trình phát triển, người ta đảm bảo rằng ngâm mình là cốt lõi của triết lý của họ.

"Chúng tôi muốn người chơi cảm thấy rằng họ thực sự ở trong thế giới trò chơi.Ngay cả khi người chơi trốn thoát khỏi nhà tù, anh ta vẫn phải sống sót trong một môi trường kinh dị đáng kinh ngạc."Cảm giác ngâm mình càng mạnh, mong muốn khám phá cốt truyện càng mạnh. Tôi càng muốn biết những gợi ý khác nhau mà chúng tôi đặt trong trò chơi.Người chơi sẽ nghĩ về ‘Điều này có nghĩa là gì? Bí mật này là gì? Nếu hiệu ứng nghe nhìn cung cấp một phần của sự đắm chìm của người chơi, phần khác của sự đắm chìm có nguồn gốc từ cốt truyện của giao thức Callisto.

Các nhà phát triển có một nhóm biên kịch đặc biệt để viết các lô sâu cho trò chơi."Những gì tôi có thể nói là mục tiêu của tôi và mục tiêu của nhóm chúng tôi là những trò chơi đáng sợ nhất trên nền tảng thế hệ tiếp theo.

Nếu bạn muốn chơi các trò chơi đáng sợ, bạn sẽ nhận ra những gì chúng tôi đang làm."

Hôm qua, "The Last Survivor 2" đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong lễ trao giải TGA 2020. Giải thưởng.Cho dù "The Last Survivor 2" có xứng đáng với những giải thưởng này hay không, sẽ có một số tranh cãi, nhưng phương tiện truyền thông nước ngoài Kotaku đưa ra quan điểm táo bạo từ một góc độ khác: các trò chơi như "Last Survivor 2" không phải là một trò chơi ngoài giờ nghiêm túc. Won Won. Giải thưởng hướng dẫn trò chơi hay nhất, nhưng trên thực tế, "Last Survivor 2" vẫn giành được giải thưởng này.