ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.

ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêSự kích thích của kế hoạch giảm thuế 15 nghìn tỷ đô la năm ngoái đã bị suy yếu, và nó cũng hạn chế tăng trưởng kinh tế.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêCác nhà kinh tế hy vọng rằng GDP ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba chỉ có thể tăng 1,6%, giảm 0,4 điểm phần trăm so với giá trị trước đó.

Dầu thô Nymex khởi động lại xu hướng tăng và phải được đặt trên $ 79,02

ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêHoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu GDP quý thứ ba vào thứ Tư (30 tháng 10) giờ Bắc Kinh.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêNhà kinh tế Morgan Chase Daniel Silver cho biết: "Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng thực tế của hàng tồn kho trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ giảm, điều đó có nghĩa là lực cản gây ra bởi hàng tồn kho trong tương lai đối với tăng trưởng kinh tế có thể ít hơn mong đợi trước đây của chúng tôi.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêTuy nhiên, triển vọng tăng trưởng kinh tế trong quý IV dường như không đặc biệt lạc quan. Đối với quỹ đạo phát triển của một số dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng kể từ tháng 9, quỹ đạo phát triển của dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng là yếu .ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrê"Nền kinh tế Mỹ đang mất điện, chủ yếu là do ma sát thương mại 15 tháng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm suy yếu niềm tin của công ty và chi tiêu vốn.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêNếu Hoa Kỳ không thu hồi tất cả các mức thuế nhập khẩu, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục duy trì chu kỳ mở rộng kinh tế dài nhất trong lịch sử và vàng dự kiến ​​sẽ ngừng giảm ở mức 1470/80 đô la Mỹ.

ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêKhông có thỏa thuận nào về Brexit & ldquo; gần như & rdquo; bảng Anh không thể lấy lại được tất cả sự sụt giảm trong ngày phục hồi và tăng 0,04%lên 1,2853.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêTin tức mới nhất cho thấy số 10, Tangning Street, Vương quốc Anh, sẽ chấp nhận sửa đổi Đảng Quốc gia Scotland và Dân chủ Tự do, và sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 11 tháng 12.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêTrong vài năm qua, việc tăng lãi suất của Canada không lớn như Fed và chính sách của Canada vẫn thường được coi là nhẹ và lỏng lẻo.

ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêNgân hàng Canada Fengye Forward -Theo vào lúc 22:00 Nghị quyết lãi suất của Ngân hàng Canada tối nay đã được bổ sung trong hai tuần liên tiếp. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng sự phục hồi của đô la Mỹ/Canada sẽ được bán ở mức cao trong nửa sau của phạm vi 1.31; ngoài ra, một số thương nhân đã chỉ ra rằng chủ tịch của Ngân hàng Canada Polz có thể thận trọng hơn hơn cả mong đợi.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêUBS: Dự kiến ​​cuộc họp thứ tư của Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển vào thứ Tư. ① UBS đã chỉ ra rằng hiệu suất dữ liệu của Canada vào tháng 8 và tháng 9 cho đến nay vẫn ổn định. xu hướng; cùng một giai điệu chính sách là như nhau; ③ ubs không nghĩ rằng sự dễ dàng của căng thẳng thương mại sẽ ảnh hưởng đến giai điệu chính sách của Ngân hàng Trung ương Canada.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêNgân hàng Thương mại Canada: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển trong tuần này và tuyên bố chính sách có tác động nhỏ đến Canada. Đừng chú ý đến xu hướng của đồng đô la Mỹ đối với Canada; chỉ Quan điểm của trọng số thương mại Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về xu hướng của Canada, theo quan điểm về tỷ giá hối đoái mạnh mẽ của thương mại Canada, Ngân hàng Thương mại Canada của Canada tin rằng Yuan gây ra quá nhiều tác động.ầuthôNymexkhởiđộnglạixuhướngtăngvàphảiđượcđặttrêNgân hàng Hoàng gia Canada: Ngân hàng Canada sẽ nhấn mạnh các nhà phân tích của Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC) tin rằng Ngân hàng Canada (BOC) có thể tuân thủ quyết định chính sách tiền tệ của mình; Các công ty tin rằng sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ là đáng lo ngại và triển vọng xuất khẩu không trung thực là mờ nhạt, bởi vì quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ sẽ từ chối các giá trị tiêu cực năm -on -yar; Chúng tôi hy vọng rằng các hướng dẫn chính sách sẽ không thay đổi, và mức độ nới lỏng vẫn phù hợp.

Ngân hàng Canada quyết định mong đợi lãi suất của dữ liệu kinh tế lạc quan, nhưng vẫn có thể có những kỳ vọng trong năm tớiUS500 + 0,40%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm các vị trí khác để chấm dứt CAIQING.com-, là một trong ba cơ quan xếp hạng chính trên thế giới, S & P Global (SPGI) đã công bố hiệu suất ổn định trong quý 3 năm 2019, và doanh thu và lợi nhuận vượt quá mong đợi của thị trường vượt quá mong đợi của thị trường

Dầu thô Nymex khởi động lại xu hướng tăng và phải được đặt trên $ 79,02

Trong quý thứ ba, doanh thu là 1,69 tỷ đô la Mỹ, vượt quá kỳ vọng thị trường là 33,2 triệu đô la Mỹ, tăng 9%năm -thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,46 đô la Mỹ, cao hơn 0,13 đô la Mỹ so với thị trường Dự kiến, tăng 16%trong năm -on -yar.%lên 877 triệu đô la, vượt quá mong đợi của thị trường, việc điều chỉnh lãi suất hoạt động tăng 230 điểm cơ bản lên 51,9%năm.Về mặt cụ thể, thu nhập xếp hạng vẫn là nguồn doanh thu lớn nhất của nó. Trong quý này, doanh thu 789 triệu đô la Mỹ tăng 13% -một năm. Đến 2 đến 387 triệu đô la Mỹ; Doanh thu tình báo thị trường tăng 5%trong năm -một năm lên tới 488 triệu đô la Mỹ.Nó chủ yếu cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý dữ liệu và giải pháp rủi ro tín dụng.Điều đáng nói là công ty đã trả lại 640 triệu đô la cổ đông trong quý này, bao gồm 500 triệu đô la tiền mua lại cổ phiếu và 140 triệu đô la cổ tức được đưa ra vào tháng 8.

Do các báo cáo tài chính xuất sắc trong quý thứ ba, S & P toàn cầu hóa kỳ vọng doanh thu hàng năm.Phạm vi thu nhập trên mỗi cổ phiếu theo GAAP tăng từ $ 8,20-8,35 lên $ 8,56-8,66; Sau khi điều chỉnh, phạm vi thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã tăng từ 9,10 nhân dân tệ -9,25 nhân dân tệ lên 9,300-9,40 nhân dân tệ.Kể từ đầu năm nay, giá cổ phiếu toàn cầu của S & P đã tăng rất đáng kể, với mức tăng tích lũy là 50%. Trong cùng kỳ, các tiêu chuẩn S & P 500 của Hoa Kỳ tăng 21,14%.Kể từ việc đóng cửa cổ phiếu của Hoa Kỳ vào thứ ba, giá cổ phiếu toàn cầu của S & P đã đóng cửa ở mức 256,22 đô la, tăng 3,07%.

[Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng CAIQING BRITISH] Đề xuất đọc ở Trung Quốc để công khai ở Hoa Kỳ. -Platform tích lũy và các xưởng đúc toàn cầu để giải quyết thị trường chứng khoán Nhật Bản thấp; kể từ khi đóng cửa chỉ số Nikkei 225, nó đã giảm 0,57%.Nomura nắm giữ kế hoạch lập kế hoạch giảm chi phí hàng quý để xem kết quả (biên tập: Chen Han) S & P Global Q3 Hiệu suất mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ tăng 50% kể từ năm nayVào thứ Tư (30 tháng 10), dầu thô của Mỹ tiếp tục xu hướng suy giảm trong hai ngày giao dịch. Hiện tại nó được báo cáo ở mức 55,29 đô la, giảm 0,45%.

Dầu thô Nymex khởi động lại xu hướng tăng và phải được đặt trên $ 79,02

Mặc dù tiến bộ gần đây của thương mại quốc tế và nguy cơ Brexit mà không đồng ý ở Anh, giá dầu vẫn còn yếu và mối quan tâm về nhu cầu chậm bù đắp cảm xúc lạc quan của thị trường.Ngoài ra, việc duy trì sản xuất dầu thô của Mỹ ở mức cao cũng đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về việc cung cấp nguồn cung dư thừa.

Một dấu hiệu mới của nhiều lo lắng gây phiền nhiễu cho thấy việc khai thác các mỏ dầu hàng hải của Mỹ dường như đang trong quá trình phục hồi. Ngay cả khi tốc độ tăng trưởng hiện tại của dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã làm chậm lại, dự kiến ​​sẽ sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ bơm động lực mới.Áp lực liên tục đối với sự suy giảm giá dầu đã tiếp tục lo lắng về Ả Rập Saudi. Được báo cáo rằng bộ trưởng năng lượng của đất nước đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ thực hiện quy mô lớn hơn để giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu. Loại thỏa thuận nào sẽ đạt được tại cuộc họp tháng 12.Lĩnh vực dầu mỏ hàng hải của Hoa Kỳ dường như đang trong quá trình phục hồi, mặc dù tin tức về sự phá sản của các nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ là vô tận, điều này gây ra sự đầu cơ thị trường -vì sự bùng nổ dầu đá phiến mờ dần, sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ bắt đầu giảm.Nhưng ngay cả khi số lượng cuộc tập trận dầu thô đã giảm xuống dưới 700, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ vẫn ở gần mức cao nhất trong lịch sử.Khi người khổng lồ dầu mở rộng đầu tư vào Permi, dữ liệu đầu ra dường như có nhiều chỗ hơn để tăng hơn nữa.Một yếu tố khác khiến dầu thô lo lắng là, với sự đầu tư của các giàn khoan tiêu chuẩn cao, các mỏ dầu hàng hải của Hoa Kỳ dường như cũng có dấu hiệu phục hồi.

Vào năm 2020, sản lượng của các mỏ dầu hàng hải Hoa Kỳ sẽ đạt 2 triệu thùng mỗi ngày, tăng 200.000 thùng/Cơ quan quản lý thông tin năng lượng hàng ngày của Hoa Kỳ (EIA) gần đây Dự kiến ​​rằng sản lượng dầu ngoài khơi của Mỹ trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt mức cao mới.Theo dự báo mới nhất của EIA, sản lượng dầu năm 2019 ở vùng Vịnh Mexico được tăng lên 1,9 triệu thùng/ngày, các hồ sơ lịch sử làm mới; vào năm 2020, sản lượng dầu khí hàng hải trong khu vực sẽ tăng lên 2 triệu thùng mỗi ngày.

Trên thực tế, sản lượng hàng ngày của dầu thô ở Vịnh Mexico năm 2018 đạt 1,8 triệu thùng, lập kỷ lục lịch sử.Công ty tư vấn năng lượng Rystad Energy dự đoán rằng vào năm 2019, Hoa Kỳ sẽ đưa vào sản xuất 8 dự án dầu khí hàng hải với sản lượng 45.000 thùng mỗi ngày. Vào năm 2020, 4 dự án dầu khí hàng hải sẽ được đưa vào sản xuất.

Chi phí dầu đá phiến gần với mức cao nhất của sản lượng. Các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của họ sang các mỏ dầu hàng hải để phát triển mặc dù sản lượng dầu thô ngoài khơi của Hoa Kỳ là ít hơn 2 triệu thùng mỗi ngày đầu ra.Tuy nhiên, với sự phát triển của các mỏ dầu nước ngoài khơi ngoài khơi, ngày càng có nhiều tổ chức đã làm tăng kỳ vọng sản xuất của các mỏ dầu hàng hải của Mỹ.

Không giống như sự phát triển dầu đá phiến, sự phát triển của dầu đá phụ thuộc vào số lượng khoan và sản lượng của mỏ dầu sẽ giảm dần theo thời gian, do đó cần khoan mới.Tuy nhiên, chi phí phát triển của các mỏ dầu biển chủ yếu tập trung trong quá trình thăm dò sớm. Một khi mỏ dầu hàng hải được thiết lập và việc cung cấp dầu thô ổn định liên tục có thể thu được.Về vấn đề này, CEO của Giám đốc điều hành Transopan Jerry Tig Peng nói rằng mặc dù giá dầu đã giảm trong hai tháng qua, sự quan tâm của khách hàng đã đạt đến mức cao nhất trong năm năm qua.Trong hoàn cảnh hiện tại, dầu đá phiến, luôn cung cấp sự gia tăng trong hầu hết các loại dầu thô của Hoa Kỳ, dường như gần với sản lượng cao nhất, khiến ngày càng có nhiều người chuyển sự chú ý sang thăm dò biển.

Tig Peng nói thêm rằng các ước tính gần đây cho thấy giá dầu cần được giữ ở mức trung bình khoảng 60 đô la mỗi thùng để hỗ trợ tăng nguồn cung đất của Mỹ khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.Hiện tại, dầu thô của Hoa Kỳ được giao dịch khoảng $ 55. Ngoại trừ thời gian ngắn do cuộc tấn công của Oili Oilffield, dầu thô của Hoa Kỳ đã được ép dưới 60 đô la kể từ giữa tháng.

Với sự suy giảm kinh tế toàn cầu và nhu cầu yếu, điều này có thể gây áp lực hơn nữa, đây cũng là một yếu tố quan trọng để các nhà sản xuất dầu đá phiến tiếp tục giảm khoan dầu thô.Theo báo cáo tình trạng hạm đội mới nhất, Transopan đã tăng giá trị hợp đồng khoảng 75 triệu đô la Mỹ trong quý ba, khiến tổng số tiền tồn đọng đạt 10,8 tỷ đô la Mỹ.

Sự phát triển của các mỏ dầu ngoài khơi của Hoa Kỳ dường như đã bắt đầu phục hồi, điều này có thể gây ra động lực mới vào sản xuất dầu thô của Mỹ.Cơ quan Năng lượng Quốc tế tin rằng thị trường năng lượng và giám sát viên an ninh của thị trường năng lượng và an ninh của thị trường năng lượng và an ninh của sự dư thừa của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết hôm thứ ba rằng do nhu cầu yếu và tăng sản lượng, thị trường dầu dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với nguồn cung dư thừa vào năm 2020.

Keisuke Sadamori, thị trường năng lượng và giám đốc an ninh của Cơ quan Năng lượng Singapore, nói rằng trừ khi có những tình huống khác, chẳng hạn như sự phục hồi nhu cầu rất mạnh, nguồn cung dầu thô dư thừa sẽ là một sự kiện xác suất cao.Trong các cơ quan năng lượng của Paris ở Paris, trong các báo cáo mới nhất hàng tháng, nhu cầu về dầu trong năm 2019 và 2020 dự kiến ​​sẽ cắt giảm 100.000 thùng mỗi ngày.Đồng thời, IEA cũng dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2020 sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định 1,2 triệu thùng mỗi ngày.Sadamori tin rằng sự không chắc chắn như thương mại quốc tế và các tình huống chính trị khác ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô toàn cầu. Đây cũng là một yếu tố quan trọng gây khó khăn cho triển vọng của dầu mỏ.

Kể từ tháng 1, các quốc gia thành viên OPEC+bao gồm Nga và Ả Rập Saudi đã thực hiện giảm 1,2 triệu thùng/ngày để hỗ trợ giá dầu, nhưng do sự gia tăng liên tục của các quốc gia sản xuất dầu không phải đã gây ra OPEC+ ảnh hưởng của việc giảm sản xuất giảm đáng kể.Đồng thời, Brazil và Na Uy dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiều dầu hơn vào năm 2020, điều này tạo thành những trở ngại lớn hơn đối với sự cân bằng của thị trường dầu mỏ.

Sadamori tin rằng sự gia tăng nhu cầu về dầu thô trong nửa đầu năm 2020 vẫn sẽ yếu, đặc biệt là quốc gia nhập khẩu dầu quan trọng toàn cầu Ấn Độ sẽ phải đối mặt với nguy cơ thu hẹp nhu cầu.Dữ liệu cho thấy Ấn Độ, như là điểm tăng trưởng chính của nhu cầu năng lượng của thế giới, đã ảnh hưởng đến nhu cầu do tăng trưởng kinh tế chậm lại. Nhập khẩu dầu được công bố gần đây đã giảm xuống còn ba năm và tốc độ xử lý nhiên liệu đã giảm xuống còn 15 năm.

Đồng thời, các nhà máy lọc dầu thuộc sở hữu nhà nước của Ấn Độ (hơn một nửa trong số 5 triệu thùng/công suất tinh chế của đất nước) vào tháng 9, số lượng xử lý dầu thô giảm 12,67 % Ả Rập Saudi vào tháng 9. Cuộc họp tháng 12, sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô quan trọng của Hoa Kỳ và sự suy giảm nhu cầu về dầu thô đang gây áp lực ngày càng tăng đối với Ả Rập Saudi.Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Ả Rập Saudi có kế hoạch ra mắt bản phát hành công khai đầu tiên (IPO) vào ngày 3 tháng 11.