đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấ[Lei Sports] Vào lúc 12:30 trưa ngày 4 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA, Tongxi đã thi đấu với Sơn Đông. Trong trò chơi này, Tongxi và Shandong là chiến đấu hỗ trợ độc thân.

đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấ[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 5 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Paris Saint -Germain sẽ thách thức Rypzh Red Bull. Danh sách của trò chơi đã được phát hành trong trò chơi này.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấDi Maria dẫn đầu, bao gồm Neymar, Mbappe và Icardi, lực lượng chính, bao gồm cả chấn thương, vắng mặt trong trò chơi này.

Team CN

đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấThủ môn: Navas, Riko, Martias Defender: Kim Pengbei, Malginios, Correll, Diolo, Florenzi, Kuklzawa, Daba, Buck, Pedelezhongzhong Field: Gaye, Perera, Ereira, PalradesđãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấ[Lei Su Sports] Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, Super League mùa này có thể phải chịu khả năng dừng lại. Hiện tại, vẫn có sự khác biệt về cách bộ phận nội thất của Nội thất Nội thất Scotland vẫn hoạt động sau khi tắt máy.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấTheo người đứng đầu Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Scotland Doncast, sau khi đưa ra câu hỏi cho chủ tịch của 42 câu lạc bộ thành viên, không có sự đồng thuận giữa các khu vực âm nhạc nội thất khác nhau.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấDonalt thừa nhận rằng họ sẽ có quyền quyết định làm thế nào để kết thúc mùa giải.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấTuy nhiên, tôi vẫn hy vọng có những cuộc nói chuyện giữa các câu lạc bộ và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận.

đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấTheo báo cáo, 20 bộ phận âm nhạc nội thất đồng ý ghi điểm xếp hạng cuối cùng theo điểm trung bình của điểm và chỉ có 17 đội ủng hộ việc bãi bỏ toàn bộ mùa giải.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấNếu một đội không thể tham gia vào cuộc thi, nó sẽ được đánh giá 0-3 và đề xuất này sẽ bị 38 câu lạc bộ thành viên phản đối.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấTrong nửa đầu của trò chơi, Tongxi cảm thấy tồi tệ. Mặt khác, Beicha đã nở rộ hơn. Yu Changdong thường xuyên ở trong dòng. của 64-39.

đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấHai bên đã chiến đấu một lần nữa. Li Gen đã đá háng của Li Shengdong trong quý thứ ba. Anh ta bị kết án các vụ phạm lỗi và trực tiếp trục xuất sự ra đi. Cách tiếp theo sẽ duy trì một người lãnh đạo điểm số lớn.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấCuối cùng, sáu người đã ghi được Beichason hai tay để giành được 30 điểm với chiến thắng 110-80 trước XI XI để ngăn chặn sự suy giảm của chuỗi trận thua 4 trận trong mùa giải mới, đồng thời đã đưa nó cho Tongxi 3 thất bại liên tiếp.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấThống kê của hai bên trong trò chơi này: Tongxi: Li Shengdong 15 điểm và 9 bảng, Cao Fei 13 điểm và 7 bảng và 5 trợ giúp, Sông Xichi 8 điểm và 3 bảng, Qiao Wenhan 12 điểm, Hallowei 4 Points Feng 11 điểm, Zhao Tianyi 9 điểm và 3 bảng.đãmởTeamRealHammerchínhthứcchocuộcsốngcấBei Kong: Hou yifan 23 điểm và 5 bảng và 2 lần nghỉ, yu changdong 15 điểm, 10 bảng và 3 mũ, quạt Zhang 16 điểm và 3 bảng, Li Gen 14 điểm, Chen Jinlong 12 điểm, Sun Tonglin 6 điểm, 10 bảng , 4 hỗ trợ, 4 giờ nghỉ, Princes Rui 13 chia thành 3 bảng và 7 hỗ trợ và 3 lần nghỉ.

Danh sách hai bên trong trò chơi này: Tongxi: Hallowei, Guo Yifei, Cao Fei, Sông Xiji, Qiao Wenhan.Bei Kong: Sun Tonglin, Yu Changdong, Wang Zirui, Hou Yifan, Zhang Fan.

Team CN

[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 10, giờ Bắc Kinh, câu lạc bộ Pháp Langus xác nhận rằng vòng 9 của giải đấu với Marseille sẽ bị hoãn lại do dịch bệnh vương miện mới.Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào lúc 4:00 ngày 31 tháng 10, thời gian Bắc Kinh. Như nhiều người chơi ở Langs đã xác nhận một chức vô địch mới, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) đã quyết định hoãn trò chơi.Trước đó, trò chơi của Langs và Nanda đã bị hoãn lại do các vấn đề mới của Vương miện. Vào thời điểm đó, có tới 11 người chơi trong Langs đã xác nhận vương miện mới.Vào ngày 29, Tổng thống Pháp Macron tuyên bố rằng Pháp đã từ chối & ldquo; Quan chức Pháp -Town đã không đưa ra các yêu cầu chính thức về việc liệu giải đấu sẽ bị gián đoạn một lần nữa.

[Lei Sports] Vào lúc 19:35 tối ngày 28 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của CBA tiếp tục. Quanhua, lớp học đã chiến đấu, và Quảng Châu là ba phần của bốn phần của viện trợ kép.Khi bắt đầu trò chơi, cảm giác bên ngoài của Jilin rất nóng. Năm con trỏ ba điểm trong một phần tư là những người đầu tiên mở tình huống cho đội. Vào cuối quý đầu tiên, Jilin đã mở ra điểm số của cả hai bên với 28- 11.Trong quý thứ hai, cảm giác bên ngoài của Jilin vẫn còn nóng, và Quảng Châu đã liên tục bắn và tiếp tục ăn sự khác biệt. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Jilin 53-42 tiếp tục dẫn đầu.Trong nửa sau của Bian Easy một lần nữa, Jilin nở rộ nhiều hơn và mở ra sự khác biệt. Quảng Châu chỉ có thể dựa vào Moore để hỗ trợ nó. Sự kết thúc của ba quý, Jilin 81-57 ​​đã mở rộng lợi thế của mình. Trong quý vừa qua, trong quý vừa qua, Quảng Châu đã phản công. -87 Giống như Quảng Châu Hao đã giành được năm chiến thắng liên tiếp.

Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Jilin: Jiang Yuxing 22 điểm và 9 bảng, 5 hỗ trợ, 2 giờ nghỉ, Zhongcheng 17 điểm, 11 bảng, 3 hỗ trợ, 3 hỗ trợ, Jiang Weize 17 điểm, 3 hỗ trợ, Daihuai Bo 14 3 Hội đồng, 2 hỗ trợ, Cui Jinming 12 điểm 7 7 Board 8 Hỗ trợ, Guo Jinsin 6 điểm và 4 bảng 2 giờ nghỉ.Quảng Châu: Moore 23 điểm và 2 bảng, có 12 điểm và 3 bảng, Sun Mingyang 11 điểm, 8 bảng, 4 hỗ trợ 2 chiếc mũ, Tian Yuheng 11 điểm 3 BAN , Zhengzhun 8 điểm 4 4, Zhu Mingzhen 2 điểm và 6 bảng.

Team CN

Danh sách hai đội trong trò chơi này: Jilin: Cui Jinming, Guo Jinlin, Jiang Yuxing, Zhang Biao, Zhong Cheng.Quảng Châu: Chen Yingjun, Tian Yuheng, Zhu Mingzhen, Li Yanzhe, Sun Mingyang.

[Lei Sports] Barceumu ra khỏi lớp, quản lý của Barcelona đã thay đổi rất nhiều. Tin tức chính thức của Barcelona nói rằng câu lạc bộ hiện đang thành lập Ủy ban quản lý tạm thời và Carlistez-Will làm chủ tịch của Ủy ban Quản lý.Các chức năng của ủy ban quản lý bị hạn chế. Ủy ban chỉ đóng vai trò là chức năng lãnh đạo và quản lý của Hội đồng quản trị và duy trì các hoạt động bình thường của câu lạc bộ. Quyết định. Bầu cử, các thành viên mới của Hội đồng quản trị đã được chọn.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay!Messem ở vòng bảng Champions League, Morata Offside Hat Trick, Barcelona 2-0 ở vòng thứ hai của GME tại Champions League trong mùa giải Champions League, Juventus đã thi đấu với Barcelona tại nhà. EssenceTrong nửa đầu, tiền vệ Messi đã thay đổi một phạm vi lớn ở phía bên trái và vụ nổ súng của Dengbeline là kỷ lục đầu tiên của Barcelona.Vào phút thứ 85 của hiệp hai, Demilla đã quay hai màu vàng và Juventus đã chiến đấu với 10 người vào giây phút cuối cùng. Trong thời gian dừng lại, Fati đã đưa ra một điểm. xa.Morata đã ghi được ba lần trong trò chơi này và bị thổi bay ra khỏi bóng ba lần.

Băng ghế dự bị của Rashford đã tổ chức một hat-trick. Manchester United đã giành chiến thắng trong vòng thứ hai của bảng H trong vòng thứ hai của vòng bảng Richlon Bull Champions League trong 5-0 trên sân nhà.Trong hiệp một, Greenwood đã đưa Pogba hỗ trợ trong bàn thắng đầu tiên của Champions League. Trong hiệp hai, Rashford đã chơi trong 63 phút và cuối cùng đã ghi được hai bàn thắng. Marshall ghi một quả phạt đền trong hiệp hai. Cuối cùng, Manchester United giành chiến thắng đối thủ 5-0 trên sân nhà và dẫn đầu trong nhóm H.

Sang Qiao và Harland's Youth Storm, Dort đã giành chiến thắng trong vòng thứ hai của nhóm F trong vòng thứ hai của vòng bảng Zenit Champions League tại nhà. Dort đã đánh bại siêu đội Nga Zenit tại nhà.Trong nửa đầu, không có thành tích nào ở cả hai bên. Jiuba đã được thay thế trong hiệp hai. Vào phút thứ 78, Azar nhỏ đã đưa ra một điểm. Liên quan đến mục tiêu chỉ là 19 tuổi.

Mục tiêu của Ziech, Verna đã truyền tải, trận đấu của Chelsea ở vòng thứ hai của trận đấu nhóm Clasnor Champions League, trận đấu trên sân khách của Chelsea với Klasinadar, nửa đầu, Wilner đã đưa ra một điểm, Rurina Olympic Penalty đã bị mất trong 37 phút.Trong hiệp hai, Plissic đã đưa ra một điểm, Wilner đã đưa ra một quả phạt đền, và sau đó Verna đã hỗ trợ mục tiêu đầu tiên sau khi gia nhập chiếc xe. Trong giai đoạn cuối, Plissic là thành phố tiếp theo. Snoodal.

Neymar bị thương, Kaneme mở hai lần và người Paris đã giành chiến thắng trong nhóm I Istanbul Champions Le Group H More ở vòng bảng, Paris Saint -Germany chơi cho Istanbul.Trong nửa đầu chấn thương của Neymar, vào phút thứ 64 của hiệp hai, Kane đã ghi được tiêu đề và hỗ trợ từ Mbappe. Sau đó, điểm kết hợp của MBappe và Kane. Cuối cùng, Paris Saint Riman đã đánh bại Istanbul 2-0.Các trò chơi khác trong UEFA Champions League 1-1 Lazio Seville 1-0 Rainey Ferrenzvarus 2-2 Belomo dinammmmmng võ thuật tiếp tục bị mất Pomi Ferradine ở nhà. Trong trò chơi này, Wu Lei tiếp tục vắng mặt vì nửa trên. Trong nửa đầu, Domas đã phá vỡ mục tiêu ở một góc nhỏ, và người Tây Ban Nha dẫn đầu một nửa.Trong nửa sau của hiệp hai, chỉ có 3 phút, Barnebar đã ghi bàn ở bên phải của khu vực hình phạt. Cuối cùng, người Tây Ban Nha đã đánh bại Pomi Ferradine 2-0 tại nhà. Hiện tại, chỉ có 1 người thua cuộc trong 9 Trò chơi giải đấu. Đứng đầu danh sách.

Chính thức: Vòng 9 của Marseille và Langs French Acery đã bị hoãn lại do tác động của dịch bệnh. Nắm giữ.Hiện tại, nhiều người chơi trong Lang bị nhiễm vương miện mới và trò chơi không thể được thực hiện bình thường.

Kể từ cuối tháng vào ngày 19 tháng này, giải đấu với Nandte vào ngày 25 tháng 10 đã bị hoãn lại vào ngày 25 tháng 10. Hiện tại, tình hình dịch bệnh của câu lạc bộ không lạc quan.Quan chức của Barcelona: Ủy ban quản lý tạm thời được thành lập và hoàn thành cuộc bầu cử Bato Utoo trong 3 tháng. Ban quản lý của Barcelona đã thay đổi. Chủ tịch ủy ban.

Các chức năng của ủy ban quản lý bị hạn chế. Ủy ban chỉ đóng vai trò là chức năng lãnh đạo và quản lý của Hội đồng quản trị và duy trì các hoạt động bình thường của câu lạc bộ. Quyết định. Bầu cử, các thành viên mới của Hội đồng quản trị đã được chọn.[Lei Sports] Người Tây Ban Nha đã công bố vòng danh sách lớn này. Wu Lei bị thương và chưa tham gia danh sách cho 4 vòng liên tiếp.

1-Osyer, 2-Miguelon, 3-Pedroa, 4-Cavrera, 5-Callero, 6-Yulis-Lopez, 8-Merida, 9-Puza Duo, 10-Dadel, 11-Detomas, 13-Diego-Lopez, 14 -Melleno, 15-david lopez, 17-Didak, 18-ALOS LOPEZ, 19 -BADI LUE, 20-KATIE BAROR, 22-BALGAS, 23-INDBARBA, 24-CANBASINO, 26-ROSANO, 27 HILL, 29-CARELAS , 29 Karelas, 33-Merad, 34-Garcia[Lei Su Sports] Juventus đã công bố danh sách Champions League với Barcelona tối nay. Ronaldo không có trong danh sách.Thủ môn: 1-Shiccus, 77-Buffon, Hậu vệ 31-Pingsoolo: 13-Danilo, 16-Quadrado, 19-Bonucci, 28-Demilla, 38-38- Flabuta, Dwente, Richio Merfield: 5-Adul, 8-Ramse, 14-mckenney, 22-little Kieya, 25-rabiot, 30-ben Tancal, 33-Benardisky, 44-Kurusovsky, tiền đạo 39 petonova: 9-Morata, 10-Dibara[Lei Sports] Vào ngày 28 tháng này, Giờ Bắc Kinh, Li Dongguo, người hiện đang chơi ở K -league Jeonbuilding, tổ chức một nhà báo đã nghỉ hưu ghi danh tại sân vận động World Cup ở thành phố Quanhou, và trả lời các câu hỏi từ các phóng viên.

"Mặc dù anh ta chống lại nỗi đau trên cơ thể, anh ta không thể chịu đựng được sự yếu đuối."The" Huyền thoại "Li Dongguo (41 tuổi, Jeon -North Hyundai), người sắp kết thúc sự nghiệp 23 tuổi của mình, cho thấy lý do nghỉ hưu.

Li Dongguo cho biết trong một cuộc họp báo đã nghỉ hưu được tổ chức tại Sân vận động World Cup vào ngày 28: "Nhiều người có thể xem xét nghỉ hưu vì chấn thương, nhưng tình trạng thể chất của họ rất tốt sau khi chữa lành."Li Dongguo đã vắng mặt trong một thời gian dài do chấn thương đầu gối trong mùa này.

Li Dongguo nói: "Trong toàn bộ sự nghiệp của người chơi, tôi luôn tin vào tinh thần cai quản cơ thể.Trong quá khứ, ngay cả khi có chấn thương, tôi sẽ đối mặt với nó một cách tích cực. "" Nhưng tôi đã nghĩ đến việc nhìn thấy chính mình vì chấn thương này. Tôi đã nghĩ rất nhiều.