ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậTuy nhiên, các vụ tai nạn của Musk thừa nhận địa chính trị hoặc kinh tế vĩ mô có thể thay đổi mục tiêu thời gian của công ty.

ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậChina Telecom đã phát hành hiệu suất của quý đầu tiên của năm 2023 và số hoạt động vào tháng 3. Doanh thu quý đầu tiên của công ty là 129,753 tỷ nhân dân tệ, tăng 9,4%; -Syear tăng 10,5%.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậThu nhập của các dịch vụ truyền thông di động là 50,591 tỷ RMB, tăng 3,2%; mức tăng ròng của người dùng di động là 7,52 triệu triệu, và tỷ lệ thâm nhập đạt 71,0%.

Sino -a sắp xếp trọng tài: Yan Lifu thực thi các cơ quan thực thi pháp luật Nantong vs Heilongjiang

ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậChina Telecom tuyên bố rằng về mặt mạng lưới cố định và các dịch vụ nhà thông minh, trong quý đầu tiên của năm 2023, mạng lưới dịch vụ nhà thông minh và mạng thông minh cố định của công ty đã đạt tới 311,136 tỷ RMB, tăng 5,0%năm 184 triệu hộ gia đình. Năm -tăng 15,9%, đưa ARPU2 tích hợp băng thông rộng lên 47,5 RMB, và sự đóng góp của giá trị gia đình thông minh tiếp tục tăng. Về mặt số hóa của ngành, trong quý đầu tiên của năm 2023, Doanh thu kinh doanh kỹ thuật số công nghiệp đạt 34,971 tỷ nhân dân tệ, tăng 18,9%năm -on -year.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậHiệu suất đầu tiên của ba nhà khai thác chính vào năm 2023 được phát hành!Tổng số người dùng 5G sắp vượt quá 1,2 tỷắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Yan Jun) Một công ty quản lý tài sản đa quốc gia khác đã báo cáo "Thoát" Trung Quốc. Tình hình thực tế là gì?Gần đây, có báo cáo rằng Vaneck, một trong những người quản lý ETF lớn nhất thế giới, đã giải tán nhóm các nhóm kinh doanh của Quỹ công cộng đại lục.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậTin tức cũng chỉ ra rằng Van Da sẽ chỉ giữ lại một nhóm ít hơn 10 người để tìm kiếm giấy phép hợp tác hạn chế trong nước đủ điều kiện.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậCó đúng với tin đồn về "rút tiền" không?Một phóng viên từ CPPCC đã học được từ một người thân với công ty rằng do việc điều chỉnh kế hoạch chiến lược của trụ sở, Van Da Fund thực sự đã đình chỉ kế hoạch tìm kiếm giấy phép chào hàng công khai tại Trung Quốc.

ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậNhững người trong ngành được đề cập ở trên cũng chỉ ra rằng nhiều lý do cho việc đình chỉ giấy phép tài trợ công là tập trung của Van Da Group vào hoạt động kinh doanh của Trung Quốc đã được điều chỉnh. Các quỹ ở Trung Quốc để đầu tư vào các thị trường nước ngoài. Nó vẫn lạc quan về các cơ hội phát triển của thị trường kinh tế và vốn của Trung Quốc trong một thời gian dài.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậĐược báo cáo rằng FANDA Group đã thành lập Công ty quản lý quỹ tư nhân Van Da (Thượng Hải) để phê duyệt.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậSau khi báo cáo tài chính được công bố, giám đốc tài chính của IBM James Kavanaugg cho biết tại cuộc gọi hội nghị qua điện thoại rằng vào cuối năm 2024, các lực lượng sản xuất và hiệu quả mới dự kiến ​​sẽ tiết kiệm 2 tỷ đô la mỗi năm.

ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậThoái vốn tài sản luôn là một phần cốt lõi của kế hoạch chuyển đổi IBM, bao gồm cả Kyndryl Holdingsinc. Và một phần của hoạt động kinh doanh sức khỏe của Watson.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậCông ty hiện đang xem xét bán bộ phận khí tượng của mình.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậNgoài ra, GFS.US được mua lại bởi doanh nghiệp bán dẫn IBM vào năm 2015 đã đệ đơn kiện vào thứ Tư, nói rằng IBM tiếp tục có được quyền sở hữu trí tuệ từ bộ phận kinh doanh sau khi giao dịch được hoàn thành.ắpxếptrọngtàiYanLifuthựcthicáccơquanthựcthiphápluậTính đến thời điểm báo chí, IBM tăng 1,57%sau đó lên $ 128,30.

IBM (IBM.US) Q1 Lợi nhuận vượt quá hướng dẫn doanh thu hàng năm dự kiến ​​phù hợp với đề xuất dự kiến ​​của gần 5.000 ngườiTSLA-1,49%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí.) (TSLA.US) Các kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm 2023 đã được công bố.

Sino -a sắp xếp trọng tài: Yan Lifu thực thi các cơ quan thực thi pháp luật Nantong vs Heilongjiang

Sau một loạt các biện pháp nhằm tăng nhu cầu, hiệu suất lợi nhuận của Tesla Q1 kém hơn mong đợi.Báo cáo tài chính cho thấy tổng doanh thu của Tesla Q1 đã tăng 24%trong năm -lên tới 23,329 tỷ USD, về cơ bản giống như thị trường dự kiến ​​23,35 tỷ USD.Theo kinh doanh, doanh thu của doanh nghiệp ô tô là 19,963 tỷ đô la Mỹ, tăng 18%năm -doanh thu sản xuất và lưu trữ năng lượng là 1,529 tỷ đô la Mỹ, tăng 148% ; các dịch vụ và doanh thu khác là 1,837 tỷ đô la Mỹ, tăng 44%năm -on -yar.Tesla Q1 đã đặt ra một "làn sóng giảm giá" trên toàn cầu để bảo vệ vị trí thị trường hàng đầu của mình, nhưng động thái này đã tạo ra không gian lợi nhuận của công ty.

Dữ liệu cho thấy các chuẩn mực kế toán GAAP của Tesla Q1 thuộc về lợi nhuận ròng của các cổ đông thông thường ở mức 2,513 tỷ USD, giảm 24%, một năm, thị trường dự kiến ​​là 0,86 đô la.Lãi suất được điều chỉnh và khấu hao thuế của lợi nhuận (EBITDA) là 4,267 tỷ USD, giảm 15%.Biên lợi nhuận hoạt động là 11,4%, thấp hơn 16%trong quý trước và 19,2%trong cùng kỳ năm trước.Biên lợi nhuận gộp chung của Q1 là 19,3%, dưới 23,8%trong quý trước và 29,1%trong cùng kỳ năm trước, ít hơn 21,2%kỳ vọng của thị trường; Biên lợi nhuận gộp của doanh nghiệp ô tô là 21,2% thấp hơn 25,9%trong quý trước và năm trước. 32,9%cùng kỳ.

Ngoài ra, dòng tiền miễn phí của Tesla Q1 đã giảm 80%năm -một năm -xuống còn 4,41 đô la, một điểm thấp trong hai năm qua, ít hơn 3,24 tỷ USD trong kỳ vọng thị trường.Tesla nói rằng "các nhà máy mới không sử dụng đầy đủ" đã giảm tỷ suất lợi nhuận, cùng với việc tăng nguyên liệu thô, hàng hóa, hậu cần và chi phí bảo hành, giá trung bình của xe giảm, chi phí sản xuất 4680 pin Các nhà sản xuất ô tô cho các nhà sản xuất ô tô truyền thống Việc giảm doanh thu của các điểm phát thải carbon đã dẫn đến giảm lợi nhuận so với cùng kỳ năm ngoái.

Sino -a sắp xếp trọng tài: Yan Lifu thực thi các cơ quan thực thi pháp luật Nantong vs Heilongjiang

Các nhà đầu tư cho thấy một số lo ngại về chiến lược định giá triệt để của Tesla và lợi nhuận vắt của nó.Sau khi báo cáo tài chính được công bố, kể từ thời điểm báo chí, Tesla đã giảm hơn 5%sau thị trường vào thứ Tư.

Gene Munster, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty quản lý tài sản Deepwater, cho biết: "Tesla đang trải qua một giai đoạn khó khăn.Họ đang duy trì tình hình, nhưng các nhà đầu tư muốn thấy một số xu hướng bắt đầu cải thiện."Tuy nhiên, lợi nhuận của Tesla khác với các nhà sản xuất xe điện khác.Tesla làm loãng mối quan tâm của thị trường về việc giảm giá gần đây, nói rằng tỷ suất lợi nhuận của nó "kiểm soát ở tốc độ có thể kiểm soát được" giảm.Giám đốc điều hành của công ty Musk cho biết tại cuộc gọi hội nghị qua điện thoại: "Biên lợi nhuận hoạt động của chúng tôi vẫn là tốt nhất trong ngành."Musk liên tục tuyên bố rằng anh ta không bận tâm đến việc hy sinh lợi nhuận để đáp ứng nhu cầu, và tin rằng giá cao của những chiếc xe Tesla cản trở khách hàng tiềm năng.

Musk tin rằng Tesla có thể sản xuất xe điện trên quy mô lớn để củng cố những lợi thế hàng đầu hiện tại của mình trong các đối thủ cạnh tranh.Tesla cũng nói rằng so với doanh thu thấp hơn và tỷ suất lợi nhuận cao hơn, đây là lựa chọn đúng đắn để thúc đẩy doanh số cao hơn và thị phần lớn hơn.

Chiếc xe bán tải điện Tesla Cybertruck dài hạn sẽ bắt đầu sản xuất tại nhà máy Texas vào cuối năm nay. Dự kiến ​​"hoạt động giao hàng" sẽ được tổ chức trong quý ba.Ngoài ra, công ty đã đạt được tiến bộ trên nền tảng xe hơi tiếp theo.

Giám đốc thiết kế của công ty Franz von Holzhausen cho biết tại một sự kiện vào tháng trước rằng các mô hình sản phẩm trong tương lai này sẽ được phát hành trong "Sau này".Tesla cho biết sản lượng xe hàng năm dự kiến ​​sẽ không thay đổi bởi 1,8 triệu xe, nghĩa là tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của hợp chất là 50%, thấp hơn một chút so với 1,84 triệu xe dự kiến ​​của thị trường.

Dữ liệu cho thấy Tesla đã sản xuất 440.808 xe trong Q1 và giao 422.875 xe.Musk nói tại một cuộc gọi cuộc gọi rằng lệnh đã vượt quá sản lượng.Việc giảm giá là tác động đầy đủ!Lợi nhuận ròng của Tesla Q1 đã giảm 24% tỷ suất lợi nhuận gộp xuống mức 19,3% so với dự kiến ​​và giá cổ phiếu giảm 6% sau khi thị trườngCVX-0,64%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc ứng dụng tài chính Zhitong và biết rằng Josh Silverstein, nhà phân tích của UBS, đưa ra Snowfo (CVX) (CVX) (CVX). .US) Xếp hạng "Mua", giá mục tiêu là $ 212.

Trong một báo cáo nghiên cứu, nhà phân tích nói với các nhà đầu tư rằng công ty nên là người lãnh đạo vòng này của chu kỳ này so với chu kỳ lạc hậu của công ty dầu tích hợp trước đó.Ngân hàng chỉ ra rằng các nhà đầu tư có xu hướng tăng trưởng đầu ra thấp hơn và dòng tiền miễn phí cao hơn, và toàn bộ chu kỳ hỗ trợ các công ty dầu mỏ trả lại, đây chính xác là lợi thế của Chevron.

UBS: Chevron nên là người lãnh đạo vòng này của chu kỳ này để đưa ra đánh giá "mua"GOOGL-2.20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc nhân viên của Google (googl.us, goog.us) chịu trách nhiệm kiểm tra robot trò chuyện AI của họ không hài lòng lắm với những gì họ phát hiện ra.

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng theo ảnh chụp màn hình thảo luận nội bộ mà truyền thông thu được, một trong những nhân viên đã thử nghiệm robot này được gọi là Bard là "xấu hổ" và người khác gọi là "kẻ nói dối gây bệnh".Những nhân viên này thấy rằng robot trò chuyện AI có thể có khả năng nguy hiểm.

Một nhân viên cho biết làm thế nào các máy bay của Bard thường dẫn đến sự cố.Một người khác nói rằng phản ứng lặn nước và phổi do Bard đưa ra có thể khiến các thợ lặn bị thương nặng và thậm chí bị giết.Một nhân viên thậm chí đã yêu cầu Google xem xét có nên phóng robot trò chuyện này hay không.Nhân viên của Google cho biết trong thông tin nội bộ của tháng 2: "Bard không chỉ vô dụng mà còn xấu và không nên được phát hành.

"Họ cũng nói rằng Google đang giảm ưu tiên đạo đức của AI để khởi động một chatbot có thể đánh bại Openai càng sớm càng tốt.Mặc dù những lo ngại từ nhân viên của họ vẫn tiếp tục, Google vẫn phát hành BARD vào tháng 2 năm nay, nhưng hiệu ứng trình diễn của nó rất tệ. Robot trò chuyện cũng đã gây ra lỗi thực tế.

Vài ngày sau, John Hennessy, chủ tịch hội đồng quản trị của Alphabet, nói rằng Google "không thực sự chuẩn bị" để phát hành AI của mình.Nhân viên của Google cho biết Bard là "vội vàng" và "xấu".

Phê bình đã được tiếp tục.Một tháng sau cuộc biểu tình, Google đã phát hành phiên bản BARD Test và người dùng có được quyền truy cập sớm cũng không hài lòng với AI.