ộcphỏngvấnthiếtkếĐối với lịch trình Phục sinh sắp tới, Gerald sẽ cho phép nhiều người chơi tham gia vào trò chơi và người bảo vệ trung bình cần phải ổn định trong trò chơi.

ộcphỏngvấnthiếtkế& ldquo; Những gì chúng ta phải làm là duy trì tính nhất quán và khăng khăng làm những gì chúng ta tin. Tôi hoàn toàn tự tin rằng đội này sẽ biến màn trình diễn này thành chiến thắng.ộcphỏngvấnthiếtkế& rdquo;

Cuộc phỏng vấn thiết kế

ộcphỏngvấnthiếtkế[Lei Sports] Vào tối ngày 5 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Sevilla đã chính thức tuyên bố rằng đội đã chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ tiền đạo kiềm của Hà Lan Idrissy. Hợp đồng đến nay.ộcphỏngvấnthiếtkếTheo cập nhật của trang web Thị trường chuyển nhượng Đức, phí chuyển nhượng của Moro Geo International sinh năm 1996 sẽ đạt 12 triệu euro.ộcphỏngvấnthiếtkếIdridi gia nhập khóa đào tạo Thanh niên Feryoord năm 2012, và sau đó anh trở nên nổi tiếng ở Grononen.ộcphỏngvấnthiếtkếTrong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông năm 2018, Idrici đã tham gia kiềm từ Groonagen. Trong hai mùa của kiềm, Idlisi đã thể hiện khá tốt và là lực lượng chính tuyệt đối của đội.ộcphỏngvấnthiếtkếMùa trước, Idrici đã chơi 36 trận thay mặt cho các sự kiện khác nhau của Alkmal và ra mắt sân cỏ. Anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến ​​tạo, thực hiện đáng chú ý.

ộcphỏngvấnthiếtkế[Lei Sports] Đội tuyển quốc gia Mexico đã công bố danh sách mới nhất. Danh sách lớn này được chọn bởi Raul Hedieniso và Rosano, và Ochoa, người chơi cho Ochoa, Mexico, vắng mặt vì chấn thương.ộcphỏngvấnthiếtkếVào ngày 8 và 14 tháng 10, đội tuyển quốc gia Mexico sẽ đối mặt với Hà Lan và Algeria tương ứng.ộcphỏngvấnthiếtkếSau đó, Qingdao liên tục phản công cuộc phản công nhanh, Adams thường xuyên thực hiện một layup và tạo ra một làn sóng 9-0.

ộcphỏngvấnthiếtkếSau cuộc tấn công của Shandong vào đám cháy, Qingdao tiếp tục mở rộng dưới sự lãnh đạo của Adams và trò chơi dần mất sự hồi hộp.ộcphỏngvấnthiếtkếVào cuối trò chơi, Qingdao 103-91 đã đánh bại Sơn Đông.ộcphỏngvấnthiếtkếDữ liệu của đội Qingdao: Dalius Adams 33 điểm, 10 rebound và 4 hỗ trợ; Zhang Yiyu 24 điểm; Vladimir Stemark 11 điểm và 8 rebound; Liu Chuanxing 8 phút và 17 rebound.ộcphỏngvấnthiếtkếDữ liệu của đội Shandong: Manny Harris 32 điểm, 3 rebound và 4 hỗ trợ; Gao Shiyan 24 điểm, 7 rebound và 6 lần đánh cắp; Jiao Hailong 12 điểm và 14 rebound.

[Lei Sports] Vòng thứ tám của La Liga sẽ tiếp tục tối nay. Atletico Madrid sẽ gặp Osasuna. Hiện tại, Atletico Madrid đã chính thức công bố danh sách trò chơi này.Danh sách Atletico Madrid như sau: Thủ môn: 1-Gobich, Hậu vệ 13-Obrak: 2-Gimeneus, 3-Manu-Sanchez, 12-Roddy, 15-Savich, 18-Felipe, 22-Elmoso, 23-Terrypier, Tiền vệ 29-Tricard: 5-Torrera, 6-COCK, 11-Lemar, 14-markis-Losit, LA , 27 camello

Cuộc phỏng vấn thiết kế

[Lei Sports] Vào tối ngày 31 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ đối mặt với vòng 8 của La Liga để đối mặt với Wesca. Hiện tại, Real Madrid đã công bố danh sách 22 Đại hội nhân dân trong trò chơi này.Danh sách Real Madrid như sau: Thủ môn: Kuruva, Lu Ning, Alduway Defender: Mili Tang, Ramos, Varane, Marcelo, Mendi, Santos Merfile , Jovic, Venitus, Mariano, Rodrigo. Không có cơ hội để chống lại Inter Milan.Parma đã tiến hành một bài kiểm tra virus Crown mới cho đội trước khi Milan quốc tế, và tìm thấy hai trường hợp mới của Crown. Hiện tại, hai người chơi đã bị cô lập và sẽ được kiểm tra lại trong vòng 48 giờ.

Parma chính thức đã viết: & Ldquo; Parma Football Club tuyên bố rằng trong thử nghiệm axit nucleic mới nhất, kết quả thử nghiệm của hai cầu thủ là tích cực và kết quả thử nghiệm của những người khác là âm tính. Milan League quốc tế.& rdquo; Parma chính thức đề cập rằng hai người chơi trước đây đã lây nhiễm virus Crown mới, đó là nhiễm trùng thứ hai.[Thể thao Lei] Vào chiều ngày 31 tháng 10, Puhe Red Diamonds sẽ đi đến thử thách Away để thách thức ba vị thần. Trong hai tuần tới, họ cũng sẽ mở ra ba chúa tể của ba lãnh chúa Hiroshima, Yokohama Waterman và Chiến thắng Kobe.Trong chiến dịch này, 1.000 người hâm mộ PU và Red Diamond sẽ theo dõi trận chiến tại chỗ. Đây là lần đầu tiên Puwa Red Diamond có thể giúp đỡ kể từ khi bất động sản chung của Nhật Bản.

Huấn luyện viên trưởng Da Yiyi nói rằng tác động của đội trong ba mùa đầu tiên vẫn không thay đổi. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể thể hiện màn trình diễn tốt nhất của họ và chia sẻ niềm vui với người hâm mộ từ xa.Puwa Red Diamond gần đây đã duy trì bất bại 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Hiện tại, 40 điểm được xếp thứ 8, là 8 điểm so với hoa anh đào số 2 ở Osaka và Osaka Steel. Người ta vẫn hy vọng rằng nó sẽ đủ điều kiện cho AFC Champions League mùa tới.

Cuộc phỏng vấn thiết kế

[Lei Sports] Vòng thứ sáu của CBA tiếp tục ngày hôm nay, và Tongxi thi đấu với Liêu Ninh.Vào đầu quý đầu tiên, Guo Ailun đã làm một người nhảy và đánh vào đời mình. Liu Zhixuan quay lại để có được bàn tay của mình.

Sau đó, Tổ chức Kiểm soát North đã phản công, Li Shengdong đã nhảy và Arnet Moldori đạt hai điểm, và hai bên xen kẽ.Vào cuối quý đầu tiên, Liaoning đã dẫn đầu Tongxi 24-18.Khi bắt đầu trò chơi, Xichi River đã vượt qua trái tim mình với ba điểm và một mũi tên, và Han Dejun ngay lập tức trả lời hai điểm.Sau đó, nhóm Liêu Ninh bắt đầu có sáng kiến. OJ-Meio đã thực hiện một layup. Guo Ailun đánh một người nhảy và sự khác biệt giữa hai bên đã dần được mở ra.Vào cuối hiệp một, đội Liaoning đã dẫn Tongxi 57-37 đến hiệp hai.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, trái tim sấy khô ba điểm của Meio và vào lưới, Sun Siyao đã ghi được 5 điểm, Yang Haozhang đã thực hiện một ba điểm và một mũi tên, và hai bên bị bắt trong cuộc tấn công ngược lại.

Vào giữa quý này, hai đội bắt đầu bước vào trận chiến ba điểm.Vào cuối quý thứ ba, Liêu Ninh đã dẫn đầu Tongxi 91-66.

Trong quý vừa qua, Li Shengdong đã đưa bóng để có được ba điểm rỗng vào lưới. Zhu Rongzhen ngay lập tức trả lời một cú dunk dưới rổ. Zhang Zhenlin cũng đóng góp tay cho Dunk. hơn.Sau đó, nhóm Liêu Ninh đã thành công liên tiếp, và trò chơi hoàn toàn mất sự hồi hộp. Cuối cùng, Liêu Ninh đã thắng Tongxi 125-99.

Dữ liệu của nhóm Liêu Ninh: Guo Ailun 30 điểm và 12 hỗ trợ; OJ-MEO 21 điểm; Han Dejun 13 điểm và 16 rebound.Tongxi Team Data: Angt Moldry 18 điểm và 6 rebound; Li Shengdong 15 điểm và 6 rebound; Sun Siyao 14 điểm và 6 rebound.

Sendai Tanabata vs Hiroshima Hiroshima Sanjian Sendai Tanabata Form Một Roya: 3421 Thủ môn : Daqin Yinjie: Kyushui Yiji, Araki Hiroshi, Inoue Linzhang Tufei Airlines, Fujii Tomo Cũng: Ezkui, Morida Division, Douglas Verador Coach: Người chơi, và đội trưởng hàng phòng thủ phía sau Simang Matt trở lại, và ba người còn lại không thay đổi. Đoạn đường hai của tiền vệ và Kunka Run, Ishihara Chongzhao và Zozo Perineris xuất hiện, và tiền tuyến trở lại với đối tác Nagasawa.Sendai Tanabata hiện đang bị thương, và không ai có thể có sẵn trong các huấn luyện viên của Mushan Long, nhưng hai lõi của Simartum và Gedes chơi rất nhiều niềm tin vào đội.Hiroshima Three Mũi tên Thông thường 3421 Sự hình thành. Do trận đấu đôi trong một tuần và 3 ngày sau, đã có một cuộc đối đầu với Puwa Red Diamond. Huấn luyện viên Chengfu Hao gần như xoay quanh tất cả (Chương trình đầu tiên trong mùa này) đã thay thế Sasaki Mu Xiang và Nomo.Bốn người trong tiền vệ đã thay đổi, Chadao Hirosuke, Nomuka Yueren, Tu Fei Hangda và Fujii Tomo cũng xoay vòng. Tiền vệ Hiroshima gần như được thay thế hoàn toàn. Bắt đầu.

. .Trước đó, nhóm đã sử dụng đội hình 4 trở lại. Điều này dự kiến ​​sẽ trở thành một hệ thống 5 trở lại. Gulkov chỉ có thể hy vọng rằng số lượng phòng thủ sau khi tăng sẽ bị chống lại hành vi phạm tội của Greater Paris.

Danh sách: Thủ môn: Lafont, Petric & Ndash; Defender: Appiah, Castelletto, Abeid, Trar & Eacute ;, Basila, Walongwa: Coco, Chirivella, Louza, Simon, Tour & Bamba, Ndilu, Emond, Augustin..

卫生局 工作 菅 , , , 了 密切 密切 , , , , , 确认 所有 所有 没有 没有 问题 问题 , , , , , 冈萨 冈萨 多一线队 已 于 已 于 已 已 已 下午 下午 下午Cạnh tranh với Osaka Steel.[Lei Sports] Gần đây, Câu lạc bộ Gwadarahara đã chính thức tuyên bố rằng trong vòng thử nghiệm axit nucleic mới nhất của câu lạc bộ, kết quả thử nghiệm của huấn luyện viên trưởng Wussentic là tích cực. Hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường.

Ngoài Wusetic, hai trợ lý của anh ta cũng không may được tuyển dụng. Họ cũng bị nhiễm virus. Câu lạc bộ tuyên bố rằng họ sẽ luôn quan sát tình trạng thể chất của những bệnh nhân này, và nhấn mạnh rằng họ sẽ tuân theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh do MO Chao League và Cục Y tế Tinh chấtMùa giải mùa thu của Mo Chao đã gần kết thúc. Gwadarahara sẽ bắt đầu cuộc thi cuối cùng cho ghế playoff. Họ sẽ đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ của America Lion và bảo vệ nhà vô địch Montere trong hai vòng cuối cùng.Câu lạc bộ cũng tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng của đội đào tạo thanh niên U-20 Ricardo Cardner sẽ tạm thời đại diện cho đội đầu tiên của đội đầu tiên và dẫn dắt đội chơi hai trận này.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay!Quan chức của Juventus: Kết quả kiểm tra vương miện mới của Ronaldo là tiêu cực. Người chơi đã phục hồi vào sáng sớm ngày 31 tháng 10, thời Bắc Kinh. Juventus đã chính thức đưa ra một thông báo. Sau 19 ngày bị nhiễm Anh ta đã đánh bại Virus Crown mới và không còn cần sự cô lập tại nhà.

Quan chức của Liverpool: Van Dike đã hoàn thành thành công hoạt động. Vào tối ngày 30 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, quan chức Liverpool nói rằng người hâm mộ chính của đội Zhongwei Zhongwei đã hoàn thành phẫu thuật đầu gối, nhưng đội không cho trở lại rõ ràng. Nhưng theo ước tính phương tiện truyền thông trước đó, Van Dark có thể mất 7-8 tháng thời gian phục hồi.Premier League Wolves Crystal Palace 2-0, bàn thắng đầu tiên của AIT-Nuri League, Corporation of Bed of Bed, vào 4 giờ sáng ngày 31 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của Premier League chính thức ra mắt, và Wolves đã chơi với Crystal Cung điện ở nhà.

Trong nửa đầu, Bashuya đã bị thổi bay. Có phải 18 phút không?Trong hiệp hai, Milivojevich đã bị đâm dữ dội. Cuối cùng, những con sói tại nhà Crystal Crystal Crystal 2-0.

Bài kiểm tra Vương miện Anh 3-2 Readin, Matt Gordon Mei đã mở hai lần, Lucas John đã truyền vào năm 945 vào ngày 31 tháng 10, thời Bắc Kinh và vòng thứ chín của Vương quốc Anh chính thức ra mắt.Trong nửa đầu hiệp một, Amel đã đưa Matt Gordon thứ hai vượt qua thành phố tiếp theo; Yibian đã chiến đấu một lần nữa, Lucas Johon đã cân bằng điểm số, và sau đó Matt Gordon lái chiếc cấp độ thứ hai, McKa Lum đã mở rộng điểm số, chấn thương dừng lại Thời gian, Lucas Johon hoàn thành việc truyền tải và Prochash ghi một bàn thắng.