óngrổnamTrungQuốcBắtđầShimizu Khuyến khích VS Toriko Shayan Hạt giống đầu tiên Nước Thú động Hình thành: 3142 Thủ môn Shayata Formation: 442 Thủ môn: Gaqiu Yangping Defender: Morita Longya, Yuan Huiqi, Miya Tree, Uchida Yu Dou Towter Tiền đạo Songzhi: Zhao Dongjian, Huấn luyện viên Diego Alves: Jin Minghui

óngrổnamTrungQuốcBắtđầỞ giữa phần này, Tân Cương rơi vào tình trạng thiếu hụt tấn công, và Jilin đã có cơ hội để mở ra sự khác biệt.óngrổnamTrungQuốcBắtđầVào giờ nghỉ giải lao, Tân Cương 42-58 Jilin.

Bóng rổ nam Trung Quốc Bắt đầu: Guo Ailun, Sun Minghui, Gu Quan, Zhou Qi, Zhu Junlong

óngrổnamTrungQuốcBắtđầVào đầu quý thứ ba, Tang Caiyu đã hạ thấp layup của mình và mở tình huống. Phía bên trái của Li AN bị đánh đều đặn. Zhou Qiqiang đã giết 2+1 dưới rổ, và Jiang Yuxing quay sang layup.óngrổnamTrungQuốcBắtđầSau đó, Zhou Qi đã lấy biểu ngữ tấn công và tạo ra điểm đột phá liên tục để giúp Tân Cương thu hẹp sự khác biệt thành các chữ số riêng lẻ.óngrổnamTrungQuốcBắtđầVào cuối quý ba, Tân Cương 76-81 Jilin.óngrổnamTrungQuốcBắtđầVào đầu quý IV, đội bóng rổ của Zhong Cheng đã nâng cao lối chơi của anh ấy.óngrổnamTrungQuốcBắtđầSau đó, Tân Cương đã đưa ra một cuộc phản công bạo lực, nhưng Jilin đã chiến đấu đều đặn và luôn giữ sự khác biệt ở 10 điểm.

óngrổnamTrungQuốcBắtđầVào cuối trò chơi, Tân Cương 97-108 đã bị mất cho Jilin.óngrổnamTrungQuốcBắtđầDữ liệu của đội Tân Cương: Zhou Qi 41 điểm, 14 rebound và 3 hỗ trợ; sông Refuka 14 điểm, 8 rebound và 3 hỗ trợ; Yu Dehao 11 điểm, 5 rebound và 8 hỗ trợ; Tang Caiyu 11 điểm và 3 rebound.óngrổnamTrungQuốcBắtđầBa người chơi là: Jordan Mickey, Janice Tima và Eveni Voronov. Ba người chơi này hiện đã thực hiện một bài kiểm tra Virus Crown mới theo thỏa thuận trước trận đấu VTB League.

óngrổnamTrungQuốcBắtđầCác kết quả thử nghiệm đã được gửi đến Bộ phận phòng ngừa dịch bệnh Nga để nghiên cứu thêm.óngrổnamTrungQuốcBắtđầTuyên bố chính thức của Himyki nói rằng Jordan Mickey không có bất kỳ triệu chứng lâm sàng nào, trong khi Evigan Voronov và Janice Tima cảm thấy không thoải mái, và ba người chơi này hiện đang bị cô lập.óngrổnamTrungQuốcBắtđầ[LEI Sports] Vào lúc 7 giờ sáng ngày 7 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Chung kết WNBA G3 sẽ chính thức ra mắt. Do tác động của dịch Mùa, chiếc cúp vô địch WNBA hiện đang được dẫn dắt Las Vegas Ace với tỷ số lớn là 2-0.óngrổnamTrungQuốcBắtđầKỷ lục của hai bên mùa này: Seattle Storm mùa giải thường xuyên của mùa giải này là 18 chiến thắng và 4 trận thua, xếp thứ hai ở phương Tây; trận playoffs quét Mingnisota Bobson 3-0 trong trận bán kết. Sri Lanka.

Kỷ lục mùa giải thường xuyên của Las Vegas ACE là 18 chiến thắng và 4 trận thua mùa này, xếp hạng đầu tiên ở phương Tây; trận playoffs đã loại bỏ Connecticut Sunshine 3-2 trong trận bán kết. Chung kết hiện đang đứng sau trận Storm Storm 0-2.Hai bên đã thi đấu với quá khứ: Seattle Storm đã chống lại Las Vegas Ace kể từ ngày 28 tháng 5 năm 2018 và hai bên đã thắng 5 trận ở mỗi bên. Trong 4 trận đấu của hai bên trong mùa giải này, Seattle Storm và Seattle Storm và The Seattle Storm và Storm Las Vegas Ace cũng đã thắng hai trận, nhưng hai trận thắng trong trận Storm Storm là trận chung kết của trận chung kết. Hai trận đấu giành chiến thắng bởi Las Vegas Ace là mùa giải thường xuyên.

Bóng rổ nam Trung Quốc Bắt đầu: Guo Ailun, Sun Minghui, Gu Quan, Zhou Qi, Zhu Junlong

Trò chơi cuối cùng của hai bên: Vào lúc 3 giờ sáng ngày 5 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, trò chơi của trận chung kết WNBA G2 đã chính thức khởi động. Trước đây, Seattle Storm đã dẫn dắt Las Vegas Ace 1-0.Trong quý đầu tiên, hai bên đã đầy hỏa lực ở cuối cuộc tấn công. Cả hai bên đều đạt tỷ lệ trong quý đầu tiên. 3 trong số 3 phát súng.Sau quý đầu tiên, Seattle Storm đã dẫn dắt Las Vegas Ace với 7 điểm 31-24.Với sự gia tăng cường độ phòng thủ trong quý thứ hai, hai bên thường xuyên tấn công sắt vào cuối cuộc tấn công. Trong trận chiến nghỉ giải lao, cơn bão Seattle vẫn khiến Las Vegas Ace 48-42.

Trong quý thứ ba, Las Vegas Ace đã dẫn đầu trong việc nắm bắt nhịp điệu của trò chơi. Hai bên luôn giữ lại số hai chữ số. Cuối cùng, Seattle Storm đã đánh bại Las Vegas Ace một lần nữa với 104-91. Một loạt các điểm số của Storm của Seattle đã dẫn 2-0.Những người chơi chính của hai bên đã biểu diễn: trò chơi của G2, 5 người ghi bàn ở Seattle Storm và 3 người ghi được 20+: Arisa Clark 21 điểm, 5 rebound, 6 hỗ trợ, Stuart 22 điểm, 4 rebound, 5 hỗ trợ, Natasha Herod 21 8 rebound và 2 hỗ trợ, và cựu chiến binh Su-Burde 39 tuổi của đội cũng đã trao hơn 16 điểm và 10 hỗ trợ. Nhóm đã đóng góp tổng cộng 33 pha kiến ​​tạo và tạo ra trận chung kết WNBA hỗ trợ đơn. Phản ứng hóa học là khá tốt.Trò chơi của G2, Aja Wilson, người chơi cốt lõi của Las Vegas Ace, đã thể hiện tốt. Anh ấy đã ghi được 20 điểm, 7 rebound và 1 hỗ trợ. Một số khoảng cách nhất định giữa khả năng phòng thủ và ý thức phòng thủ của đơn lẻ, cho phép tốc độ bắn của cơn bão Seattle đến 57,1%và ba con số đạt tỷ lệ trúng 46,2%.Cả hai bên dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong trò chơi tiếp theo: Seattle Storm: Arisa Clark, Brena Stuart, Natasha Howard, Royd, Su-Burde.

Las Vegas Ace: Angel, Aja Wilson, Caroline, Kara-Michael Brad, Daniel Robinson.Dự đoán Pre -Match: Trong hai trận đấu của trận chung kết Las Vegas, G1 Three -polinter là 10 cú sút, tỷ lệ đình đám là 47,6%; G2 Three -polinter là 8 trong số 19 cú đánh, tỷ lệ đình đám là 42,1%, Tổng cộng ba con số là 18 trên 40 và tỷ lệ đánh là 45%.

Bóng rổ nam Trung Quốc Bắt đầu: Guo Ailun, Sun Minghui, Gu Quan, Zhou Qi, Zhu Junlong

Thẻ Las Vegas Trump, có 5 trận ở bán kết và chỉ chơi ở bên trong, đã hiển thị thẻ cuối cùng của đội & mdash; & mdash; trung bình 20 đạt 9,5, rất tốt so với bán kết và Thẻ Las Vegas Trump là một đội ăn ở bên trong. Đó thực sự là một & ldquo; Bomb & rdquo;Nhưng đối thủ của bạn là Seattle Storm, của bạn & ldquo; Bomb & rdquo; trong mắt của bên kia, bạn chỉ có thể được coi là một & ldquo; 3 Fried & rdquo; Trong mắt của đối thủ, đôi khi ngay cả Zhang & ldquo; 2 & rdquo ;.

Đối mặt với nhiều điểm số hơn bạn, người chơi chuyền bóng già hơn bạn và ba con số chính xác hơn bạn là vũ khí thông thường của đội và bên trong. ACE có sẵn.Không có cơ hội của Nalas Vegas Ace?Ngoài ra còn có, trừ khi họ có thể tăng cường độ phòng thủ của đội theo một cấp độ, để cơn bão Seattle có thể dễ dàng ghi được ba điểm trên các tia ngoài và ngăn chặn đối thủ dễ dàng ghi điểm ở bên trong của họ. Điều gì dễ dàng nói về điều này ?Trò chơi này lạc quan rằng Seattle Storm có thể giành chức vô địch WNBA và giữ chiếc cúp vô địch thứ hai trong ba năm. Nó sẽ quá cao.[Lei Sports] Fountas Taxiaarchis 25 của Vienna -y -old đã tham gia 4 trò chơi quốc tế thay mặt cho Hy Lạp. Anh ấy đã không ghi bàn. Tự tin.Vì huấn luyện viên trưởng VanZP sẽ ra mắt trong hai trận đấu gần nhất của Liên minh châu Âu, người mới của đội tuyển quốc gia sẽ được chào đón bởi trận đấu tình bạn với Áo.Trong một cuộc phỏng vấn, Fulls cho biết: & ldquo; Tôi muốn ghi bàn thắng và giúp đội.Nhưng huấn luyện viên trưởng là huấn luyện viên trưởng, không phải tôi.

& rdquo; & ldquo; Có nhiều khả năng cho trò chơi, nhưng tôi tự tin về cuộc chiến sắp tới này.Đội ngũ của chúng tôi rất mạnh mẽ, và có nhiều người chơi xuất sắc đang chờ được tuyển dụng.

& rdquo;.

Thủ môn Pavlenka cũng bị buộc phải trở về Đức trước cho chính sách kiểm dịch sức khỏe của Bhomei.Vị trí thủ môn của Pavlenka sẽ được thay thế bằng Caber và sau này đã không được chọn cho đội tuyển quốc gia trong hơn một năm.

Lần cuối cùng đội tuyển quốc gia tham gia hai năm trước, 1-5 đã bị đánh bại ở Nga hai năm trước, và cựu huấn luyện viên Karel Jarolim đã ra khỏi lớp sau trận đấu.Đội tuyển quốc gia Séc sẽ tập trung vào thủ đô Prague vào thứ Hai và bay tới Síp vào thứ ba.[Lei Sports] Là kết quả thử nghiệm Crown mới của ba cầu thủ của Red Bulls của Salsburg là tích cực, huấn luyện viên trưởng Fuda trong trò chơi đội tuyển quốc gia Áo tháng 10 đã không gọi bất kỳ cầu thủ Salsburg Red Bull nào.Hậu vệ Freiburg Philipp Lienhart đã vắng mặt vì chấn thương.

Mars of March, hậu vệ Marco Friedl, dự kiến ​​sẽ chỉ tham gia vào một trận đấu thân thiện với Hy Lạp. Anh ta sẽ vắng mặt ở Bắc Ireland và Romania. Năm ngày sau khi trở về từ các khu vực cao.Hai cầu thủ khác từ giải đấu Pawaa & Middot; Pavao Pervan và Xaver Schlager sẽ tiến hành một bài kiểm tra mới vào thứ Hai để xác định xem họ có thể chơi trong trò chơi hay không.

. Trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội.Thông báo chính thức của Luneng Shandong như sau. Huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng đá Shandong Luneng Taishan Li Xiaopeng không còn là huấn luyện viên trưởng vì lý do thể chất.

Hao Wei, huấn luyện viên trưởng và giám đốc kỹ thuật của Câu lạc bộ bóng đá Shandong Luneng Taishan, từng là huấn luyện viên trưởng, và không còn làm trợ lý huấn luyện viên và giám đốc kỹ thuật.Câu lạc bộ bóng đá Luneng Taishan Shandong Luneng Taishan sẽ luôn luôn tăng cường lựa chọn huấn luyện viên địa phương, đào tạo tài năng quản lý câu lạc bộ và đào tạo thanh thiếu niên, và không được trả lương để tăng cường đào tạo tài năng bóng đá Trung Quốc và góp phần phát triển bền vững và lành mạnh của bóng đá Trung Quốc.

Thông báo đặc biệt.Huấn luyện viên của Luneng Taishan, Li Xiaopeng sinh ngày 20 tháng 6 năm 1975. Anh ấy là một sự nghiệp của Li Xiaopeng. Chưa bao giờ được thể hiện trong năm, chưa bao giờ bị trừng phạt, và không bao giờ tin tức tiêu cực.Sau khi nghỉ hưu, Li Xiaopeng đã chọn những lời dạy của mình và dẫn dắt đội bóng đá nữ Sơn để tác động đến các trò chơi quốc gia để giành chức vô địch sơ bộ. Vào tháng 8 năm 2010, Li Xiaopeng trở thành huấn luyện viên bóng đá phụ nữ Trung Quốc trẻ nhất trong lịch sử.Anh trở lại Shandong Luneng vào năm 2015 và tuyên bố vào tháng 12 năm 2017 rằng anh là huấn luyện viên trưởng của đội, và vào tháng 6 năm 2020 với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Sơn Đông.

Trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này, Shandong Luneng Taishan đứng thứ 3 ở Dalian với 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Anh Guoan.[Lei Sports] Gần đây, Geng Jie, chủ tịch Câu lạc bộ bóng rổ Sichuan Jinqiang, tiết lộ rằng trung tâm Iran Hadadi sẽ trở lại hiệu quả của đội trong mùa giải mới.

Theo một báo cáo từ Hoops Rumors JD Shaw: Các nguồn tin tiết lộ rằng Hadadi đã ký hợp đồng với nhóm Tứ Xuyên, và anh ta đã nhận được báo giá của cựu Dongjia Nanjing Tongxi trước khi ký hợp đồng.Hadadi đã chơi ở CBA trong 7 mùa, chơi 251 trận, trung bình 18,6 điểm, 14,4 rebound, 4,3 hỗ trợ và 2 khối mỗi trận. Mùa trước, ở Tongxi, anh ghi trung bình 14,5 điểm, 14,4 rebound, 4,9 hỗ trợ 2,4 khối.

[Lei Sports] Theo phóng viên báo chí Associated Tim Reynold: Người chơi Heat Ada Joyo và Dracic sẽ đánh giá lại giờ sáng nay.Tim Reynold sau đó theo dõi: Trung tâm nhiệt Adeba đã tham gia khóa đào tạo bắn đội của Heat hôm nay.