ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáTrong trò chơi, Shimizu đã khuyến khích hai lần và cân bằng nó hai lần. Thật không may, sự chú ý phòng thủ đã giảm trong 5 phút cuối, và đối thủ đã ghi hai bàn thắng và 3-4.

ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; Đặng Beile: & ldquo; đối thủ rất mạnh mẽ, và chúng tôi cũng tôn trọng đối thủ của chúng tôi.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáChúng tôi đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần rất cao. Chúng tôi rất tự tin. Điều quan trọng nhất là các thành viên trong nhóm của chúng tôi có thể chơi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể ra ngoài và giành chiến thắng trong trò chơi này.

ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; ứng cử viên nhóm chiến đấu Van Bonkhast: & ldquo; Tôi chưa chắc chắn. Thực tế, sự hiểu biết ngầm về Zahawi và Saba đã không xuất hiện trong trò chơi cuối cùng. Họ đã được thành lập trong một thời gian dài. Đội đã được phản ánh trong mùa giải trước.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáChúng tôi có 5 AIDS nước ngoài, nhưng chúng tôi chỉ có thể chọn 4 trong trò chơi và tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày của trò chơi.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; sự kết hợp tiền tuyến của đối thủ Van Bonkhoster: & ldquo; Felryani và Pellet có mục tiêu mạnh mẽ. Mặc dù hai người chơi này rất mạnh, những người chơi trong nước khác có khả năng mạnh mẽ và có những đặc điểm riêng. Hoạt động của nhóm của đối thủ và chú ý đến toàn bộ của họ.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáChúng tôi vẫn phải tự làm và sau đó giành chiến thắng trong trò chơi.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; bốn năm đã không đánh bại Luneng van Bonkhoster: & ldquo; bởi vì tôi vừa đến với R & F, tôi đã được nghiên cứu nhiều hơn trong mùa mới của đối thủ. Trong tâm trí tôi, về cơ bản là về trò chơi này. Tôi sẽ dạy Người chơi cách tấn công và làm thế nào để bảo vệ. Điều quan trọng hơn là người chơi phải chơi với sự tự tin.

ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; Dembele chấn thương Dembele: & ldquo; cá nhân tôi cảm thấy rất tốt. Tất nhiên, chấn thương là điều mà không ai muốn gặp phải. Có hai chấn thương nhỏ trước đây, nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất tốt.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo;ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& ldquo; Chúng tôi đã thử quỳ ỏi và các cuộc biểu tình khác. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đến đây, tập hợp lại để chơi và cố gắng phát ra tiếng nói của chúng tôi.

ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáNhưng điều này không hoạt động, vì vậy rõ ràng là chúng ta phải làm một cái gì đó.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcáChúng ta cần thực hiện các phương pháp khác nhau, thử những điều mới và cho vấn đề này hoạt động theo cách chúng ta biết và muốn, để giọng nói của chúng ta được nghe nhiều hơn.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá& rdquo; Smart đã nói như vậy.ồnsănbắnnửađêmvàongày31tháng3trênSteamđểpháthànhvideoquảngcá[Lei Sports] Theo phóng viên NBA Jackie MacMullan: Alibaba, một người chơi trong nhóm tiên phong không tham gia trận tái đấu, đã xem Lakers và Blazers ở nhà ngày hôm qua.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã cố gắng tham gia đội kể từ đó, nhưng đã bị liên minh từ chối.& ldquo; Tôi hỏi liệu có khả năng nào không, nhưng liên minh đã không đồng ý. Họ đã thể hiện điều này khi tôi chọn bỏ thuốc.

& ldquo; Nghiêm túc mà nói, từ khó khăn là không đủ để mô tả tâm trạng của tôi. Tôi nên chơi bóng, và cuộc sống của tôi đang chơi.Khi tôi biết đội của tôi có cơ hội cạnh tranh cho chức vô địch, nhưng tôi không ở bên họ, điều đó khiến tôi lo lắng.& rdquo; Ariza nói.Mùa này, Aliza đã chơi trong 21 mùa giải thường xuyên thay mặt cho Blazers, trung bình 11,0 điểm, 4,8 rebound, 2,0 hỗ trợ, 1,6 đánh cắp.

[Lei Sports] Vào ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục. Trong trò chơi này, Nuggets đã chơi với Jazz. Trước trận đấu, điểm số Jazz vượt lên trước Nuggets. Hy vọng.Trong quý đầu tiên, hai bên cho thấy cảm giác tấn công tốt, chiến đấu cho cuộc tấn công, quý đầu tiên, Nuggets 33-32 trước Jazz 1 điểm.Trong quý thứ hai, Mitchell và Clarkson đã hợp tác để ghi 8 điểm để giúp Jazz vượt qua tỷ số và mở rộng vị trí dẫn đầu. Sau giờ nghỉ giải lao, Jazz 63-54 đã dẫn đầu Nuggets 9 điểm.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Kangli ghi được 6 điểm liên tiếp, giúp Jazz có được một nhà lãnh đạo 15 điểm. Vào thời điểm quan trọng, vui vẻ đứng về phía trước và ghi được 8 điểm để giúp Nuggets giảm sự khác biệt về điểm số. quý IV với 4 điểm. Trong quý vừa qua, Merli đã tiếp quản trò chơi.

Cuối cùng, Nuggets đã đánh bại Jazz 117-107 và kéo tỷ số lên 2-3.Dữ liệu của người chơi Nuggets: Jokic ghi được 31 điểm +6 rebound+4 hỗ trợ, Jamal & Middot; Thu hoạch 17 điểm+4 rebound+5 hỗ trợ

[Thể thao Lei] Do ảnh hưởng của mưa lớn, vòng 7 của Sư đoàn Dalian trong mùa giải 2020 ở vòng 7 của Sư đoàn Dalian trong Sư đoàn Dalian của Henan, trận đấu của Henan Jianye với Thượng Hải Shenhua tuyên bố rằng nó đã bị hoãn lại cho đến khi 15:30 Vào ngày 26.Vào buổi sáng ngày 26, Đài quan sát Khí tượng Dalian đã đưa ra cảnh báo về màu vàng bão. Bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 8 năm nay, Typhoon & Ldquo; lượng mưa ở phía đông, Zhuanghe và Changhai là 50-100 milimet, và lượng mưa ở đô thị và Các khu vực khác là 20-50 mm.

Trong thời gian mưa, nó có thể đi kèm với gió giông bão, lượng mưa lớn ngắn hạn và thời tiết đối lưu mạnh khác. Lượng mưa tối đa là 30-50 mm. Thời gian mưa chính là từ buổi chiều ngày 26 đến tối và Lượng mưa dần làm suy yếu mưa vào sáng ngày 27.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, J League đã tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến để công bố gia hạn hợp đồng phát sóng hai năm với công ty truyền thông thể thao Dazn.Thời gian hợp đồng giữa hai bên là từ năm 2017 đến 2026 và 210 tỷ yên (khoảng 13,1 tỷ nhân dân tệ) trị giá 10 năm. Con số này đã tạo ra mức cao kỷ lục ở J -league. Bằng cách kéo dài thời gian hợp đồng với DAZN, ngày càng tăng hàng năm Thanh toán được thay đổi thành thanh toán bằng nhau, và số dư thu nhập và chi tiêu.Hợp đồng đã ký hợp đồng là 223,9 tỷ yên trong 12 năm. Mặc dù số tiền mỗi năm đã giảm từ 21 tỷ yên xuống còn 18,65 tỷ yên, theo Manchurian của Chủ tịch Liên minh J, đây là một chiến thắng dài Kế hoạch hợp tác có thể duy trì câu lạc bộ. Việc phân phối các quỹ bằng nhau cũng là nền tảng của các hoạt động lành mạnh trong tình hình dịch bệnh ngày nay.Tổng thống Dazn Nhật Bản Nakamura nói: & ldquo; Tôi không nghĩ rằng giá trị thương mại của giải J League đã giảm. Nếu bạn nghĩ như vậy, bạn sẽ không gia hạn hợp đồng.& rdquo; Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dazn, James Rushton cho biết: & ldquo; Sự phổ biến của Virus Crown có tác động lớn đến thế giới, đặc biệt là ngành thể thao. Một trong những thị trường quan trọng nhất ở châu Á và tôi tự tin vào giải J League.

& rdquo;(Hình trên cho thấy chi tiết bỏ phiếu) [LEI Sport Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất của NBA. Anh ấy đã xếp thứ hai mùa trước.

Theo cách này, Aditukunbo trở thành Jordan, Orajwon, David & Middot; Robinson, Garnett thứ năm sau MVP và những người chơi phòng thủ giỏi nhất.Trong cuộc bỏ phiếu trò chơi này, Adeto Kunbo đã ghi được tổng cộng 75 phiếu bầu đầu tiên, 18 phiếu thứ hai và 3 phiếu bầu thứ ba tổng cộng 432 điểm.

Kể từ ngày 11 tháng 3 mùa này (giờ địa phương), hiệu quả phòng thủ trung bình của Bucks là 101,6 xếp thứ 1 tại NBA và khi Adto Kunbo có mặt, Bucks là 96,5.Ngoài việc được chọn là cầu thủ phòng thủ giỏi nhất, Adto Kunbo còn lọt vào danh sách MVP mùa giải thông thường trước ngày 11 tháng 3, anh có thể đạt trung bình 29,6 điểm +13,7 rebound +5,8 hỗ trợ, dẫn đầu Bucks đạt được giải đấu tốt nhất cho kỷ lục tốt nhất là kỷ lục là 53 chiến thắng và 12 trận thua.

.Lillard đã chấp nhận kỳ thi MRI thứ hai vào thứ ba giờ địa phương và xác nhận chẩn đoán trước đó.Blazers Lillard được bầu làm MVP 8 trận sau trận tái đấu NBA và trong vòng playoffs, anh đã ghi trung bình 37,6 điểm+9,6 hỗ trợ mỗi trận, đồng thời, anh đạt 43,6%.Sau khi Blazers đánh bại Lakers trong trò chơi đầu tiên, Blazers tiếp tục bị chấn thương. Chấn thương mắt cá chân của Corinth đã được hoàn trả. Đồng thời, CJ & Middot; McCallom đã bị chấn thương lưng.

Bây giờ, tỷ số của Lakers là 3-1, người tiên phong là 3-1. Nếu cuối cùng Lakers giành chiến thắng, Blazers sẽ kết thúc trận playoff của họ.[Thể thao Lei] Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải trẻ 2019/20 Giành chiến thắng trong Giải vô địch. Nhà vô địch Champions League trẻ đầu tiên của Real Madrid.

Trong trận đấu, Real Madrid U19 đã ghi được 2 bàn thắng trong một nửa. Vào cuối hình phạt, cuối cùng đã đánh bại Benfica U19 3-2 thành công giành chức vô địch.Đây cũng là lần đầu tiên đội Real Madrid giành chức vô địch Champions League, và đó là cựu tiền đạo Madrid Raul, người đã đạt được thành tích tuyệt vời này.

Sau khi chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Real Madrid U19 vào ngày 1 tháng 8, Raul đã dẫn dắt đội tiếp tục bắt tay vào hành trình Champions League của thanh niên. Nắm giữ thành công Cup.Sau trận đấu, Chủ tịch Real Madrid Florentino đã tham dự chức vô địch và nói: & ldquo; Tôi có một khoảng thời gian hạnh phúc, tất cả đều đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và hy sinh. Họ là người giỏi nhất. Chủ sở hữu câu lạc bộ của chúng tôi tự hào và tự hào về họ.

Tôi hy vọng điều này có một sự phấn khích lớn cho việc đào tạo thanh niên của đội. Chúng tôi đã thấy nhiều thanh thiếu niên trẻ được trồng trong câu lạc bộ đã hoạt động trong đội đầu tiên của chúng tôi và thậm chí cả thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng đào tạo thanh thiếu niên có thể tiếp tục giữ nó, vì chúng tôi .& rdquo;[Lei Sports] Dallas Lone Ranger chính thức tuyên bố rằng do chấn thương đầu gối, cầu thủ cốt lõi của đội Bolzigis sẽ vắng mặt trong vòng playoff thứ năm của Clippers.Trước đó, tiền đạo của Ranger Ranger Chrispus Polkz (đầu gối bị đau) đã vắng mặt trong trò chơi thứ tư, và anh cũng đã chơi trong trò chơi này.

Sau đó, Lone Ranger ngay lập tức cập nhật chấn thương và xác nhận rằng Poorzigis sẽ vắng mặt trong trò chơi thứ năm.Là một trong những ngôi sao sinh đôi của Lone Ranger trong mùa giải thường xuyên của mùa giải này, Polfish có thể ghi trung bình 20,4 điểm và 9,5 rebound, và sân vận động sau mùa giải trung bình 23,7 điểm và 8,7 rebound một lần.

Ngoài ra, hậu vệ Trey Berke và Luca Toncic có thể sẽ chơi, và tiền đạo Dorunni Fenny Smith (chấn thương hông phải) sẽ bị nghi ngờ.LEI Sports News, sau đây là vòng loại Champions League hôm nay. Besictas thua Sezaloniki, ngôi sao Belgrade La Na, sáng sớm ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, 20/21 Champions League đủ điều kiện cuộc thi bánh xe đã chính thức khởi động, bao gồm cả Saisalonki Đối mặt với Besictas và Dilarna chống lại Belgrade Red Star.

Cuối cùng, Cezeki đã đánh bại Bergtas 3-1 để đánh bại Bergtas để thăng chức với 2 phát và 1 lần vượt qua Chris Tosz.Trò chơi 3-1 Becattas bắt đầu ở mức 3-1 và chỉ 8 phút trong hiệp mở đầu. Nhận chì.