ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàBởi vì giá đô la và vàng của Mỹ thường là âm, không gian tăng giá vàng sẽ bị giới hạn bởi các yếu tố của sự tăng giá bằng đô la Mỹ.

ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàVàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngà1732 GMT, Gold XAU = giảm 0,2%xuống còn $ 1,295,19 mỗi ounce, tăng lên hơn 1.300 đô la trước đó.

Thành phố dầu thô: Hàng tồn kho API của Hoa Kỳ cho thấy rằng việc cung cấp dư thừa sẽ tập trung vào Hội nghị Dự trữ Liên bang trong ngày

ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàGiai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàVàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngà"Nợ Mỹ tăng lên, đồng đô la của Mỹ, và không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng", Philip Stre More, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures nói.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàĐồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàMức lương tăng ổn định đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed trong tháng này.

ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàĐồng euro đã tăng hồi đầu. Tuần này, cuộc khủng hoảng chính trị không thể cưỡng lại của thị trường tài chính đã kết thúc và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư đã hoan nghênh việc thành lập một chính phủ chung trong việc thành lập hai đảng chống thành lập ở Ý.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàTuy nhiên, đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàCác sóng có thể đi đến phạm vi $ 58,55-61,84 và khoảng thời gian này bao gồm các bit dự đoán 100%và 61,8%.

ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàPhân tích cuộc biểu tình 61,81-72,83 đô la Mỹ cho thấy giá dầu gần với mức hỗ trợ ở mức 63,31 đô la và sự hỗ trợ là 86,4%vị trí.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàTheo quan điểm của mức hỗ trợ phía trước là $ 64,41 và $ 66,02, mức hỗ trợ ở mức $ 63,31 có thể tạm thời triệt tiêu sóng C.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàTuy nhiên, không rõ liệu một sự phục hồi tốt sẽ xảy ra.ànhphốdầuthôHàngtồnkhoAPIcủaHoaKỳchothấyrằngviệccungcấpdưthừasẽtậptrungvàoHộinghịDựtrữLiênbangtrongngàSự phục hồi này có khả năng dừng ở mức $ 63,87.

Trong biểu đồ hàng ngày, dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính là 64,35 đô la, là 76,4%sóng đường lên (c) của sóng đường lên (c).Phá vỡ mức hỗ trợ dường như mở ra một cách hướng tới mục tiêu cấp tiến hơn 60,09 đô la Mỹ.

Thành phố dầu thô: Hàng tồn kho API của Hoa Kỳ cho thấy rằng việc cung cấp dư thừa sẽ tập trung vào Hội nghị Dự trữ Liên bang trong ngày

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:39 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 63,98 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,01 đô la/thùng.Trump là người cứng đầu để thực hiện các chính sách bảo vệ và thị trường dầu thô có thể bắt đầu lao dốc.Vào thứ Hai (18 tháng 6), thành phố châu Á đã đi ngang. Do ảnh hưởng của một trận động đất bất ngờ ở Nhật Bản, giá dầu đã giảm trong thời gian ngắn.Trước đó, do việc tiếp tục tăng cường tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, đồng thời, số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, và có một làn sóng giá dầu.

Hiện tại, giao dịch dầu Mỹ là 63,81 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 64,55 đô la và 63,59 đô la.Số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng trong tuần của Hoa Kỳ vào tuần ngày 15 tháng Sáu. Tổng số máy khoan Beckhis được định hướng bằng dầu là 1059, với giá trị trước đó là 1062 cổng; tổng số dầu Beckhist Cuộc tập trận là 863, giá trị dự kiến ​​là 864 và giá trị trước đó là 862, liên tục ghi lại khu vực xung quanh được tăng lên; tổng số lượng khoan khí tự nhiên của Berkuz là 194, trị giá 198.Sau khi dữ liệu được công bố, đã có một làn sóng lặn sau khi giá dầu tăng trở lại.Trận động đất của Nhật Bản làm cho giá dầu lặn ngắn hạn vào lúc 7:58 sáng nay lúc 7:58 tại Osaka. Quy mô xảy ra ở mức 6.1 với cảm giác động đất và độ sâu 13km. Kyoto 5. Kobe 5. Nara 4. Nhiều mạng lưới Trả lại thông tin về PTT, nơi siêu run rẩy. Hiện tại, JR bị đình chỉ. Sân bay Kansai đã tạm thời đóng máy bay đường băng để dừng lại, kiểm tra xem đường băng có bị hư hại không.

Sau trận động đất, một số nhà máy tinh chế ở Kansai, Nhật Bản đã bị đình chỉ.Ngoài ra, Kansai Electric cho biết, có hơn 170.000 người mất điện ở Osaka và tỉnh Hyogo liền kề.

Thành phố dầu thô: Hàng tồn kho API của Hoa Kỳ cho thấy rằng việc cung cấp dư thừa sẽ tập trung vào Hội nghị Dự trữ Liên bang trong ngày

Sau khi tin tức được công bố, một làn sóng lặn đã xuất hiện với giá dầu trong một thời gian ngắn, mức thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2018.Sau cuộc họp của Moscow, Nga và Ả Rập Saudi muốn tăng cường hợp tác, tăng sản xuất hoặc rất khó để tránh người giám sát năng lượng Ruisui của New York, Bob abstry, nói rằng họ sẽ tham gia Hội nghị Vienna, vì vậy mọi người đã thảo luận về sản xuất ngày càng tăng, Nhưng vấn đề duy nhất là nó tăng bao nhiêu.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng sau khi Bộ trưởng Năng lượng Saudi và Saudi Falia gặp, hai nước cho biết họ sẽ hỗ trợ sự gia tăng sản xuất về nguyên tắc.Novak nói rằng về cơ bản nó đã đạt được thỏa thuận về vấn đề tăng trưởng và các chi tiết cụ thể sẽ được thảo luận tại một cuộc họp trong vòng một tuần. Một trong những ý tưởng bao gồm nó có thể tăng dần từ ngày 1 tháng 7 lênFalia không có một tuyên bố cụ thể về loại kế hoạch nào sẽ được thông qua tại cuộc họp Vienna, nhưng ông nói rằng Ả Rập Saudi và Nga biết hướng nào sẽ đi vào, đồng thời, ông nghĩ rằng nó sẽ đạt được câu trả lời Hầu hết mọi người, đặc biệt là thị trường.Nhiều nhà phân tích tin rằng việc sản xuất sẽ tăng sau hội nghị Vienna.Olivier Jacob, công ty tư vấn thị trường dầu Thụy Sĩ Petromatrix, nói rằng tình cảm thị trường đã thay đổi, và nguồn cung dầu thô sẽ tăng lên.Graig Merkener, chiến lược gia chính của nhà môi giới tương lai Axitrader, nói rằng thỏa thuận này sẽ đạt được trong tuần này rằng OPEC sẽ đạt được nó, nhưng có những dấu hiệu cho thấy Nga dường như muốn tìm kiếm sự gia tăng sản lượng lớn hơn so với các quốc gia sản xuất dầu khác.

McKenner tuyên bố thêm rằng mức tăng dự kiến ​​sẽ thấp hơn một chút so với Hoa Kỳ hy vọng rằng Ả Rập Saudi có thể tăng 1 triệu thùng mỗi ngày.Khi Ả Rập Saudi gặp Moscow và Putin, Saudi nói rằng Ả Rập Saudi hy vọng sẽ hợp tác chặt chẽ với nguồn cung dầu thô toàn cầu của Nga.

Xu hướng của các yếu tố địa lý và nhu cầu thị trường vẫn có sự không chắc chắn đáng kể trong xu hướng giá dầu gần đây, điều này khiến thị trường đầy đoán định hướng của thị trường dầu trong nửa cuối năm 2018.Giá dầu thô đã tăng 30%so với cùng kỳ năm 2017. Giá trung bình của tương lai thô Brent đã nằm trên 70 đô la/thùng đầu tiên kể từ năm 2014.

Đồng thời, việc giảm liên tục trong kho dầu thô, quá trình lên men của các yếu tố địa chính trị và nhu cầu thị trường mạnh mẽ, đã thúc đẩy giá dầu tăng liên tục, cũng đã tăng giá trung bình của tương lai dầu thô WTI lên 65,09 đô la.Tuy nhiên, do sự gia tăng liên tục về sản lượng và áp lực của sự đánh giá cao bằng đô la Mỹ, giá dầu gần đây đã mất một số xu hướng tăng.

Dự kiến ​​với nhiều dòng sản lượng hơn vào thị trường, thị trường có thể dẫn đến giá dầu giảm hơn nữa.Các hoạt động kinh tế toàn cầu trong quý thứ hai của năm 2018 đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng kinh tế của các quốc gia chủ yếu tổ chức các quốc gia thấp hơn dự kiến.Tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2018 vẫn còn 3,8%và tốc độ tăng trưởng kinh tế trong nửa cuối năm 2018 sẽ tăng lên.Hoa Kỳ sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong quá trình này, vì các biện pháp kích thích tài chính của nó đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ổn định.

Ngoài ra, sau khi Nhật Bản và khu vực đồng euro trải nghiệm đầu năm, họ có thể mở ra vào nửa cuối năm 2018.Mặc dù các quốc gia tổ chức kinh tế có tiềm năng kinh tế, các nền kinh tế mới nổi có thể rơi từ sự tăng trưởng tốc độ cao trong nửa đầu năm 2018.

Mặc dù Ấn Độ có sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ trong nửa đầu năm, nhưng dự kiến ​​nền kinh tế Ấn Độ sẽ chậm lại đáng kể trong nửa cuối năm 2018.Brazil và Nga dự kiến ​​sẽ duy trì sự ổn định trong nửa cuối năm 2018. Điều này là do sự sụt giảm gần đây về giá cả hàng hóa và sự không ổn định của địa chính trị. Đồng thời, với sự gia tăng các rào cản thương mại trên toàn cầu, điều này có thể làm tăng thêm Mức độ nợ phải trả và biến động tiềm năng của thị trường vốn.

Tuy nhiên, OPEC dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong nửa cuối năm 2018 sẽ tăng 1,61 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, tổng mức tiêu thụ dầu thô trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ đạt 100 triệu thùng/ngày.Ngoài ra, nhu cầu về dầu thô ở các nước không có tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng 1,28 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu tập trung trong các bộ phận công nghiệp và giao thông của Trung Quốc. Đồng thời, sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế như Ấn Độ như Ấn Độ Và các nước châu Á khác cũng sẽ hỗ trợ nhu cầu về dầu thô.

Mặc dù Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn có khả năng tăng cường dầu thô trong nhu cầu về dầu thô, nhưng nguy cơ giảm có thể cản trở sự gia tăng liên tục về nhu cầu.Trước hết, sự can thiệp của chính phủ về dầu thô có thể ảnh hưởng đến nhu cầu về dầu thô, bao gồm việc sử dụng khí đốt tự nhiên.Thứ hai, số lượng lớn sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ có thể dẫn đến sự gia tăng sản lượng của Brazil và Canada để chiếm thị phần, sau đó thúc đẩy sự khởi đầu của các dự án Brazil và nhiều hơn của Canada và sự gia tăng nhanh chóng về sản lượng.Trong năm qua, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục tăng cường giá dầu và đồng đô la Mỹ đã tăng lên mức mạnh nhất, điều này đã gây ra lo ngại rằng thị trường có thể làm tăng gánh nặng nợ nần và sự suy giảm nhu cầu dầu thô đối với Tăng cường đồng đô la Mỹ.

Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã thông báo rằng việc tăng lãi suất đã dẫn đến đồng đô la Mỹ đạt được năm trong năm.Casey Jones, chiến lược gia thu nhập cố định của Jiaxin Financial Finance, gần đây cho biết, đồng đô la Mỹ vẫn có chỗ cho việc tăng lên. Dữ liệu châu Âu đang làm mềm và dữ liệu của Mỹ rất mạnh. Hai lần tăng lãi suất sẽ thúc đẩy tăng cường hơn nữa của đồng đô la Mỹ.

Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đang ngăn chặn tỷ lệ lợi suất từ ​​trái phiếu có chủ quyền, đặc biệt là sự không chắc chắn của tình hình chính trị của Ý đã dẫn đến lợi suất yếu của trái phiếu. Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây tuyên bố rằng họ sẽ duy trì mức thấp Lãi suất trước tháng 9 năm sau.Việc tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ có tác động trực tiếp nhất đến thị trường dầu mỏ, dẫn đến việc mở rộng chi tiêu tiền tệ ở nhiều quốc gia, đã kéo xuống giá dầu.

Được biết, diesel của Ấn Độ đã tăng 27%so với cùng kỳ năm 2017.Căng thẳng thương mại Trung -us đã được nâng cấp một lần nữa. Giá áp lực lên dầu một lần nữa sẽ áp thuế nhập khẩu 25%đối với 50 tỷ đô la Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc vào ngày 15 tháng 6 và sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng 7.