ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếVề mặt liên tiếp, Lukaku đã giúp Inter trực tiếp giúp đỡ Inter theo cách riêng của mình để đạt được vị trí dẫn đầu. Sau đó, Der Rongmei đã mở hai lần để giúp Sevilla đảo ngược điểm số. Cánh cửa của Gotadin sau đó đã giúp thực tập cân bằng điểm số trong giờ nghỉ giải lao.

ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếTrong trò chơi này, tiền đạo của Brisbane Lion Roar McDonald sẽ trở thành một nhân vật quan trọng. Anh ta là một cầu thủ cốt lõi của Liên minh phương Tây, nhưng anh ta đã trốn đến Bridbon Lion Roar vào tháng 1 năm nay.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếKết quả cuối cùng chứng minh rằng đây là một sự chuyển nhượng chiến thắng. McDonald đã tỏa sáng trong đội của Murne, và màn trình diễn gần đây của Liên minh phương Tây cũng rất hạnh phúc.

Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã xác nhận rằng vào tối thứ Sáu, chiến đấu với đội Tân Cương để chuẩn bị cho trận chiến

ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếMcDonald đã ghi được 7 bàn thắng trong 22 trận mùa này để gửi 2 pha kiến ​​tạo, trong đó 1 bàn thắng đại diện cho phương Tây.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếTheo Hiệp hội bóng đá Úc, McDonald đã trở lại đội sau khi nhận được bài kiểm tra virus mới của Crown.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếTrong một cuộc phỏng vấn, Pur cho biết: & ldquo; McDonald là một nhà lãnh đạo xuất sắc của câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn. Sự chú ý của chúng tôi sẽ được đặt trong trò chơi tiếp theo của chúng tôi.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiế& rdquo; Huấn luyện viên Murn, huấn luyện viên của The Bridge Lion Roar, đã xác nhận danh sách trò chơi trước trận đấu. Đây sẽ là lần đầu tiên trong Bridge Lion Roar tham gia vào vòng playoff kể từ năm 2018. Sai Shixiu.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếMcDonald sẽ lần đầu tiên đối mặt với chủ sở hữu cũ, và Inman và Akbari sẽ trở lại sau mùa giải cuối cùng.

ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếHuấn luyện viên phương Tây Lu Dan tin rằng cựu chiến binh có kinh nghiệm trong đội có thể mang lại lợi thế cho họ trong giai đoạn loại trực tiếp.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếDiamanti, Andrew & Middot; Durant và Belida đều là những người chơi đáng tin cậy.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiế& rdquo; Jeremony of Hashimoto đã chuyển sang Super League Rostov, FC Tokyo của Nga, từ bỏ một cầu thủ phòng thủ, và lực lượng chính giữa mùa là một điều phổ biến đối với Hasegawa Kenta.

ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếHơn nữa, cốt lõi của tiền vệ của tiền vệ Dong Khánh hoàn trả mùa giải, FC Tokyo đã giành được 11 người đầu tiên giành chiến thắng trong trận đấu bán hàng ở mùa giải trước, và hầu hết trong số họ đã thua hầu hết họ. Xem xét rằng vẫn còn có nhiệm vụ AFC Champions League nặng nề trong nhiệm vụ trong Tương lai, Multi -Line FC Tokyo Summer làm cho sức mạnh mạnh mẽ hơn là cần thiết.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếTrên thực tế, FC Tokyo, người đã thay đổi 433 mùa này, dựa trên hậu quả của tiền vệ Hashimoto. Hiện tại, Gao Yanyangjiro có thể chơi một màn trình diễn ổn định ở vị trí eo sau, nhưng hai người thay thế trong phòng của phòng nhà Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van Van. Gogh và Nakamura Takahashi không có sức mạnh để vượt qua bàn chân Nhật Bản trong một thời gian ngắn.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếMất những người chơi chính vượt quá tốc độ tăng trưởng của những người chơi trẻ, đó là hiện trạng mà FC Tokyo phải đối mặt.ĐộibóngrổnamBắcKinhđãxácnhậnrằngvàotốithứSáuchiếnđấuvớiđộiTânCươngđểchuẩnbịchotrậnchiếTrong tương lai, Anti Dou, Nakamura Taka, Nakamura High, Uchida Miyako và Hatano sẽ cam kết với trách nhiệm nặng nề. Giày vàng J3 ban đầu với chiều cao 1,91 mét cũng rất được mong đợi. Cơ hội hiệu suất đầy đủ.

Năm nay là năm quan trọng của cải cách đội hình FC Tokyo. Nếu các cầu thủ trẻ có thể nổi bật trong một khoảng thời gian ngắn, FC Tokyo vẫn là người đứng đầu trong giải đấu.Mùa trước, Jiu Health Heroes và Zhang Xianxiu rời đội.

Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã xác nhận rằng vào tối thứ Sáu, chiến đấu với đội Tân Cương để chuẩn bị cho trận chiến

Trên thực tế, hiệu suất của phòng thủ FC Tokyo kết thúc với cá voi Nagoya là hoàn hảo..Trước trận đấu, hậu vệ Jazz Kangli rời công viên vì con trai anh được sinh ra, và Jazz bất ngờ đã sử dụng dự thảo dự thảo Morgan để thay thế Conley để bắt đầu.Cảm giác khốc liệt khi bắt đầu bắt đầu bắt đầu Golden đã tạo ra người dẫn đầu trong nửa đầu. Trong phần đầu tiên của 7 bản nhạc jazz ba điểm, Jazz không có tính khí và bắt đầu lần thứ hai Một phần tư của quý thứ hai và hai ba người. Draw đến hai chữ số và kiểm soát tình hình.

May mắn thay, vụ phun trào về sự bùng phát tiết kiệm của Michell sẽ bị nghiêng. Anh ấy đã ghi được 15 điểm trong 6 phút trong quý thứ hai. Hiệu suất 17 điểm trong một quý đã giúp sự căng thẳng của Jazz và bước vào hiệp hai với bất lợi 7 điểm.Trong hiệp hai, Jazz đã nhanh chóng đảo ngược tình huống và đạt được sự vượt qua, và Michell đã nổ ra một lần nữa trong quý IV. Anh ấy đã thổi bay 19 điểm tuyệt vời trong 6 phút cuối và 30 giây để giúp đội và Nuggets cắn điểm số. Vào giây phút cuối cùng, Lei cũng tấn công 10 điểm và 2 hỗ trợ ở hai điểm.Trong trò chơi ngoài giờ, những sai lầm liên tục của Jazz rất nghiêm trọng và Mori đã lấy một đội 5 điểm để chơi một làn sóng tấn công 8-0 để giết trò chơi.Cuối cùng, Nuggets đã giành chiến thắng trong trò chơi với 22 con trỏ ba điểm và họ đã thắng 1-0 với tỷ số lớn.

Thống kê của cả hai bên trong trò chơi này: Jazz: Mitchell 57 điểm, 9 rebound và 7 hỗ trợ, Ingels 19 điểm, 5 rebound, 6 hỗ trợ, Gebeel 17 điểm, 7 rebound, 4 khối, Clarkson 18 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ, Ni Ang 7 điểm và 3 rebound.Nuggets: Murray 36 điểm, 5 rebound và 9 hỗ trợ, Jakich 29 điểm và 10 rebound, Potter 13 điểm và 8 rebound, Craig 11 điểm và 4 rebound, Milsap 8 điểm và 3 rebound, cấp 19 điểm và 3 hỗ trợ, mo mo, Mo Mo Reese 14 điểm, 3 rebound và 4 hỗ trợ.

Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã xác nhận rằng vào tối thứ Sáu, chiến đấu với đội Tân Cương để chuẩn bị cho trận chiến

[LEI Sports] Đội tuyển quốc gia Croatia sẽ đến Bồ Đào Nha và Pháp vào ngày 5 và 8 tháng 9 ngày 5 và 8 tháng 9. Punkrachi và thủ môn Sagleri Train, hai người được chọn lần đầu tiên.Danh sách cụ thể như sau: Thủ môn: Livakovich (Sagreb Dymore), Sluga (Luton), Gelbyci (Sagreb's Locomotive) Defender: Vida (Besictasus), Lovlun (Zenit), Felsaliko (Atletico Madrid) Wanderer), Charita Char (Marseille), Mei Meniak (Izawa Sports), Poundrachech (Wolfsburg) Tiền vệ: Modric (Real Madrid), Rakitic (Barcelona), Kovacic (Chelsea) Tiền đạo của Pashalic (Atlanta), Flahic (Quân đội Trung ương Moscow): Perisic (Bayern Munich), Kramaric (Hoffenheim), Leibic (AC Milan), Brekalo (Wolfsburg), Petkovic (Sagreb Dinore) , Ronaldo Grid (Kaliary), Shikoric (Osier), Budmir (Mallorca), Jolark (Riyaka), Ulemovic (Kazan Ruby), cuộc thi sắp bắt đầu. Pháp, Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Trận chiến đầu tiên sẽ chiến đấu chống lại Bồ Đào Nha vào ngày 6 tháng 9 và Pháp vào ngày 9 tháng 9.

Lei Sports News, sau đây là chiến thắng 5-0 trước Mimi Mimi hôm nay và vào lúc 3 giờ sáng ngày 18 tháng 8, ngày 18 tháng 8, giờ Bắc Kinh, trận bán kết thứ hai của Union Cup châu Âu bắt đầu. IZK Miner.Lukaku 2 đã bắn 1 đường chuyền, giúp đội giành được đối thủ 5-0 và trận chung kết UEFA Cup của Seville Division.Khi bắt đầu trận đấu, trận đấu đã đến phút thứ 19 của hiệp một. Thủ môn của Miner Piatov đã phạm sai lầm và chuyển bóng cho Barrera. -0.Trong thời gian còn lại trong hiệp một, Inter đã từng đe dọa mục tiêu của người khai thác, nhưng cả hai liên tục bỏ lỡ cơ hội, và hai bên cuối cùng đã giữ tỷ số 1-0 cho hàng tiền vệ.Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, chỉ 2 phút trong hiệp hai. Sau khi thực tập trong nửa tiếp theo, Inter của chính mình để phạm sai lầm, và khu vực hình phạt của Bastney là bao vây trên cánh tay của Caliah. May mắn thay, trọng tài đã không trừng phạt và trò chơi tiếp tục.Cho đến phút thứ 64, can thiệp vào cú đá góc, Danbrowo đã vội vã thành công mục tiêu để giúp North dẫn 2-0.

Vào phút thứ 74, Lukaku đã gửi một trợ lý đến Laitaro, và sau đó cắt cánh cửa để hoàn thành giờ nghỉ, và Inter đã thử 3-0.Vào phút thứ 78, Laotaro đã hỗ trợ Lukaku bắn, giúp Inter mở rộng lợi thế hàng đầu của mình. Đồng thời, Lukaku đã ghi bàn thắng cho 10 Cup UEFA liên tiếp.

Vào phút thứ 83, chuyến đi duy nhất của Lukaku đã tổ chức một cấp độ thứ hai và cuối cùng đã khóa tỷ số ở mức 5-0.Vào cuối trò chơi, Inter, 5-0, các thợ mỏ đã được thăng cấp vào trận chung kết với Seville Division.

Bei Xueping đã kết thúc ba thất bại liên tiếp và Valbery đã phải chịu 8 vòng thời gian Bắc Kinh vô tận liên tiếp vào ngày 18 tháng 8. Vòng thứ 16 của Thụy Điển tiếp tục thực hiện. Hernesburg thua Sirius xuống đáy. tổn thất liên tiếp.Gothenburg 3-1 của Bei Xueping đã bắt đầu trận đấu. Chỉ 5 phút trong hiệp mở màn. 2-0 trong giờ nghỉ giải lao.

Sau khi bước vào hiệp hai, Gothenburg đã ra mắt một cuộc phản công và đến phút thứ 61. Sau khi kéo Sana lên, anh đã phá cửa để giúp Gothenburg phục hồi một thành phố.Tuy nhiên, ở phút thứ 77, cánh cửa của Li Wei đã giúp Bei Xueping mở rộng sự khác biệt lên 2 điểm một lần nữa.Trong suốt thời gian còn lại, cả hai bên không có tòa nhà. Cuối cùng, Bei Xueping đã kết thúc 3-1 và kết thúc chuỗi trận thua ba trận trước đó.Các điểm số còn lại như sau: Estamon 2-0 Karl Marinburg 1-2 Sirius Schurdzer đã mở hai lần, Ste 2-1 đã giết Vallena để thu hoạch chiến thắng thứ hai của mùa giải Bắc Kinh vào sáng sớm của ngày 18 Vòng 14 của Nuo Chao đã bị Sida đánh bại tại nhà. Ngôi sao cuối cùng đã hoàn thành truyền thuyết với lần thứ hai với Plum của Schultzer, và giành chiến thắng thứ hai của mùa giải mới.

Vào đầu trận đấu, vào phút thứ 23 của hiệp một, Shulcez đã phá vỡ bàn thắng đầu tiên sau khi nhận được Kalanian hỗ trợ để giúp Sida vượt lên dẫn trước 1-0. Tiền vệ.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, đến 75 phút trong hiệp hai, Stoke đã hoàn thành việc nghỉ giải lao trong các hỗ trợ Fenil để giúp Valeren cân bằng điểm số cho đến phút thứ 90 của hiệp hai, Schultzer đã tổ chức lần thứ hai để hoàn thành truyền thuyết để giúp SI sau khi Đánh bại đối thủ 2-1, anh đã giành chiến thắng thứ hai của mùa giải này và chấm dứt tình huống xấu hổ của chuỗi trận thua hai trận ở giải đấu trước.

Chính thức: Huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​Cyan, đã hoàn thành lớp học vào sáng sớm ngày 18 tháng 8, thời Bắc Kinh, Câu lạc bộ La Liga Barcelona chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng đội một Setne sẽ được công bố trong vài ngày tới.Vào tháng 1 năm nay, Siten đã tiếp quản Balverde với tư cách là người đứng đầu huấn luyện viên trưởng của Barcelona. Đội đã dừng lại ở Top 8, và Super Cup West đã thua Cục Giải thưởng Malaysia. Đây cũng là ba sân vận động lớn trong nước đầu tiên trong Câu lạc bộ Barcelona Barcelona Trong 10 năm qua.

Tại UEFA Champions League, Barcelona, ​​người thuộc Setan, đã tiến tới Champions League sau khi đánh bại Naples, nhưng đã đánh bại Bayern Munich 2-8 trong trận chung kết 1/4, cũng trở thành cầu chì của anh ta ra khỏi lớp.Out of Champions League cũng đã gây ra bốn tình huống chính ở Barcelona mùa này.

Barcelona đã chính thức tổ chức một cuộc họp cao cấp ngày hôm qua. Sau cuộc thảo luận kinh doanh, Siten đã nhất trí quyết định rằng Setne sẽ không còn làm huấn luyện viên đội và sẽ bổ nhiệm một huấn luyện viên mới trong vài ngày tới.Sau đó, Barcelona chính thức cũng đã phát hành một bài đăng cho Siten, và chúc anh ta mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong tương lai.Hiện tại, huấn luyện viên Hà Lan Koman là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​và sau này đã xuất hiện ở Barcelona.Chính thức: David Silva gia nhập Hiệp hội Hoàng gia. Vào sáng sớm ngày 18 tháng 8 năm 2022, Câu lạc bộ xã hội Hoàng gia La Liga chính thức tuyên bố rằng cựu ngôi sao của Manchester City David Silva đã hoàn thành việc ký kết với câu lạc bộ. Hợp đồng sẽ là năm 2022 năm hết hạn .

David Silva đã từng được đồn đại sẽ gia nhập Câu lạc bộ Razio, người sẽ gia nhập Serie A sau khi rời Manchester City. -Silva trở lại một lần nữa.David Silva, 34 tuổi, ra mắt tại Câu lạc bộ Valencia. Anh ấy đã chơi 436 lần thay mặt Manchester City sau khi gia nhập Manchester City vào năm 2010 sau khi chuyển sang Manchester City vào năm 2010. Anh ấy đã ghi 77 bàn thắng và đóng góp 140 pha kiến ​​tạo để giúp Manchester City giành chiến thắng 4 Giải vô địch giải đấu, 2 nhà vô địch Full Cup.

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cũng khiến Silva bị thu hút bởi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Kể từ khi anh ấy lựa chọn năm 2006, anh ấy đã giành được một chức vô địch World Cup với đội tuyển quốc gia và hai nhà vô địch Cup châu Âu.Câu lạc bộ xã hội Hoàng gia đã giành chiến thắng trong giải đấu thứ sáu trong mùa giải này. Do đó, Silva vẫn có thể chơi với Liên minh châu Âu với đội vào mùa giải tới sau khi gia nhập đội.

Hiệp hội Hoàng gia cũng chào đón cựu tiền vệ Manchester City, và mong chờ hai mùa tiếp theo mà Silva có thể giúp đội đạt được tiến bộ lớn hơn trong cuộc chiến tranh và châu Âu.[Lei Su Sports] Vào sáng sớm ngày 18 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 16 của Thụy Điển tiếp tục. Helsinkon thua Sirius và xếp ở phía dưới.