ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộ"Thị trường lo lắng về sự tăng trưởng sản xuất lâu dài, nhưng cũng có vấn đề như tinh chế dầu và khả năng sản lượng hạn chế của ống dầu", Andrew Lipow, chủ tịch Hiệp hội dầu Lipow nói.

ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộVào thứ ba, vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô và Nga trên thị trường để giảm bớt tình trạng thiếu nguồn cung có thể, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộHai quốc gia sản xuất dầu này gần đây đã thảo luận về sự gia tăng của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không có dầu mỗi ngày để lấp đầy sự thiếu hụt cung cấp có thể có ở Venezinra và Iran.

Sản xuất chính thức của Trung Quốc PMI50.3 vào tháng 12, trở lại phạm vi mở rộng

ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộOPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộOPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộThỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộSố lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộTuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộNgoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộHiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộVào thứ Tư, dầu thô WTI đã tăng 1,48 đô la hoặc khoảng 2,2%.

ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộGiá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 49 cent hoặc 0,5%trong tương lai dầu thô Brent của London và ở mức $ 77,33/thùng.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộVào ngày giao dịch trước đó, dầu vải tăng 2,23 đô la Mỹ hoặc khoảng 2,8%.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộVào thứ Tư, nhờ các báo cáo rằng tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ duy trì các biện pháp giảm sản xuất ít nhất vào cuối năm nay. Dầu thô đã tăng lên hôm qua và dầu thô WTI của Hoa Kỳ lần đầu tiên tăng trong sáu ngày giao dịch .ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcPMI503vàotháng12trởlạiphạmvimởrộKhi thị trường lo lắng rằng OPEC và Nga đã đứng đầu một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ quyết định tăng sản lượng để lấp đầy Venezuela và Iran, vì vậy giá dầu giảm gần đây.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ và báo cáo ở mức 2,897 đô la Mỹ/triệu đơn vị nhiệt của Anh. Thương mại đang chờ dữ liệu hàng tuần sẽ được công bố sau đó. bằng 102 tỷ feet khối.

Sản xuất chính thức của Trung Quốc PMI50.3 vào tháng 12, trở lại phạm vi mở rộng

Dầu thô Pan châu Âu hơi thấp hơn thị trường thị trường để theo dữ liệu hàng tồn kho của ĐTMLCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com -asia vào thứ năm, khi sự gia tăng bất ngờ trong hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường hy vọng rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng tới và giá dầu thô sẽ giảm.Kể từ 12:15 giờ Bắc Kinh (lúc 00:15 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,15%xuống còn 68,11 đô la/thùng.Brent, London, tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,28%xuống còn 77,50 đô la/thùng.

Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố, kể từ ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1 triệu thùng lên 434,9 tỷ thùng.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.Ngoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Sản xuất chính thức của Trung Quốc PMI50.3 vào tháng 12, trở lại phạm vi mở rộng

Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Để đối phó với tình hình ở Iran và Venezuela, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải Năm nay.

Ba tuần trước cuộc họp OPEC, cảm xúc của thị trường dầu thô vẫn có thể lo lắng.Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 2,20%lên 473,60 RMB (khoảng 73,94 đô la).Kho lưu trữ dầu thô API bất ngờ tăng dầu thô Asian Disk hơi thấp hơn một chútVào thứ năm (31 tháng 5) tại thị trường châu Á, một sự đảo ngược V -type nhỏ đã xuất hiện trên thị trường ở thành phố châu Á, hiện được duy trì gần vị trí giá mở.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi Thỏa thuận giảm bảo trì hoặc OPEC, nó bù đắp cho các yếu tố không thuận lợi của sự gia tăng trong việc tăng hàng tồn kho dầu thô API. Giá dầu đã tăng nhanh. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 68,13 USD.

Một số quốc gia thành viên OPECC đã kêu gọi giảm bảo trì để bù đắp ảnh hưởng tiêu cực của API. Dữ liệu trên EIAPI được công bố trong ngày cho thấy vào tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1001.000 thùng lên 434,9 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính giảm 1,767 triệu xuống 1,767 triệu nhóm.Tuần trước, hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,1 triệu thùng.Được biết, Ả Rập Xê Út và các quốc gia sản xuất dầu không phải là OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không có kế hoạch thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018 và giá dầu ngắn hạn đã tăng.

Ngân hàng Nga Nga nói rằng giá dầu giảm sẽ mang lại rủi ro cho ngành tài chính Nga.Nhà phân tích Phil Flynn của Tập đoàn Futures, nói rằng dường như một người nào đó trong ngân hàng trung ương nhận thấy rằng giá dầu giảm mạnh và gửi tín hiệu, cho thấy rằng Nga không muốn thấy giá dầu giảm quá nhiều.

Các blog tài chính được biết đến nhận xét rằng đồng đô la Mỹ rất mềm và một số quốc gia thành viên OPEC kêu gọi duy trì các thỏa thuận giảm sản xuất để hồi phục mạnh vào thứ Tư.Năng lượng của PU tuyên bố rằng vào tuần ngày 25 tháng 5, người ta hy vọng rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 600.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,5 triệu thùng. Hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng.Iran có thể tìm kiếm vũ khí hạt nhân phát triển, làm sâu sắc thêm tình hình địa lý hoặc tăng giá dầu của thị trường vốn của Ngân hàng Hoàng gia Canada, người đứng đầu toàn cầu của Global Heada & Middot; Liên Hợp Quốc trong 50 năm. Hạt nhân dài hạn không khuếch tán hiệp ước.Trước đó, do các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, việc sản xuất Venezuela đã tiếp tục suy giảm, và dầu thô đã tăng lên mức cao là 3 năm rưỡi.

Tuy nhiên, như Ả Rập Saudi và Nga tuyên bố rằng họ sẽ xem xét tăng giới hạn sản lượng trên, giá dầu đã giảm đáng kể kể từ tuần trước.Tuy nhiên, Crovter nói rằng giá dầu có thể sớm đảo ngược sự suy giảm do sự lây lan của vũ khí hạt nhân.

Một quan chức Iran đã đe dọa vào tuần trước rằng anh ta sẽ rút khỏi hiệp ước không phân biệt hạt nhân của Liên Hợp Quốc.Iran gia nhập hiệp ước khi hiệp ước được ký kết năm 1968, nhưng khi Iran bị Hoa Kỳ xử phạt, các nhà lãnh đạo của đất nước và phương Tây đã rơi vào tình trạng bế tắc.

Crovt nói rằng ông nghĩ rằng đây là một yếu tố quan trọng tại hiện tại bỏ qua thị trường. Ông sẽ rất chú ý đến động thái của nhà lãnh đạo Iran Sự phục hồi của Iran Tín hiệu của các dự án hạt nhân, đồng thời, Iran có thể phát triển vũ khí hạt nhân.Crovt cảnh báo rằng điều này sẽ tăng tốc cuộc thi vũ khí của Trung Đông.

Vào tháng 3, Hoàng tử Saudi Salman nói rằng nếu Iran phát triển vũ khí hạt nhân, Ả Rập Saudi cũng sẽ sở hữu gần đây.Israel, gần đây đã cạnh tranh với Iran, đã được coi là có vũ khí hạt nhân.Vào đầu thế kỷ 21, Iran đã bị các quốc gia trên thế giới lên án.Mặc dù dự án được thực hiện bởi Iran là một dự án năng lượng hòa bình trên bề mặt, nhưng nó thực sự đang phát triển vũ khí hạt nhân.

Sau khi thông tin được công bố, Iran đã bị xử phạt.Sau nhiều năm vận động hành lang ngoại giao, Iran đã đàm phán với sáu quốc gia lớn trên thế giới và với chi phí từ bỏ các dự án hạt nhân và cho phép các cơ quan liên quan kiểm tra các cơ sở liên quan của đất nước như một giá cả, và cuối cùng khiến cộng đồng quốc tế chấm dứt Iran xử phạt.

Tuy nhiên, các biện pháp gần đây của Trump có thể thúc đẩy Iran từ bỏ thỏa thuận hạt nhân hoặc thậm chí không lan truyền hiệp ước.Crovt nói rằng mặc dù Liên minh châu Âu đã cố gắng cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran, nhưng ảnh hưởng của Hoa Kỳ trong hệ thống tài chính toàn cầu có thể khiến các nỗ lực của EU không hoạt động. Đồng thời, nhiều công ty châu Âu có thể từ bỏ sự hợp tác với Iran do đến áp lực của Hoa Kỳ.

Tình hình trong tình hình trong nước của Iran không lạc quan. Sự tham nhũng của hệ thống ngân hàng và sự bất mãn tăng vọt ở Trung Quốc sẽ ảnh hưởng hơn nữa đến hệ thống tiền tệ của Iran và dẫn đến việc tăng tốc độ vốn quốc tế.Thư ký -General của OPEC vẫn tin rằng không đủ đầu tư vào Bộ trưởng OPEC của ngành dầu thô -General Balkin cho biết gần đây.