ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợ"Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: The Falling Samurai" đã được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm ngoái. Nó đã hạ cánh trên PC Steam, PS4 và Xbox One. Đây cũng là trò chơi EA đầu tiên đăng nhập vào Steam sau khi EA trở lại Steam.

ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợTôi rất vui mừng được nói chuyện với bạn về chủ đề của WNBA!Trước hết, tôi muốn cảm ơn các cầu thủ trung thành vẫn đang chơi mùa WNBA. Cảm ơn bạn vì danh sách, bình luận và đề xuất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợVào vô số những đêm khó khăn, những gì chúng ta đang nán lại trong tâm trí là sự thúc đẩy của bạn, điều này thúc đẩy chúng ta tiếp tục tiến về phía trước.

Ngày 16 tháng 4 Vàng T+D, Bạc T+D, Vàng giấy, Cấp hỗ trợ Silver Silver

ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợTôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đến toàn bộ nhóm phát triển để tham gia tích cực và phản hồi của đa số người chơi.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợMặc dù bài viết này chủ yếu nói về WNBA và "sự nghiệp bóng rổ của phụ nữ", trước hết, tôi muốn tặng một số quà tặng cho những cầu thủ yêu thích mô hình mùa WNBA năm ngoái, bạn sẽ không thất vọng.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợCó thể được tùy chỉnh hoàn toàn; hệ thống đa thời gian; chế độ đội WNBA ... đây là đội bóng rổ nữ!Video quảng cáo chính thức: Sau khi thực hiện "NBA 2K20", chúng tôi ngay lập tức thiết lập mục tiêu đầu tiên là "NBA2K21" và bắt đầu đặt nền tảng cho sự kiểm soát và phát triển của các liên minh WNBA.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợBây giờ bạn có thể tạo ra giải đấu mơ ước của mình trong hộp cát.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợKiểm soát tất cả 12 đội, hoặc chọn nhóm yêu thích, trải nghiệm con đường tăng từ dự thảo đến chức vô địch trong vô số mùa.

ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợ"Có thể được tùy chỉnh hoàn toàn" được đề cập trước đó và ý tôi là: - tạo liên minh của riêng bạn.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợTất cả các nội dung của các quy tắc, tài chính, thỏa thuận lao động, dự thảo, vv được kiểm soát bởi người chơi.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợCác loài rồng chim, được gọi là "King Rồng hình liềm", tương tự như rồng hình liềm ốm yếu trong thực tế. Nó có những miếng chân phía trước khổng lồ và các đầu đuôi giống như hình liềm. Phương pháp tấn công đặc trưng là sử dụng đuôi giống như liềm để phóng một cuộc tấn công.

ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợKhi chiến đấu với người chơi, anh ta sẽ gọi hai con rồng hình liềm để chiến đấu.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợMặc dù sức mạnh chiến đấu của nó không mạnh lắm, hoạt động nhóm của nó sẽ gây ra sự can thiệp lớn cho người chơi.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợ"Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.ày16tháng4VàngTDBạcTDVànggiấyCấphỗtrợNhững con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

Ngày 16 tháng 4 Vàng T+D, Bạc T+D, Vàng giấy, Cấp hỗ trợ Silver Silver

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, hạ cánh trên Switch to Support Trung Quốc.Theo thông tin chính thức được tiết lộ bởi Live Motion Games, "Trình mô phỏng xe hơi" hiện đang ở trên trang Steam Mall, dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 4 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Hiện tại phiên bản Play.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall: "Trình mô phỏng thương nhân xe hơi" là một trò chơi mô phỏng về các giao dịch xe hơi. Người chơi cần mua và bán xe trong trò chơi.Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là trở thành một người đàn ông giàu có, cho dù bạn có hợp pháp hay không.

Người chơi có thể chọn ba trò chơi trong trò chơi. Đối với người chơi lần đầu tiên liên lạc với trò chơi này, độ khó đơn giản và trung bình là phù hợp nhất cho những người chơi này.Khó khăn tối đa là phù hợp cho những người tìm kiếm thách thức và có kinh nghiệm trong thương mại."Trình mô phỏng giao dịch xe hơi" hiện đã được ra mắt trên trang Steam Mall, dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Nó hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Trò chơi bảng kỹ thuật số "Trò chơi đêm tháng 10" đã chính thức hạ cánh trên Nền tảng Steam vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Trò chơi hỗ trợ 5 ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, có thể được chơi cùng một lúc.

Trong "Trò chơi đêm tháng 10", con người sẽ mở ra sự lựa chọn định mệnh trong đêm Halloween -một tổ chức ngoại giáo bí ẩn có tên là "Transformer" cố gắng tổ chức lễ cuối cùng để gọi Thống đốc lỗi thời vào ngày này để thay đổi thế giới và và thế giới và Ngoài ra, một tổ chức Pagan "Người bảo vệ" cố gắng ngăn chặn tất cả những điều này xảy ra và giữ cho con người duy trì hiện trạng.Sáu người thuộc hai người chơi trại Pagan lớn sẽ chọn một trong những người ngoại giáo với các pesion độc đáo như "Blood -sucking" và "Người sói", sau đó quyết định các trại và bản sắc của riêng họ. Trong trận chiến khốc liệt này.

Ngày 16 tháng 4 Vàng T+D, Bạc T+D, Vàng giấy, Cấp hỗ trợ Silver Silver

Cho đến khi buổi lễ cuối cùng của Halloween đến, tình trạng của năm người còn lại đã được hợp nhất thông qua sự tương tác xã hội của các kẻ xâm nhập, và cuối cùng đã hợp nhất các đồng minh, loại bỏ các nhà bất đồng chính kiến ​​và giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi cuối cùng.Xác định trại và bản sắc của riêng bạn, tìm thấy danh tính của người khác thông qua sự tương tác xã hội. Trước cuộc đấu tay đôi cuối cùng, tất cả người chơi phải thực hiện các nghi lễ kinh dị và triệu tập các vị thần bí ẩn như Keru để củng cố bản thân.

Các đạo cụ cần thiết cho buổi lễ sẽ có được bằng cách khám phá nhiều kịch bản như hang động, nghĩa trang, v.v. Tất nhiên, người chơi là người ngoại đạo cũng có thể tạo ra các nghi thức thông qua thuật giả kim, nhưng chúng có thể cần phải hy sinh tàn bạo.Thông qua buổi lễ triệu tập các vị thần bí mật khác nhau để tăng cường sự khám phá của họ, hệ thống cốt truyện sẽ ngẫu nhiên tạo ra những trải nghiệm kinh dị hấp dẫn khác nhau.Người chơi sẽ bắt gặp các cuộc tấn công của những con quái vật xấu xa như người dân thị trấn hoặc xác chết, và đẩy họ qua hệ thống chiến đấu xúc xắc chính tả độc đáo.Có lẽ ngoài tài liệu, bạn cũng có thể chinh phục một người hầu mạnh mẽ! Sử dụng sức mạnh độc đáo của mỗi nhân vật, những người chơi thích loại "Người sói giết" Trò chơi đêm Moon ", trải nghiệm một" Kusuro Kill "và kiểm tra lẫn nhau (đầu chó) dưới thử thách tình bạn của nhau (đầu chó)"Halo 4" sẽ là tác phẩm thứ sáu và cuối cùng được xuất bản trên nền tảng PC thông qua "Halo: Mandarin".Mặc dù gần đây nó đã mở bài kiểm tra beta, nhưng chúng tôi đã ở đó một thời gian từ phiên bản chính thức cuối cùng của nó.

Trong thời gian này, chúng tôi đã chờ đợi, nhà phát triển 343 đã phát hành một số ảnh chụp màn hình mới và chia sẻ thêm tin tức về "Make 4".Những ảnh chụp màn hình này cho chúng tôi thấy một số hoạt động trong Make 4. Để xuất bản, họ phải nén những bức ảnh này, nhưng 343 nói: "Hãy tin tôi, nó thật tuyệt vời trong 4K60.

Bản phát hành chính thức của "Halo 4" trên PC cũng sẽ được giới thiệu vào các cài đặt đồ họa mới. Giám đốc thiết kế Max Szlagor nói rằng điều này sẽ bao gồm các tùy chọn mới như chất lượng đồ họa, chất lượng bóng, chất lượng hiệu ứng, chất lượng chi tiết và lọc ngược giới tính.Ngoài ra, đối với "Halo 4", nó cũng sẽ mở rộng phạm vi tùy chỉnh. Người chơi có thể tùy chỉnh áo giáp riêng biệt và bạn có thể thấy bản xem trước trong hình dưới đây.

Cuối cùng, "Halo 4" cũng sẽ mang lại cho làn da vũ khí trong DLC ​​"Gói Champions" vài năm trước.Trong "Tập đoàn của Tập đoàn", những điều này có thể có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu.

Activision Blizzard đã công bố dữ liệu tài chính mới từ tháng 7 đến tháng 9. Đối với Activision Blizzard, đây là một phần tư doanh thu khổng lồ.Jiming Micro Trading là một phần đặc biệt nổi bật của hoạt động kinh doanh Blizzard Activision.Trong ba tháng qua, Active Blizzard đã kiếm được 1,2 tỷ đô la thông qua các hoạt động vi mô vàng.So với cùng kỳ năm ngoái, Activision Blizzard đã đạt được mức tăng trưởng 69 % đáng kinh ngạc. Năm 2019, Blizzard chỉ kiếm được lợi nhuận ròng 709 triệu đô la từ trò chơi.

Đối với Activision Blizzard, Micro -Friendship là rất quan trọng.Trong giai đoạn báo cáo gần đây, tất cả doanh thu kinh doanh của Activision Blizzard là 1,95 tỷ USD, do đó, thu nhập 1,2 tỷ đô la của các hoạt động vi mô chiếm hơn một nửa tổng doanh thu của công ty.

IP "Call of Duty" có thể nhìn thấy là một điểm nổi bật của giao dịch vi mô vàng."Call of Duty 16: Modern Warfare" và "Call of Duty: Nhà hát" Doanh số bán hàng vi mô tăng bốn lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hơn nữa, Activision đã mong chờ sự phát triển của "Call of Duty". Năm nay, nhiều người chơi sẽ tham gia Bán hàng là từ phiên bản kỹ thuật số.GSE tuyên bố rằng sau "Lời của hoa pivered-ricordo-", GSE tiếp tục hợp tác với thương hiệu otomate nổi tiếng "otomate" dưới công ty trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản Thiết kế hộp ngoài phiên bản giới hạn và phiên bản chính thức của Trung Quốc mở hoạt hình PV.

Phiên bản tiếng Trung chính thức của hoạt hình mở đầu PV: khác với nhịp điệu chậm và dài của phiên bản tiếng Trung chính thức đầu tiên của phiên bản tiếng Trung chính thức đầu tiên của phiên bản tiếng Trung chính thức trước đó. Mở đầu hoạt hình mở đầu rất nhẹ. Trong một bầu không khí thoải mái, Sáu nhân vật chính được giới thiệu. Câu chuyện chưa biết là gì?Hãy chờ xem.Hộp bên ngoài phiên bản giới hạn sử dụng một bức tranh chủ đề khác với phiên bản thông thường của bìa. Nó đề cập đến bìa phiên bản giới hạn của phiên bản Nhật Bản, có giá trị thu thập hơn.Ngoài ra, do phản ứng nhiệt tình của phiên bản giới hạn, GSE đặc biệt mở rộng phiên bản giới hạn của "Phantom Cafe-Eenté-" đến ngày 10 tháng 11 năm 2020. Dự kiến ​​sản xuất sẽ không được tăng lên sau thời hạn."Phantom Cafe -enchanté-" Phiên bản giới hạn Nội dung: ■ Nhóm đặc biệt đặt hàng trước: Thẻ ký tự (tất cả 6 loại), thư mục A5 ■ "Phantom Cafe -enchanté-" Thẻ chủ đề Bộ 1 ■ "Phantom Coffee Coffee Hall -enchanté-》》 ■ Q Phiên bản của phiên bản ■ q (6 loại) ■ ■ Mã đặc biệt bí ẩn (bên ngoài) Hình ảnh này là sơ đồ sản phẩm, có thể thay đổi sau khi thiết kế.

Phiên bản giới hạn được tiêm sản xuất. Ngày quyết định là ngày 10 tháng 11 năm 2020 và sản xuất dự kiến ​​sẽ không được thêm vào sau thời hạn.※ "Phantom Cafe-benché-" Phiên bản phần mềm Trò chơi truyền thống của Trò chơi được gắn vào này. Đồng thời, để tạo điều kiện cho thông tin liên lạc với những người đam mê trò chơi otome, GSE cung cấp cho bạn một nền tảng có thể dễ dàng giao tiếp và chia sẻ ý kiến , và chính thức mở hướng dẫn của phụ nữ, Instagram chính thức và Weibo sẽ cập nhật nhiều thông tin khác nhau theo thứ tự GSE lên trang chính thức trong tương lai. Hãy mong chờ The Future News.

Nói về các trò chơi đứng trong nước, loạt phim "Xian Jian" quen thuộc ", Sê -ri Xuanyuan Sword" và sê -ri "Gu Jian Qi Tan" được đề cập trong bài viết này.Và những bộ truyện này có thể được cho là hỗ trợ một nửa các trò chơi đứng trong nước.

Đặc biệt trong kỷ nguyên vi phạm bản quyền, các nhóm sản xuất của các trò chơi này đã được thử nghiệm với sự hiện diện, trình bày một phần tiếp theo của người chơi.Tất nhiên, nó không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của người chơi.