ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnà& rdquo; Trong trò chơi này, tiền đạo của Celtics Jason Tatm đã chơi trong 42 phút, 10 trong số 18 cú sút và ghi được 24 điểm, 10 rebound và 3 hỗ trợ trong khán giả, nhưng cuối cùng là một thời điểm quan trọng, bởi người bảo vệ Raptors Lowry Tạo ra một hy vọng cho những pha phạm lỗi tấn công và chôn vùi hy vọng phục hồi trò chơi.

ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàXét về sự khởi đầu của trò chơi, Exsson đã dẫn đầu đội hình Evergrande và tòa tháp Bao đầu tiên. Wei Shihao đã không tham gia danh sách trò chơi do chấn thương nhỏ.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàKhi Suning, Edel và Santini hợp tác với nhau, Ji Xiang, Wu Xi và Tesyra đang đứng ở chế độ chờ.

Chủ nhà ăn Ash, Xbox Series X Direct Libweb này

ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàVào phút thứ 22 của trận đấu, Yan Dinghao đã gửi một phích cắm thẳng. Yang Liyu ngã xuống đất trong khu vực hình phạt với Abulu Haimi.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàSau khi quả phạt đền bị tấn công, Ikson đã nhảy vào mục tiêu sau khi đánh vào trụ cột, 1-0, dẫn đầu của Evergrande!Vào phút thứ 36 của trận đấu, Zhang Linzheng bị mất bóng ở hàng tiền vệ. Bóng của Edel đã phá vỡ khu vực hình phạt và bị kéo xuống từ phía sau anh ta. Đã gửi nó.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàYibian Zhan Suning thực hiện ba điều chỉnh nhân sự và Ji Xiang, Wu Xi và Tessera xuất hiện trên người thay thế.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàTrong 54 phút, Suning đã cân bằng điểm số, phản công Edel để ghi bàn, Teeira gõ ngang trong khu vực hình phạt, và Park Zhiyi, người trở lại phòng thủ, đã đá bóng vào Edel vào khung thành.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàGiống như Jiangsu Suning đã sử dụng nhiều người hơn để giữ, Gu Chao, người là thủ môn, đã phạm một sai lầm lớn và chuyển bóng trực tiếp cho Pauinho. Sau khi kết thúc trận đấu, Evergrande đã đánh bại Suning 2-1.

ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnà[Lei Sports] Thời gian Bắc Kinh lúc 20:00 hôm nay ở vòng thứ sáu của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc tiếp tục bắt đầu. Người Dalian phải đối mặt với Thâm Quyến Jazaoye. Hai đội hiện đang được xếp hạng đầu tiên và thứ hai trong nhóm A. Bắt đầu.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàBuổi ra mắt của Thâm Quyến Jiazhaoye (4-3-3): 23-Guowei, 5-Song Zhuxu, 15-Ge Zhen, 25-mi Haulun, 6-PEI Shuai, 10-Seranas, 14-Zhang Yuan (U23) ,, U23) , U23, U23), U23, U23), U23 (U23) ,, U23), U23 (U23); , 4-Qiao Wei, 11-Zhang Yuan, 21-Jiang Zhipeng, 24-Zhou Xin (U23), 56-Xu Haofeng (U21), 7-Zheng Dalun, 8-Dai Weijun, 20-Sun Ke, 22-Wang Yongbo, 26-Golden Qiang, 12-Malian Dalian First (5-3-2): 1-Zhang 翀, 4-li Shuai, 13-Wang Yaopeng, 16-Tong Lei (U23), 22-Dong Yanfeng, 30- Danielsen, 7-Zhao Xingri, 10-Ralsen, 17-Hamsik, 26-Cui Mingan, 9 -Longdong Dalian Renmocho: 23-Li Xuebo (U21) ), 36-Zhou Xiao (U21), 5-Wu Wei (U23), 11-Sun Sun Chim Jiaxuan (U21)ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàTrong vòng 17 của Nosho League để đánh bại Christian Songde 5-3, thủ môn Ostbo đã kết thúc sau 27 phút vì chấn thương. Thủ môn thứ ba Michael & Middot đã được ký kết vào mùa hè này; chương trình đầu tiên, và đây cũng là lần đầu tiên trong Crows tham gia vào giải đấu hàng đầu trong 20 tháng qua. Là thủ môn của đội Bench của đội, Aiwen & Middot; Ostbo vẫn đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương, và trận đấu với Abadin vẫn có thể là do trận đấu. & Middot; Crows ra mắt.

ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàTrò chơi cuối cùng của Crow là vào tháng 1 năm 2019. Nó đã được ra mắt cho Preson trong trò chơi 1-3 của FA Cup 1-3. Lần duy nhất.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàNgoài FA Cup, Klau 24 -Year -old chỉ chơi 6 trận kể từ khi nó được thuê cho Câu lạc bộ bóng đá Brentry vào tháng 3 năm 2015.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnàTrong thời gian chuyển nhượng, Viking đã rời khỏi Adrian & Middot; Preira rời đội để tham gia Hy Lạp Super League Paque. Trước khi chuyển nhượng, Perrera đã chơi Viking cho tất cả 16 trận đấu.ủnhàănAshXboxSeriesXDirectLibwebnà.

Và đây chỉ là khởi đầu của lịch trình quỷ Mexico.Sau trận derby quốc gia, Mexico America sẽ mở ra vòng tiếp theo của giải đấu (28 tháng 9) để mở ra trận derby trẻ Mexico (Sico Joven), và họ sẽ đi đến The Away Blue Cross để thách thức các bảng xếp hạng hiện tại.

Chủ nhà ăn Ash, Xbox Series X Direct Libweb này

Sau đó vào ngày 4 tháng 10, Mexico và Mỹ sẽ mở ra ngôi nhà của thủ đô Mexico của Sư tử Mỹ, Capitalino.Sau ba vòng của Derby, Mexico America cũng sẽ đến New Leon vào ngày 20 tháng 10 cho Liên đoàn Away với Leon.Điều đáng nói là ba đội mà Mexico sẽ thách thức ba đội tiếp theo hiện đang nằm trong top ba trong bảng xếp hạng giải đấu.Lịch trình tiếp theo sẽ cực kỳ khó khăn đối với Mexico America.

. & Middot; McIngni nói rằng đội vừa nhận được một bài kiểm tra mới. Danh sách đầu tiên được xác định. Tôi hy vọng đội có thể gặp trò chơi với thái độ đầy đủ.Ngay từ giây phút đầu tiên của đội Aberdeen, bài kiểm tra New Crown đã được nhận ngay từ giây phút đầu tiên đến Na Uy. Huấn luyện viên trưởng Derek & Middot; Magonnis nói rằng & ldquo;Chúng tôi sẽ được phát hiện trước và đảm bảo rằng kết quả kiểm tra sẽ được công bố vào giờ ăn trưa của ngày trò chơi, để chúng tôi có thể xác định danh sách nhóm vào giờ ăn trưa.& rdquo; & ldquo; Tôi hy vọng rằng kết quả kiểm tra không quá lớn, nhưng bạn vẫn sẽ lo lắng trước khi nhận được xác nhận.

& rdquo; Derek & Middot; McGonnis nói rằng để ngăn chặn dịch bệnh vương miện mới, Aberin đã đến Na Uy lần này, & ldquo; các cuộc thi châu Âu chỉ cho phép bảy người thay thế. Trẻ em ngồi trên khán đài.Nhưng sau đó chúng tôi vẫn đưa 22 đội của mọi người. Tôi hy vọng rằng không ai là tích cực. Chúng tôi có thể chuẩn bị cho trò chơi như bình thường và gặp gỡ trò chơi với một thái độ đầy đủ.

Chủ nhà ăn Ash, Xbox Series X Direct Libweb này

& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 10 giờ sáng ngày 20 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super League bóng đá Mexico sẽ mở ra trận derby quốc gia đầu tiên, Guidalahara, Chiến tranh sân nhà Mexico. Theo dõi trò chơi.

Các phương tiện truyền thông thể thao được biết đến 442 đã từng đánh giá trò chơi này là trận derby lớn thứ 12 trên thế giới.Vì dịch bệnh, Derby quốc gia sẽ không cho phép khán giả tham gia vào lĩnh vực này trong lĩnh vực này. Đây cũng là điều mà Derby quốc gia chưa bao giờ xảy ra. Sự vắng mặt của người hâm mộ chắc chắn sẽ khiến trò chơi nổi tiếng này mất rất nhiều và Mexico America sẽ thua. Một lợi thế nhà nhất định.Tiểu bang Mexico, Mỹ và Gwadarahara gần đây khá tốt trong tương lai gần. 4 vòng cuối cùng của Hoa Kỳ, Mexico, đã bất bại trong 3 chiến thắng và 1 trận hòa; Gwadahara đã trải nghiệm một huấn luyện viên vào đầu mùa giải. Nhà vô địch Monterer từng là giáo viên Wusetic nhậm chức, Guadalahara cũng đã cải thiện trong tiểu bang gần đây. Trong 4 vòng chiến thắng giải đấu gần đây và 2 trận hòa, 3-1 trong chiến thắng của Đại học Tiger là lần đầu tiên ở Gwadahara để giành chiến thắng mười năm qua. Bước vào.Hiện tại, Mexico America xếp 4 điểm 4 điểm trên bảng xếp hạng giải đấu, trong khi Guadalahara xếp thứ 6 với 15 điểm.Trò chơi rất đáng chú ý trong trò chơi này. Gửi 2 hỗ trợ trong 5 bàn thắng, màn trình diễn tuyệt vời của cả hai cũng là sự đảm bảo lớn nhất để giành chiến thắng ở Mexico.Ngoài hai tướng tiền tuyến, cốt lõi của tiền vệ Kolda của Mexico cũng là một nhân vật quan trọng ở Mexico America. Anh ấy đã chơi 10 trận mùa này và ghi 2 bàn và 1 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã thể hiện tốt. .

Đầu năm 2020, Malaysia đã kết thúc hợp đồng thuê từ Leon để trở về Gwadahara, và anh nhanh chóng trở thành ngôi sao tương lai của Guadarahara, và được truyền thông Mexico ca ngợi là người lãnh đạo bóng đá Mexico trong tương lai. Mùa này, anh lần đầu tiên ra mắt lần đầu tiên Trong tiền vệ của giải đấu, đã ghi 3 bàn sau 10 trận, cho thấy hiệu suất kém, nhưng nó vẫn giảm từ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong thời kỳ Lyon.Đặc biệt là người chơi DOT đầu tiên trong đội, anh ta đã mất hai hình phạt liên tiếp, điều này trực tiếp dẫn đến sự mất mát của đội.

Một cầu thủ khác Antinia cuối cùng đã mở tài khoản mục tiêu sau một thời gian thiếu bóng. Hiện tại, anh ấy đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong giải đấu. Guadahara, sự kết hợp tiền tuyến trẻ, cũng sẽ có thể. .Cordova và Malaysia là hai ngôi sao mới đáng chú ý nhất trong bóng đá Mexico. Họ cũng được truyền thông Mexico ca ngợi là hai nhà lãnh đạo trong đội tuyển quốc gia tương lai. Hai ngôi sao mới này đã được nhiều câu lạc bộ châu Âu nhìn thấy. .

Trò chơi này sẽ là lần đầu tiên hai người đối đầu trong trận derby quốc gia.Ở cấp độ dữ liệu, Mexico Mỹ hiện là đội mạnh nhất ở Mexico Super League. Nó đã ghi được 21 bàn thắng cho đến nay, trung bình 2,1 bàn mỗi trận, nhưng đồng thời, các mục tiêu của đội khá cao. Hiện tại 15 bàn thắng hiện tại 15 bàn thắng. đã bị mất, đây là đội cao nhất trong 8 đội hàng đầu ở Mo.

Mùa này, vở kịch của Mỹ ở Mexico rất triệt để, với sự hợp tác lớn và nhiều cuộc thi đã tạo ra một số điểm lớn.Không giống như sự hợp tác lớn của Mexico America, Gwadarahara đã tập trung vào phòng thủ. Kể từ mùa giải này, Gwadarahara chỉ thua 8 bàn thắng trong giải đấu, và Blue Cross là như nhau. Các mục tiêu nhỏ nhất trong đội.Tuy nhiên, vở kịch cũng dẫn đến những hạn chế đối với hỏa lực của Gwadahara. Ngoài ra, Antinia và Malaysia đã không vào tiểu bang vào đầu mùa giải. Hiện tại, Gwadarahara chỉ ghi được 10 bàn thắng trong giải đấu. Đây là số lượng. Mục tiêu cũng là ít nhất trong số 8 đội hàng đầu trong Mo.Phong cách của hai đội có thể được cho là rất khác nhau.

Đối với quan điểm dữ liệu của Away Away, trận đấu trên sân nhà lần thứ 5 trong mùa giải mới của Mexico đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Kỷ lục gia đình rất mạnh, và Guadalahara hiện đang bắt mắt trong giải đấu. Hai trận thua , gần hai chiến thắng.Về mặt đối đầu giữa hai đội, 10 giải đấu cuối cùng ở Mexico America đã phải đối mặt với Gwadarahara để đạt được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và kỷ lục này hơi nổi bật.

Hai đội đã trở lại vào cuối tháng 9 năm ngoái. Trong trận đấu đó, Mỹ Mexico đã đánh bại Guadalahara 4-1 tại nhà.Trên thực tế, khoảng cách sức mạnh giữa hai bên trong trò chơi này không lớn và Mexico America cũng mất một lợi thế nhà nhất định vì trường trống.

Nhưng so với Mexico và Mỹ, các phương tiện tấn công của Guadalahara vẫn còn tương đối độc thân và khả năng kiểm soát tiền vệ không tốt bằng khả năng kiểm soát tiền vệ.Do đó, trò chơi này rất lạc quan về chiến thắng của Mexico America.

[Lei Sports] Giải đấu vòng loại UEFA Cup, Tottenham Hot, sẽ đến Bulgaria để thách thức nhà vô địch Cup Bulgaria Texov đầu máy mùa trước.Tottenham thua Everton 0-1 trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Premier League vào cuối tuần trước, và nó đã gặp phải cánh cửa màu đen.Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Tottenham có một lỗ hổng tài chính rất lớn vào mùa hè này, vì vậy nhóm khẩn cấp cần cuộc thi chiến tranh châu Âu để lấp đầy nhà.Trò chơi này rất quan trọng đối với Tottenham. Sau ba ngày, họ sẽ thi đấu với Southampton ở Premier League. Lịch trình không dễ dàng.

Đầu máy chứng minh là một câu lạc bộ nằm ở Provedev, Bulgaria. Đây là sân vận động Laota Park và có thể chứa 10.000 khán giả.Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1926 và giành chức vô địch giải đấu trong mùa giải 2003-2004.

Năm 2004 và 2020, Super Cup Bulgaria cũng đã giành chiến thắng.Huấn luyện viên Bruno & Middot; Aklapovich đã huấn luyện đội bóng từ năm 2017, và giành chức vô địch Cup Bulgaria trong hai năm liên tiếp vào năm 2019 và 2020.

Đầu máy chứng minh đã tham gia vào 16 trận đấu kể từ tháng 6. Không có chấn thương lớn nào của người chơi, tốt hơn nhiều so với đội của Mourinho.Phần chứng minh đã thắng 4 trận trong 5 trận vừa qua.