ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ[Lei Sports] Vào ngày 30 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Blue Cross tại nhà 3-0 ở Casa, đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu.

ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ[LEI Sportừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrong quý đầu tiên, Leonard và Bellyli nở rộ ở bên trong và bên ngoài. Các Clippers bắt đầu 6-0. Sau đó, hai bên đã đến và đến gặp tôi, và họ đã phạm tội và phòng thủ.

Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrong quý thứ hai, Williams và George đã tham gia lực lượng để chơi một làn sóng 14-2, kéo sự khác biệt thành hai chữ số. Trong giờ nghỉ giải lao, Clippers đã dẫn đầu Nuggets 12 điểm với 56-44.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươDễ dàng chiến đấu trở lại, hiệu quả tấn công của Clippers đã từ chối, Craig và Milsap đã chơi một làn sóng giảm 10-2. Vào thời điểm quan trọng, Lenard đạt 3 điểm để giúp Clippers giữ vững tình huống. quý IV. Trong quý vừa qua, Jakich nở rộ từ trong ra ngoài, ghi được 11 điểm liên tiếp, Merry cũng đạt 3 điểm trong các tia ngoài. Cuộc tấn công quan trọng và một phòng thủ, Nuggets đã đánh bại Clippers 111-105, viết lại The Điểm số lớn đến 2-3.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươDữ liệu của người chơi Nuggets: Jokic ghi được 22 điểm+14 rebound+5 hỗ trợ, Jamal & Middot; vui vẻ ghi được 26 điểm+8 rebound+7 hỗ trợ trong dữ liệu toàn diện dữ liệu dữ liệu: Lennad cắt toàn bộ toàn bộ 36 điểm cao nhất+9 rebound+ 4 hỗ trợ, Paul & Middot; George cũng có 26 điểm+6 rebound+6 hỗ trợừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTin tức thể thao Su Su, sau đây là bài đăng sáng nay, Lyon Boom 21 feet chỉ 3 lần, mùa giải mới 0-0 của Bordeaux sẽ không bị đánh bại vào lúc 3 giờ sáng ngày 12 tháng 9, trong trận đấu đầu tiên, Bordeaux phải đối mặt với Lyon Ở nhà. Cuối cùng, hàng phòng thủ phía sau của Bordeaux do Coschelini dẫn đầu đã khiến đối thủ chỉ có 3 feet trong cú sút 21 feet của Lyon. 5.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrong trò chơi này, hai đội đã gửi gần như là cầu thủ chính để chơi. Ooya, người vừa phục hồi ở Lyon, đã thay thế dengbei ở phút 59. Derpe tiếp tục dẫn đầu trận chiến. cực kỳ tốt, thực hiện Lyon chỉ có 3 cú sút trong khán giả. Cuối cùng, hai người đã bắt tay để giúp Bordeaux hòa trên Lyon 0-0. Kể từ mùa giải mới, họ đã đạt được 1 chiến thắng và 2 trận hòa cho đến nay.

ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươLái xe!Hậu vệ Boy Hornet Cascart đã phá cửa, Waterford 1-0 Midelsburg thu hoạch cánh cửa để mở cửa. Giờ Bắc Kinh lúc 2: 45.2020/21 Vòng đầu tiên của Vương miện Anh đã khởi động. Ford ngồi chống lại Midelsburg tại nhà. , The Hornets, người đã không may xuống hạng, cuối cùng đã đánh bại Midelsburg với bàn thắng của hậu vệ Kascart 1-0, đã giành được trận mở màn mùa giải mới của họ.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươVào đầu trò chơi, trong nửa đầu hiệp một, Siman đã hỗ trợ Kaskat hoàn thành giờ nghỉ để giúp Waterford dẫn đầu. Trong nửa đầu của Watford chiếm lợi thế cảnh, tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 57 %. Nước hoaừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ[Lei Sports] Trong khóa đào tạo Tân Cương ngày nay, Qi Lin và Zeng Lingxu được liệt kê.

ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTheo Zhang Zexin, một phóng viên bóng rổ, Qi Lin, người đã bị thương trước đó, sẽ tham gia lực lượng để trở lại dòng Xuhuo và chơi cùng nhau trong cuộc thi Beikong.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươZhang Zexin đã viết: Qi Lin và Zeng Lingxu có thể quay lại. Có thể thấy rằng trong trận đấu loại trực tiếp duy nhất, không có 100 % Tân Cương để kiểm soát phía bắc. là một rủi ro lớn của chiến tranh.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươChiến thắng của Bei Kong đang dựa vào các rebound và sản xuất, và Tân Cương có khả năng kiểm soát hồi phục đầu tiên trong mùa giải thông thường.ừngày25tháng7đếnngày29tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươNgày nay, FERG sẽ là yếu tố xxx+.

Trước đó, Zeng Lingxu đã bướng bỉnh trong háng trong trận đấu với Shandong vào ngày 17 tháng 7; Qi Lin đã va chạm ở phía sau trận chiến vào ngày 27 tháng 7.[Lei Sports] Vào lúc 2:30 sáng ngày 4 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Thụy Sĩ siêu hạng trong vòng thi cuối cùng. Những người trẻ đã giành chức vô địch một vòng trước sẽ đối mặt với San Galun tại nhà.

Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Light Rick Toshiyong trung niên đã mất sự hồi hộp của chức vô địch giải đấu, và Saint Curon khóa vòng loại cầu thủ Champions League với vị trí dẫn đầu 7 điểm.Trong nửa đầu giải đấu mùa này, những người trẻ tuổi đã đánh bại St. Curon hai lần, trong khi người chơi đầu tiên trong hiệp hai không nắm bắt được thủ lĩnh nửa thời gian và bị đối thủ vượt qua.Như một lần nữa được chơi giữa Giải vô địch giải đấu và vận động viên, nhiều cầu thủ trong giới trẻ sẽ phải đối mặt với sự nghi ngờ, và game bắn súng địa phương Barbich ở St. Curon sẽ tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.Chấn thương để dừng lại: về những người trẻ tuổi, Warrow, 36 tuổi, sẽ vắng mặt do chấn thương. Anh ấy đã chơi cho Le Aver, Paris Saint -riman, Dalian Albin và Bordeaux. 42 quả bóng.

Trong mùa giải 2013, cựu Footbaldo của Pháp đã chơi hai bàn thắng cho Dalian Albin March của Super League Trung Quốc.Kể từ khi tham gia vào những người trẻ tuổi vào mùa hè năm 2014, hiệu quả tấn công của đội trong các mùa trước là rất tốt. Đây là anh hùng chính của giải vô địch giải đấu của đội.Các sự kiện khác nhau trong mùa giải này đại diện cho những người trẻ tuổi và ghi 4 bàn 9 lần sau 23 lần.Tiền đạo của Congo Mechak phải đối mặt với chấn thương do dây chằng bị rách ở vòng trước. ĐCSTQ đã giành được 12 cơ hội trong các trận đấu khác nhau trong mùa giải này. 5 trong số họ đã đóng góp 2 bàn thắng và 3 hỗ trợ. Hiệu quả tấn công là rất tốt.

Những người trẻ tuổi cũng đang phải đối mặt với nhiều cầu thủ chính trong trường hợp nghi ngờ. Trò chơi và 23 hỗ trợ Firsts 2), Schrymani, người chơi trong tiền vệ Seville (16 trận, 6 bàn thắng đầu tiên và 5 pha kiến ​​tạo). Tiền đạo cũ Barbich sẽ vắng mặt do chấn thương. Mùa này, anh sẽ chơi tổng cộng 20 lần và 1 mục tiêu và 1 trợ lý thay mặt cho đội 20 lần. Kẻ thù Luson.[Lei Sports] Vào tối ngày 3 tháng 8, thời Bắc Kinh, El Aili sẽ đối mặt với nhà của Dort Kazakhs, người được dẫn dắt bởi Harvey, và huấn luyện viên của El Ai Voschi đã tham dự cuộc họp báo trước.

Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

Jovovic nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Tôi sẽ không tìm thấy bất kỳ lý do nào cho việc thua. Thật không may, chúng tôi đã thua trong vòng cuối cùng của giải đấu. Đội đã không thắng 5 trận liên tiếp liên tiếp.Trong trò chơi tiếp theo, chúng tôi sẽ đối mặt với SADE một lần nữa. Họ là một đội mạnh mẽ. Đội có nhiều thành viên của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi rất tôn trọng họ, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ thua. Đó là sự xuống hạng, và bây giờ chúng tôi không có lựa chọn.

Chúng tôi có một nhóm người chơi xuất sắc. Tôi rất tự tin vào họ. Chúng tôi phải sửa chữa những sai lầm trong hai trận đấu gần đây. Tôi tin rằng với những nỗ lực của đội của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể đánh bại đối thủ.& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 10 giờ sáng ngày 4 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Monterei sẽ đến trò chơi sân khách để chơi ở vòng thứ hai của Moho ở Lyon.Trước thềm khởi hành, đội được sinh ra đột ngột.Thủ môn bắt đầu của đội Wulogo Gonzaarez và tiền đạo Pa Feng đã bị đội cấm tham gia bữa tiệc. Họ không thể đến Leon để tham gia vòng hai của MO -league.Trước đó, người chơi hổ Mexico Diego Reyes đã tải lên những bức ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Ở Mexico, nơi có một dịch bệnh nghiêm trọng, rõ ràng là một bên như vậy bị cấm vào lúc này, vì vậy động thái này chắc chắn đã bị người dân cắt đứt bằng lời nói.Trong các bức ảnh được tải lên bởi Reys, mọi người cũng nhìn thấy những nhân vật của thủ môn Montere Ugo Gonzalez và tiền đạo Pa Feng.

Được biết, bữa tiệc đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Ugo Gonzalez.Trong vòng tiếp theo, Monterene chuẩn bị đến New Lyon.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở New Royn rất nghiêm trọng. Vào cuối tuần trước, gần 600 người đã xác nhận New Crown dương tính và hơn 32 người đã chết vì bệnh vì bệnh tật.Tuy nhiên, trong một thời gian nhạy cảm như vậy, các đối thủ đến thăm đã thực hiện một động thái chạm vào điểm mấu chốt của người dân địa phương. Trong một thời gian, các phương tiện truyền thông xã hội đã gây ra một sự náo động. Một số người chơi ngay lập tức nhận ra sai lầm của họ và đưa ra tuyên bố xin lỗi.

Hai bên vẫn tham gia vào các buổi chuẩn bị của Monterem vào sáng Chủ nhật, nhưng trước khi họ đến sân bay Monterey tới Leon, hội đồng quản trị của Monterey đã tuyên bố hình phạt cho hai người chơi và cấm họ lên máy bay.Chủ tịch của Monterey Duilio Davino nói với công chúng: & ldquo; các thành viên trong nhóm của họ đã xác nhận tham gia một bữa tiệc đa nhân vào cuối tuần trước, và không ai mang theo mặt nạ trong sự kiện này. Rõ ràng, hai cầu thủ này đã vi phạm Liên đoàn. Quy định vệ sinh thành lập.Do đó, câu lạc bộ sẽ ngay lập tức cấm nó và thực hiện phát hiện và cô lập axit nucleic.& rdquo; mặc dù hai cầu thủ đã bị cấm và bị cô lập, bởi vì cả hai vẫn tham gia vào khóa đào tạo của câu lạc bộ trước khi bị cấm, nội bộ và đối thủ của họ Lyon trong đội và vòng tiếp theo của họ rất lo lắng rằng dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến bản thân .

Đây chắc chắn là một đòn tuyệt vời cho nhà vô địch bảo vệ vừa bước vào đúng đường.[Lei Sports] Theo các báo cáo truyền thông có liên quan, vào lúc 18:00 tối ngày 4 tháng 8, sư đoàn Dalian sẽ mở ra một vòng mới của Super League. Thâm Quyến Jazaoye sẽ đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Quảng Châu Evergrande.

Madamoni, trợ lý huấn luyện viên của Thâm Quyến Jiazhaoye từ Ý, đã thực hiện một nghiên cứu dài hạn về hệ thống chiến thuật của Quảng Châu Evergrande.Vào đầu mùa giải này, chủ sở hữu của Thâm Quyến Jiazhao, Donaconi đẹp trai, hy vọng sẽ thuê trợ lý Madamoni của Lippi làm trợ lý giảng dạy. Madamoni đã hỗ trợ Lippi làm trợ lý Evergrande vào năm 2012 đến 2014., ngay cả với tư cách là huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc U23.

Trước khi bắt đầu mùa giải, Thâm Quyến Jiazhaoye và Evergrande đã chơi một số trận đấu khởi động. Trong trận đấu thân thiện gần đây, Evergrande đã thắng 3-2 trước Thâm Quyến Jiazhaoy. Nghiên cứu tình huống và chi tiết thay đổi của người chơi Evergrande và đội hình của Canavaro.Trong hai vòng trò chơi Super League Trung Quốc vừa qua, Madamoni đã xem hai trận đấu của Evergrande và tiến hành sự hiểu biết và nghiên cứu toàn diện về việc sử dụng nhân sự, kỹ thuật và chiến thuật của Evergrande, v.v., và sẽ quyết định với HLV Donadoni để quyết định chống lại Huấn luyện viên Don thậm chí là đội hình và kế hoạch chiến đấu của Evergrande.

Trong hai cầu thủ mùa trước, Thâm Quyến Jiazhaoye đã đánh bại Quảng Châu Evergrande với một bất lợi của một bàn thắng. Quảng Châu Evergrande, người là nhà vô địch bảo vệ vào đầu mùa giải, đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Đội bóng thua bóng.Trong vòng trước của Thâm Quyến Jiazhaoye, anh đã thua Thượng Hải Shenhua 2-3, và tạm thời xếp thứ tư với 1 chiến thắng và 1 trận thua.[Lei Sports] Theo các nguồn chính thức của Câu lạc bộ Sirius, câu lạc bộ đã tuyên bố vào ngày 22 tháng 7 rằng họ sẽ gia hạn hợp đồng với tiền đạo Sugi Tomoi của Nhật Bản (27 tuổi), và hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8.Sugita Yuki cũng được sinh ra ở tỉnh Saitama. Anh gia nhập đội trẻ Bai Sun God U18 ở tuổi 16 ở tuổi 16 và gia nhập Đại học Sendai vào năm 2011. Sau đó, anh ở lại Tây Ban Nha mà không đá J1.

Vào tháng 10 năm 2012, anh đã gia nhập Hobe & Middot; Espanier, được chuyển đến Elkres vào tháng 7 năm 2014.Nhưng trong hai năm sau đó, Sugao Yui, người đã không chơi, cũng đã đến Thái Lan để có hiệu quả. Năm 2017, anh đã gia nhập đội bóng Thụy Điển Darkurd để mở ra mùa xuân thứ hai. Ghi 6 bàn và trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của đội trong cuộc tấn công của đội trong đội 2018.

Trước khi khai mạc Super League Thụy Điển trong mùa giải này, Sugao đã gia nhập Thụy Điển Sirius như một hợp đồng thuê. Hai bên đã ký hợp đồng cho đến tháng 7 năm nay.Sirius và nó đã đạt được thỏa thuận sau khi đàm phán. Hai bên đã gia hạn hợp đồng thuê cho đến ngày 31 tháng 8. Sugita cũng dần dần trở thành cốt lõi của cuộc tấn công tấn công của Sirius trong mùa giải này. Nhà bắn súng cũng tạo ra một mức cao mới trong một mùa giải duy nhất trong sự nghiệp của anh ta.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 4 tháng 8, thời Bắc Kinh, Sirius sẽ đến thách thức Elffsburg. Trước trận đấu, Câu lạc bộ Sirius đã tuyên bố chấn thương của trò chơi.Sirius không có lực lượng chính trong mảng hiện tại, nhưng Sir Lindberg, tiền vệ của người Thụy Điển, Rendehol, và người bảo vệ ba người thay thế sẽ vắng mặt do chấn thương, và OST Hom và Lore Holm không được chơi thay mặt Đội mùa này.