đượcpháthànhchínhthứcvàongày5thá. Thỏa thuận để giúp giá dầu tăng vọt vào thứ ba. Trump đã bỏ qua yêu cầu của các đồng minh và rút khỏi thỏa thuận hạt nhân đạt được với Iran.

đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháĐồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: dữ liệu cho thấy PMI của ngành dịch vụ Markit của Anh vào tháng 4 là 52,8. Mặc dù nó ở trên đường khô, nhưng nó ít hơn nhiều so với giá trị dự kiến ​​là 53,5 và ghi nhận mức thấp thứ hai vào tháng 9 năm 2016.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháSau khi dữ liệu được công bố, mức tăng lãi suất của thị trường tại Ngân hàng Anh của Anh đã giảm mạnh xuống còn 9,8%.

đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháIHS Markit ước tính rằng dữ liệu PMI tháng 4 ngụ ý rằng tốc độ tăng trưởng GDP của Anh là 0,25%và lo ngại về triển vọng kinh tế đã cản trở chi tiêu của công ty Anh.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháNhà kinh tế trưởng Markit Williamson cũng chỉ ra rằng dữ liệu của ngành dịch vụ đáng thất vọng sẽ củng cố kỳ vọng của mọi người, nghĩa là, Ngân hàng Trung ương Anh sẽ kiên quyết không tăng lãi suất.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháTrong hai tuần qua, bảng Anh đã bị tàn sát. Chủ tịch Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh, CPI, GDP và Dữ liệu PMI của Vương quốc Anh, và CPI của Anh, GDP và loạt PMI đều bất ngờ, Và họ đang đàn áp pound.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháNgoài ra, tình hình chính trị ở Anh cũng không tốt cho bảng Anh, và các cuộc bầu cử địa phương vào ngày 3 tháng 5 có thể làm tăng sự không chắc chắn chính trị trong thời gian ngắn.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháHơn nữa, Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Mei Zheng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Các bộ trưởng ủng hộ Brexit hình thành Brexit và những người bảo thủ bảo thủ đã thành lập một liên minh, yêu cầu hệ thống hải quan của Anh và EU phá vỡ hoàn toàn, từ chối giải pháp thỏa hiệp của cô

đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháPhân tích tin rằng rủi ro chính trị của Anh là sợ đồng bảng.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháDữ liệu được công bố trong ngày cũng cho thấy lạm phát của khu vực đồng euro vào tháng Tư đã giảm và tỷ lệ lạm phát cốt lõi đã làm chậm xuống 0,7%. Kế hoạch kích thích.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháDầu thô Brent tạo ra hơn ba năm tập trung cao và chuyển sang hàng tồn kho dầu thô API

đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháVào thứ ba (24 tháng 4), Gold Spot tăng nhẹ, nhưng nó vẫn chạm vào thị trường thấp hai tuần.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháTrước đó, giá vàng đã giảm trong ba ngày liên tiếp. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ và mất những lo ngại về địa chính trị, nó làm suy yếu nhu cầu tránh vàng.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháChỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 91.076 kể từ ngày 12 tháng 1.đượcpháthànhchínhthứcvàongày5tháLợi suất của 10 trái phiếu tại Hoa Kỳ đã tăng lên một rào cản tâm lý quan trọng là 3%, đạt mức cao nhất hơn bốn năm vào thứ Hai.

Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT tăng 0,17%lên mức 1327,12 đô la Mỹ mỗi ounce và mức thấp của thị trường có mức thấp đến 1322,11 đô la/ounce kể từ ngày 6 tháng 4; RAT 0,02%đến 90,943.Bộ trưởng Tài

Uchin tuyên bố rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn để đến Trung Quốc, cho thấy rằng ông đã đạt được và giải quyết một thái độ tích cực đối với hai bên.Tim Brown, một thương nhân của MKS Pamp Group, cho biết: & ldquo; Hôm nay, một làn sóng giá vàng ở những con sóng sớm của châu Á đã tăng lên, và chúng tôi thấy một số mua từ Trung Quốc.& rdquo; Triều Tiên cũng cho biết vào cuối tuần trước rằng các thử nghiệm hạt nhân và thử nghiệm tên lửa sẽ bị đình chỉ trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo hãng tin Yonhap vào ngày 23, các thỏa thuận cụ thể cho các cuộc đàm phán đầu vào ngày Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng của ngày 27.

Về vấn đề này, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông đã chào đón ông và nói trên Twitter rằng đây là một điều tốt cho Triều Tiên và thế giới. Đây là một tiến bộ lớn. Ông mong được gặp Kim Jong -un.Tuần trước, Trump bày tỏ hy vọng thành công với hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Nhà phân tích Ngân hàng Quốc gia Úc, John Sharma, cho biết: & ldquo; Giá vàng dao động lên và giảm với những thay đổi về ác cảm rủi ro và giá vàng giảm khi xu hướng phòng ngừa rủi ro yếu.Chúng tôi cảm thấy rằng giá vàng trong tương lai gần có thể phải đối mặt với áp suất giảm lớn hơn.

& rdquo; Trong kho vàng, trước khi rơi, việc phân tích kênh đang tăng và vị trí trả lại của vụ bắn phá $ 1334 có thể cho thấy rằng Gold SPOT trước tiên có thể hồi phục trước $ 1334 mỗi ounce, và sau đó rơi trở lại.Sự phục hồi được coi là rút lui về phía kênh đang tăng. Dựa trên điều này, một bản sao của mục tiêu hiển thị đoạn văn là khoảng 1.300 đô la.

Theo phân tích vị trí tăng 1302.61-1365,23, mức kháng thuốc là $ 1334 ở mức 50%. Các vật liệu ở đây có hiệu quả hạn chế xu hướng hồi phục.Trên biểu đồ hàng ngày, sự phát triển lượn sóng là phẳng, nghĩa là chiều dài của ba sóng chứa thường giống nhau.

Các sóng C hiện tại có thể di chuyển đến $ 1302,61, đáy của sóng A.Nếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:33, tờ báo Gold SPOT là $ 1325,27/ounce.Multi -gold Hair có sức đề kháng kỹ thuật, nhưng Cục Chính trị và Kinh tế chỉ ra rằng đây là một chiếc xe dành cho Thần chúDX +0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 24 tháng 4 tăng nhẹ vào thứ ba, nhưng ở gần vị trí thấp trong quá khứ Hai tuần. Nhu cầu phòng ngừa rủi ro.0632 GMT, Gold XAU = tăng nhẹ 0,2%lên 1.327,20 đô la mỗi ounce, trước đây đã giảm trong ba ngày liên tiếp.

Mực nước này không xa 1.321,81 đô la kể từ khi nó chạm vào thứ Hai vào thứ Hai.Hoa Kỳ -Period GCCV1 tăng 0,4%lên $ 1,329,20 mỗi ounce.

"Hôm nay, giá vàng ở châu Á đã tăng sau những cú sốc ở châu Á ... chúng tôi thấy một số mua từ Trung Quốc", Tim Brown, một thương nhân của MKS Pamp Group nói.Theo nhà phân tích kỹ thuật của Reuters, Wang Tao, kênh tăng dần và phân tích nền tảng cho thấy rằng vàng điểm có thể không tăng trở lại cho đến 1.334 đô la Mỹ mỗi ounce.

"Giá vàng dao động lên xuống với sự thay đổi ác cảm rủi ro ... khi ác cảm rủi ro có xu hướng yếu, giá vàng đã giảm.Chúng tôi cảm thấy rằng giá vàng có thể phải đối mặt với áp lực giảm lớn hơn gần đây ", John Sharma, một nhà phân tích tại Ngân hàng Quốc gia Úc cho biết.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã tăng lên mức cao mới hơn ba tháng.Lợi suất của 10 trái phiếu tại Hoa Kỳ đã tăng lên một rào cản tâm lý quan trọng là 3%, đạt mức cao nhất hơn bốn năm vào thứ Hai.Spot P Gold XPD = 5%sự thất vọng nặng nề vào thứ Hai. Trước Hoa Kỳ, Hoa Kỳ đối với khách hàng Mỹ của Nga có nhiều thời gian hơn để tuân thủ các lệnh trừng phạt.Gold XPD = 0,7%vào thứ ba đến $ 985,35 mỗi ounce.

SPOT BLATINUM XPT = 0,1%đến $ 918 mỗi ounce.SPLEN XAG = tăng hơn 1%lên 16,71 đô la mỗi ounce và giảm hơn 3%so với ngày hôm trước.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENT HEOTTER , nhưng nhu cầu về sự ác cảm rủi ro bắt đầu đăng ký vào khóa tuLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.28%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Investing.com -Sia City vào thứ ba, bởi vì thị trường lo ngại rằng việc bắt đầu lại các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ có thể dẫn đến giảm sản lượng dầu thô của Iran và giá dầu thô tăng.

Kể từ thời điểm 13:34 của Bắc Kinh (01:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,6%trong tháng 6 lên 69,05 đô la.Brent ở London tăng 0,39%trong tháng 6 lên $ 75,00/thùng.

Thượng Hải WTI tăng 2,68%trong tháng 9 lên 448,00 RMB (khoảng 70,96 đô la).Thị trường dầu thô đã bị dao động bởi ảnh hưởng kép của sản xuất dầu thô của Mỹ và ảnh hưởng gấp đôi của các biện pháp sản xuất của OPEC do OPEC dẫn đầu.Qua đêm, giá dầu thô giảm mạnh do sự gia tăng số lượng nền tảng khoan của Mỹ.Sự gia tăng số lượng nền tảng khoan cho thấy sản lượng dầu thô của đất nước sẽ tăng hơn nữa.

Ngoài ra, Bộ trưởng Dầu khí Iran Bijan Zanganeh nói rằng nếu giá dầu mạnh, thì không cần phải gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất LED của OPEC.Tuy nhiên, ngay cả khi sản lượng dầu thô của Iran vượt quá hạn ngạch của OPEC, thị trường tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ có thể ức chế sản lượng dầu thô của Iran và dẫn đến sự phục hồi giá dầu.

Trong tháng này, giá dầu thô đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các công ty và cá nhân Nga, và thị trường lo ngại rằng Washington có thể thực hiện các biện pháp mới đối với Iran, một thành viên của Venezuela và Opec, nơi đã gặp rắc rối để hỗ trợ giá dầu tăng.

Vì Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC, các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể khiến cho việc cung cấp dầu thô toàn cầu.Hoa Kỳ phải quyết định có nên rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Tehran trước ngày 12 tháng 5.