ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướTrung Quốc đã hứa sẽ mua thêm hàng hóa Mỹ để giảm thâm hụt thương mại khổng lồ ở Hoa Kỳ và tránh làm trầm trọng thêm các tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướTuy nhiên, hiện tại, Iran đã được Liên minh châu Âu và Nga hỗ trợ. Xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ không bị ảnh hưởng trong một thời gian ngắn. Đồng thời, hầu hết dầu thô ở Iran được vận chuyển đến châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhu cầu dầu thô ngày càng tăng của Trung Quốc là nhu cầu về dầu thô. Nó đã thỏa mãn xuất khẩu dầu thô của Iran. Trong một thời gian ngắn, rất khó để có tác động đáng kể đến Iran.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướẢnh hưởng của Venezuela là tương đối rõ ràng. Điều này là do do thiếu công nhân và quỹ Khả năng có được tiền của Venezuela, sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày trong tương lai.

Tuần thứ 4 của người Argentina, người Argentina đã đánh bại Real Madrid hai tuần trước

ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướTuy nhiên, sự suy giảm liên tục của thị trường sản lượng của Venezuela đã được tiêu hóa hoàn toàn, và khi sản xuất dầu của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và Ả Rập Saudi và Nga muốn tăng 1 triệu thùng sản lượng dầu thô, điều này đủ để lấp đầy khoảng trống trong sản lượng của Venezuela.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướHiện tại, Ả Rập Saudi có 2 triệu thùng/ngày nhàn rỗi. Mặc dù Nga chỉ có 300.000 thùng mỗi ngày đã tăng thêm hoặc tiêu hóa hơn nữa Venezuela tác động đến thị trường.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướHiện tại, tác động lớn nhất trên thị trường là tranh chấp thương mại do Hoa Kỳ gây ra.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướTranh chấp thương mại của Hoa Kỳ sẽ làm tăng chi phí tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau, dẫn đến sự gia tăng lạm phát, điều này sẽ làm giảm sự gia tăng nhu cầu thị trường đối với dầu thô trong tương lai đến một mức độ nhất định.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướĐược biết, do sự gia tăng lạm phát, số người đi du lịch ở Hoa Kỳ vào mùa hè dự kiến ​​sẽ đặt mức thấp nhất ở Hoa Kỳ. Điều này chủ yếu là do giá dầu cao quá mức đã làm giảm nhu cầu thị trường.

ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướHiện tại, do nguyên tắc đầu tiên của Trump, vẫn có những biến số lớn trong các vấn đề thương mại, sẽ đáp ứng thị trường.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướCung và cầu chủ yếu được phản ánh trong sự tăng trưởng của việc giảm sản xuất và sự tăng trưởng của Hoa Kỳ.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướWhite cũng nói rằng quyết định trừng phạt có thể đẩy nhanh Ine là quá trình thứ ba trên thế giới đối với điểm chuẩn giá dầu thô thứ ba thế giới.

ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướNhững người tham gia thị trường cho biết các nhà đầu cơ dự kiến ​​sẽ đẩy giá INE lên mức cao kỷ lục là 75,40 đô la/thùng, sẽ vượt quá sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh và nhà máy lọc dầu của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ sử dụng hợp đồng tương lai để phòng ngừa rủi ro.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướSản xuất của Iran bị giảm hoặc không thể tránh khỏi, nhưng một báo cáo gần đây từ báo cáo gần đây của OPEC bị suy yếu gần đây cho thấy sản lượng của Venezuela hiện đang ở mức thấp nhất trong 10 năm qua, đồng thời, nó chỉ ra rằng thặng dư dầu thô toàn cầu và về cơ bản loại bỏ .ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướNhưng ngay cả như vậy, OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác vẫn đang cắt sản lượng dầu thô thay vì xem xét các thỏa thuận giảm sản xuất càng sớm càng tốt.ầnthứ4củangườiArgentinangườiArgentinađãđánhbạiRealMadridhaituầntrướWalter Zimmerman, nhà phân tích kỹ thuật của ICAP TA, nói rằng mối đe dọa hiện tại đối với thị trường là giá dầu đủ cao sẽ kích hoạt 7.700 giếng dầu đang khoan nhưng chưa hoàn thành ở 48 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Zimmerman cũng nói rằng nếu nguồn cung cấp dầu thô của Iran thực sự bốc hơi khỏi thị trường, thì tác động đến Brent sẽ lớn hơn nhiều so với tác động đối với WTI.Không thể biết tác động của Hoa Kỳ sẽ trừng phạt nào đối với ngành công nghiệp dầu mỏ ở Iran.

Tuần thứ 4 của người Argentina, người Argentina đã đánh bại Real Madrid hai tuần trước

Một yếu tố quan trọng là thái độ của các quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn khác sẽ ảnh hưởng đến các lệnh trừng phạt của Mỹ, điều này sẽ ảnh hưởng đến Iran, sẽ được công bố vào tháng 11 năm nay.Trung Quốc, Pháp, Nga, Vương quốc Anh, Đức và Iran vẫn duy trì khuôn khổ của Thỏa thuận hạt nhân Iran để giảm bớt các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran, do đó làm giảm tác động của các công ty trong nước ở Iran.Các nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Witona dự đoán rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ loại bỏ 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran khỏi thị trường dầu toàn cầu.Tuy nhiên, Witner nói rằng các lệnh trừng phạt trong năm 2012 đã làm giảm sản lượng dầu thô của Iran và khối lượng xuất khẩu xuống 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng lần này, tác động dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn nhiều.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, hai âm lớn liên tiếp được hỗ trợ ở mức trung bình di chuyển 100 ngày. Trung bình di chuyển 100 ngày duy trì xu hướng tăng lên. Đồng thời, một âm lớn hình thành một hình thức nuốt. Có ở đó. là một sự suy giảm liên tục, nhưng nó được hỗ trợ gần vị trí cao trong da Yin. Do đó, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 70,9. Xu hướng. Vị trí này sẽ là. Top là $ 71,26.Nếu dòng này bị mất một lần nữa trong ngày, giá dầu ngắn hạn vẫn sẽ duy trì xu hướng.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,01/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu mở rộng, cuộc phản công tương lai dầu thô Trung Quốc

Đã vài ngày sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Người mua châu Âu của Iran tiếp tục mua dầu Iran và không vội vàng thay thế ngay lập tức nguồn cung cấp dầu của Iran.Tuy nhiên, một số nhà máy lọc dầu và thương nhân nói rằng các vấn đề tài chính có thể ngăn họ buôn bán dầu với Iran.

Tuần thứ 4 của người Argentina, người Argentina đã đánh bại Real Madrid hai tuần trước

Sau khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, doanh số bán dầu của Hoa Kỳ đối với Iran đã xử phạt tái chế Iran sau thời gian đệm 180 ngày.Hình dưới đây cho thấy những thay đổi trong sản xuất dầu của Iran có thể được nhìn thấy từ con số sản xuất dầu của Iran đã giảm mạnh sau các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran vào năm 2012.

Tuy nhiên, sau khi các lệnh trừng phạt đã bị hủy bỏ vào năm 2016, sản lượng dầu của Iran đã tăng mạnh.Do thời gian đệm 180 ngày ở Hoa Kỳ, người mua châu Âu đã không vội vã thay thế ngay lập tức nguồn cung cấp dầu của Iran.Các lệnh trừng phạt dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 11 năm nay.Tất cả người mua đã tuyên bố rằng họ hiện đang tuân thủ bất kỳ lệnh trừng phạt nào được Hoa Kỳ thực hiện trên thương mại Iran và sẽ là trường hợp trong tương lai.Một số người mua dự đoán rằng ngành ngân hàng có thể xảy ra do các lệnh trừng phạt, chẳng hạn như có được tài chính thương mại.Dầu khí Tây Ban Nha Cepsa là một trong những khách hàng châu Âu của Iran. Người phát ngôn của công ty Marta Llorente nói rằng các hoạt động thương mại của công ty với Iran hiện đang được thực hiện như bình thường.

Eni, Ý Dầu khí, cũng đang mua dầu Iran. Khối lượng mua hàng tháng hiện tại là 2 triệu thùng."Chúng tôi hiện không làm bất cứ điều gì hiện tại, và chúng tôi vẫn đang xem.

Nếu chúng tôi buộc phải giảm mua dầu của Iran, chúng tôi sẽ làm điều này."Các nguồn tin của công ty thương mại nói rằng thương mại với Iran dường như kéo dài 6 tháng, nhưng các thương nhân dự đoán rằng ngay cả khi Hoa Kỳ miễn trừ người mua châu Âu, các ngân hàng sẽ tiếp tục mua dầu Iran, cho dù cần phải giảm trong thời gian Buffer, chìa khóa để mua.

Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Geng Shuang cũng tuyên bố tại một cuộc họp báo thường xuyên được tổ chức vào ngày 9 tháng 5 rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện hợp tác thực dụng bình thường và minh bạch với Iran mà không vi phạm nghĩa vụ quốc tế.Vì châu Âu vẫn đang trong mô hình chờ đợi, Iran cho biết xuất khẩu dầu của họ sẽ không bị gián đoạn bởi các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Châu Âu vẫn đang mua dầu Iran và liệu thương mại có thể tiếp tục ở các ngân hàngNhà kinh tế Citi cảnh báo rằng giá dầu đã tăng mạnh trong những tháng gần đây, điều này có thể sớm tạo ra một "môi trường đặc biệt không thuận lợi" cho các nhà đầu tư toàn cầu.Tài sản rủi ro cảnh báo Citi có thể phải đối mặt với giá dầu khắc nghiệt trong hai năm qua. Từ $ 26/thùng năm 2016 đến $ 77/thùng vào ngày 15 tháng 5, số dư cung và cầu đã được thắt chặt đều đặn.Điều này cũng đã giúp thúc đẩy lợi nhuận của công ty -trong tháng qua, một số nhà sản xuất dầu và khí đốt tự nhiên và các nhà tinh chế dầu đã trở thành người chiến thắng lớn nhất của Phố Wall.

Nhóm chiến lược toàn cầu Citi, Mark Schofield, được công bố trong một báo cáo nghiên cứu được công bố vào ngày 15 tháng 5 rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định cho phép Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, trong đó cấu thành một chính trị địa chính trị lớn. Thay đổi và có thể gây ra những thay đổi trong hướng đi của sai lệch.Citi bổ sung cho biết, sự tăng trưởng kinh tế yếu và lạm phát có thể tạo ra một môi trường đặc biệt khắc nghiệt đối với các tài sản rủi ro.

Ngoài một loạt các cuộc xung đột khu vực, các nhà kinh tế Citi tin rằng giá dầu tiếp tục tăng và tăng trưởng kinh tế toàn cầu thấp hơn dự kiến, điều này có thể làm trầm trọng thêm những rủi ro mà những người tham gia thị trường tài chính phải đối mặt.Sự chắc chắn duy nhất là sự không chắc chắn vào tuần trước, Trump tuyên bố sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân cột mốc năm 2015 và hứa sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Quyết định gây tranh cãi này phần lớn không tương thích với cộng đồng quốc tế, gây lo lắng ở Trung Đông.Sản xuất dầu Iran chiếm khoảng 4%sản lượng dầu của thế giới và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể cắt đứt một số nguồn cung cấp dầu của Iran.

Vào năm 2012, khi chính quyền Obama áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm xuống còn khoảng 150 thùng mỗi ngày.Kể từ khi hủy bỏ các hạn chế xuất khẩu vào năm 2015, như là một phần của thỏa thuận đa phương, thỏa thuận này cung cấp hỗ trợ kinh tế cho Iran để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của Iran.Tên chính thức của thỏa thuận là Kế hoạch hành động toàn diện chung (JCPOA) và sản xuất dầu hàng ngày của Iran đã tăng hơn 1 triệu thùng.Hầu hết các nhà phân tích dự đoán rằng vào cuối năm nay, tác động của việc Mỹ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với nguồn cung dầu Iran sẽ bị hạn chế hơn, đặc biệt là so với tác động của các lệnh trừng phạt năm 2012 của Obama.

Họ tin rằng động thái của Trump sẽ khiến xuất khẩu dầu của Iran giảm 300.000 đến 500.000 thùng mỗi ngày, thấp hơn nhiều so với việc giảm 1 triệu thùng xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày sáu năm trước.OPEC, Nga và một số quốc gia sản xuất dầu của các đồng minh khác đã dẫn đầu trong việc cố gắng xóa nguồn cung toàn cầu trên toàn thế giới và đẩy giá dầu.

Thỏa thuận giảm sản xuất có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và đã được mở rộng đến cuối năm nay.Mỗi quốc gia sản xuất dầu có kế hoạch gặp nhau vào tháng 6 năm nay để xem xét chính sách này.

Nhà phân tích của các hiệp hội dầu mỏ PVM, Tamas Varga, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu được công bố vào ngày 15 tháng 5: "OPEC có thể là với các quốc gia thành viên không phải để lấp chỗ trống mà nguồn cung toàn cầu của Iran? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời cuối cùng.Nhưng trước đó, sự chắc chắn duy nhất là sự không chắc chắn.