òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháKhông gian lỏng lẻo của Fed lớn hơn Ngân hàng Trung ương châu Âu và đồng euro dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,13 vào cuối năm

òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháHiện tại, công việc tham vấn đang tiến triển trơn tru và hai bên sẽ thúc đẩy công việc tham vấn theo kế hoạch ban đầu. Chúng tôi hy vọng rằng hai bên có thể tìm ra giải pháp thích hợp cho các vấn đề kinh tế và thương mại trên cơ sở , bình đẳng và lợi ích lẫn nhau.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3thá. là hiệu suất tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2016, nhưng Euro Zone 10 Tỷ lệ hàng năm của CPI cốt lõi hàng năm đã tăng 1,1%, tốt hơn mức tăng dự kiến ​​là 1,0%. Ngân hàng trung ương châu Âu đã tăng sự an ủi thêm tin rằng giá chưa giảm hoàn toàn. Giá trị ban đầu của tỷ lệ tăng 0,2%, tốt hơn mức tăng dự kiến ​​là 0,1%, nhưng nó vẫn cho thấy sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro chậm Tăng trưởng vào năm 2020 có thể đình trệ.

Trò chơi Fan Oriental

òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3thá7. [Cuộc đình công của công nhân GM hoặc số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 80.000] ① Sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ hồi đầu tuần trước Số lượng vàng thất nghiệp và thị trường việc làm mạnh mẽ ngay từ đầu vẫn là. Trong số các công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại; ③ Công nhân sẽ được coi là thất nghiệp.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháCác nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 trong tháng 10; Kết quả điều tra của nhà phân tích cho thấy báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 sẽ được công bố vào thứ Sáu. .òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3thá★ Trong khoảng thời gian châu Âu, đánh giá thị trường ngoại hối ★ Trong thời gian châu Âu, chỉ số đô la Mỹ giảm 0,2%, một tuần rưỡi xuống còn 97.2165. Tỷ lệ cắt giảm lãi suất thứ ba cho Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục lên men. , theo mô hình hiện tại, ngoại trừ đồng euro đô la Mỹ, đồng yên và bảng Anh tương ứng với những người tương ứng. Không ai trong số các ngân hàng trung ương không có hành động lỏng lẻo nữa Liên tiếp. Ngoài ra, tin tức tiêu cực về tình hình thương mại cũng sẽ khiến đồng đô la Mỹ chịu áp lực. Giữ các lựa chọn khác nhau và trở lại hiệu suất của việc thực hiện dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình có thể là lựa chọn của họ ít hơn họ nghĩ.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháTrong thời gian châu Âu, đồng euro so với đồng đô la Mỹ bốn lần liên tiếp, một tuần rưỡi cao đến 1.1176, được hưởng lợi từ việc cắt lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang và đồng đô la Mỹ đã suy yếu. Hiệu suất trong khu vực đồng euro thứ ba tốt hơn dự kiến.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháNgoài ra, các nhà đầu tư vẫn có chỗ cho triển vọng chính sách kinh tế và tiền tệ của khu vực đồng euro. Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng miễn là cần thiết, vị trí chính sách tiền tệ rõ ràng sẽ vẫn được mở rộng.

òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháCựu chủ tịch IMF Ragard sẽ là chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11). Sau khi thị trường cũng yêu cầu lại tại Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi Fed qua đêm tại Cục Dự trữ Liên bang.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháCác dự đoán về việc củng cố việc nới lỏng tổng thống mới "ba vụ cháy của các quan chức mới" đã kiềm chế thị trường cho thị trường để tiếp tục thực hiện nhiều người.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 20:39 thời gian Bắc Kinh, Gold SPOT đã giảm 0,10%xuống còn 1512,90 đô la/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của Comex tăng 0,24%lên 1515,2 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ trôi nổi 0,10 %đến 97.309.

òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháCác nhà đầu tư lo ngại về tiến trình tư vấn thương mại của Sino-US vào giữa tháng 10, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu xuống mức chậm nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2008-2009 và đổ lỗi cho Tổng thống Hoa Kỳ Trump từ kích động tranh chấp thương mại.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháTranh chấp này hiện đang được nới lỏng và hai bên đang cố gắng hoàn thành & ldquo; Giai đoạn đầu tiên & thỏa thuận.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháVào tối ngày 1 tháng 11, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Sino Đại diện thương mại Hoa Kỳ Leitheizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.òchơiFanOrientalOrientalSnowLotusđãđượcramắtvàongày3tháHai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.

Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.Cuối tuần trước, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông có thể mời các nhà lãnh đạo Trung Quốc ký một thỏa thuận kinh tế và thương mại tại AIWA.

Trò chơi Fan Oriental

Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã trả lời điều này rằng Tổng thống Tập Cận Bình và Tổng thống Trump luôn duy trì liên lạc theo nhiều cách khác nhau.Đồng đô la Mỹ được các nhà đầu tư ưa chuộng trong vài tháng trước, do lãi suất tương đối cao ở Hoa Kỳ và các nguyên tắc cơ bản kinh tế tốt hơn so với các nước phát triển khác, cũng như sự không chắc chắn của tình hình thương mại.Tuy nhiên, khi tình hình thương mại được cải thiện, dự kiến ​​chỉ số đô la Mỹ đã giảm gần đây.Theo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu tuần trước, kể từ ngày 29 tháng 10, nhà sản xuất multi multi của đô la Mỹ đã giảm xuống còn 13,28 tỷ USD trong chín tuần và nhà sản xuất mạng ròng trong tuần trước là 15,31 tỷ đô la.

Nhà phân tích toàn cầu của ACL, Marshall Gittler nói rằng khi chênh lệch lãi suất và khả năng thay đổi chính sách giảm, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm, điều đó cũng có nghĩa là việc theo đuổi đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu và ngón tay Hoa Kỳ có thể tiếp tục suy yếu.Fed W trong Cục Dự trữ Liên bang lần thứ ba và mức giảm lãi suất thứ ba liên tiếp trong năm thứ ba tuần trước, nhưng những người ra quyết định gần như tuyên bố rõ ràng rằng việc cắt giảm lãi suất đã chấm dứt vào cuối cuộc họp chính sách.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo tuần trước: & ldquo; chúng tôi tin rằng miễn là thông tin kinh tế nướng trong tương lai về cơ bản phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi, vị trí chính sách tiền tệ hiện tại vẫn có thể phù hợp.& rdquo; Phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang Crarida cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau khi báo cáo việc làm phi văn hóa đã được thông báo rằng sự tăng trưởng của 10 việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là bất ngờ mạnh mẽ, điều này đã củng cố các quan điểm trên, & LDQUO; điều chỉnh.

& rdquo; Thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 11), đồng đô la Mỹ cố gắng sử dụng dữ liệu việc làm phi nông nghiệp tháng 10 vào tháng 10 để tấn công vào cơ hội dự kiến, nhưng do dữ liệu PMI sản xuất ISM được công bố sau đó, nó đã không giữ được sự gia tăng. Nhìn thấy 97.160 cùng một lúc, mức thấp là 97.144 kể từ ngày được ghi nhận ngày 22 tháng 7, được ghi lại hai tuần trước.Dữ liệu PMI phi sản xuất của Mỹ tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ được công bố trong tuần này.

Trò chơi Fan Oriental

Fed sẽ quan sát xem sự mệt mỏi của ngành sản xuất sẽ được lan truyền thêm cho ngành dịch vụ hay không.Gần 70 % động lực của tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ đến từ tiêu dùng. Nếu không được xác nhận thêm bởi ngành sản xuất, sự quyến rũ của nơi trú ẩn rủi ro dự kiến ​​sẽ được cải thiện.

Lagarde phải cân bằng các bài phát biểu đầu tiên của Thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Thị trường tin rằng Lagarde sẽ giữ một vị trí tương đối cân bằng. Trong khi nhắc lại sự cần thiết của chính sách tiền tệ lỏng lẻo, nó cũng sẽ nhấn mạnh các tác dụng phụ cần được chú ý.Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã khởi động lại 2,6 nghìn tỷ euro của các kế hoạch mua trái phiếu sau khi giảm lãi suất vào tháng Chín.Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư đặt cược giảm lãi suất hai lần trước tháng 3 năm sau, nhưng khi sự khác biệt nội bộ của ngân hàng trung ương trong con đường lãi suất trong tương lai xuất hiện, các nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất.Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không tiếp tục cắt giảm lãi suất trong thời gian ngắn sau khi cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Trọng tâm của Ngân hàng Trung ương sẽ được đưa vào việc thuyết phục các nhà lãnh đạo chính trị của khu vực Euro để tăng kích thích.Latther, chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu tuần trước, sẽ được đưa đến sự khác biệt giữa Đức, Hà Lan và Pháp, như các quỹ đủ như Đức, Hà Lan và Pháp.

Đại diện của các quốc gia giàu có phản đối việc khôi phục sự phục hồi trái phiếu của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Dragi, người vừa giao chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu cho Lagarde, thừa nhận rằng do sự suy giảm của lợi tức đầu tư vào nền kinh tế, sự kích thích được cung cấp bởi lãi suất tiêu cực không tốt như trước.

Việc giảm thêm những gì lợi ích kinh tế có thể mang lại khoảng 0,5%lãi suất tiền gửi là âm 0,5%là đáng nghi ngờ bởi các nhà đầu tư, và việc mở rộng việc mua tài sản đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ của một số quốc gia thành viên nội bộ.Nếu các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro có thể làm tăng các kích thích tài chính, thì cũng dự kiến ​​sẽ giảm ác cảm rủi ro đối với việc giải quyết các mối quan tâm của thị trường.

Vàng SPOT có thể tăng lên 1530 đô la và Vàng SPOT vẫn phải đối mặt với trách nhiệm nặng nề của việc đứng lên tới $ 1518. Đó là 61,8%sóng tăng ((iii)) được mở từ $ 1481.Nếu trạm giá vàng nằm trên 1518 đô la Mỹ, thị trường sẽ thách thức mức mục tiêu 80,9%là 1530 đô la.

.Trên dòng Nhật Bản, giá vàng vẫn đang phải đối mặt với mức kháng thuốc $ 1525, là mục tiêu 150%của sóng (c).Sự hội tụ giá vàng quốc tế, các nhà đầu tư vẫn theo dõi tiến trình tình hình thương mại; "vụ cháy đầu tiên" của quan chức mới của Latugader có thể không quá mạnhThứ Hai (4 tháng 11) Vàng T+D đóng cửa giảm 0,12%xuống còn 342,46 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa tăng 0,07%lên 4368 nhân dân tệ/kg.

Vào thứ Hai, Vàng Vàng giảm nhẹ, và nó vẫn dao động khoảng $ 1510/ounce. Bị ảnh hưởng bởi một tình huống thương mại lạc quan hơn, các ưu tiên rủi ro thị trường đã được làm nóng hoàn toàn, thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng Sự hấp dẫn đã giảm.Đầu ngày thứ Sáu của tháng 10, hiệu suất dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tốt hơn rất nhiều so với dự kiến, đảo ngược những kỳ vọng trước đây của nền kinh tế Hoa Kỳ, nhưng PMI sản xuất ISM vào tháng 10 không như mong đợi, và nhu cầu tránh vàng vẫn còn đó.

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,12%xuống 342,46 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 87,396 tấn và giá trị giao dịch là 29,99 tỷ nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,08%xuống 342,72 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 6.1202 tấn và giá trị giao dịch là 298.2882746 Yuan. 18.896 tấn; , với khối lượng giao dịch là 9541,44 tấn, giá trị giao dịch là 41,593,438 triệu nhân dân tệ.Vàng giảm, tình hình thương mại rất lạc quan vào thứ Hai, vị trí vàng giảm nhẹ vào thứ Hai. Nó vẫn còn lơ lửng khoảng $ 1510/ounce. , Sản lượng nợ của Mỹ đã tăng lên, vàng thu hút sức hấp dẫn vàng giảm.

Đầu thứ Sáu vào tháng 10 vào thứ Sáu, hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tốt hơn đáng kể so với dự kiến, điều này đã đảo ngược những kỳ vọng trước đây của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tránh vẫn còn đó.Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang tăng hiện tại, cơ hội giữ vàng ngày càng cao hơn, và có thể có một tình huống thanh lý đa lợi nhuận.

Hiện tại, các vị trí tương lai và các vị trí ETF đã không tiếp tục tăng, và sự gia tăng liên tục của vàng vẫn chưa xuất hiện, nhưng nó được duy trì ở mức cao.Hiện tại, vàng vẫn không có các yếu tố theo xu hướng. Hiện tại, thị trường có sự hỗ trợ của một số yếu tố lạm phát cường điệu cho giá vàng.George Gero, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Hoàng gia Thị trường Thủ đô Canada (RBC Wealth Management), cho biết sự sụt giảm giá vàng sẽ thu hút người mua mới vào địa điểm này.Về tính thời vụ, vào tháng 11, tháng 12, trong mười năm qua, nó là một tình trạng suy giảm nhiều hơn. Trong tháng 6 đến tháng 10, hiệu suất vàng của vàng năm 2019 là hoàn hảo và thời vụ. Tinh hoa.

Trọng tâm của giá vàng trong tuần này là tình hình địa lý và đồng đô la Mỹ mặc dù Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng việc giảm giá sẽ bị đình chỉ, nhưng giá vàng vẫn còn trên 1.500 đô la.Các nhà phân tích nói rằng đối với vàng, điều này có thể có nghĩa là nó đã sẵn sàng để chào đón "Spark" tiếp theo.

Xu hướng vàng tuần trước là một chút đáng ngạc nhiên, bởi vì dự trữ liên bang "đại bàng" cắt giảm lãi suất, nhưng giá vàng ở mức 1.500 đô la.Chủ tịch Fed Powell cho biết Fed chưa sẵn sàng cắt giảm lãi suất hoặc tăng lãi suất trong thời gian ngắn.

Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, cho biết: "Thị trường là tốt và giá vàng vẫn được tiêu hóa.Mặt của nỗi sợ hãi đang mờ dần.