ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháKhi Tổng thống Hoa Kỳ Trump chính thức tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái lập các lệnh trừng phạt đối với Iran, quan điểm về tình hình của Trung Đông đang trở nên hỗn loạn hơn và thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu, nơi đang chiếm giữ dòng chính của thị trường, và đã đóng một vai trò trong sự gia tăng của đồng đô la Mỹ tăng lên.

ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,68 đô la/thùng.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháNhắc nhở giao dịch dầu thô: Mức độ sốc của giá dầu, và sự khác biệt dài và ngắn bị làm trầm trọng thêm để nghi ngờ

ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháXAU/USD -0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. , nó được báo cáo ở mức $ 1328,99/ounce, giảm 0,11%trước đây, do sự sụt giảm nhẹ của chỉ số đô la Mỹ, vàng đã tăng nhẹ một chút.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTừ quan điểm cơ bản, thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTổng thống Pháp Macron, người đang đến thăm Hoa Kỳ, nói rằng ông hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq và nên thêm các điều khoản mới vào thỏa thuận.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTrước đó, Trump nói rằng nếu Iran khởi động lại kế hoạch hạt nhân của mình, Iran sẽ phải đối mặt với & ldquo; các vấn đề lớn & ndquo;ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTuy nhiên, trong cuộc họp báo tiếp theo, Trump một lần nữa nói mạnh mẽ với Iran: & ldquo; nếu Iran đe dọa chúng tôi theo bất kỳ cách nào, họ sẽ hiếm khi trả giá mà đất nước đã trả.

ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9thá& rdquo; Một loạt các yếu tố không chắc chắn đã khiến cho việc nâng cấp khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro thị trường đã làm nóng, dẫn đến tăng nhẹ vàng.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháNgoài ra, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm đã tăng 3%kể từ năm 2014. Tuy nhiên, sự gia tăng dường như có khả năng chống lại sự gia tăng tiếp theo, giảm xuống dưới 3%, và đồng đô la Mỹ cũng giảm với nó, tạo điều kiện cho vàng.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháGiá vàng có thể bị mắc kẹt trong chu kỳ thị trường Super Bear. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích của Wells Fargo, giá vàng vẫn còn trong chu kỳ thị trường gấu siêu tốc, và phải mất năm năm để chính thức chuyển sang thị trường tăng giá.

ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháTheo John LaForge, một nhà chiến lược trong Viện Đầu tư Wells Fargo, Vàng và Bạc đã bị mắc kẹt trong một "Chu kỳ thị trường siêu gấu" kể từ khi đỉnh cao năm 2011 đạt đến đỉnh điểm vào năm 2011 và chu kỳ thị trường Bear này sẽ tiếp tục cho năm năm.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháJohn LaForge giải thích thêm rằng dựa trên phán quyết của chu kỳ thị trường gấu năm năm, việc tăng giá vàng sẽ bị hạn chế và hầu hết thời gian sẽ dựa trên xu hướng sốc. Khoảng 1050 đô la.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháĐồng thời, bạc lạc quan hơn vàng.ặpgỡBảnxemtrướcbuổihòanhạccủaAurosẽđượctổchứcvàongày9tháVề vấn đề này, lý do do John LaForge đưa ra là do tình trạng cung cấp vàng dư thừa, có thể mất hơn mười năm để giải quyết và triển vọng của bạc thậm chí còn hứa hẹn hơn.

Hiện tại, sản lượng vàng trung bình hàng năm vẫn cao hơn mức trung bình năm năm.Hiện tượng này tương tự như chu kỳ thị trường gấu Golden Super cuối cùng.

Hình: Tỷ lệ giá của giá vàng và bạc đã tăng trở lại do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, và có những ý kiến ​​khác nhau về nền tảng của Phố Wall hình học trên thị trường.Thứ ba tới (ngày 1 tháng 5), chúng tôi sẽ mở ra Ngày Lao động Quốc tế ngày 1 tháng 5. Thứ Hai tới (ngày 2 tháng 5) cũng sẽ nghỉ ngơi do ngày lễ này. Hầu hết các thị trường tài chính trong nước bị đóng cửa. Bạn có nghỉ ngơi không?Trao đổi ngoại hối, dầu thô, vàng, cổ phiếu Hồng Kông và cổ phiếu Hoa Kỳ có được giao dịch bình thường không?Vui lòng xem các hình thức sau đây cho bạn: ★ Do các ngày lễ của thị trường chứng khoán, sinh nhật của Đức Phật, thị trường chứng khoán Hồng Kông sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 5 và ngày 3 tháng 5, và thị trường sẽ được mở vào ngày 2 tháng 5. Nước hoaNgày 3 tháng 5 là sinh nhật của Đức Phật.Thị trường chứng khoán đại lục đã đóng cửa vào ngày 1 tháng 5 và mở bình thường vào ngày 2 tháng Năm.

Kết nối cổ phiếu Thâm Quyến và Cổ phiếu Thượng Hải sẽ bị đóng cửa trong ba ngày liên tiếp từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 3 tháng 5 và các giao dịch bình thường sẽ được nối lại từ ngày 4 tháng Năm.Cổ phiếu Hồng Kông kết nối đã đóng giao dịch vào ngày 1 tháng 5 và ngày 3 tháng 5. Cổ phiếu Hồng Kông kết nối đã mở bình thường vào ngày 2 tháng 5 và trở lại giao dịch bình thường vào ngày 4 tháng 5.Một số thị trường chứng khoán châu Âu giao dịch bình thường vào ngày 30 tháng 4 và đóng cửa thị trường một ngày vào ngày 1 tháng Năm.Thị trường chứng khoán Mỹ giao dịch bình thường trong ngày tháng Năm.

★ Vàng quốc tế, ngoại hối, thị trường dầu thô Tương lai quốc tế, thị trường Gold, Brent và WTI Dầu thô đã được giao dịch bình thường trong ngày 1 tháng 5.★ Thị trường tương lai trong nước bao gồm Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải và Sàn giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải.

Ngày 1 tháng 5 sắp xếp thị trường: Một bức tranh hiểu liệu các thị trường tài chính lớn có được giao dịch bình thườngCác chính sách thuế quan của Hoa Kỳ, các vấn đề địa chính trị và tranh chấp thương mại Trung -us có liên quan đến việc mang lại lợi ích ngắn hạn cho vàng.

Mặc dù giá vàng đã không tạo ra một bước đột phá trong thị trường tăng trưởng, nhà phân tích của Tập đoàn CPM, Jeff Christian giải thích rằng Gold sẽ mở thị trường Bull vào năm 2019."Chúng tôi thấy nhu cầu đầu tư của vàng tăng vì chúng tôi thấy rằng một cuộc khủng hoảng tài chính khác đang sản xuất.Chúng tôi cũng thấy rằng ngân hàng trung ương đã tăng cường việc mua vàng và nguồn cung vàng đã bắt đầu giảm.Trước tiên chúng tôi hy vọng rằng nhu cầu về giá vàng sẽ thay đổi. Điều này được kích thích bởi các vấn đề tài chính. Nó có thể là suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, hoặc nó có thể là một căng thẳng chính trị toàn cầu nghiêm trọng hơn."Christian là một trong những chuyên gia kim loại quý chính xác nhất trên thế giới.Trong những năm qua, ông đã cung cấp ý thức chung tài chính quý giá cho các nhà đầu tư.

Gần đây, anh cũng đã phỏng vấn và đưa ra hai quan điểm về quan điểm của riêng mình về triển vọng vĩ mô của thị trường ngoại hối."Giá vàng đã dao động, nhưng nó sẽ tăng lên trong tương lai." Lập luận của Christian vào tháng 8 năm 2017 là thị trường vàng sẽ cho thấy một khu vực giao dịch biến động lớn, sẽ được cải thiện một chút vào năm 2018 và 2019.

Ông tin rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng tốc từ năm 2020-2022, có thể đạt đến mức cao mới.Quan điểm của ông đã không thay đổi nhiều, mặc dù các vấn đề về thuế quan và tranh chấp chính trị của Hoa Kỳ.

Trong quý IV năm 2017, giá vàng nằm trong khoảng thời gian $ 1270- $ 1300 mỗi ounce.Trong quý đầu tiên của năm nay, giá vàng nằm trong khoảng 1.300 đô la mỗi ounce, cao hơn mức của cùng kỳ năm ngoái.

Christian nói rằng giá vàng có thể sẽ tiếp tục củng cố trong quý thứ hai và thứ ba năm 2018, và sau đó bắt đầu tăng trong quý IV."Cuộc khủng hoảng tài chính đã nổ ra, chuyển nhượng nhu cầu của Trung Quốc" Christian nhận thấy rằng những rắc rối của thị trường tài chính toàn cầu đang sản xuất bia và điều này đã trở thành một yếu tố dài hạn thúc đẩy giá vàng.Ông dự đoán rằng thị trường tài chính sẽ gặp rắc rối từ 2019-2020.Christian cũng quan tâm đến triển vọng kinh tế và chính trị toàn cầu, cũng như sự ổn định của thị trường tài chính toàn cầu và khu vực.

Ông dự đoán rằng cho đến năm 2024, giá vàng và bạc sẽ tăng mạnh và cả hai có thể đạt mức cao mới từ năm 2022-2024.Nhu cầu đầu tư vàng đã tăng lên, và dự kiến ​​sẽ mở thị trường tăng trưởng vào năm 2019

Vào thứ Sáu (27 tháng 4), giá Gold Spot đã gần mức thấp năm tuần. Giá vàng tuần này có thể ghi nhận hơn 1%sự suy giảm, đó là sự sụt giảm trong tuần thứ hai liên tiếp, và đây là lần lớn nhất hàng tuần sự suy sụp.Do sự tăng cường của đồng đô la Mỹ, sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Mỹ và giảm bớt các mối quan tâm địa chính trị.

Tính đến thời điểm báo chí, vàng tại chỗ đã được ổn định với mức giá phẳng là $ 1316,80 mỗi ounce; hợp đồng chính của COMEX đã giảm 0,02%xuống còn $ 1317,7/ounce; Chỉ số đô la Mỹ là 0,25%xuống còn 91,800.Giá thấp của giá vàng điểm được giao dịch lần cuối vào ngày 21 tháng 3 là 1315,36 đô la Mỹ.

Carlo Alberto de Casa, nhà phân tích trưởng của Activtrades, cho biết: & ldquo; và đồng đô la mạnh mẽ, cùng với sự suy thoái của đồng euro sau bài phát biểu của Draki, giảm giá vàng.Sự phục hồi đồng đô la đang chặn sự gia tăng của vàng.& rdquo; Chỉ số đồng đô la Mỹ liên tục làm mới mức cao vào ngày 12 tháng 1 tuần này và hiện đang tăng lên đến 91.825, đã tăng do lợi suất nợ của Mỹ.Đồng euro từ chối vì Ngân hàng Trung ương châu Âu đã phát hành thông tin nhẹ.

Carlo Alberto nói thêm: & ldquo; chúng tôi vẫn còn trong khoảng $ 1300-1360, nhưng nó gần với đáy của khoảng ngang một lần nữa.Nếu giá đạt $ 1300/1305, giá vàng sẽ đáp ứng.

Nếu nó nằm dưới khu vực này, nó có thể đại diện cho một tín hiệu tiêu cực thay mặt cho thị trường.& rdquo; Hội nghị thượng đỉnh lịch sử do Triều Tiên và Hàn Quốc tổ chức vào sáng thứ Sáu đã giảm bớt căng thẳng địa chính trị ở Đông Á.

Với sự cải thiện của mối quan hệ Triều Tiên -South Hàn Quốc, nó làm giảm mối quan tâm của địa chính trị và các nhà đầu tư đã chuyển sang tài sản rủi ro.Kim Jong -un nói rằng ông đã đến Hàn Quốc để giữ một hy vọng như vậy: hai nước có thể mở ra một lịch sử mới về hòa bình và thịnh vượng.