đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17thá[Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo: Các lệnh trừng phạt mạnh nhất đã được áp dụng đối với lịch sử của Iran] Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ gặp nguy hiểm do khiếm khuyết.

đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháHiện tại, sự chú ý của các nhà đầu tư chuyển sang biên bản Hội nghị Dự trữ Liên bang được công bố vào sáng sớm của Bắc Kinh để tìm manh mối về tăng lãi suất.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháĐồng đô la Mỹ cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng liên tục trong lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ và tăng lãi suất dự kiến.

đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháGần đây, trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%mức và ổn định trên mức này.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt đỏ, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháVề các yếu tố không giới hạn, tình huống địa chính trị căng thẳng cũng đã trở thành trọng tâm.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháTổng thống Hoa Kỳ Trump bày tỏ nghi ngờ về việc liệu hội nghị thượng đỉnh lịch sử Hoa Kỳ -DPRK đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào tháng 6.

đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháTrump cho biết, Tổng thống Moon Jae hôm thứ ba -trong Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK có thể không thể được tổ chức như dự kiến, nhưng nó cũng nói rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ không được tổ chức trong tương lai.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,09%xuống còn 16,560 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,22%xuống còn 905,40 đô la/ounce.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháChỉ số Dow và Nasda đã ghi nhận sự suy giảm hàng ngày lớn nhất trong ba tuần, trong khi S & P trải qua sự suy giảm hàng ngày tồi tệ nhất kể từ đầu tháng Năm.

đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháLãi suất tăng cho thấy chi phí của các công ty vay tăng và định giá sẽ tăng lên, điều này sẽ gây áp lực cho thị trường chứng khoán.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháVào ngày 24 tháng 5, Fed sẽ công bố cuộc họp của cuộc họp từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 5đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháBởi vì cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không có một cuộc họp báo, điều này cho thấy tầm quan trọng của biên bản cuộc họp tháng Năm.đãcôngbốsựkiệntrongNhàhátvàongày17tháSandven nói rằng với sự gia tăng lạm phát, lãi suất của Mỹ tăng lên và sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu dường như thiếu đồng bộ hóa. Các điều kiện đánh giá cao đồng đô la Mỹ trong nửa cuối năm 2018 đã trưởng thành.

Ông nói: & ldquo; Đô la tăng không có lợi cho tăng trưởng và định giá lợi nhuận, ngụ ý rằng lợi nhuận của thị trường chứng khoán có xu hướng giảm.& rdquo; Trong quý đầu tiên của năm nay, do tiền tệ mạnh ở các khu vực khác, các doanh nghiệp S & P 500 đa quốc gia đã hoạt động tốt.

Việc xây dựng lại đồng đô la Mỹ cũng có thể có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của công ty trong quý thứ hai.Theo dữ liệu từ S & amp; P Global), các lĩnh vực toàn cầu vốn có, như vật liệu, tài chính và năng lượng, thường đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ.Jodie Gunzberg, giám đốc toàn cầu của bộ phận hàng hóa của S & P Dow Jones, nói rằng ngành năng lượng rất dễ bị ảnh hưởng của sự suy giảm dầu trong đô la Mỹ đối với áp lực giảm của dầu.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ được kết nối nhiều hơn với ngành năng lượng, đặc biệt là đối với dầu, một phần vì Hoa Kỳ hiện là nhà sản xuất dầu ròng.

Tuần trước, giá của tương lai dầu thô đã đạt mức cao mới là ba năm rưỡi, và giá dầu Brent tăng lên trên hàng rào tâm lý quan trọng là $ 80/thùng.Kinh nghiệm lịch sử mang lại sự thoải mái để có được sự thoải mái từ kinh nghiệm lịch sử.Gần 71%trong số các công ty S & P 500 được tạo ra tại Hoa Kỳ.Nhìn lại 10 năm qua, có thể thấy rằng sự đánh giá cao của đồng đô la đã không kéo xuống các công ty này.

Dữ liệu cho thấy kể từ năm 2008, mỗi đô la Mỹ đều đánh giá cao 1%, giá cổ phiếu trung bình của các công ty cổ phiếu lớn đã tăng trung bình 71 điểm cơ bản.Việc tăng cường đồng đô la đặc biệt có lợi cho hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh công cộng.

Đối với các cổ phiếu giữa và cổ phiếu nhỏ, mối tương quan với đồng đô la Mỹ thậm chí còn mạnh hơn vì các công ty này có xu hướng tạo ra nhiều thu nhập hơn ở Hoa Kỳ.Trên thực tế, kể từ đầu năm cho đến nay, cổ phiếu nhỏ và trung bình đã hoạt động tốt hơn. Trong số đó, chỉ số Russell 2000 đã tăng 5,9%cho đến nay trong năm nay và đã tăng 6,3%kể từ đầu tháng Tư.

Tạp chí Phố Wall tuyên bố rằng vì các công ty cổ phiếu nhỏ được nhắm mục tiêu nhiều hơn tại thị trường trong nước và không cần phải chuyển đổi thu nhập ở nước ngoài thành đô la Mỹ.Hầu hết các công ty lớn -CAP là các công ty đa quốc gia, và trong cùng điều kiện, áp lực của tỷ giá hối đoái thường ảnh hưởng đến doanh thu ở nước ngoài.Do đó, khi đồng đô la Mỹ đánh giá cao, các cổ phiếu nhỏ -CAP thường có lợi.Ngoài ra, sự không chắc chắn của các tranh chấp thương mại toàn cầu cũng có thể ảnh hưởng đến doanh số của thị trường nước ngoài của các công ty đa quốc gia.Sự thăng thiên của đồng đô la Mỹ dường như không thể ngăn cản được, hoặc kéo xuống cổ phiếu của Hoa Kỳ và cản trở sự tăng trưởng lợi nhuận của công tyIrina Slav, chuyên mục trang web Oilprice Irina Slav, nói rằng đã hơn một tháng trước khi tổ chức tháng 6 (OPEC) và Nga tổ chức một cuộc họp. Họ sẽ thảo luận về tiến trình của thỏa thuận giảm sản xuất và các hành động tiếp theo được thực hiện.

Nhìn bề ngoài, sẽ không có tai nạn. Mỗi quốc gia liên quan đến thỏa thuận giảm sản xuất vẫn sẽ được cam kết thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất vào cuối năm nay.Nhưng vào tháng 3 và tháng 4 năm nay, sản xuất dầu của Nga đã vượt quá hạn ngạch.

Theo dữ liệu từ Bộ Năng lượng Nga, vào tháng 4 năm nay, sản lượng dầu của Nga đạt 10,97 triệu thùng mỗi ngày, giống như tháng 3. Nó đã cao hơn hạn ngạch được quy định trong thỏa thuận sản xuất OPEC trong hai tháng liên tiếp.Bộ trưởng năng lượng của Nga Novak đã ám chỉ rằng sau cuộc họp tháng 6, Nga có thể rất vui khi thấy sự thư giãn dần dần của thỏa thuận giảm sản xuất.

Các lệnh trừng phạt của Iran sẽ dẫn đến một số lượng dầu thô nhất định của Iran đã rút khỏi thị trường quốc tế và sản xuất nhiều dầu thô hơn cho các quốc gia sản xuất dầu khác.Nga có thể gây ngạc nhiên cho các đối tác của thỏa thuận giảm sản xuất.

Các nhà phân tích hàng hóa Citi dự đoán rằng năng lực sản xuất nhàn rỗi của Nga là 408.000 thùng mỗi ngày, chiếm 4%tổng sản lượng của nó (11,3 triệu thùng/ngày).Con số này thấp hơn nhiều so với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Xê Út 2,22 triệu thùng mỗi ngày.Một số người khổng lồ dầu mỏ ở Nga cho biết từ rất lâu rồi rằng họ có kế hoạch sản xuất trong tương lai đầy tham vọng và giảm sản xuất đã ngăn chặn kế hoạch này.Mặc dù Nga hiện đang thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất, một số công ty dầu mỏ đã thực sự mở rộng sản lượng của họ, bao gồm cả Gazprom Neft của Nga, đã tăng 4,1%so với năm 2016.

Mặc dù giảm sản xuất, sản lượng dầu của dầu mỏ Nga tăng 7,6%trong năm ngoái.Trong quý đầu tiên của năm nay, công ty đã giảm 1,2%do giảm sản lượng, nhưng công ty cho biết sản lượng sẽ được tăng lên mức sản xuất trước trong vòng hai tháng.

Tư vấn chủ tịch của công ty nói với truyền thông Nga rằng việc thực hiện giảm sản xuất là tiếp tục sản xuất nhanh chóng khi không cần phải giảm sản xuất.Điều này có thể gợi ý rằng Tập đoàn Dầu khí Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga và Rosneft Oil, cùng với các công ty dầu khác liên quan đến việc giảm sản xuất, đã mong muốn mở rộng sản xuất dầu thô.

Dầu khí công nghiệp khí đốt tự nhiên Nga có một kế hoạch đầy tham vọng để tăng sản lượng hàng năm lên 100 triệu thùng vào năm 2020.Công ty nói rằng công ty đã phải đẩy mục tiêu của mình trong một năm hoặc hai năm vì thỏa thuận giảm sản xuất.

Đồng thời, dầu mỏ Nga đang khoan một giếng dầu mới ở Việt Nam và Tây Siberia.Lukoil đang mở rộng giếng dầu ở Mexico và Iraq.Công ty TNHH Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga (GAZPROM) đã tăng sản lượng trong ba mỏ dầu Bắc cực.Các đại gia dầu của Nga đang mở rộng, cho phép tài nguyên thiên nhiên khô cạn để giải quyết một số vấn đề giảm.

Nhưng họ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ thà không giảm sản xuất hoặc đưa các dự án mới lâu hơn.Bộ trưởng Dầu khí Nga Novak cho biết vào tháng Tư năm nay rằng thỏa thuận giảm sản xuất sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay.

Ông nói: & ldquo; Vào tháng 6 năm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề giảm một số hạn ngạch, nếu thị trường tin rằng đây là một biện pháp thích hợp.& rdquo; Hôm nay, vì giá dầu thô Brent gần $ 80/thùng, có khả năng sẽ chạm đến mức này trong vài ngày tới, thảo luận rằng việc giảm một số hạn ngạch có thể trở nên phù hợp.

Rốt cuộc, sau khi việc xử lý các biện pháp của Iran có hiệu lực của Hoa Kỳ, tại sao lại khiến Ả Rập Xê Út trở thành người thụ hưởng duy nhất của nguồn cung dầu thô Iran?Nguồn cung của thị trường dầu đang ngày càng trở nên căng thẳng. Nga muốn từ bỏ Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC?Trong thời kỳ châu Á vào thứ Hai (21 tháng 5), bởi vì Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đạt được sự đồng thuận để ngăn chặn thuế quan nhau, nó đã làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về các ưu tiên rủi ro về mối quan tâm của thị trường về việc nâng cấp ma sát thương mại Trung -us.