ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợSống sót thông qua các hành động ẩn giấu, kỹ năng nhanh nhẹn và tính cách xảo quyệt, và đánh bại những khó khăn chưa biết trước mặt họ.

ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợNhà phát triển Reverawn đã phát hành bản vá cập nhật mới nhất của "Apex Heroes".ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợBản cập nhật mới giải quyết mùa thứ bảy bằng cách điều chỉnh hệ thống thử thách: điểm không hợp lý khi vội vã đến Pass Battle Yunxiao và một số điều chỉnh trò chơi khác.

ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợVào đầu mùa thứ 7, hệ thống thử thách hàng tuần từ mùa thứ 2 thành mùa thứ 6 đã thay đổi.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợKhông còn một thử thách hàng tuần để làm mới mỗi tuần.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợĐiều này gây khó khăn cho người chơi trong việc tăng cường mức độ chiến đấu mà không cần đầu tư nhiều thời gian.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợNgoài ra, các thử thách hàng tuần trở nên cụ thể hơn, vì vậy rất khó để hoàn thành.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợVí dụ, vào mùa thứ 7, người chơi buộc phải sử dụng một vai trò cụ thể trong một số trò chơi nhất định.

ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợĐiều này đặc biệt không công bằng đối với những người chơi không mua và mở khóa tất cả các nhân vật, bởi vì những thách thức giờ đây có thể nhắm mục tiêu một vai trò mà họ không thể sử dụng.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợVới bản cập nhật này, những vấn đề này đã được cải thiện và các thử thách hàng tuần đã được phục hồi từ tuần thứ ba sang hệ thống cũ trong mùa trước.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợNhưng hiện tại, người chơi chỉ có thể chờ xem.

ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợĐây vẫn là tin đồn.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợĐồng thời, tôi cũng hy vọng rằng BluePoint có thể mang lại cho chúng ta nhiều bản làm lại của các tác phẩm cổ điển.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợ"The Soul of the Devil" hiện đã độc quyền hạ cánh trên nền tảng PS5.ảnváđãramắtphiênbảnPS5chínhthứchỗtrợSau khi máy chủ mới của Microsoft Xbox Series X | s được phát hành, Giám đốc Xbox Phil Spencer đã đưa ra một cú hích rằng "Bảng điều khiển Xbox đã thiết lập doanh số cao mới trong lịch sử trong 24 giờ qua, vượt quá bất kỳ thời gian nào trong quá khứ."

Bây giờ trang web chính thức của Xbox đã xuất bản một bài báo chính thức, nói rằng đây là bản phát hành lớn nhất trong lịch sử Xbox và đã phát hành một số thông tin chi tiết hơn.Microsoft chính thức tuyên bố rằng việc phát hành máy chủ Xbox Series X | s là lần ra mắt thành công nhất trong lịch sử của họ. Bài báo chủ yếu giải thích các điểm sau: 1. Doanh số của bảng điều khiển mới (lúc đầu) vượt quá mọi thế hệ trước; tỷ lệ của Người chơi mới là người cao nhất trong số tất cả các bảng điều khiển Xbox. 2. Các trò chơi có thể chơi được nhiều hơn. Có 3594 trò chơi, kéo dài 4 thế hệ sản phẩm chủ. Điều đó có nghĩa là khám phá nhiều phương pháp trò chơi hơn, 70%máy chủ của Xbox Series X | Tài khoản Pass Trò chơi Xbox mới hoặc hiện có

Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, vào chiều thứ Sáu tại thời điểm địa phương, "sự cố chiếm đoạt con tin" đã xảy ra trong tòa nhà Ubisoft và hàng trăm nhân viên đã tránh nó để tránh kẻ tấn công "vũ trang" dường như tìm kiếm hàng triệu tiền chuộc.Tuy nhiên, dường như đây dường như là một trò đùa.Theo Tva Nouvelles của Quebec News, các nhà điều tra đang điều tra tính hợp pháp của một chiếc điện thoại đe dọa, nghĩa là điện thoại gọi các cuộc bạo loạn và dẫn đến cảnh sát tràn vào tòa nhà văn phòng của Ubisoft.Ban đầu báo cáo rằng năm nghi phạm đã tổ chức nghi phạm yêu cầu tiền chuộc 2 triệu đô la, nhưng bây giờ dường như đây dường như chỉ là một trò nghịch ngợm.

Đoạn video được quay vào chiều thứ Sáu cho thấy sau cuộc đối đầu căng thẳng, cảnh sát bạo loạn đã bình tĩnh hộ tống các nhân viên rời khỏi tòa nhà.Vào thời điểm xảy ra vụ việc, các nhân viên của Ubisoft đã chặn mình trên mái nhà và phòng hội nghị để bảo vệ bản thân.Báo cáo video truyền thông địa phương: "Nhanh lên ẩn sự cố" bắt đầu phát triển tách biệt với 1:30 chiều giờ địa phương. Báo cáo ban đầu nói rằng một nhóm nghi phạm đã tấn công hàng chục người trong văn phòng của Ubisoft làm con tin.Nhân viên đã sợ hãi.

Một nhân viên công ty đã liên lạc với điện thoại nói với đài phát thanh công cộng Canada mà các nhà quản lý đưa khoảng 50 người lên sân thượng, và sau đó chặn cửa đến cầu thang với đồ nội thất.Netizen Yara El Soueidi đã viết trên Twitter: "Bạn bè của sếp làm việc ở Ubisoft.

"Cảnh sát xác nhận rằng việc triển khai cảnh sát lớn bắt đầu vào khoảng 1:30 chiều, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết. Đồng thời, mọi người kêu gọi mọi người" tránh "các khu phố gần đó, nằm gần trung tâm Montreal.Cảnh sát sau đó đã cập nhật trong một tuyên bố: "Không có mối đe dọa nào được tìm thấy cho đến nay," không có báo cáo về thương vong. "

Ubisoft Montreal Studio cũng đã đưa ra một tuyên bố sau đó, bày tỏ rằng điều rất hài lòng rằng tình hình cuối cùng đã được giải quyết suôn sẻ và cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ của họ."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy một tháng.Mặc dù ngày niêm yết vào ngày 10 tháng 12 đang đến gần, nhiều người chơi vẫn lo lắng về việc liệu trò chơi này sẽ nhảy lại vé.Gần đây, thành tích Xbox và danh sách Trophy PlayStation bị rò rỉ bởi "Cyberpunk 2077" và CDPR cũng nhận ra tin tức thông qua một cách tiếp cận không chính thức.Danh sách rò rỉ đã được tìm thấy thông qua ứng dụng của phiên bản GOG Galaxy 2.0, do đó tính xác thực của thông điệp nên được đảm bảo.Đối với những người chơi lo lắng về những kẻ phá hoại, người quản lý cộng đồng CDPR Marcin Momot đã làm rõ.

Momot nói trên Twitter rằng các thành tích và danh sách chiến lợi phẩm đã may mắn tránh được một số kẻ phá hoại nghiêm trọng.Tuy nhiên, ông cũng nói rằng danh sách một số thành tựu là CDPR hy vọng sẽ "giữ hồi hộp cho bản phát hành chính thức".

Nói cách khác, vẫn còn một số kẻ phá hoại trong danh sách các thành tích.Hầu hết các thành tựu được yêu cầu phải vượt qua hoặc thách thức, và một số thành tựu được yêu cầu sử dụng vũ khí dài và cận chiến để giết kẻ thù.

Thành tích thú vị nhất là tìm mọi thứ của Johnny Silver Hand và đạt được những thành tựu "breataking".Ngoài 31 thành tích này, còn có 14 thành tích ẩn, đòi hỏi người chơi phải tự khám phá.

Đây có thể là thành tựu quan trọng của tiến trình cốt truyện.Nó có thể liên quan đến hệ thống đa chiều của "CyberPunk 2077".Nếu bạn muốn hoàn thành, ước tính bạn sẽ đầu tư rất nhiều."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng "Kẻ giết người 13: Phiên bản làm lại" do chất lượng của trò chơi, chỉ có 9%tỷ lệ khen ngợi (đặc biệt là đánh giá xấu) tại cửa hàng Steam.Các quan chức đã trả lời điều này.

Sau đây là thông báo chính thức: "Killer 13: Remake Edition" của người hâm mộ đã được phát hành vào đầu tuần này.Thật không may, chất lượng của trò chơi đã không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Chúng tôi thấy những lời chỉ trích và thất vọng của người chơi trong trò chơi.

Trước hết, chúng tôi muốn đưa ra lời xin lỗi chân thành nhất cho tất cả người chơi.Trong trạng thái hiện tại, "Killer 13: Remake" vẫn chưa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi mong đợi và chúng tôi hoàn toàn hiểu được sự thất vọng của người chơi.

Sự phổ biến của bệnh viêm phổi New Crown ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của trò chơi.Văn phòng của nhóm trò chơi tại nhà đã tăng tai nạn và thời gian trong quá trình phát triển và kiểm tra chất lượng.Chúng tôi đang làm việc để phát hành một bản vá cập nhật để giải quyết tất cả các vấn đề, nhưng thời gian phát triển vượt quá mong đợi.Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng Playmagic đang cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của trò chơi.

Trong vài tuần tới, nhiều bản vá sẽ được kiểm tra trong thời gian thực. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được chất lượng của trò chơi mà chúng tôi mong đợi.Bản cập nhật đầu tiên sẽ sớm gặp bạn. Bản cập nhật sẽ giải quyết các vấn đề như thành phần, số khung, va chạm, kết xuất và âm thanh.

Ngoài ra, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người chơi trong cộng đồng vì phản hồi của họ.Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận từng nhận xét và chuyển các lỗi và vấn đề cho nhóm phát triển.

Cuối cùng, chúng tôi đang phát triển các lộ trình chi tiết để cập nhật miễn phí sau trò chơi, chẳng hạn như cấp độ mới, vũ khí mới, lần xuất hiện mới và các phương thức mới của các trò chơi nhiều người chơi địa phương.Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn tất cả những người chơi của "Killer 13", và chúng tôi sẽ làm việc một cách không thể nhận được để đạt được mục tiêu của mình.