ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáVào thứ ba (ngày 5 tháng 11), tại thị trường châu Âu, đồng euro đã vội vã đến đô la Mỹ và giảm, và bây giờ nó ở phía trước 1.1121.

ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáThủ tướng Anh Johnson nói rằng ông đang chờ Liên minh châu Âu hoãn lại quyết định của Brexit.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáNgười ta tin rằng Johnson có xu hướng mở rộng Brexit trong thời gian ngắn để buộc các thành viên hỗ trợ thỏa thuận Brexit của mình.

E3 2021: Tác phẩm mới của Devolver

ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáLiên minh châu Âu đã tuyên bố rằng họ sẽ không công bố quyết định hoãn giai đoạn chậm trễ cuối cùng vào ngày 31 tháng 10 ngày thứ ba. Hiện tại có thể báo cáo rằng nó có thể bị hoãn đến ngày 31 tháng 1.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáNguy cơ giảm của bảng Anh tập trung vào việc liệu cuộc bầu cử trước cho bảng Anh. Brexit chậm trễ lâu dài giống như một thanh kiếm đôi.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáChiến lược gia ngoại hối của HSBC Mach nói rằng khả năng Brexit không có thỏa thuận về Brexit, và không có khả năng đột nhiên trở thành rủi ro giảm của bảng Anh một lần nữa.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáCác rủi ro đường xuống chính của bảng Anh tập trung vào khả năng bầu cử chung và sự không chắc chắn liên quan.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáJohnson cho biết hôm thứ Năm rằng ông sẽ yêu cầu Quốc hội bỏ phiếu về việc cuộc bầu cử đầu tiên có được tổ chức vào ngày 28 tháng 10, đồng thời, ông cũng đồng ý kéo dài thời gian của cuộc tranh luận của Quốc hội hay không.

ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáJohnson cần nhận được đa số phiếu bầu là 2/3 quốc hội để đảm bảo rằng các cuộc bầu cử sớm có thể được đảm bảo, nhưng dường như đảng đối lập rõ ràng không bỏ phiếu cho phiếu bầu.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáSự không chắc chắn của tình hình chính trị của Anh đang tăng lên, điều này chỉ ra rằng đồng bảng là ngắn hạn.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáVào lúc 02:00 sáng giờ Bắc Kinh (31 tháng 10), Fed sẽ công bố các nghị quyết lãi suất; sau đó vào lúc 02:30, Chủ tịch Fed Powell sẽ tổ chức một cuộc họp báo.

ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáHiện tại, các nhà phân tích thường hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáTheo FedWatch của Viện Zhishang, thị trường hiện tại hy vọng rằng cuộc họp ngày 30 tháng 10 của Fed sẽ có 93,5%cơ hội giảm ít nhất lãi suất ngắn hạn là 0,25 điểm phần trăm, tiếp tục giảm lãi suất vào đầu năm nay.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáLàn sóng chu kỳ cắt lãi này đã hỗ trợ thị trường trái phiếu và thị trường chứng khoán đều dàn dựng một thị trường dài.ácphẩmmớicủaDevolverTheGateofDeathđánhgiáVào cuối tháng 9, kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 10 chỉ là 64,1%.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất hai lần trong tháng 7 và tháng 9 năm nay.Thị trường có những kỳ vọng sâu rộng cho chim bồ câu Dự trữ Liên bang.

E3 2021: Tác phẩm mới của Devolver

Một số nhà phân tích cho rằng thị trường vẫn đánh giá thấp khả năng của Fed sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất vào năm tới, điều này có thể đưa lãi suất ngắn hạn trở lại mức trước khi tăng lãi suất trước năm 2015.Nhà phân tích lãi suất cao cấp đầu tư của Tianli và nhà phân tích ngoại hối Edward Al-Hussainy nói: "Chúng tôi tin rằng Fed sẽ tiếp tục thực hiện cắt giảm lãi suất phòng ngừa. Thị trường không mong đợi tình huống này, nhưng phản ánh hạ cánh mềm vào năm tới.Do đó, sự hấp dẫn của nợ công ngắn hạn của Hoa Kỳ trong vòng hai năm đã tăng lên và các trái phiếu thị trường mới nổi có giá bằng đồng đô la Mỹ cũng được ưa chuộng.Gary Herbert, giám đốc kinh doanh tín dụng toàn cầu của Brandywine Global Global Global Gary Herbert nói rằng Fed có thể tiếp tục cắt giảm lãi suất và vượt quá mong đợi của thị trường, làm cho đường cong lợi suất dốc.

Khả năng suy thoái kinh tế cao hơn kỳ vọng của chúng tôi vào đầu năm. Fed có thể cần phải trở lại chính sách tiền tệ độc đáo rõ ràng hơn, chẳng hạn như nới lỏng định lượng. ."Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng mặc dù Fed muốn cắt giảm lãi suất, nhưng lần này việc cắt giảm lãi suất có thể là đại bàng hơn và Powell có thể ngụ ý rằng sẽ có một số khả năng chống giảm lãi suất hơn nữa.Các quan chức Fed cũng thống trị sự bi quan của khu kinh tế trong tương lai.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nhấn mạnh trong tháng này rằng mọi thứ có thể được sử dụng để thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ.

Đối mặt với sự không chắc chắn về kinh tế và thị trường tài chính, ngoài việc cắt giảm lãi suất, hoạt động "mở rộng" gần đây của Cục Dự trữ Liên bang cũng đã tăng cường. Vào ngày 24, Fed đã tăng hoạt động mua lại, làm tăng đáng kể quy mô qua đêm và Hoạt động mua lại thường xuyên.Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động thị trường mở, đã thông báo rằng quy mô tối thiểu của hoạt động mua lại qua đêm đã tăng từ 75 tỷ đô la lên 120 tỷ đô la từ ngày 24.

E3 2021: Tác phẩm mới của Devolver

Đồng thời, thang điểm tối thiểu của hoạt động mua lại 14 ngày vào ngày 24 và 29 tháng 10 sẽ tăng từ 35 tỷ đô la lên 45 tỷ đô la.Các tổ chức thị trường đã chỉ ra rằng hiệu suất yếu được phát hành gần đây cũng đã làm tăng sự cần thiết của chính sách nới lỏng tiếp tục của Fed.

Tuần này, cũng có một loạt thông báo dữ liệu quan trọng của Hoa Kỳ. Ví dụ, GDP hàng năm trong quý ba của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày 30 rằng tỷ lệ hàng tháng dự kiến ​​sẽ tăng 1,6%, thấp hơn so với Tăng 2%trong quý hai; dự kiến ​​sẽ tăng từ 47,8 vào tháng 9 lên 49, nhưng nó vẫn nằm dưới 50 lưu vực.Việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã tiếp tục tăng trừ các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được công bố trong tuần này.Tuần này, Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương Brazil cũng sẽ nắm giữ các cuộc họp về lãi suất. Thị trường dự kiến ​​sẽ là dòng chính. Brazil có thể tiếp tục giảm lãi suất sau khi công bố giảm lãi suất vào tháng trước.Theo thống kê không đầy đủ, trong ba tháng qua, Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã thực hiện 40 lần cắt giảm lãi suất.Chỉ trong tuần qua, các ngân hàng trung ương như Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Indonesia, v.v. đã cắt giảm lãi suất.Ngân hàng Trung ương Nga tuyên bố vào ngày 25 rằng lãi suất điểm chuẩn đã giảm 50 điểm cơ bản xuống còn 6,5%.

Đây là lần đầu tiên Ngân hàng Trung ương Nga giảm lãi suất điểm chuẩn trên quy mô lớn kể từ tháng 12 năm 2017.Vào tháng 6, tháng 7 và tháng 9 năm 2019, Ngân hàng Trung ương Nga đã giảm 25 điểm cơ bản về lãi suất điểm chuẩn tương ứng.

Theo thông báo do Ngân hàng Trung ương Nga đưa ra, sự suy giảm lạm phát trong nước ở Nga vượt quá mong đợi và lạm phát có thể sẽ tiếp tục giảm. Ngân hàng Trung ương Nga có lý do để giảm đáng kể lãi suất điểm chuẩn.Ngân hàng Trung ương Nga dự đoán rằng tỷ lệ lạm phát trong nước ở Nga năm 2019 là 3,2%đến 3,7%và tốc độ tăng trưởng kinh tế của Nga trong năm 2019 là từ 0,8%đến 1,3%.

Ngân hàng Trung ương Indonesia gần đây cho biết, tăng trưởng kinh tế quý thứ ba có thể chậm hơn dự kiến. Bốn tháng liên tiếp tuyên bố cắt giảm lãi suất sau hội nghị chính sách tiền tệ, cố gắng thúc đẩy nền kinh tế trong nước khi tăng trưởng toàn cầu bị suy yếu.Ngân hàng Trung ương Indonesia tuyên bố rằng lãi suất đã giảm 0,25 điểm phần trăm xuống còn 5%, đáp ứng kỳ vọng của hầu hết các nhà kinh tế.

Từ tháng 7, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã cắt giảm tổng cộng 1 điểm phần trăm.Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cũng giảm đáng kể lãi suất 2,5 điểm phần trăm, vượt xa kỳ vọng thị trường.Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp lần thứ ba liên tiếp vào tháng 7 với lý do "cải thiện liên tục triển vọng lạm phát" và "ổn định LIRA của Thổ Nhĩ Kỳ".Tuy nhiên, sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang, chính sách lỏng lẻo toàn cầu trong tương lai cho thấy các dấu hiệu đứng đầu.

Goldman Sachs nói rằng mặc dù Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất, nhưng nó có thể được điều chỉnh sau cuộc họp, cho thấy hoạt động này là mức giảm lãi suất cuối cùng trong việc điều chỉnh giữa tháng.Goldman Sachs cũng nói rằng quan chức Fed cũng có thể hủy bỏ từ khóa "sẽ hành động để duy trì sự mở rộng kinh tế" khi thích hợp.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 56%các nhà kinh tế được phỏng vấn tin rằng nếu Fed quyết định cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ lãi suất cắt lãi trong một khoảng thời gian trong một tuyên bố hoặc thông qua một cuộc họp báo.Phân tích tin rằng đây có thể là "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" vì Chủ tịch Fed Powell có khả năng ngụ ý sự kháng cự của việc cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Một phân tích khác nói rằng nếu Fed có kế hoạch đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 12, Powell dự kiến ​​sẽ gửi tín hiệu tại một cuộc họp báo.Bloomberg tin rằng sau cuộc họp tháng 10, sẽ đủ để chuyển đổi sự chú ý bên ngoài về việc liệu Fed có nghĩ khoảng 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản hay không.

Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn rất cao ở Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Liên minh châu Âu đang xem xét cho phép Anh trì hoãn Brexit.Vào thứ Hai, Hạ viện Anh sẽ bỏ phiếu về chuyển động của cuộc bầu cử trước. Johnson dường như không thể giành chiến thắng; các nhà ngoại giao EU sẽ tổ chức các cuộc đàm phán ở Brussels và giới hạn Brexit sẽ được đặt trên máy tính để bàn trong ba tháng từ ngày 31 tháng 10.Hai lần của Johnson dường như đã thất vọng trước. Ông đã cáo buộc sự phản đối từ chối hỗ trợ chương trình nghị sự của mình để hỗ trợ ông từ EU theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit được ký kết trong tháng này.Lãnh đạo Lao động Korbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi ông hoàn toàn loại bỏ khả năng không có thỏa thuận nào mà không có Brexit, ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.

Ông cũng chỉ ra rằng đây không chỉ là sự đảm bảo của Liên minh châu Âu cho phép Anh trong ba tháng để mở rộng Brexit.Vị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds mà anh ta cần trong Quốc hội.

Một đề xuất rằng các nhà ngoại giao EU đang xem xét sẽ hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1. Nếu cả hai bên có thể phê duyệt thỏa thuận chia tay kịp thời, Anh có thể chọn đi sớm từ ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.Một quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn chặn Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.

Anh ban đầu được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ Năm. Mặc dù chính phủ lập luận rằng đây vẫn là ngày Brexit mặc định hợp pháp, sau khi Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit một lần nữa, nhưng rất ít người dự đoán rằng Johnson sẽ thực hiện anh ta vào ngày 31 tháng 10 " Cam kết phá vỡ thuyền ".Tất cả các đảng chính trị của Anh tin rằng các cuộc bầu cử cần phải được tổ chức để phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit, nhưng quan điểm của họ về thời gian của cuộc bầu cử không nhất quán.