两PorshipHaiđộBL6 sử dụng hệ thống Win10, được trang bị CPU Intel Core i7-1065G7, bộ nhớ 16GB và tích hợp máy chiếu ASUS Zenbeam 720p trên máy chủ của hộp bao bì bia.

ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicùGần đây, Triển lãm Văn hóa Trò chơi Wayplay 2020, sắp được tổ chức tại Thượng Hải, đã thu hút nhiều nhà sản xuất trò chơi trong nước tham gia. Trò chơi độc lập "Fun Floating" được phát triển độc lập bởi Puzzlejar Studio, một công ty con của công nghệ không giám sát, cũng sẽ gặp gỡ Người chơi tại triển lãm này.两PorshipHaiđộTự do cực kỳ tự do chế tạo một con tàu độc quyền "Funing Floating" là một trò chơi xây dựng hộp cát dựa trên các động cơ vật lý thực sự. Người chơi có thể sử dụng chín hệ thống phụ kiện chính, hơn 100 loại khuôn, sơn sơn và tàu miễn phí khác, và lái chúng đi thuyền Trong hàng hải để khám phá và trải nghiệm niềm vui của việc giải mã khám phá.

两 Porship: Hai đội của hai đội có mức độ tấn công và phòng thủ kém và phòng thủ. Ai sẽ cười cuối cùng?

ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicùTrò chơi có mức độ tự do cao, và người chơi có thể thực hiện trí tưởng tượng của họ và tạo ra nhiều loại xe kỳ lạ.两PorshipHaiđộTừ tàu sân bay hống hách đến trình mô phỏng có hình dạng kỳ lạ; từ Merri của One Piece đến Transformers Tianshi; từ trang Piglet đến sự phục hồi hoàn hảo của người da đen để nâng quan tài ... có vô số tác phẩm ma.ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicùNgoài lối chơi xây dựng cốt lõi trên gió và sóng, người chơi cũng có thể lái tàu chiến của họ để chấp nhận rủi ro.两PorshipHaiđộHàng hải trôi dạt? Tám nhân vật xung quanh? Sử dụng trí tuệ và công nghệ của bạn để đốt câu đố não xuyên qua từng cấp độ! Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm nhiều trận chiến hải quân của mọi người để chiến đấu như là vùng biển.ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicùNếu bạn mệt mỏi với sự hối hả và nhộn nhịp của tất cả hàng trăm người, khám phá đại dương cũng có thể mang lại niềm vui khác nhau.

两PorshipHaiđộDưới biển vô tận, kho báu và di tích ở khắp mọi nơi, và giao tiếp với BIRA cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh bất ngờ.ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicùUltra -stimulus Adventure tiếp tục mở ra các trò chơi tuyến đường mới với việc xây dựng cốt lõi và hiệu suất chất lượng hình ảnh thực tế. Trong Lễ hội trò chơi Steam và Thử nghiệm Wegame, nó đã giành được sự ủng hộ của các cầu thủ trong và ngoài nước.两PorshipHaiđộNhưng khi gặp rất nhiều lỗi, phiên bản chính thức có thể được cải thiện.

ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicù· Nhiệm vụ chính của trò chơi rất lớn và phức tạp, và người chơi cần dành nhiều thời gian để làm điều đó.两PorshipHaiđộCác nhân vật trong trò chơi rất ấn tượng.ủahaiđộicómứcđộtấncôngvàphòngthủkémvàphòngthủAisẽcườicuốicù· Nhiệm vụ chi nhánh trò chơi cũng rất thú vị. Cốt truyện và trò chơi khá phong phú. Người chơi thậm chí còn quên làm nhiệm vụ chính.两PorshipHaiđộ· Nhiệm vụ dòng chính/nhánh rất thú vị, nhưng danh sách nhiệm vụ quá lộn xộn.

Nhiệm vụ không đủ rõ ràng cho khó khăn và phần thưởng, và điều hướng không rõ ràng.· Đêm "Đêm Cyberpunk 2077" rất tuyệt đẹp, các chi tiết rất phong phú và quy mô của hướng thẳng đứng là tuyệt vời.

两 Porship: Hai đội của hai đội có mức độ tấn công và phòng thủ kém và phòng thủ. Ai sẽ cười cuối cùng?

· Phần tử RPG "Pacific 2077" tốt hơn yếu tố FPS. Người chơi có thể chọn không vượt qua trận chiến, mà là để hoàn thành nhiệm vụ thông qua cuộc trò chuyện và tàng hình.· Trận chiến "Thái Bình Dương 2077" có thể là một trong những điểm yếu. Người chơi có thể thất vọng khi chơi với FPS.Nó là cần thiết để cải thiện thiết bị và khả năng để làm cho kinh nghiệm tốt hơn.· Sự tự do của trò chơi rất cao. Người chơi có thể chọn vũ khí yêu thích của họ, chẳng hạn như súng lục, súng trường, súng ngắn, v.v.

· Thế giới của công việc này là tuyệt vời, và mọi người muốn dừng lại. Có nhiều nơi rực rỡ. Người chơi sẽ bị ám ảnh bởi nó."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12, hạ cánh trên PC (Steam/Gog/Epic), PS4, Xbox One, Stadia, phiên bản nâng cao bản địa tiếp theo sẽ được ra mắt vào năm tới, hỗ trợ nâng cấp miễn phí.Việc sa thải Activision Blizzard dường như tiếp tục và hơn 100 nhân viên của công ty hiện đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng thất nghiệp.Truyền thông nước ngoài MCV/Develop đã được thông báo rằng sau khi báo cáo của Versailles và Hague Studio vào tháng 10, AV Blizzard cũng sẽ đóng thêm nhiều hãng phim.

MCV/Phát triển các báo cáo rằng nhân viên phụ trách Activision Blizzard Asia Pacific gần đây đã bị ảnh hưởng bởi tin tức này, quan hệ công chúng, phân phối, dịch vụ khách hàng và các nhóm nội địa hóa sẽ phải đối mặt với việc sa thải EssenceKhi được hỏi về lý do đằng sau việc đóng cửa studio, nguồn tin tiết lộ cho MCV/phát triển rằng Blizzard xung quanh đang chuyển đổi những người không phát triển của nó thành gia công: "Tầm nhìn năng động không muốn tin vào quản lý cộng đồng và nhóm người hâm mộ. Trò chơi có khả năng để quảng bá chính nó.

两 Porship: Hai đội của hai đội có mức độ tấn công và phòng thủ kém và phòng thủ. Ai sẽ cười cuối cùng?

So với việc thuê một nhóm nhân viên có khả năng, họ thà chi hàng triệu đô la để biến Beyonce thành một cuộc gọi Twitter cho nhiệm vụ."Sự thay đổi này có thể liên quan đến lời hứa của CEO của Activision Blizzard Bobby Kotick. Họ có kế hoạch mở rộng nhóm phát triển lên hơn 2.000 người vào năm tới. Công ty đã phân bổ công việc không phát triển trong một khoảng thời gian, đặc biệt là quan hệ công chúng và dịch vụ khách hàng.

Người phát ngôn của Activision Blizzard cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với MCV/Develop. Ông nói: "Chúng tôi đã khám phá cách tích hợp khả năng kinh doanh và hiệu quả của chúng tôi để đáp ứng các cơ hội ngày càng tăng của khu vực châu Á -Pacific và duy trì cạnh tranh cho lực lượng cạnh tranh.Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã bắt đầu thảo luận về một kế hoạch với nhân viên để xử lý đồng đều một số vai trò kinh doanh trong khu vực thông qua Sydney Studio.Không dễ để đưa ra quyết định như vậy. Đây là nhiệm vụ chính để hỗ trợ nhân viên của chúng tôi trong quá trình này."Theo MCV/phát triển, các nhóm hỗ trợ khách hàng và các nhóm địa phương sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc sa thải. Dynamic Blizzard nói rằng số lượng nhân viên thực sự phải đối mặt với việc sa thải gần 30 và không có văn phòng nào ở khu vực châu Á -Pacific đã chính thức tuyên bố đóng cửa .Tài khoản Twitter chính thức của "King King" đã phát hành hai video ngắn để tập trung vào tốc độ tải của "Vua của Ren" PS5 (bao gồm "King of the King: Complete Edition" và "King 2: Complete Edition").Danh sách PlayStation Store cũng cung cấp một số ảnh chụp màn hình trò chơi được chụp trên các máy thực PS5.

Trình diễn tốc độ tải: Trình diễn 1: Trình diễn 2: Bộ sưu tập "Vua của vua" sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Phiên bản PS4 của "King 2" có thể được nâng cấp miễn phí PS5."King 2: Phiên bản hoàn chỉnh" cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng STEAM vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

Ảnh chụp màn hình máy thực tế PS5:Hiện tại, "Shamu 3" đã hạ cánh trên nền tảng hơi nước và Quận Quốc gia cũng đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Sức mạnh giảm giá là "-66%". Ngày 26 tháng 11 năm 2020.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "Là một kiệt tác của nhà sản xuất trò chơi tiếng Nhật của Nhật Bản Suzuki, sê -ri" Shamu "là một trong những dự án đầy tham vọng nhất trong lịch sử của trò chơi, và nó cũng được coi là nền tảng của Trò chơi thế giới mở hiện đại.Cảm hứng của loạt bài này xuất phát từ tình yêu của Suzuki dành cho võ thuật Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc. Sau khi phát hành một hoặc hai hoặc hai hai mươi năm trước, nó cũng truyền cảm hứng cho nhiều người chơi trên thế giới trở nên quan tâm đến võ thuật Trung Quốc.

Sau 20 năm trôi đi, "Shamu 3" được sinh ra với sự hỗ trợ và tài trợ gây quỹ cộng đồng của nhiều người chơi cũ.Lần này, trò chơi đã đưa người chơi đến Guilin, những năm 1980.Đây cũng là một trò chơi thế giới mở hiếm hoi với nền tảng của Trung Quốc đại lục.Trò chơi tiếp tục theo đuổi nhất quán các chi tiết thực sự của sê -ri "Sagu", từ một loạt các vật thể nhỏ trong bối cảnh, cho đến việc khôi phục võ thuật thực sự như Bayi Boxing, và thậm chí nhiều trò chơi nhỏ đầy thời đại. .. Tất cả họ đều cho mọi người cảm giác hiện thực và thay thế.

"Shamu 3" sẽ tiếp tục cốt truyện của tác phẩm trước đây. Người chơi chơi Bayue Liang, một võ sĩ Nhật Bản 18 tuổi, người thề sẽ trả thù cha mình.Liang sẽ cố gắng giải quyết bí ẩn đằng sau chiếc gương Phoenix, đó là cổ vật của người cha giết người của mình.

Anh bắt đầu cuộc hành trình và đến vùng nông thôn.Phong cảnh ở đây rất đẹp, như tưởng tượng, đầy sức sống và sức sống.

Liang sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong thị trấn và làng núi.Ở đó, anh ta sẽ tăng cường hơn nữa việc đào tạo, thử đánh bạc và các trò chơi arcade, và thực hiện các công việc thời gian, đồng thời điều tra những người hiểu sự thật đằng sau chiếc gương Phoenix.

Hiện tại, "Shamu 3" đã hạ cánh trên nền tảng Steam và khu vực quốc gia đã mở các hoạt động quảng cáo ưu đãi. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Mặc dù "trong số chúng tôi" là một trò chơi rất nhỏ, nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở nước ngoài vì trò chơi giết người sói độc đáo và thú vị của nó. Nó đã giành được chức vô địch bán hàng trên nền tảng Steam trong nhiều tuần.Mặc dù lối chơi thú vị của "US" đã thu hút một số lượng lớn người dùng, nhưng phong cách thiết kế và trò chơi của trò chơi khá đơn giản. Màn hình 2D chỉ có thể trình bày trò chơi cơ bản của trò chơi. Nó không phản ánh cảm giác cao - Công nghệ và không gian trong trạm vũ trụ.Có lẽ đây là lý do. Gần đây, một số người đam mê trò chơi nước ngoài sử dụng Unreal 4 động cơ để tạo phiên bản nâng cao hình ảnh 3D "Chúng tôi trong số chúng tôi". Dựa trên việc giữ lại lối chơi gốc, trò chơi đã đạt đến cấp độ của trò chơi ngày hôm nay.

Trình diễn thử nghiệm "Hoa Kỳ" 3D: Theo giới thiệu video, phiên bản 3D của "US" được sản xuất bởi một người đam mê trò chơi tên là Fatdino. Ông đã thiết kế các yếu tố như phi hành gia và biểu tượng 2D trong trò chơi. Được lên kế hoạch theo bản đồ ban đầu của "Hoa Kỳ".Có thể nói rằng phiên bản 3D về cơ bản khôi phục hoàn hảo nội dung gốc. Các hoạt động như tiếp nhiên liệu, thậm chí dây và thẻ vuốt cũng đã được giữ lại. Nhà sản xuất thậm chí còn thêm nhiều người chơi.

Mặc dù phần phù hợp của trạm vũ trụ không được sản xuất do khối lượng công việc lớn, về tổng thể, "chúng tôi" 3D về cơ bản đã được hoàn thành.Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng thừa nhận trong video rằng trò chơi này có thể gặp phải các vấn đề về bản quyền, vì vậy anh dự định sẽ loại bỏ các chức năng trực tuyến nhiều người chơi sau khi hoàn thành trò chơi và phát hành phiên bản miễn phí trên Itch.io, để những người đam mê có thể tự do khám phá tự do. Cảnh.

Tôi không biết liệu nhà phát triển của Innersloth "US" có thấy phiên bản 3D này quan tâm đến việc ra mắt phiên bản chính thức không?2kgames tuyên bố rằng bắt đầu từ hôm nay (20 tháng 11), sự kiện mini "Golden Road" mới cho phép người chơi đảm bảo rằng chiến tranh huyền thoại được lấy sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cốt truyện cụ thể và các nhân vật mới sẽ được nâng cấp nhanh hơn.