ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháĐiều này có nghĩa là viễn thám của tay cầm DualSense không dễ thay thế và cuối cùng nó có thể gặp phải sự trôi dạt viễn thám giống như PS4.

ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháTrong trò chơi, cũng sẽ có công nghệ đen chính của thế giới này -những cỗ máy kỳ lạ và cổ xưa trước đây; chúng cũng có thể gặp tất cả các loại sinh vật kỳ diệu và thú vị -và thị trấn biển nhỏ ở Boia xuất hiện Hoàn toàn khác nhau, ngay cả hàng chục NPC tính cách nhân vật cũng sẽ ở đó. Mỗi người có một AI độc lập. Một số người trong số họ sẽ trở thành chồng/vợ của người chơi trong tương lai ...ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháHôm nay (ngày 6 tháng 11), GSE chính thức được công bố: Phiên bản hộp Boxer PS4 được chính thức ra mắt trong "Black Desert: Power Edition".

Đoạn giới thiệu tính toán

ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21thá"Sa mạc đen (sa mạc đen)" là một MMORPG sáng tạo có thể tận hưởng một trận chiến và môi trường sống mới mẻ và một thế giới rộng mở.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21thá"Sa mạc đen" được sản xuất bởi động cơ trò chơi được phát triển độc quyền bởi Pearlabys cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường thực sự, và các chi tiết sống động.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháNó cũng có một chức năng tùy chỉnh có thể được chỉnh sửa theo chi tiết. Nó không chỉ là các chi tiết như chiều cao, xương, mặt và kết cấu da.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháTrò chơi cung cấp 19 nhân vật chuyên nghiệp và độc đáo cho người chơi tùy chỉnh bản thân.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháNgoài ra, "sa mạc đen (sa mạc đen)" khác với các MMORPG khác, cung cấp một hệ thống chiến đấu sáng tạo.

ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháNgười chơi có thể trải nghiệm MMORPG thế giới thực sự thông qua tất cả điều này.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháPS4 "Phiên bản uy tín sa mạc đen (Sa mạc Black [Phiên bản Power]" hỗ trợ sự hỗ trợ đi xuống trên nền tảng PS5 và không cần phải mua các trò chơi cá nhân để tiếp tục thưởng thức trò chơi với cùng một cánh cửa và nhân vật.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháBất kể trọng tâm của Sony là gì, bất kể công ty có kế hoạch gì cho PS5 trong tương lai, PlayStation gần như chắc chắn sẽ trở thành một nền tảng cho các nhà phát triển Nhật Bản.

ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháTrò chơi độc quyền ban đầu, chẳng hạn như "Final Fantasy 16" là bằng chứng tốt nhất.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháTheo trang New News On The Steam Mall, "Fairy Tail" hiện đã mở một sự kiện giảm giá 50 %. Hiện tại, đánh giá tổng thể về hơi nước là "khác với vụ giết người". Sau đây là nhiều chi tiết liên quan được tiết lộ.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Từ chi tiết công khai này, phiên bản tiêu chuẩn là 244 nhân dân tệ (giá gốc của 349 nhân dân tệ, giảm giá đầu tiên, giá lịch sử mới), giá phiên bản xa xỉ kỹ thuật số là 244 nhân dân tệ 305 nhân dân tệ (giá gốc 436 nhân dân tệ) ,, 436 Yuan), giá gốc (giá gốc 436 nhân dân tệ) ,, 436 nhân dân tệ), giá gốc (giá gốc 436 nhân dân tệ) ,, 436 nhân dân tệ), giá gốc (giá ban đầu 436 nhân dân tệ) ,, 436 nhân dân tệ). Sự kiện là ngày 13 tháng 11 năm 2020.ĐoạngiớithiệutínhtoánApexHeroesAwakeningCollectionWaki​​Heiriibaosẽđượcramắtvàongày21tháMagic × Guild × RPG, "Fairy Tail", là một công việc trò chơi RPG dựa trên thế giới quan của cùng một tên truyện tranh.

Tác phẩm "đuôi cổ tích" ban đầu được vẽ bởi họa sĩ truyện tranh Makihao Hao và có các tác phẩm truyện tranh và hoạt hình siêu nổi tiếng trên toàn thế giới.Giai đoạn của câu chuyện là thế giới của những con rồng và ma thuật, và hướng dẫn con quỷ Dragon Demon Demon Naz và Lucy of the Magic Guide "Fairy Tail" là những câu chuyện phiêu lưu giả tưởng về kẻ thù ở nhiều nơi với các đối tác của họ.

Đoạn giới thiệu tính toán

"Fairy Tail" hiện đã mở một sự kiện giảm giá 50 %, với giá giảm giá là 244 nhân dân tệ (giá ban đầu 349 nhân dân tệ) và thời hạn cho sự kiện này là ngày 13 tháng 11 năm 2020. Lần này là giảm giá đầu tiên trên nền tảng Steam. Người chơi có thể nhấp vào đây để có được liên kết Steam Mall.Nhiều ảnh chụp màn hình trò chơi hơn: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Hiện tại, một loạt ảnh chụp màn hình mới của "Mô phỏng chuyến bay Microsoft 2020" cũng đã được công khai. Lần này nó hiển thị thêm chi tiết về máy bay chiến đấu F-15. Người chơi có thể thấy rõ HUD, ghế phóng mới và một số nhạc cụ bên trong Máy bay chiến đấu. Chi tiết."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" Bản đồ mới: Có hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà, núi thực, đường, cây, sông, động vật, vận chuyển, v.v. trong "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft".

Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bay để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và tận hưởng trải nghiệm hướng dẫn và kiểm tra dụng cụ tương tác, tận hưởng mức độ trải nghiệm của bạn.Trong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" đã được phát hành và đã ra mắt trò chơi Pc -end Xbox Pass, Steam (Quận đầu máy) và Windows 10 Mall.Thêm hình ảnh mới:

Trong một thời gian, Xbox Game Pass là công cụ hữu ích nhất để Microsoft tăng sự phổ biến của thương hiệu Xbox. Mặc dù người hâm mộ trước đây đã lo lắng về việc thiếu các trò chơi mà Xbox Series X/S kéo dài, nhiều người chơi nghĩ rằng trò chơi vượt qua là đủ để giữ nó trong một thời gian dài. Tinh hoaViệc mua lại B đã được coi là một chiến thắng lớn của trò chơi vượt qua. Trước đây, cơ quan B đã xác nhận rằng "cổ xưa 6" và "bầu trời đầy sao" sẽ có sẵn trên Game Pass, nhưng có vẻ như Microsoft không có dấu hiệu nào về dừng lại ở tất cả.

Đoạn giới thiệu tính toán

Nếu gợi ý gần đây là đúng, thì Microsoft có thể công bố bom bom tấn trước Xbox Series X/S chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 11.Gần đây, quan chức của Xbox Game Pass đã phát hành ảnh tĩnh của "The Mandallo". Văn bản là: "Điều chúng tôi muốn nói là chúng tôi sẽ không có lý do gì để đến Mandallo và Yuda Baby.

"Gợi ý rất rõ ràng này đã khơi dậy nhiều cách giải thích khác nhau của người chơi.Tuy nhiên, một trong những lý thuyết phổ biến nhất là Disney+sẽ tham gia trò chơi Xbox Pass như một phần của đăng ký hàng tháng của sau này.Hiện tại, mùa thứ hai của "Mandallo" đã được ra mắt trong Disney+. Phim truyền hình này rất phổ biến trong dịch vụ truyền thông phát trực tuyến. Đây cũng là một động lực quan trọng để nhiều người đăng ký Disney+. Tất nhiên, Disney+cũng có rất nhiều Phim phong phú. Phim truyền hình gốc /phim.Phí hàng tháng là 6,99 đô la, Disney+không khác với một trong những dịch vụ có giá trị nhất của nhiều dịch vụ truyền thông phát trực tuyến, đặc biệt là đối với trẻ em.Do đó, việc kết hợp dịch vụ này trong trò chơi Pass sẽ chỉ tăng giá trị của các dịch vụ đăng ký Xbox.Nếu Disney+tham gia trò chơi Pass, thì có khả năng là phiên bản cuối cùng của trò chơi vượt qua, bởi vì phí hàng tháng của phiên bản cơ bản của trò chơi vượt qua là $ 10 và phiên bản cuối cùng là $ 15 mỗi tháng, bao gồm cả trò chơi Vượt qua PC/máy chủ và Xbox. Thành viên Vàng trực tiếp.

GFK đã phát hành tuần mới nhất của báo cáo Thống kê Bán hàng Game của Anh. Mặc dù dịch bệnh đã nổ ra một lần nữa trong tuần này, nhưng nó vẫn không có tác động lớn đến thị trường trò chơi, đặc biệt là đối với các nền tảng PS4 và Xboxone.Theo số liệu thống kê, doanh số bán hàng trò chơi đã tăng 13%trong năm -không phải là thiếu trước.

Trò chơi cao nhất trong tuần này vẫn là trò chơi bóng đá của EA "FIFA 21".Ubisoft, đã xếp thứ hai vào tuần trước, giảm 58%doanh số của trò chơi Ubisoft World "Watch Dogs: Legion". Như bạn đã biết, số liệu thống kê bán hàng phiên bản kỹ thuật số của hai ngày trước cũng biết rằng phiên bản kỹ thuật số của trò chơi này là tốt hơn.

Trong các trò chơi khác, một số lượng lớn các trò chơi chuyển đổi chứa đầy một công việc được ủy quyền của con búp bê bất ngờ. Có vẻ như sự phổ biến của đồ chơi này ở Anh thực sự không thấp."Nhu cầu về tốc độ: Remake theo dõi nhiệt" của EA đã được phát hành trong tuần này, nhưng chỉ đạt được 35 kết quả.

Về doanh số của mỗi phiên bản, doanh số PS4 chiếm 61%tổng doanh số của trò chơi.Một trò chơi đua xe khác là "Dust 5", xếp hạng 38 và khối lượng bán hàng của Xboxone chiếm 67%.Bảng xếp hạng doanh số trò chơi của Anh: 1. "FIFA 21" 2. "Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "3," Mario Railway 8 Deluxe Edition "4." See See Dog: Legion "5," My World "Switch phiên bản 6," Bộ sưu tập Super Mario 3D "7," Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring "8," My World: Dungeon "9," GTA5 "10," Doll Remix bất ngờ: Chúng tôi Rule of the World "Nhìn thấy "Call of Duty: Cuộc chiến tranh đen của hành động đen" sắp có mặt trên thị trường, gần đây một số người chơi đã tìm thấy một lỗi mới trong "The Call of Duty: Theater". Thật thú vị, lỗi này đã làm cho quan điểm chủ quan ban đầu trở thành Một người thứ ba. Trò chơi là trò chơi kỹ lưỡng. Thay đổi, chúng ta hãy cùng nhau nhìn.

"Call of Duty: Nhà hát" Video lỗi: Lilliliiliiliil, một cư dân mạng của Diễn đàn Reddit nước ngoài, đã phát hành một video, cho thấy anh ấy/cô ấy đã sử dụng người thứ ba để chơi trò chơi trong "The Call of Duty: The Theater".Từ quan điểm của video, trò chơi trở nên giống như "Jedi Survival" sau khi quan điểm thay đổi, nhưng vì những thay đổi quan điểm do lỗi, không thể sử dụng súng bắn tỉa để nhắm vào lỗi này.

Sê -ri Call of Duty đã được sinh ra trong 17 năm. Sê -ri này về cơ bản là một quan điểm chủ quan. Tôi tự hỏi liệu có kế hoạch nào để thêm quan điểm của người thứ ba này trong "Call of Duty: Theater" không?Hay loạt nhiệm vụ gọi của quan điểm của người thứ ba?Gần đây, Capcom chính thức phát hành một loạt các bức ảnh nghệ thuật mới của "Monster Hunter: Rise", chủ yếu cho thấy một số thiết kế khái niệm của quái vật, chó săn và mèo Ailu.

Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021."Monster Hunter: Rise" Bức tranh nghệ thuật mới: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và bạn có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, bạn có thể phi nước đại hoang dã.

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.

"Marvel Spider -man re -edition" hứa hẹn sẽ mang lại những nâng cấp dồi dào so với trò chơi gốc PS4 ban đầu vào năm 2018, từ áo khoác chiến đấu nhện mới đến Peter Parker mới và nhiều nội dung khác.Một là chiếc cúp mới.

Theo Exophase, PS5 của "Marvel Spider -man Ăn năn" sẽ có 5 chiếc cúp mới. Những chiếc cúp mới này sẽ yêu cầu bạn kết thúc một căn cứ của kẻ thù mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Và tất cả các công cụ nhỏ đạt điểm cao nhất."Marvel Spider -man re -edition" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên PS5 và chỉ đi kèm với phiên bản cuối cùng của "Marvel Spider -man: Melz".

Sony không có kế hoạch phát hành sao chép Marvel Spider -man trong thời điểm hiện tại, cũng không hỗ trợ nâng cấp miễn phí từ phiên bản PS4 lên PS5.Theo bản xem trước, Ubisoft đã phát hành phần giới thiệu chi tiết về "Rainbow 6: Siege" vào sáng sớm năm nay và video thử nghiệm chính thức của "Rainbow 6: Siege" năm nay. Hãy xem.