Cuối cùng, Bồ Đào Nha đã thắng 3-0 trên sân nhà và ngôi sao của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo là tích cực và bỏ lỡ trận đấu.

Điều này cũng có nghĩa là Wayne sẽ vắng mặt ở vòng thứ năm của Champions League Roseham chống lại Novevic và vòng 6 khách của Rừng Nottingham. Tuy nhiên, huấn luyện viên sẽ luôn liên lạc với các cầu thủ thông qua các phương pháp điện tử như video.Hiện tại, gia đình Warne là một bệnh nhiễm trùng không có triệu chứng, với tình trạng thể chất tốt và Warne không có triệu chứng nhiễm trùng.

Trong hai xét nghiệm sau khi gia đình được chẩn đoán, Warne là tiêu cực..Sau trận đấu trước cuộc bầu cử Nam Mỹ của Argentina và Bolivia, Bộ Du lịch Văn hóa Argentina, Cục Y tế và Hiệp hội bóng đá sẽ có một cuộc nói chuyện chính thức trong tương lai gần.Là chủ tịch của Câu lạc bộ St. Lorelono cũ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch Argentina, Lamons đã được phỏng vấn trong tuần này và tuyên bố rằng chúng tôi sẽ có một cuộc họp gần đây về việc khởi động lại Ajia League trong tương lai gần.Chúng tôi không thể đưa ra một ngày tái đấu cụ thể, nhưng tôi hứa rằng trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ cân nhắc tất cả các khía cạnh của các yếu tố và cuối cùng đưa ra câu trả lời của chúng tôi.

& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 10:00 sáng ngày 15 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của Liên đoàn Hoa Kỳ tiếp tục và Vancouver White Hat thi đấu với Los Angeles FC tại nhà.& rdquo; Sau đây là danh sách 23 người: Thủ môn: Neuer, Leno, Bẫy Defender: Koch, Halstenberg, Kimteel, Tower, Klosteman, Juli, Ludy, Ludy GE Sens, Jenzhong, Frontcourt: Kimich, Draxler, Verna , Brandt, Wald Schmidt, Neuhus, Hoffman, Greg Lili và Havals lúc 2:45 sáng ngày 11 tháng 10, thời Bắc Kinh, Đức sẽ thách thức Ukraine và đội Đức trước đây đã giành được 4 trận hòa và 2 trận thua ở 6 ​​giải đấu châu Âu gần đây .

[Lei Sports] Tiền đạo Lakers LeBron James đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay.Khi được hỏi liệu anh ta có tệ hơn không, anh ta có thể về nhà để đoàn tụ với gia đình để khiến anh ta khó khăn hơn để chuẩn bị cho trò chơi vào ngày mai. James nói: & ldquo; hoàn toàn.Có một hệ thống hỗ trợ trong nhà tôi có thể nấu các vấn đề gia đình, cho phép tôi tập trung vào công việc.Vì vậy, khi tôi về nhà, tôi để nó đi, nhưng tôi có một công việc để làm điều đó.

& rdquo; Khi được hỏi khi nào anh ta có thể khắc phục những vấn đề mà anh ta đã đề cập mà không có người hâm mộ và môi trường của công viên tái chế, James nói: & ldquo; Tôi không biết ngày cụ thể.Tôi nghĩ rằng điều này giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, khác với bất cứ điều gì, những thứ thách thức hoặc không thoải mái.

Tôi đoán rằng và tôi đã tăng từ lớp tám lên lớp chín, từ trường cấp hai sang trung học, cảm giác không thoải mái, và sau đó tôi thích nghi.Hoặc cho những người đã học đại học, bạn có thể đã rời khỏi nhà lần đầu tiên. Không có cha mẹ nấu ăn trong ký túc xá. Cảm giác không thoải mái và cố gắng giải quyết vấn đề.Đó là bản chất con người, đó là sự phát triển của con người và tâm lý tăng trưởng của con người, bạn chỉ cố gắng thích nghi.Tôi duy trì hoạt động kinh doanh chính là doanh nghiệp chính và những thứ khác sẽ được giải quyết một cách tự nhiên.

Bạn phải kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát và đừng lo lắng về những điều bạn không thể kiểm soát.& rdquo;[Lei Sports] Atlanta chính thức tuyên bố rằng nhóm đã ký hợp đồng với tiền vệ Lanus Morino, và phí chuyển nhượng không được tiết lộ.Theo cập nhật của trang web Thị trường chuyển nhượng Đức, phí chuyển nhượng của Morino vượt quá 6 triệu euro.

Sau khi đồng ý tham gia, Morino sẽ theo Atlanta đến Liên minh Hoa Kỳ với tư cách là một người chơi đặc biệt và chờ giấy phép chuyển nhượng quốc tế được FIFA và Visa P-1 của Các tiểu bang, ông sẽ vào Hoa Kỳ., Sẽ chấp nhận các quy định của Liên đoàn Chuyên nghiệp Hoa Kỳ và Cơ quan Y tế Hoa Kỳ trong 14 ngày.Do đó, trước khi hai tài liệu này được cấp và thời kỳ cô lập kết thúc, Morino không thể chơi thay mặt cho Acera da Lian.

Morino được coi là một sự thay thế cho Gonzalo Martinez và Atlanta đã bán Martinez với mức giá cao vào mùa hè này cho Riyadon.Đồng thời, cốt lõi tuyệt đối của đội Joseph Martinez đã phải đối mặt với những chấn thương lâu dài trong mùa giải này.

Hai chấn thương của Martinez đã khiến Atlanta khớp nối trong bùn, và màn trình diễn của mùa giải này cực kỳ khó khăn.Morino 25 tuổi đến từ khóa đào tạo thanh niên Lanus. Anh ấy có thể chơi giữa Avant -garde, eo trước và cầu thủ chạy cánh. Anh ấy đã chơi 20 lần mùa trước, ghi 3 bàn và hỗ trợ 6 lần.[Lei Sports] Vào ngày 9 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Washington, Câu lạc bộ Liên bang Hoa Kỳ, chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng Ben Olson sẽ không còn làm huấn luyện viên trưởng của đội, và hợp đồng giữa hai bên sẽ bị chấm dứt.Trợ lý huấn luyện viên Chad Ashton sẽ tạm thời làm huấn luyện viên trưởng, và câu lạc bộ sẽ chủ động tìm các ứng cử viên cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo.Olson là một thành viên quan trọng của Liên minh Washington trong sự nghiệp cầu thủ của anh ấy. Từ năm 1998 đến 2009, anh ấy đã chơi 221 trận cho câu lạc bộ và giành chức vô địch chuyên nghiệp Hoa Kỳ và một nhà vô địch Cup công cộng Hoa Kỳ.Vào tháng 12 năm 2009, ông đã nghỉ hưu.

Olson đã chuẩn bị trong nửa năm và từng là huấn luyện viên trưởng của Washington United vào tháng 8 năm 2010. Đồng thời, ông cũng là huấn luyện viên trưởng của thủ lĩnh thứ hai về thời gian huấn luyện trong lịch sử Hoa Kỳ.Olson đã huấn luyện tổng cộng 364 trận đấu trong 10 năm và đã khiến Washington giành chiến thắng tại Nhà vô địch Cup Open & Mdash vào năm 2013; Đây cũng là một trong số ít chiếc cúp trong 15 năm gần đây ở Washington.

Vào mùa giải mới năm 2020, Liên minh Washington đã gặp phải một làn sóng chấn thương lớn. Hai tướng Ali Ora và Florez đã bị thương thành công. Washington United biểu diễn rất tồi tệ hơn trong giải đấu. Chỉ giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.Một màn trình diễn tồi tệ như vậy cũng khiến ban giám đốc có một ý tưởng không hợp lý, và cuối cùng đã sa thải Olson ngày hôm nay.

Đồng thời, Washington Lian cũng nói rằng Olson sẽ tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ và sẽ sắp xếp một bản sao các công việc khác trong câu lạc bộ.Ngay từ Chủ nhật tuần trước, Moscow Himki tuyên bố rằng có ba cầu thủ trong đội đã chẩn đoán vương miện mới, cụ thể là Jordan Mickey, Jordan Mickey, Janis & Middot; Evgeny Voronov, cho đến nay, Moscow Himki có tổng cộng năm người chơi đầu tiên được chẩn đoán với một vương miện mới.

Moscow Himki sẽ chơi Liên minh bóng rổ châu Âu lúc 1:00 ngày 10 tháng 10, thời gian Bắc Kinh lúc 1:00.[Lei Sports] Quan chức Câu lạc bộ Tây Ban Nha nói rằng một cầu thủ trong đội mặt trước được chẩn đoán mắc một loại virus mới. Người chơi là Enbarba và anh ta đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình.Enbarba cho biết: & ldquo; Hôm qua, câu lạc bộ xác nhận rằng tôi đã tích cực trong bài kiểm tra New Crown.Nhưng tôi là bệnh nhân không có triệu chứng. Bây giờ tôi đang ở trong tình trạng tốt, nhưng tôi cần tuân theo các quy định để cô lập ở nhà.

Tôi sẽ duy trì đào tạo tại nhà và mặc áo Tây Ban Nha sau khi phục hồi.& rdquo; Câu lạc bộ người Tây Ban Nha cũng chính thức gửi cho anh ấy một phước lành và hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại sân càng sớm càng tốt.

.Nếu chiến thắng Kobe có thể giành chiến thắng, nó sẽ giành được năm chiến thắng liên tiếp dài nhất trong mùa giải, và nó đã gắn liền với một kỷ lục chiến thắng của câu lạc bộ sau 12 năm kể từ mùa giải 2008.

Tuy nhiên, trong kỷ lục của mùa giải, chiếc thuyền chiến thắng Kobe đã đạt được chuỗi 6 trận thắng dài nhất trong mùa 16-17. Vào thời điểm đó, con tàu Kobe Victory hiện tại là huấn luyện viên Bai Sun God hiện tại Nurcidion.Tàu Kobe Shengli Mandarin Miura Junkuan nói: & ldquo; Tôi không biết về hồ sơ của câu lạc bộ.

Nhưng tôi đã nhắc nhở họ đi ra ngoài trong trò chơi và chiến đấu với nhân phẩm trong 90 phút, đó là lý do chính chúng ta có thể giành chiến thắng.& rdquo; thủ môn, người đã ra mắt 7 trận liên tiếp, cũng cho biết: & ldquo; hướng tấn công của Bai Sun God rất rõ ràng. Đội bóng thêm ba điểm.& rdquo;[Lei Sports] Vào 21:00 ngày 10 tháng 10, Giờ Bắc Kinh và 00:00 vào ngày 14 tháng 10, Síp sẽ thi đấu với Luxembourg và Azerbaijan trong vòng thứ ba và thứ tư của Liên minh châu Âu. Gần đây, Síp đã công bố danh sách đội tuyển quốc gia hiện tại. Danh sách hiện tại. .

Trong danh sách này, ngoại trừ Thuyền trưởng Dmitris & Middot; Christopoei, 25 người còn lại không quá 30 tuổi, 18 trong số đó là từ các giải đấu địa phương và 5 trong số 6 chiến tuyến đang chơi. Trong giải đấu, Game bắn súng hay nhất trong nhiệm vụ tích cực là đóng vai tiền đạo Pieros (42 trận 10 bàn) của đội Kazakhstan Astana. Ngoài ra, tuyến sau của Constantinos & Middot; Leifis (36 trận 3 bàn) và Nicholas & Middot; Jonu (19 trò chơi 2 bàn thắng) đến từ Standard Line và Nottingham Forests, tiền vệ Eunnice & Middot; Costi từ Olympia Cos của Hy Lạp Super League.塞浦路斯 名单 : : : : : : : : : :场 Kostakis artymatas 、 Chambos kyriakou 、 grigoris kastanos 、 matija & sanck; poljarić 、 fanos katelaris 、 ioannis kosti Loizou 、 Andronikos Kakoullis

[Lei Su Sports] Trận chiến sẽ tiếp tục vào cuối tuần này. Trong vòng 15, Flamenco sẽ đối mặt với Vascoida Gamma.Gần đây, lịch trình giải đấu rất dày đặc. Vào ngày 11 tháng 10, Flamengo sẽ mở ra trận đấu thứ tư vào tháng 10. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, họ đã đánh bại Yosi PIB trong 3-0 trên sân nhà.

Hậu vệ người Chile Isla được đội tuyển quốc gia gọi. Vì xét nghiệm virus Crown mới của người chơi là dương tính trước đó, trận đấu của Chile với Uruguay không được chọn làm danh sách lớn, nhưng kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy kết quả xét nghiệm của Isla đã trở nên tiêu cực.Tiền đạo Barbosa (14 trận và 1 bàn thắng và 1 trợ lý) bị thương ở chân phải trong trận đấu trước và chưa hồi phục. Anh là tiền đạo chính của đội.