độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,52%lên 75,68 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ tăng 0,74%lên 65,23 đô la mỗi thùng.

độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3Cảnhomegathậttuyệtvờ0053gmt, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,303,30 mỗi ounce.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờHoa Kỳ GCCV1 tăng 0,2%lên $ 1.304,30 mỗi ounce.

Unreal 5 động cơ làm lại

độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờChỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,1%xuống còn 94,070.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờChỉ số đã chạm vào mức cao sáu tháng rưỡi 95.025 vào thứ ba.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTrong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên đã vượt quá ước tính ban đầu rằng tăng trưởng chi tiêu tiêu dùng là chậm nhất trong năm năm qua.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTrung Quốc chỉ trích mối đe dọa thương mại được tái sử dụng của Hoa Kỳ vào thứ Tư, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ khăng khăng chống chiến tranh thương mại, Trung Quốc cũng sẽ sẵn sàng phản công.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTạp chí Phố Wall đã trích dẫn các nguồn tin báo cáo rằng Hoa Kỳ sẽ công bố kế hoạch áp thuế đối với nhôm thép cho EU, có thể sớm nhất là vào thứ năm.

độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờHai đảng chống thành lập lớn ở Ý vẫn có khả năng thành lập một chính phủ.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờCotarely, người trước đây được đề cử làm thủ tướng lâm thời, nói rằng người có thể dẫn Ý để thoát khỏi bế tắc là một chính trị gia, không phải là một quan chức kỹ thuật như anh ta.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờOmer Esiner, nhà phân tích thị trường chính của ngoại hối Liên bang, nói rằng việc xem xét thành phần của chính phủ Ý và tuyên bố trước đó, bài phát biểu của Conte đã giúp các nhà đầu tư xoa dịu, và nó đã giúp thúc đẩy đồng euro.

độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTuy nhiên, vẫn cần phải chú ý đến việc Chính phủ Ý mới có thể thực hiện các chính sách tài chính triệt để sau khi lên nắm quyền, xung đột với khu vực đồng euro do Đức lãnh đạo để duy trì kỷ luật tài khóa, điều này có thể gây ra sự khác biệt nội bộ trong Euro khu vực trong tương lai.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờTheo Conte, chính phủ mới sẽ thúc đẩy chính sách tài khóa cấp tiến và sẽ ưu tiên cho một loạt các biện pháp chi phí cao.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờChính sách thương mại của Trump đã thu hút sự không hài lòng với các quốc gia. Ngoài việc phanh của Quốc hội Hoa Kỳ, ngoài yếu tố đồng đô la Mỹ, nguy cơ chiến tranh thương mại rất khó rút lui, điều này vẫn khiến cho sự ác cảm với rủi ro thị trường và hỗ trợ giá vàng.độngcơlàmlạiHiệuứngchấtlượng3CảnhomegathậttuyệtvờVào thứ ba, Mexico đã chính thức đưa ra các biện pháp đối phó cho các kế hoạch thuế quan của Hoa Kỳ để công bố một danh sách thuế nhập khẩu đối với Hoa Kỳ, thu 15%đến 25%thuế đối với các sản phẩm thép và một số sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, vì Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức tại Canada vào cuối tuần này, thị trường thường dự kiến ​​các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ và nước ngoài sẽ cùng gây áp lực với Trump để hy vọng đảo ngược cuộc chiến thương mại toàn cầu từ Trump.Quốc hội Hoa Kỳ cũng hành động về điều này.

Unreal 5 động cơ làm lại

Theo Corker, Chủ tịch Ủy ban Ngoại giao Thượng viện Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ ba rằng những người phụ tùng của đảng Cộng hòa và Dân chủ sẽ đưa ra một dự luật để thúc đẩy Tổng thống Hoa Kỳ Trump có được sự chấp thuận của Quốc hội nhằm áp đặt thuế quan đối với an ninh quốc gia.Được biết, xu hướng của Trump về chủ nghĩa bảo hộ thương mại đang gây lo ngại về một số nhà lập pháp Mỹ.Một số thành viên đảng Cộng hòa hỗ trợ mạnh mẽ thương mại tự do cảnh báo rằng Trump có thể kích hoạt một cuộc chiến thương mại, phá hủy sự ổn định kinh tế và cuối cùng làm tổn thương người lao động Mỹ."Câu lạc bộ vàng đặc biệt" có một triển vọng tươi sáng, nhưng tình hình địa lý vẫn bị ẩn giấu trong khủng hoảng. Theo Trump hôm thứ ba, dự kiến ​​sẽ trở thành một sự kiện lớn với Singapore của Triều Tiên. Nó sẽ sớm được nhìn thấy.

Về cơ bản, điều này chỉ ra rằng tình hình ở Hoa Kỳ và Triều Tiên được phát triển tốt, và thậm chí nó không loại trừ rằng có một giao thức quá mức tại đỉnh của hai nước, sẽ có lợi cho sự ổn định của khu vực.Tuy nhiên, ngoài ra, tình hình ở Iran vẫn đang gặp khủng hoảng, điều này đáng để sự chú ý của các nhà đầu tư.Được biết, Thủ tướng Israel Israel Neitanahu đã đến thăm Đức, Pháp và Vương quốc Anh trong tuần này, với hy vọng sẽ tiếp tục áp lực lên Iran.Theo báo cáo truyền thông của Israel, Thủ tướng Israel, Neitaniah, tuyên bố rằng họ không yêu cầu Pháp rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và gây áp lực kinh tế cho Iran.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng là hàng ngàn trong số ba, và cuộc khủng hoảng ẩn giấu của tình hình IranVào sáng sớm ngày thứ Tư (ngày 6 tháng 6), thời gian Bắc Kinh, dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 2 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô API vào tuần 1 tháng 6 và dự kiến Giảm 2,5 triệu thùng.

Unreal 5 động cơ làm lại

Hàng tồn kho xăng tăng 3,8 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 361.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 871.000 thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 828.000 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn, nhưng sau đó tiếp tục tăng và đóng ở mức cao trong ngày.Các blog tài chính được biết đến bằng 0 -in -one cho biết, dữ liệu API và EIA tuần trước đã không đồng ý, nhưng dữ liệu API tuần này đã thông báo rằng giá dầu WTI của Hoa Kỳ đã được bật lại trước tuần này, do hàng tồn kho dầu thô API dự kiến ​​là 2,1 triệu thùng . Tuy nhiên, sự gia tăng giá dầu đã thu hẹp.Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ ít hơn dự kiến ​​vào tuần trước và sự gia tăng hàng tồn kho xăng vượt quá mong đợi và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng nhẹ.. Thùng. Phân tích phân tích, phân tích các ước tính của giáo viên để giảm 2,5 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 132.000 thùng.API thông báo rằng hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,038 triệu thùng.Dữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ giảm 253.000 thùng/ngày xuống còn 7,9 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.

Hàng tồn kho dầu thô API làm giảm 2 triệu thùng, hàng tồn kho xăng tăng lên rất nhiều, rất khó để làm rung chuyển dầu của Hoa KỳLCO-1.36%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.40%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc. Thăng thiên, nó đã đạt mức thấp nhất trong một tháng trên thị trường. Các báo cáo trước đó nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác tăng sản lượng.

Brant dầu thô tương lai LCOC1 tăng 0,09 đô la Mỹ, tương đương 0,12%, đóng cửa ở mức 75,38 đô la / thùng và thấy 73,81 đô la Mỹ trên thị trường. Đây là mức thấp nhất vào ngày 8 tháng 5.Dầu thô của Mỹ tương lai CLC1 tăng 0,77 đô la, tương đương 1,2%và đóng cửa ở mức 65,52 đô la mỗi thùng. Đó là tối thiểu ở mức thấp là 64,22 đô la Mỹ trên thị trường, thấp nhất vào ngày 10 tháng 4.

Brant đã chạm mức thấp 9,38 đô la Mỹ so với phí bảo hiểm dầu thô của Hoa Kỳ và giảm nhẹ vào tuần trước. Vào thời điểm đó, phí bảo hiểm đã chạm mức tối đa 11,57 đô la vào tháng 3 năm 2015.Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết xu hướng cao cấp là "quá mức" và gây ra lợi nhuận.OPEC và các nguồn tin trong ngành cho biết, chính phủ Hoa Kỳ đã không chính thức yêu cầu tổ chức tổ chức (OPEC) sản xuất các nước dầu mỏ ở Ả Rập Saudi và các nước xuất khẩu dầu khác tăng sản lượng.Bloomberg đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề vào thứ ba rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu các nước sản xuất dầu được đề cập ở trên đã tăng sản lượng dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Nguồn cung OPEC thường ảnh hưởng trực tiếp đến dầu thô Brant, trong khi tương lai dầu thô của Mỹ có liên quan chặt chẽ đến nguồn cung của Mỹ.Một người quen thuộc với vấn đề được tiết lộ vào ngày 25 tháng 5 rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về sự gia tăng sản lượng của dầu thô của OPEC và Non -opec của khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày và thư giãn các biện pháp hạn chế sản xuất trong 17 tháng.

Ả Rập Saudi cho biết hôm thứ ba rằng giá dầu thô (OSP) chính thức của Ả Rập, xuất khẩu sang châu Á vào tháng 7, đã tăng 0,2 đô la mỗi thùng so với tháng trước.Một cuộc khảo sát sơ bộ của Reuters cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ giảm trong tuần thứ hai liên tiếp vào tuần trước.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố dữ liệu kiểm kê dầu thô của Hoa Kỳ vào tuần trước vào thứ ba năm 2030 GMT. Chính phủ Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu kiểm kê dầu thô của Mỹ vào tuần trước vào thứ Tư 1430 GMT.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính LCOC1 của London LCOC1 nhiên liệu dầu nhiên liệu ASIAN/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC CRU | Công nghệ Prod-CMN Phân tích công nghệ Insi-Cru-CMN-CMN-CMN osp : Giá bán chính thức của OSP/O Quốc gia bằng báo cáo tiếng Anh bằng báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn LIXIAN; Đánh giá bạn học Red) Thị trường dầu quốc tế: Thị trường dầu thô Brant

* Sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu mạnh mẽ, nó đã thất bại trong việc đẩy đô la cao. Phù hợp với những kỳ vọng của Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang).Vào tháng Năm, các hoạt động của ngành dịch vụ Hoa Kỳ đã tăng tốc, chỉ ra rằng sự tăng trưởng kinh tế trong quý thứ hai là mạnh mẽ.Theo các dữ liệu khác được công bố vào thứ ba, vị trí tuyển dụng trong tháng 4 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử, vượt xa dữ liệu việc làm.Theo Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ (ISM), chỉ số hoạt động không sản xuất đã tăng 1,8 điểm lên 58,6 điểm trong tháng 5, kết thúc sự suy giảm ba tháng liên tiếp.

Đọc vượt quá 50 cho thấy ngành dịch vụ mở rộng và ngành dịch vụ chiếm hơn hai -thirds trong nền kinh tế Hoa Kỳ.Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và việc thắt chặt thị trường lao động có thể củng cố kỳ vọng của Hội đồng Dự trữ Liên bang (Dự trữ Fed/Liên bang) vào tuần tới và tăng khả năng tăng lãi suất hai lần vào cuối năm nay.

Nhưng sự suy giảm của đồng đô la Mỹ đã khiến giá vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.1732 GMT, Gold XAU = tăng 0,5%lên $ 1,298,45 mỗi ounce.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 đóng cửa ở mức 4,90 đô la, tương đương 0,4%, lên 1.302,202,20 đô la mỗi ounce."Đồng đô la Mỹ đã không hỗ trợ từ dữ liệu, bởi vì việc cải thiện dữ liệu dự kiến ​​đã khiến đồng đô la Mỹ tăng mạnh trong tương lai gần và các nhà đầu cơ đã kiếm được lợi nhuận cho Polyline đô la Mỹ trước tuần tới của Cục Dự trữ Liên bang", nói FAWAD RAZAQZADA của Forex.com.