ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđNgày hôm sau lúc 01:00, Phó chủ tịch Fed Richard Clarida đã phát biểu.

ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđCó rất nhiều sự khác biệt quan trọng so với năm 2017: Thứ nhất, Johnson đã nắm giữ thỏa thuận Brexit, vào thời điểm đó, Torresa đã không làm; thứ hai, mối quan hệ của Johnson với phe đa đảng tốt hơn Tresa; thứ ba, Đảng Bảo thủ cho các chính sách nội địa của Anh được chuẩn bị nhiều hơn và hứa hẹn các biện pháp kích thích tài khóa lớn.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđDo đó, nói chung, Johnson nên giành chiến thắng và cuối cùng giúp đỡ đồng bảng đều đặn.

Dầu thô San: Dầu thô WTI đã tăng hơn 2% nguồn cung cấp dầu thô để xấu đi

ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđVào lúc 10:19 vào ngày 5 tháng 11, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2884. Cuộc đối đầu cao nhất của Johnson và Corbin. Ai có thể cạnh tranh cho đồng bằng trung tâm?Bảng Anh bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử đồng bảngầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđBởi vì Hoa Kỳ gợi ý rằng họ sẽ không đánh thuế những chiếc xe châu Âu trong tháng này, đồng euro đã được tăng cường.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđVào ngày 4 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối James Skinner đã viết rằng ngay cả khi có thể tránh được thuế quan, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể đàn áp đồng euro.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđDự báo quốc tế của Hà Lan là đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong tuần này dự kiến ​​sẽ kiểm tra mức cao hơn ba tháng 1,12, nhưng cảnh báo rằng nó có thể giảm vào cuối năm.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđNgân hàng công nghiệp Pháp hy vọng đồng euro sẽ được làm mềm cho đến khi sự khác biệt về sản lượng ở Hoa Kỳ và trái phiếu châu Âu sẽ thu hẹp.

ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđHà Lan Quốc tế: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ thu hồi 1,12 mức cao trong ba tháng, nhưng nó có thể chạm vào mức thấp mới vào ngày 4 tháng 11 (thứ Hai) trước khi kết thúc năm.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđBộ trưởng Kinh doanh Hoa Kỳ Wilbur Ross nói rằng Nhà Trắng có thể không áp thuế đối với xuất khẩu của EU vào cuối tháng này.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđVề vấn đề này, "Xin Jiagui, một nhà phân tích kinh tế của Viện Kinh tế Đời sống đầu tiên, cho biết:" Vào tháng 8, mức tiêu thụ khá mạnh và để đảo ngược xu hướng chi tiêu yếu do thời tiết bất lợi gây ra để ngăn chặn du lịch của người tiêu dùng vào tháng Bảy.

ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđTuy nhiên, triển vọng không đẹp và tác động của việc tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10 sẽ bắt đầu xuất hiện do tăng trưởng lương yếu.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđSự tự tin của người tiêu dùng là khá chậm chạp, điều đó có nghĩa là nguy cơ triển vọng kinh tế bị sai lệch.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđBởi vì đóng góp của tiêu dùng cho Nhật Bản cao tới 50%, vì thuế người tiêu dùng tăng và làm dịu dữ liệu tiền lương, điều này có thể tiếp tục ngăn chặn nhu cầu tiêu dùng của đất nước, do đó tiếp tục ngăn chặn lạm phát của Nhật Bản.ầuthôSanDầuthôWTIđãtănghơn2nguồncungcấpdầuthôđểxấuđTrước đó, tốc độ tăng trưởng của chỉ số giá tiêu thụ cốt lõi ở Nhật Bản vào tháng 9 đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm. Đồng thời, tỷ lệ hàng năm của Nhật Bản Tokyo CPI chỉ được ghi nhận 0,4%vào ngày 29 tháng 10, thấp hơn nhiều so với 0,7%dự kiến, ngụ ý rằng lạm phát của Nhật Bản vẫn còn yếu.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy gần ba -quarters của các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có nhiều chính sách lỏng lẻo hơn vào tháng 1 năm sau và tỷ lệ này sẽ chỉ ít hơn hai tháng trước, vì áp lực giảm đối với nền kinh tế Nhật Bản vẫn còn rõ ràng .Đồng thời, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda Hoshiko, đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần thiết, nó sẽ được thư giãn hơn nữa và chính sách ưa thích vẫn là để giảm lãi suất ngắn hạn.

Dầu thô San: Dầu thô WTI đã tăng hơn 2% nguồn cung cấp dầu thô để xấu đi

Do đó, ngay cả khi nghị quyết của Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, dự kiến ​​tín hiệu của chim bồ câu một phần đã được dự kiến ​​và một số nhà phân tích thậm chí tin rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể đã hạ thấp các mục tiêu lạm phát.Tác động tiêu cực của thuế tiêu dùng đối với nền kinh tế hoặc tương lai sẽ lỏng lẻo hơn để hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản trong tương lai là một vấn đề khác đáng được chú ý.Thị trường tin rằng một trong những lý do để hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản lần này là nhu cầu trong nước của Nhật Bản vẫn còn mạnh mẽ.Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng việc tăng dữ liệu bán lẻ chỉ có thể phản ánh sự nhiệt tình cao trong việc mua hàng của người dân Nhật Bản trước thuế tiêu dùng.

Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, trước thuế tiêu thụ vào ngày 1 tháng 10, nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa ở Nhật Bản đã xuất hiện trong việc dọn dẹp và thả giống. Vàng trang sức, vé Shinkansen và các sản phẩm khác đã được ưa chuộng.Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tăng tiêu dùng trong thời gian ngắn.Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.

Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.Đánh giá từ dữ liệu lịch sử, thuế tiêu thụ tăng hai lần của Nhật Bản có tác động tiêu cực đến nền kinh tế. Nếu điều này được phản ánh trong dữ liệu tiêu dùng của Nhật Bản trong giai đoạn sau Cắt tại Ngân hàng Nhật Bản.

Dầu thô San: Dầu thô WTI đã tăng hơn 2% nguồn cung cấp dầu thô để xấu đi

Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ sửa đổi hướng dẫn về phía trước và chú ý đến việc liệu nó có điều chỉnh kế hoạch mua ETF hay không.Tuy nhiên, xem xét rằng Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã giảm lãi suất, Ngân hàng Nhật Bản hoàn toàn không thể điều chỉnh các chính sách hiện có của mình. Do đó, ngân hàng rất có thể sẽ thực hiện một vị trí để tiếp tục mở rộng chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo ra thị trường.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể điều chỉnh hướng dẫn chính sách và tăng cường hoặc mở rộng cam kết của mình để duy trì lãi suất cực thấp để cho thấy thêm rằng họ đang chuẩn bị tăng sự sẵn lòng.Ngoài ra, ngân hàng trung ương cũng có thể đề xuất một từ ngữ mới, cho thấy rằng nó có cam kết vững chắc để thêm các kích thích khi cần thiết.Tuy nhiên, thị trường là khác nhau trong kế hoạch mua kế hoạch mua của ETF.Mục tiêu mua hàng năm của ngân hàng ETF cổ phiếu của Nhật Bản là 6 nghìn tỷ yên (55 tỷ đô la Mỹ) và mục tiêu của J-Reit là 90 tỷ yên. Entf tạm thời vay từ những người tham gia thị trường.Theo Nikkei News, Ngân hàng Nhật Bản sẽ bắt đầu vay cổ phiếu ETF vào đầu mùa xuân năm sau. Trong một cuộc khảo sát do truyền thông nước ngoài thực hiện, 3 trong số 45 nhà kinh tế cho biết, Ngân hàng Nhật Bản có thể tăng các mục tiêu ETF vào ngày 31 tháng 10.不过 池田 分析师 在 在 在 在 购买 购买 可能性 可能性 小 , ; ; ; ; ; ; ; , , , , , , Ảnh hưởng của giá trị giao dịch và khó khăn trong việc mua lại chính sách thoát trong tương lai của cổ phiếu không được mua lại, phải loại bỏ quan điểm về lãi suất càng nhiều càng tốt, điều này có thể làm hỏng cổ phiếu của ngân hàng. của ETF của ETF của chỉ số 225 của Nikkei 225. Tác động tiêu cực của các biện pháp nới lỏng sẽ làm giảm các yếu tố không thuận lợi mà các cổ phiếu ngân hàng phải đối mặt với trọng số thấp hơn trong ETF của chỉ số Nikkei 225. Tình hình mua hàng, "Ngay cả khi Ngân hàng Nhật Bản không làm giảm thêm lãi suất tiêu cực, nó có thể điều chỉnh thang đo mua hàng của Nikkei 225 Index INDEX".

Nhắc nhở rằng việc mở rộng các giao dịch mua ETF của Ngân hàng Nhật Bản cũng là một phần của việc đo lường việc nới lỏng định lượng. Mặc dù khả năng điều chỉnh thời gian này là rất nhỏ, nếu Ngân hàng Nhật Bản đề nghị mở rộng mua hàng, nhưng đó là một tín hiệu lỏng lẻo.Quan điểm về thể chế Citi Bank: Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ bất động vào tháng 10 hoặc hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản vào thứ năm rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố Nghị quyết lãi suất tháng 10. Ngân hàng Citi đã đưa ra kỳ vọng cho việc này. rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể không thực hiện việc nới lỏng bổ sung vào tháng 10 vào tháng 10. Nhóm của nhóm dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ổn định trong tuần này, điều này có thể cung cấp một số hỗ trợ nhất định cho đồng yên của Nhật Bản. Thời gian Bắc Kinh là 14:27 và Đô la Mỹ được báo cáo cho đồng yên ở mức 108,83/85.

Mitsubishi Ri Lian: Chính sách dự kiến ​​của Ngân hàng Nhật Bản vẫn không thay đổi, và đồng yên hoặc hơi vội vàng cho Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản Kuroda Kuroda Kuroda nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất. Nhưng nó được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cường.Chúng tôi hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ duy trì chính sách tiền tệ hiện tại vào thứ năm, nhưng nếu Ngân hàng Nhật Bản vô tình thay đổi chính sách, đồng yên được làm dịu đi và xem xét mối quan tâm về tác dụng phụ và tính liên tục, các vật liệu mềm của đồng yên sẽ không tiếp tục Ở một giai đoạn nhất định, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên sẽ mất động năng.

Ngân hàng Danthak: Dự kiến ​​Ngân hàng Nhật Bản sẽ duy trì lãi suất chính sách và kiểm soát đường cong lợi suất vào thứ năm tới. Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các nghị quyết lãi suất vào lúc 11:00 vào thứ năm lúc 11:00, và dự kiến ​​sẽ sẽ nhấn mạnh sự sẵn sàng hành động khi cần thiết.Hiện tại, nền kinh tế Nhật Bản vẫn đang dần dần. Xem xét rằng các công cụ có sẵn cho Ngân hàng Nhật Bản bị hạn chế, họ cần kiên nhẫn để hành động.

VAT và sự chậm lại của nền kinh tế toàn cầu mang lại rủi ro cho nền kinh tế.Chuyến đi của chúng tôi hy vọng GDP mới và dự báo lạm phát sẽ được sửa đổi đi xuống.Chúng tôi tiếp tục cân nhắc mối quan hệ giữa áp lực đánh giá cấu trúc và xu hướng theo chu kỳ. Ít nhất trong những tháng gần đây, xu hướng theo chu kỳ đã có lợi cho việc làm suy yếu đồng yên.Hiện tại, mục tiêu ngắn hạn của đồng đô la Mỹ so với đồng yên là bản xem trước của 107 ngân hàng: người ta hy vọng rằng những người lính không di chuyển, nhưng giai điệu là một phần.

Vào lúc 2:00 chiều ngày 30 tháng 10 năm 2019 (lúc 2:00 ngày 31 tháng 10, ngày 31 tháng 10, thời gian Bắc Kinh), Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang đã quyết định giảm lãi suất 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và giảm lãi suất quỹ liên bang Phạm vi mục tiêu đến 1,5% -1,75% tinh chấtTuy nhiên, trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa lời hứa "thực hiện các biện pháp thích hợp". Tổng hợp thị trường dự kiến ​​giải quyết lãi suất đã sai lệch đối với đại bàng. Khả năng.

So sánh sau đây của tuyên bố ngày 30 tháng 10 và những điểm tương đồng và khác biệt chính của tuyên bố vào ngày 18 tháng 9: Tình hình kinh tế chung là như nhau: Thị trường lao động vẫn mạnh mẽ và các hoạt động kinh tế đang tăng trưởng với tốc độ nhẹ nhàng.Trong những tháng gần đây, mức tăng trưởng việc làm trung bình đã ổn định và tỷ lệ thất nghiệp vẫn tăng với tỷ lệ mạnh ở chi tiêu gia đình thấp; Năng lượng thấp hơn 2%. Tinh chất

Chỉ số bồi thường lạm phát dựa trên thị trường vẫn còn thấp; kỳ vọng lạm phát dài hạn của cuộc khảo sát gần như không thay đổi.Các điểm khác nhau: 30 tháng 10: Đầu tư cố định và xuất khẩu của các doanh nghiệp vẫn còn yếu. ② 18 tháng 9: Đầu tư cố định và xuất khẩu các doanh nghiệp có hành động chính sách yếu về áp lực lạm phát đối với suy thoái, Ủy ban đã quyết định giảm phạm vi mục tiêu của lãi suất quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản; ② Sự mở rộng liên tục của các hoạt động kinh tế, tình trạng thị trường lao động mạnh mẽ và sự đối xứng của lạm phát gần với Ủy ban 2 %mục tiêu là nhiều khả năng nhất. Tình dục vẫn tồn tại.

Các điểm khác nhau: 30 tháng 10: Khi Ủy ban xem xét con đường tương lai của mục tiêu lãi suất quỹ liên bang, nó sẽ tiếp tục chú ý đến tác động của thông tin mới nhất về triển vọng kinh tế; theo quan điểm của thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát Tỷ lệ gần với mục tiêu 2%của mình, Ủy ban sẽ tiếp tục chú ý đến tác động của thông tin mới nhất đối với triển vọng kinh tế và sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp để duy trì mở rộng kinh tế.Triển vọng chính sách: Tương tự: Khi xác định thời gian và biên độ của việc điều chỉnh trong tương lai của phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang, Ủy ban sẽ đánh giá việc so sánh tình hình kinh tế được thực hiện và dự kiến ​​với tình hình kinh tế dự kiến ​​và các mục tiêu việc làm đầy đủ của nó và đối xứng của nó Mục tiêu lạm phát 2%; Đánh giá sẽ xem xét một loạt thông tin, bao gồm các chỉ số để đo lường tình trạng của thị trường lao động, áp lực lạm phát và kỳ vọng lạm phát, và sự khác biệt dữ liệu năng động tài chính và quốc tế: 30 tháng 10: Đã xóa phần này của văn bản ngày 18 tháng 9 : Nó sẽ có hành động thích hợp để duy trì mở rộng kinh tế, thị trường lao động rất mạnh và lạm phát là gần 2%mục tiêu đối xứng.Kết quả bỏ phiếu: Tương tự: ① ủng hộ: Chủ tịch John C. Williams, Michelle W. Bowman, Lael Brainard, Richard H. Clarida, Charles L. Evans, Randal K. Quarles; ②: Esther L. George và Eric S. Rosengren, biện hộ rằng lãi suất không khác nhau: ① 30 tháng 10: James Bullard đã bỏ phiếu ủng hộ ② ngày 18 tháng 9: James Bullard đã bỏ phiếu cho một vé không đồng nhất, ủng hộ lãi suất cắt giảm 50 thị trường tương lai cơ sở dự kiến ​​đã được Fed 2020 2020 2020 ít nhất là trước cuối năm nay , việc giảm lãi suất 25 điểm cơ bản tại Cục Dự trữ Liên bang và ngụ ý rằng chính sách tiền tệ có thể vẫn không thay đổi trong thời điểm hiện tại và các thương nhân đang trở nên tin chắc rằng ngân hàng trung ương sẽ ở lại trong tương lai với tương lai dự kiến.Theo hợp đồng tương lai lãi suất của quỹ liên bang vào tháng 1 năm 2021, lãi suất điểm chuẩn của Fed sẽ giảm xuống còn 1,26%vào cuối năm 2020, thấp hơn 30 điểm cơ bản so với lãi suất quỹ liên bang hợp lệ hiện tại.

BBH: "Sự thay đổi tinh tế" của từ ngữ của Cục Dự trữ Liên bang làm giảm khả năng cắt giảm lãi suất. Win Thin, người đứng đầu chiến lược ngoại hối toàn cầu của Brown Brother Harriman & Co. Sex.Thin đã viết trong một email sau khi chính sách của Dự trữ Liên bang quyết định phát hành. Tôi nghĩ rằng Fed đang nói rằng họ sẽ chờ thông tin mới và sau đó quyết định có giảm lãi suất hay không ", trừ khi dữ liệu thực sự rơi vào vách đá, tôi Hãy nghĩ rằng tôi nghĩ rằng tình huống này sẽ không cắt giảm lãi suất một lần nữa trong tháng 12 sẽ tốt cho đồng đô la Mỹ.

SLC: Không loại trừ khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ được cắt giảm khi cắt giảm lãi suất. Ủy ban tiếp thị (FOMC) và Chủ tịch Dự trữ Liên bang Jerom Powell hôm thứ Tư. ", Bởi vì điều này ngụ ý niềm tin vào sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, và cũng ngụ ý rằng Fed sẽ trả lời nếu Wuyun phân phối dày đặc."Dec Mullarkey tin rằng," bây giờ Fed đã tăng ngưỡng cắt giảm lãi suất và đẩy chính sách của mình lên khu vực Eagle; tuy nhiên, nếu trong nền tảng toàn cầu của lạm phát yếu, lạm phát của Hoa Kỳ mong đợi cảm giác giảm lãi suất một lần nữa, Mặc dù nó hứa hẹn sẽ phụ thuộc vào dữ liệu để hành động, nhưng vẫn sẽ tránh được bất kỳ rủi ro đường xuống chính nào. "

Nói một cách tương đối, thị trường thường tin rằng độ phân giải lãi suất của Fed hơi thiên về đại bàng, nhưng cũng có một số khác biệt.Chỉ số đồng đô la Mỹ đã từng đạt mức cao mới là 98,01, nhưng sau đó đã nôn ra tất cả mức tăng lên gần 97,45; Vàng tại chỗ đã giảm một tuần thấp nhất là gần 1481,33, và sau đó thu hồi tất cả sự sụt giảm và đóng cửa khoảng 1495,66.