ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắThứ tư tuần trước, Cục Dự trữ Liên bang Eagle đã tăng lãi suất trong năm nay và gợi ý rằng nó sẽ tăng lãi suất hai lần trước cuối năm nay, tăng nhu cầu về đồng đô la Mỹ.

ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắMorgan Chase đã viết trong một báo cáo: & ldquo; mặc dù trong nửa cuối năm 2018, nguy cơ căng thẳng địa chính trị và nguy cơ tồn tại liên tục của các gián đoạn cung cấp dầu vẫn là rủi ro, nhưng chúng tôi tin rằng giá dầu sẽ giảm trước khi kết thúc của năm, và năm 2019 vẫn sẽ diễn ra vào năm 2019. Năm 2019, nó vẫn sẽ vẫn còn. Nó vẫn sẽ bị hạn chế.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắ& rdquo; cũng có một số rủi ro về nhu cầu dầu, không chỉ là tác động của giá dầu tăng theo yêu cầu.

汽 Medians: BAIC Group sẽ trở thành nhà tài trợ của đội bóng rổ nam Bắc Kinh Bắc Kinh

ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắVào tháng 5 năm nay, do giá dầu cao, Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã giảm 100.000 thùng dầu mỗi ngày.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắNền kinh tế của các thị trường mới nổi có thể chậm lại, điều này có thể kéo dài nhu cầu dầu.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắTrong vài tháng qua, các loại tiền tệ ở Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil đã trở nên hỗn loạn.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắArgentina đã tìm kiếm sự hỗ trợ của IMF. Brazil đã gây ra một cuộc đình công quốc gia do giá dầu cao, và đất nước tạm thời bị tê liệt.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắNgoài ra, Fed đang áp đặt tăng lãi suất, điều này gây áp lực đối với các quốc gia trách nhiệm pháp lý, khiến chúng trở nên khó khăn hơn trong việc trả nợ và tiền tệ của nó đặc biệt khác với khấu hao của đồng đô la.

ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắĐiều này không có nghĩa là bất ngờ, nhưng suy thoái kinh tế có thể làm giảm nhu cầu về dầu.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắTheo nguy cơ của các thị trường mới nổi, giá dầu có thể giảm xuống còn 60 đô la/thùng trong năm 2019.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắTheo quan điểm về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang về giải quyết lãi suất vào thứ Năm tới (14 tháng 6), nó đã có mặt trên bảng, và sau đó sẽ có một bản đồ nhỏ và triển vọng dự báo kinh tế của Hoa Kỳ. Trước lợi thế này, Cấu trúc mạnh mẽ hơn của ngón tay Hoa Kỳ không thay đổi, và mô hình không thay đổi ngón tay của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi, và Hoa Kỳ không thay đổi, và ngón tay Hoa Kỳ không thay đổi. Hầu hết vàng với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục chịu áp lực.

ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắTheo giá tương lai lãi suất, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong tháng 6 là 84%và hướng dẫn trước khi nhìn về phía trước như Ngân hàng Anh, sự cố Swan Black Swan không tăng lãi suất khó xảy ra.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắCảm giác 2: Lý thuyết về uy tín thấu chi ở Hoa Kỳ và các ưu tiên rủi ro. Về lý thuyết, mọi người đều tin rằng thuế quan của Hoa Kỳ đối với các quốc gia khác nhau sẽ gây hoảng loạn, nhưng đây không phải là trường hợp.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắCó ba dấu hiệu có thể được xác minh bên cạnh.ẽtrởthànhnhàtàitrợcủađộibóngrổnamBắcKinhBắĐầu tiên, từ quan điểm của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, với tư cách là một phong vũ biểu toàn cầu trong kinh tế vĩ mô, chỉ số S & P 500 của cổ phiếu Hoa Kỳ đã lặng lẽ trở lại mức cao nhất vào đầu tháng 2 năm nay, với sự khác biệt 100 điểm so với cao phía trước của 2872.

Nói chung, ác cảm rủi ro thường gây ra mô hình tiêu diệt gấp đôi trái phiếu chứng khoán. Khi sự nhầm lẫn chính trị ở Ý đã xảy ra trước đó, thị trường chứng khoán châu Âu đã giảm mạnh, và nợ quốc gia của Ý và Đức mở rộng đáng kể.Nhưng theo quan điểm hiện tại, các nhà đầu tư Mỹ không lo lắng về tình huống này.

汽 Medians: BAIC Group sẽ trở thành nhà tài trợ của đội bóng rổ nam Bắc Kinh Bắc Kinh

Thứ hai, sự thèm ăn rủi ro chắc chắn là không thể tách rời với chỉ số VIX Panic.Chỉ số hoảng loạn tiếp tục di chuyển xuống, và trọng tâm dần dần đi xuống, cho thấy sự tiêu tan của cảm xúc hoảng loạn.Ngay cả dưới cơn bão dân số cao của chủ nghĩa dân túy Ý tuần trước và Thủ tướng Tây Ban Nha, chỉ số này chỉ là một đèn flash.Thứ ba, vào thứ Năm (7 tháng 6), giá đồng và tỷ lệ giá vàng đặt mức cao nhất kể từ năm nay. Khía cạnh này là do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng do chính sách tài chính của mở rộng triệt để ở Hoa Kỳ. Chỉ số tìm kiếm phản ánh niềm tin trong ngành sản xuất.

Mặt khác, việc sưởi ấm các ưu tiên rủi ro làm giảm sự phụ thuộc của mọi người vào tài sản vàng không có lãi.Do thái độ khác nhau của Hoa Kỳ về các vấn đề thương mại, bao gồm cả việc vàng đặc biệt sẽ bị hủy bỏ hay không, và một làn sóng xoắn ốc với các cuộc đàm phán thương mại của Trung Quốc, Trump thường xuyên nói để đấu tranh cho lợi ích, nhưng hành vi thực tế là khác nhau.Điều này đã áp đảo rất nhiều uy tín và danh tiếng của Hoa Kỳ như một quốc gia mạnh mẽ. Sự khoan dung của thị trường đối với các nhận xét bùng nổ đã tăng lên đáng kể, dẫn đến giá cả chậm chạp.Cảm giác thứ ba: Ngân hàng trung ương của nền kinh tế mới nổi phản ứng Đất nước của họ và dựa vào nợ cao để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế.

Đối với người dân địa phương, do thiếu khả năng tiếp xúc rủi ro phòng ngừa rủi ro thích hợp, việc mua vàng đã trở thành lựa chọn tốt nhất để bảo tồn giá trị.Tuy nhiên, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau tuyên bố sẽ bảo vệ tiền tệ của họ và sự gia tăng các biện pháp. Argentina đã tăng lãi suất ba lần liên tiếp chỉ trong 8 ngày chỉ trong 8 ngày và tăng tổng cộng 1275 điểm cơ bản.

汽 Medians: BAIC Group sẽ trở thành nhà tài trợ của đội bóng rổ nam Bắc Kinh Bắc Kinh

Sau khi Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ vô tình tăng lãi suất ở mức 300 điểm vào ngày 24 tháng 5, anh ta đã quay lại vào thứ năm tuần này (7 tháng 6), thông báo rằng lãi suất mua lại hàng tuần đã tăng từ 16,5%lên 17,75%và lãi suất cho vay qua đêm là Điều chỉnh thành 19,25 %.Ngân hàng Ấn Độ đã vô tình công bố vào ngày 6 rằng lãi suất điểm chuẩn được tăng thêm 25 điểm cơ bản lên 6,25%, đây là lần đầu tiên ngân hàng tăng lãi suất kể từ tháng 1 năm 2014.

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Brazil cũng không bị bỏ lại phía sau. Vào thứ năm (ngày 7 tháng 6), Ngân hàng Trung ương Brazil đã có một cú sút ở mức 9,75 tỷ USD 2,75 tỷ USD Thỏa thuận mua lại (REPO) 9,75 tỷ đô la và bán đấu giá 40.000 hợp đồng hoán đổi ngoại hối.Có thể thấy trước là với sự trở lại của vốn với đồng đô la từ sự trở lại của đồng đô la Mỹ, chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục tăng.Một mặt, đó là một tài sản đô la Mỹ với mức độ chắc chắn và năng suất ổn định cao. Mặt khác, đó là một trái phiếu thị trường mới nổi với nguy cơ vi phạm hợp đồng cao nhưng năng suất cao. Vàng không thể rẻ cả hai mặt của vàng.Cảm giác bốn: Dì đã nắm lấy thời kỳ hoàng kim và nhu cầu vàng rơi vào điểm đóng băng. Có một dữ liệu rất thú vị. Đó là về biểu đồ so sánh về việc tìm kiếm việc mua vàng và giá vàng tại chỗ trên Google. cho thấy một mối quan hệ tích cực hầu hết thời gian.Hóa ra điều tương tự là đúng, số lượng các nhà đầu tư kim loại quý mới trong tháng 5 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2014.Lần đầu tiên, số lượng nhà đầu tư mới vào bạc hoặc bạch kim so với số trung bình hàng tháng trong 12 tháng qua, số trung bình của hàng tháng giảm 27,7%. 57,2%.

Sản phẩm ETF lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust (GLD) đã ký hợp đồng 4%trong tháng 5, đã ghi nhận mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.Về các sản phẩm đầu tư vàng bán lẻ truyền thống, Hoa Kỳ Mint đã bán 24.000 ounce tiền vàng của American Eagle Gold vào tháng 5, chỉ khoảng một nửa mức bán hàng trung bình hàng tháng trong năm năm qua.

Ở Bullionvault, chúng ta có thể thấy trong trang web đầu tư vàng vật lý lớn nhất thế giới rằng số lượng người mua vàng đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2016, nhưng nó đã tăng 12,1%trong tháng 5.Tuy nhiên, số lượng người bán tăng 22,8%lên bốn tháng trong tháng Năm.

Tất cả các dấu hiệu này cho thấy mối quan hệ cung và cầu của vàng là thuộc tính của sản phẩm dường như có một bước ngoặt, và có một hiện tượng của nhu cầu quá mức. Mặc dù mùa nhu cầu cao nhất hiện tại vào tháng 9 và tháng 10, dữ liệu này là đủ Hiển thị bản chấtVề vấn đề này, Thanhxuan tin rằng việc giảm vàng vật lý đã làm giảm giá vàng, nhưng các tài sản đặc biệt tương quan với hầu hết các tài sản tài chính vẫn thực tế trong phân bổ chiến lược kết hợp. Những yếu tố này, nó không quá bi quan về giá vàng.

Tại sao xu hướng vẫn bình tĩnh trong thương mại?Bốn lý do để bạn làm bạn bối rốiVào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), sự gia tăng sớm hơn về giá dầu dầu thô đã chuyển sang giảm, do sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ và có những dấu hiệu cho thấy nhu cầu của Trung Quốc là mềm, ngay cả khi vấn đề cung cấp của Venezuela và sản xuất dầu Các quốc gia đầu ra (OPEC) giảm hoạt động giảm hoạt động sản xuất (OPEC) cung cấp một số hỗ trợ.Sau khi hai thành phố đạt được một chút gia tăng vào buổi sáng, họ đã ngã xuống.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,69%xuống còn 76,79 đô la Mỹ mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,58%xuống còn 65,57 đô la mỗi thùng.

Theo dữ liệu hải quan được công bố vào thứ Sáu, số lượng nhập khẩu dầu thô vào tháng 5 của Trung Quốc đã từ chối từ mức cao lịch sử của tháng trước khi một nhà máy lọc dầu thuộc sở hữu nhà nước bước vào thời gian bảo trì theo kế hoạch.Theo dữ liệu do chính quyền Hải quan công bố vào thứ Sáu, Trung Quốc đã nhập khẩu 39,05 triệu tấn dầu thô vào tháng 5, tương đương với 9,2 triệu thùng mỗi ngày.

Dầu thô nhập khẩu vào tháng Tư là 9,6 triệu thùng/ngày và vào tháng 5 năm 2017, 8,76 triệu thùng/ngày.Hải quan nói rằng việc nhập khẩu dầu thô trong năm tháng đầu năm 2018 là 190 triệu tấn và không có số lượng so sánh.

Theo dữ liệu của năm ngoái, năm tăng -tăng -tăng là 7,8%.Dữ liệu cũng cho thấy xuất khẩu dầu tinh chế của Trung Quốc vào tháng 5 đạt 6,13 triệu tấn, vượt qua 5,12 triệu tấn trong tháng trước, nhưng dưới mức cao kỷ lục là 6,69 triệu tấn trong tháng 3.

Sản lượng của dầu thô Hoa Kỳ đã tăng vọt. Tuần trước, nó đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày, điều này cũng gây áp lực lên giá dầu.Sản lượng tăng vọt của Hoa Kỳ đã làm sâu sắc thêm nước của tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đối với tương lai dầu thô Brent, đạt hơn 11 đô la mỗi thùng, hỗn hợp nước sâu nhất trong năm 2015.William O'Loughlin, một nhà phân tích đầu tư tại Rivkin Securities, Australia, cho biết: & ldquo; Điều này là do sản lượng của dầu đá phiến Hoa Kỳ đã tăng nhanh, và các hạn chế sản xuất đối với việc tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga đã dẫn đầu để thắt chặt nguồn cung ở các khu vực khác.& rdquo; mặc dù nó đã giảm vào thứ Sáu, dầu thô Brent vẫn cao hơn 15%so với mức vào đầu năm.

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies cho biết trong một báo cáo vào thứ Sáu: & ldquo; thị trường dầu thô chặt chẽ, khả năng sản xuất nhàn rỗi có thể giảm xuống 2%nhu cầu trong nửa cuối năm 2018, ít nhất là mức thấp nhất kể từ năm 1984.& rdquo; Tình huống khó xử của Venezuela đã đẩy giá dầu.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela (PDVSA) có khoảng 24 triệu thùng dầu thô.OPEC và Nga sẽ gặp nhau tại Vienna để thảo luận về các chính sách đầu ra vào ngày 22 tháng Sáu.

Jefferies cho biết: & ldquo; Vào ngày 22 tháng 6, cuộc họp OPEC có thể trở thành yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá dầu.& rdquo; Trong đồ họa giờ đầu tiên, dầu thô Brent trước đó đã tăng 77,16-77,23 đô la Mỹ trong phạm vi kháng chiến. Nó có thể được khám phá đến 74,76-74,63 đô la Mỹ.