ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủ0632 GMT, Gold XAU = tăng nhẹ 0,2%lên 1.327,20 đô la mỗi ounce, trước đây đã giảm trong ba ngày liên tiếp.

ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủ[Cục Dự trữ Liên bang Bostek: Tôi tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm 2018] Fed Bostek: Tôi tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm 2018.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủNó cũng có thể tăng lãi suất 2-4 lần trong năm 2018, sẽ phụ thuộc vào hiệu suất dữ liệu.

ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủFed cho phép lạm phát cao hơn một chút so với mục tiêu 2%.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủXem xét rằng hiệu suất lạm phát không phải là giai đoạn đạt đến giai đoạn chiến thắng, Fed vẫn cảnh giác.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủTăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ có nhiều động lực tiềm năng.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủ[Capland hồ chứa liên bang: Dự kiến ​​sẽ thấy sự tăng trưởng của tiền lương và bắt đầu phải đối mặt với áp lực] Fed of Capland: Fed tin rằng Fed nên tiếp tục tăng lãi suất.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủNgười ta tin rằng lãi suất trung tính nằm trong khoảng 2,5%đến 2,75%.

ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủFed nên tiếp tục dần dần loại bỏ chính sách lỏng lẻo.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủĐường cong năng suất cho thấy tốc độ tăng trưởng bị đình trệ.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủXAU/USD-0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,44%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong giao dịch sớm, Gold Futures tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, Nhưng đồng đô la mạnh mẽ kéo xuống nhu cầu vàng, và sự gia tăng vàng vàng đã bị triệt tiêu.

ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủKể từ 16:34 giờ Bắc Kinh (04:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,80 đô la Mỹ hoặc 0,29%lên 1.328,00 đô la/ounce.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủHôm qua, Futures Gold đã giảm xuống mức thấp hai tuần là $ 1,323,80, đóng cửa 0,64%.ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủĐược thúc đẩy bởi sự gia tăng sản lượng của Kho bạc Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ thường tăng cường so với các loại tiền tệ khác. Đô la Mỹ so với một giỏ các loại tiền tệ khác vẫn ở gần điểm cao gần 7 tuần qua và giá vàng vẫn còn chịu áp lực .ườichơitrựctuyếnsố1TròchơiPVPlớnNexonWarhavenđãbiểudiễntốttronglễhộimớicủCác tương lai chỉ số đô la Mỹ được báo cáo cho tương lai chỉ số đô la Mỹ là 60,77 với sáu xu hướng tiền tệ chính.

Trước đó, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 90,84, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 3.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.

Vào thứ Hai, nhờ tăng cường triển vọng lạm phát nhằm củng cố kỳ vọng của thị trường về Fed sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn, lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm đạt 2,998%, mức cao nhất trong hơn bốn năm, hơn bốn năm, Nhưng nó đã giảm.Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ hiện là 2,957%.Lãi suất tăng sẽ có tác động tiêu cực đến vàng là kim loại quý.Trong quá trình tăng lãi suất, vì vàng không tạo ra thu nhập lãi, rất khó để cạnh tranh với tài sản.

Trong tình trạng hỗn loạn và chính trị thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng với sự phục hồi niềm tin của nhà đầu tư, giá vàng thường giảm.Về mặt kim loại khác, Futures Silver tăng 0,47%lên 16,66 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,11%xuống còn 921,40 đô la/ounce.Thời kỳ đồng tăng 0,95%lên $ 3,140/pound.Vàng tương lai tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, nhưng sự gia tăng đã bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽ

GE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm một inch. Thêm một inch. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1,89%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -on Thứ ba, The Thị trường châu Âu sẽ tiếp tục tăng.Các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đánh giá cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục phát triển nhanh như thế nào.

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 2,6 triệu thùng.

Kể từ thời điểm 16:05 của Bắc Kinh (4:05 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc 0,8%lên 69,17 đô la, gần với mức cao 69,56 đô la kể từ ngày 28 tháng 11, 2014 đã tạo ra vào thứ Năm tuần trước. Tinh hoaGiá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 39 xu hoặc khoảng 0,5%tương lai dầu thô Brent lên 75,11 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên 75,27 đô la/thùng, một mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Do tình hình địa chính trị chặt chẽ ở Trung Đông và mối quan tâm của thị trường về sự gián đoạn của các quốc gia sản xuất dầu lớn, thị trường đã hỗ trợ thị trường. Giá dầu thô đã tăng và phục hồi trước đó.Các nước sản xuất dầu thô lớn của thế giới đang cố gắng giảm nguồn cung dư thừa, điều này giúp tăng cường hơn nữa những cảm xúc tích cực của thị trường.Kể từ đầu năm ngoái, OPEC và 10 quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã thực hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày nhằm giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình 5 năm.

Thỏa thuận sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.OPEC sẽ họp vào tháng 6 để quyết định có nên điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất theo điều kiện thị trường hay không.

Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên tâm trạng tăng giá của thị trường.Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes thuộc GM (NYSE: GE) đã công bố sau khi đóng cửa sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, tính đến ngày 20 tháng 4, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 5 nền tảng khoan dầu thô để thực hiện tổng số 820.

Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Hơn nữa, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết, do khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô trong nước tăng lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, gần với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga là 11 triệu thùng mỗi ngày.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,1%lên $ 2,133/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,3%lên $ 2,147/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,3%xuống còn 2,768 đô la/triệu.Dầu thô Brent tạo ra hơn ba năm tập trung cao và chuyển sang hàng tồn kho dầu thô APIVào thứ ba (24 tháng 4), Gold Spot tăng nhẹ, nhưng nó vẫn chạm vào thị trường thấp hai tuần.

Trước đó, giá vàng đã giảm trong ba ngày liên tiếp. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ và mất những lo ngại về địa chính trị, nó làm suy yếu nhu cầu tránh vàng.Chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 91.076 kể từ ngày 12 tháng 1.

Lợi suất của 10 trái phiếu tại Hoa Kỳ đã tăng lên một rào cản tâm lý quan trọng là 3%, đạt mức cao nhất hơn bốn năm vào thứ Hai.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT tăng 0,17%lên mức 1327,12 đô la Mỹ mỗi ounce và mức thấp của thị trường có mức thấp đến 1322,11 đô la/ounce kể từ ngày 6 tháng 4; RAT 0,02%đến 90,943.

Bộ trưởng TàiUchin tuyên bố rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn để đến Trung Quốc, cho thấy rằng ông đã đạt được và giải quyết một thái độ tích cực đối với hai bên.

Tim Brown, một thương nhân của MKS Pamp Group, cho biết: & ldquo; Hôm nay, một làn sóng giá vàng ở những con sóng sớm của châu Á đã tăng lên, và chúng tôi thấy một số mua từ Trung Quốc.& rdquo; Triều Tiên cũng cho biết vào cuối tuần trước rằng các thử nghiệm hạt nhân và thử nghiệm tên lửa sẽ bị đình chỉ trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo hãng tin Yonhap vào ngày 23, các thỏa thuận cụ thể cho các cuộc đàm phán đầu vào ngày Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng của ngày 27.Về vấn đề này, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông đã chào đón ông và nói trên Twitter rằng đây là một điều tốt cho Triều Tiên và thế giới. Đây là một tiến bộ lớn. Ông mong được gặp Kim Jong -un.

Tuần trước, Trump bày tỏ hy vọng thành công với hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Nhà phân tích Ngân hàng Quốc gia Úc, John Sharma, cho biết: & ldquo; Giá vàng dao động lên và giảm với những thay đổi về ác cảm rủi ro và giá vàng giảm khi xu hướng phòng ngừa rủi ro yếu.

Chúng tôi cảm thấy rằng giá vàng trong tương lai gần có thể phải đối mặt với áp suất giảm lớn hơn.& rdquo; Trong kho vàng, trước khi rơi, việc phân tích kênh đang tăng và vị trí trả lại của vụ bắn phá $ 1334 có thể cho thấy rằng Gold SPOT trước tiên có thể hồi phục trước $ 1334 mỗi ounce, và sau đó rơi trở lại.

Sự phục hồi được coi là rút lui về phía kênh đang tăng. Dựa trên điều này, một bản sao của mục tiêu hiển thị đoạn văn là khoảng 1.300 đô la.Theo phân tích vị trí tăng 1302.61-1365,23, mức kháng thuốc là $ 1334 ở mức 50%. Các vật liệu ở đây có hiệu quả hạn chế xu hướng hồi phục.