ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạSau cái chết của Cavaliers, hậu duệ của máu được thừa hưởng bởi máu của anh ta phải được các Hiệp sĩ công nhận để thực sự sử dụng vương quyền để dẫn dắt các hiệp sĩ và người dân thịnh vượng.

ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạNgười trẻ tuổi, người đã đẩy lùi ma quỷ Wei Sheng và "Vũ khí" tự xưng, người đã cung cấp cho anh ta các sản phẩm vũ trang, đã lao vào trung tâm xoáy của đột biến. Tay phải của anh ta tỏa sáng với một chiếc váy tay giả chống lại con quỷ.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ· Chủ đề "Devil May Cry 5" mới trở lại đôi giày da màu nâu tương ứng với ba nhân vật chính, tương ứng, ba lô màu xanh và màu đỏ ẩn và giày da màu đen là thiết kế thủy triều mới nhất. Sự mát mẻ và thực tế là người hâm mộ tốt nhất.

ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ· Hai ba lô chủ đề của "Devil May Cry 5" có giá 1.5800 yên, và đôi giày da có giá 19.000 yên. Những người bạn quan tâm có thể theo dõi: trang chính thức.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạPS5 hiện được chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và các khu vực khác, nhưng phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 chưa được công bố.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạGần đây, có tin đồn rằng phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5 đã được phát hành vào ngày 18 tháng 12 (báo cáo trên trang web này). Các quan chức của Sony đã không xác nhận nó, nhưng hôm nay Sony PS Trung Quốc đã chính thức mở trang xem trước và chính thức nhắc phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 sắp đến!· Theo tin đồn: 1. Bạn có thể chơi trò chơi CD -ROM của toàn bộ khu vực.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ2. Người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia chỉ là phiên bản truyền động quang học cho thời điểm hiện tại.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ3. Trang web chính thức sẽ đồng thời mở các đặt phòng trực tuyến trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 12.

ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ4. Phiên bản kỹ thuật số của Ngân hàng Quốc gia sẽ không được phát hành trước Tết Nguyên đán vào năm 2021.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ5. Khi người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia được liệt kê trên thị trường, ba bộ phim Blue Light 4K được sản xuất bởi một bên thứ ba sẽ được ra mắt đồng thời.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạKhi Epic Games cố gắng sử dụng hệ thống thanh toán của riêng mình trong "Fortress Night" để bỏ qua Apple để vẽ, Apple đã loại bỏ The Fortress Night.

ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạCác tài liệu nộp đơn của EPIC tại Tòa án Liên bang Úc tuyên bố rằng Apple đã vi phạm luật tiêu dùng Úc và "cạnh tranh và luật tiêu dùng 2010".ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạTrong một cuộc phỏng vấn với The Sydney Pioneer Morning News, Tim Sweeney, Giám đốc điều hành của Epic Games, đã giải thích lý do tại sao công ty chọn Úc là một chiến trường mới với cuộc chiến pháp lý của Apple.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạ"Đây là một bộ luật khác mà Apple rõ ràng vi phạm.ỏphiếuBạncầntốiưuhóavàđiềuchỉnhcácchứcnăngtoànbộmạĐây là một cơ hội khác để thực sự xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.

"Ông nói:" Ở Úc, ngành công nghiệp phần mềm di động thực sự rất lớn và đang phát triển. Có rất nhiều nhà phát triển trò chơi tuyệt vời. Tất cả đều bị Apple và Google tấn công nghiêm trọng.Hội đồng cạnh tranh và người tiêu dùng Úc đã tiến hành kiểm duyệt của riêng họ trên iOS App Store và Google Play vào tháng 9.

Phạm vi của tổng quan này bao gồm các vấn đề như "mức độ cạnh tranh giữa Google và Apple App Store và liệu thị trường ứng dụng di động Úc có cần tăng tính minh bạch về giá hay không" và các vấn đề khác.PS5 sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 19 tháng 11. Trước khi phát hành, Giám đốc điều hành Sony Interactive Gim Ryan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Telegraph của Anh. Chính sách hỗ trợ, giá trò chơi mới và trò chơi đám mây.Giám đốc điều hành của Sony Mutual Entertainment Jim Ryan đã hỏi: Là Giám đốc điều hành của Sony, bạn đánh giá đội hình xuất phát của PS5 như thế nào?Trả lời: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian so với các thế hệ trước. Tôi nghĩ rằng các trò chơi mà chúng tôi (đầu tiên) và trò chơi ra mắt vào năm 2021 là đội hình trò chơi mạnh nhất mà chúng tôi có cho đến nay, vì vậy tôi đúng là họ thực sự hài lòng.Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đội hình đầu tiên của PS5 rất phổ biến.

Bạn có thể so sánh chúng với PS3, PS2 và PS1. Đây sẽ là dòng sản phẩm khởi động thứ nhất và thứ ba mạnh mẽ nhất.Năm tiếp theo sẽ là năm thứ hai của bảng điều khiển mạnh nhất của chúng tôi trong lịch sử.Tôi nghĩ rằng hiệu suất của studio của chúng tôi trên PS4 là rất tốt.Nhưng có một hiện tượng nhỏ. Tất cả các trò chơi chúng tôi đã đăng trên PS4 xác định trò chơi của các thế hệ trước đã được ra mắt ở nửa dưới của vòng đời PS4 -và thế hệ PS5 sẽ không xảy ra.

Vì vậy, không, tôi không chấp nhận những lời chỉ trích, tôi nghĩ điều này là không công bằng.Đặc biệt trong môi trường dịch rất khó khăn này, rõ ràng sự phát triển trò chơi khó khăn hơn bình thường. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoạt động tốt và cung cấp một đội hình xuất phát mạnh mẽ.

Những gì tôi nghe được từ người chơi là họ rất hài lòng với điều này."Câu hỏi:" Horizon: Taboo West "sẽ được phát hành cùng một lúc trên PS5 và PS4. Một số người hâm mộ thất vọng với số lượng trò chơi" tổ chức chéo ". Xu hướng này dự kiến ​​sẽ kéo dài cho đến nửa cuối năm 2021 và "Horizon: Taboo West" Nó cũng sẽ được phát hành vào năm 2021. Bạn nghĩ xu hướng này sẽ kéo dài bao lâu? A: "Điều đầu tiên để nói là trải nghiệm PS5 và phiên bản của trò chơi được xác định ngay từ đầu, vì vậy để tối đa hóa việc sử dụng đặc tính của PS5.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó cung cấp các phiên bản PS5 của các trò chơi này cho người chơi PS5 và sau đó cung cấp các phiên bản PS4 của các trò chơi này cho người chơi PS4. Tôi không nghĩ điều này là sai.Chúng tôi có hơn 100 triệu người chơi PS4 và việc bỏ qua những người chơi trung thành này sớm là không đúng.Mọi người đang chơi PS4 một cách cô lập trong năm nay, nhiều hơn chơi bất cứ lúc nào trong suốt thế hệ.Tất cả họ đều chơi PS4, và những thứ này cũng rất hài lòng với các máy chơi game của chúng tôi.Tại sao chúng ta không còn cung cấp cho họ các trò chơi? "Câu hỏi: Giá của PS5 trên PS5 của" Demon Soul: Remake Edition "cao hơn 70 bảng Anh cao hơn mức giá PS4 mà các game thủ đã từng sử dụng.Bạn có nghĩ rằng giá của trò chơi là phù hợp?Trả lời: "Vâng, vâng, tôi biết.

Nếu bạn đo thời gian giải trí được cung cấp bởi một trò chơi, chẳng hạn như "The Soul of Demon: Remake", so với bất kỳ hình thức giải trí nào khác, tôi nghĩ điều này phù hợp hơn."Q: Microsoft và Google đang đầu tư vào công nghệ truyền thông phát trực tuyến và Amazon Games sắp ra mắt.

Các dịch vụ này có phải là một mối đe dọa không? Đây có phải là một lĩnh vực mà Sony cần tham gia?Trả lời "Trước hết, chúng tôi có PlayStation bây giờ, vì vậy đây là điểm đầu tiên.Nhưng bạn biết rằng chúng tôi hiện đang hoạt động trong lĩnh vực trò chơi đám mây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng vào trò chơi đám mây đằng sau hậu trường."Q: Có thể nói rằng phần gây tranh cãi nhất của PS5 nằm trong thiết kế của nó. Chủ nhà này thực sự rất lớn. Mọi người đều có phản ứng khác nhau đối với thiết kế công nghiệp của PS5, bạn có cảm thấy ngạc nhiên không?" Tôi thực sự ngạc nhiên, nhưng có phải là , nhưng có phải là không?

Mọi người đều có quyền bày tỏ quan điểm của họ.Tôi hoàn toàn tôn trọng điều này.Nhưng từ phản ứng, chúng tôi rõ ràng đã nghiên cứu điều này một cách khoa học và phản ứng tích cực hơn tiêu cực."PS5 sẽ được phát hành tại Anh vào ngày 19 tháng 11.

Sau khi kết thúc việc niêm phong và thử nghiệm dịch vụ của Mỹ, bài kiểm tra beta dịch vụ châu Á do nước này sản xuất cũng đã chính thức bắt đầu. Trò chơi tiểu thuyết và chất lượng trò chơi xuất sắc đã thu hút một số lượng lớn người chơi.Thông báo chính thức: Kiểm tra dịch vụ châu Á của Steam hủy bỏ giới hạn mã kích hoạt. Người chơi có thể đi đến Steam để tìm kiếm Naraka: Bladepoint Test Server để tải xuống sự tham gia (tham khảo bản đồ trên của bản đồ; người chơi dịch vụ quốc gia có thể làm cho quá trình trò chơi vượt qua Máy gia tốc UU).

Ngoài ra, sau bài kiểm tra dịch vụ của Hoa Kỳ, chính thức đã nhanh chóng xử lý phản hồi của người chơi. Tác động lớn nhất là tốc độ chạy nước rút là 12,5%. Sau khi các bước được cải thiện, nó sẽ mới mẻ và không bị hạn chế.Tốc độ di chuyển có thể được cho là một trong những nền tảng của trò chơi. Sự điều chỉnh của anh ta sẽ ảnh hưởng đến một loạt các chức năng như nhảy, xẻng trượt và nhảy vọt. Cam kết chính thức hứa hẹn sẽ hoàn thành việc thích ứng trong vòng một tuần càng tốt.

Đồng thời, khoảng cách né tránh, khoảng cách bay và phạm vi của một số kỹ năng cũng phải đối mặt với những thách thức cân bằng, và quan chức tuyên bố rằng nó sẽ tiếp tục chú ý.Ngoài ra, các thay đổi sau đây cũng được cài đặt trong bài kiểm tra dịch vụ châu Á: & gt; Sạc vũ khí cận chiến hiện có thể bị hủy bỏ bởi Dodge & GT; Tianhai Kỹ năng [Golden Bell Cover] làm suy yếu thời gian & GT; Kỹ năng Canaan [theo đuổi tâm hồn] tăng cường sự dịch chuyển sau & gt; Gutuka Áo [lồng gió] để tăng cường thời gian và độ dày của tường gió & gt; thiệt hại của vũ khí từ xa sẽ bị suy giảm với khoảng cách sống, làm suy yếu thiệt hại của pháo binh & GT; việc sử dụng nhanh chóng Các loại thuốc sẽ trở nên thuận tiện hơn & GT; Bài kiểm tra dịch vụ châu Á của tùy chọn Chế độ tiêu chuẩn tương ứng bay để giữ mục tiêu là rất phổ biến. Ngoài các mỏ neo khác nhau của nền tảng phát sóng trực tiếp, người chơi cũng tích cực truyền đạt trò chơi thông qua diễn đàn và Các phương pháp khác. Kinh nghiệm:

Như chúng ta đã biết, Zhang Tengyue, mỏ neo của Station C, là một trung thành của trò chơi. Cho dù đó là chủ nhà, PC hay thiết bị cầm tay, tất cả đều liên quan.Gần đây, Zhang Tengyue đã đăng một video về người dẫn chương trình PS5 chưa đóng gói của anh ấy trên Weibo, hãy cùng nhau xem video!Giải nén video: Từ video, bạn có thể thấy rằng anh ấy mỉm cười trên khuôn mặt khi chủ nhà PS5 được mở, và anh ấy rất hạnh phúc.Nhiều cư dân mạng trong khu vực bình luận bày tỏ sự ghen tị của họ: "Xác thịt hạnh phúc đã biến mất" "qua anh trai, tôi để lại những giọt nước mắt ghen tuông" "Tôi cảm thấy hạnh phúc trên màn ảnh".Sau đó, Zhang Tengyue cũng lấy ra "Assassin Creed: Hall of Linglings" và cài đặt nó trên máy chủ PS5, và sau đó chơi trò chơi một cách vui vẻ.

Đánh giá cao ảnh chụp màn hình:Theo trang New News On The Steam Mall, lần này là "Hành trình" và loạt "huyền thoại" của Bandai và "Thời gian Pesia" thêm "Steam Crazy Thứ tư". Hoạt động ưu tiên đã mở ra một lịch sử mới.

Giảm giá của "Legend of Xianle" là "-75%", giá là 31 nhân dân tệ (giá thấp ở lịch sử) và thời hạn cho sự kiện này là ngày 21 tháng 11 năm 2020."Đặt hàng và chinh phục: Phiên bản làm lại": Sức mạnh giảm giá của "lệnh và chinh phục: Phiên bản làm lại" là "-35%", giá là 91 nhân dân tệ (giá lịch sử mới) và thời hạn cho sự kiện là ngày 24 tháng 11, Năm 2020, đánh giá tổng thể của Steam là "khen ngợi đặc biệt" và trò chơi hỗ trợ cho người Trung Quốc đơn giản hóa.

"Thời gian Posian": Sức mạnh giảm giá của "Thời gian Posia" là "-66%", giá là 33 nhân dân tệ (lịch sử mới với giá thấp) và thời hạn cho sự kiện này là ngày 24 tháng 11 năm 2020. "Đặc biệt là khen ngợi" , trò chơi hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc.Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để mua "Hành trình", bạn có thể nhấp vào đây để mua "Đặt hàng và chinh phục: Phiên bản làm lại", bạn có thể nhấp vào đây để mua "Thời gian Bosnia" hoặc bấm vào đây để xem ưu đãi đặc biệt của Wancai "Legend".