àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăTại triển lãm ô tô này, Xiaopeng Automobile đã phát hành mô hình mới đầu tiên Xiaopeng G6 dưới kiến ​​trúc Fuyao, với hy vọng sẽ chuyển lại vị trí đầu của lực lượng mới với chiếc xe mới này.

àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăCân bằng chi phí, nghiên cứu và phát triển hiệu quả, và kinh nghiệm cao là cách sinh tồn của chúng tôi.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườină"Ông Xiaopeng nói.

Vàng trong lợi ích trung bình và dài hạn!Các chuyên gia cảnh báo rằng nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng thấp trong mười năm

àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăNgoài ra, Hiphi y đã mang mô hình thứ ba Hiphi y, cũng được thiết kế để chuẩn bị cho "Chung kết".àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăDing Lei, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gaohe Motor, cho biết vào năm 2023, Gaohe sẽ mở chiến lược thương hiệu toàn cầu và mở rộng thị trường ở nước ngoài. Các thị trường châu Âu và Trung Đông sẽ là điểm dừng chân đầu tiên để Gaohe đi biển.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăTheo kế hoạch, Hiphi Y dự kiến ​​sẽ chấp nhận đặt phòng vào cuối năm 2023 và bắt đầu giao hàng châu Âu vào năm 2024.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăHechuang Ô tô đã mang đến MPV Hechuang V09 mới của MPV V09.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăV09 tập trung vào khái niệm "không gian thứ ba". Nó có kế hoạch mở ra toàn bộ cảnh người dùng và làm việc để đạt được phạm vi bảo hiểm đầy đủ vào giữa và cuối tuần trong tuần.

àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăTheo Yang Ying, giám đốc của Hechuang Ô tô và Chủ tịch chung, đối mặt với mô hình cạnh tranh hiện tại, nếu tuyến đường tiêu chuẩn hóa lớn của Tesla được thực hiện, "chỉ có ba xe điện có thể tồn tại trong tương lai."àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăLà một chiếc ô tô Skyworth, Skyworth, tại triển lãm ô tô này, đã phát hành mô hình 2023 Skyworth HT-III, Skyworth EV6 và 2023 Skywell EU 620.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăSau đó, Tan Jiwu ngay lập tức chỉ thị cho Qiu Mouyi sử dụng kiểm tra chuyển khoản đã được điền vào và đóng dấu để chuyển 110 triệu nhân dân tệ trong tài khoản ngân hàng của Bai Litong vào tài khoản ngân hàng của tài khoản ngân hàng của công ty Runwan thực sự do Tan Jiwu kiểm soát.

àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăSau khi nhận được khoản chuyển nhượng 110 triệu nhân dân tệ, Tan Jiwu ngay lập tức chuyển tiền cho người thân và bạn bè liên quan đến nó, cũng như một số tài khoản ngân hàng như các công ty liên kết và một số tài khoản ngân hàng như các công ty liên kết và nhanh chóng ẩn tiền.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăSau đó, cảnh sát tham gia vào cuộc điều tra và nhanh chóng giải quyết vụ việc. Tan Jiwu, Chen Changyou, Cai Xiangying và Wang Long đã bị các cơ quan an ninh công cộng bắt giữ.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăNgành công nghiệp tuyên bố là cảnh giác cho đến khi kết thúc việc chấp nhận chấp nhận sự chấp nhận của doanh nghiệp dự luật Exchange?Phóng viên của CPPCC nhận thấy rằng tòa án cuối cùng đã xác định rằng Tan Jiwu, Luo Jun, Chen Changyou, Cai Xiangying, Wang Long, v.v. Tội phạm thông thường.àngtronglợiíchtrungbìnhvàdàihạnCácchuyêngiacảnhbáorằngnềnkinhtếtoàncầuđangtăngtrưởngthấptrongmườinăCai Xiangying và Wang Long đóng vai trò phụ và phụ trợ trong các tội phạm, và là tội phạm.

Cuối cùng, Cai Xiangying đã bị kết án trộm cắp và bị kết án mười hoặc sáu tháng tù. Bị cáo Wang Long là tội phạm và bị kết án mười năm và sáu tháng tù giam."Trong trường hợp này, hai nhân viên ngân hàng đã không trân trọng cơ hội việc làm của họ. Để tham gia vào vụ lừa đảo trong giây lát, khi Master tội phạm tạo ra một số tiền khổng lồ cố gắng chuyển tiền vào các khoản tiền, họ đã giúp trang trải nó. của.

Vàng trong lợi ích trung bình và dài hạn!Các chuyên gia cảnh báo rằng nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng thấp trong mười năm

Một luật sư không muốn tiết lộ một luật sư trong một công ty luật ở Hunan nói với một phóng viên từ ĐCSTQ.Ông tin rằng nói đúng, các nạn nhân có thể hợp nhất nhân viên ngân hàng và ngân hàng và yêu cầu bồi thường cho các khoản lỗ.Tuy nhiên, liệu yêu cầu có thể được hỗ trợ hay không có yêu cầu tòa án xác định theo bằng chứng hiện có hay không, và phán quyết dân sự thường sẽ lấy kết quả của phán quyết hình sự làm tài liệu tham khảo. "Nếu nó được xác định là một hành vi cá nhân, ngân hàng có thể miễn trách nhiệm. "Một nhà phân tích ngân hàng môi giới nói với các phóng viên rằng việc chấp nhận quy định của dự luật chấp nhận liên quan đến vụ việc cũng là một điểm rủi ro điển hình trong ngành ngân hàng trong những năm gần đây.

Ông nói với các phóng viên rằng trong những năm gần đây, nhu cầu tín dụng ở tất cả các vùng của đất nước, đặc biệt là các khu vực trung tâm, không mạnh lắm, nghĩa là tăng trưởng tín dụng không đủ ở một số khu vực.Tuy nhiên, do các yếu tố như đánh giá hiệu suất, các ngân hàng sẽ thiết lập các chỉ số khó về tăng trưởng tín dụng, dẫn đến một số nhân viên muốn xử lý doanh nghiệp hóa đơn chấp nhận để hoàn thành nhiệm vụ.Điều này sẽ sinh sản một số không gian màu xám.Do đó, các ngân hàng cũng cần cảnh giác về các doanh nghiệp như vậy.

"Nói một cách thẳng thắn, nhân viên ngân hàng giúp những người khác lừa đảo, thuộc về hành vi cá nhân.Đây là một mức độ đạo đức và nhận thức pháp lý. Tất nhiên, các tổ chức ngân hàng sẽ có yêu cầu nghiêm ngặt đối với nhân viên, nhưng liệu nó có thể làm điều đó hay không phụ thuộc vào cá nhân.

Vàng trong lợi ích trung bình và dài hạn!Các chuyên gia cảnh báo rằng nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng thấp trong mười năm

"Một nhà phân tích ngân hàng than thở phóng viên của ĐCSTQ.Tuyển sinh tự nhập học!Hai phần của lệnh cấm các hình phạt kinh doanh đối với "trường hợp trong vụ án" đối với chênh lệch giá của Bill, hai nhân viên của Ngân hàng Nông nghiệp và CITIC đã được giảm xuống còn trong tù trong mười năm

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Hu Jiarong) thị trường chứng khoán Hồng Kông tuần này cho thấy xu hướng điều chỉnh. Kể từ khi kết thúc, Chỉ số Hang Seng giảm 1,78%trong tuần này để đóng cửa năm 20075,73; Chỉ số tăng 2,17%cùng lúc để đóng cửa 6764,19 điểm.Lưu ý: Từ quan điểm của xu hướng chung của Chỉ số Hang Seng trong tuần này, Chỉ số Hang Seng đã mở xu hướng sốc xuống sau khi chạm vào điểm cao 20864,74 điểm vào thứ Hai.Chỉ số công nghệ tương tự như xu hướng. Trong số đó, Shang Tang -W (00020.HK), SMIC (00981.HK), BYD Electronics (00285.HK) và các thành phần khác đã được điều chỉnh trong tuần này và hôm nay chúng đã giảm bởi 11,36%và 9,18, tương ứng%, 5,20%.Lưu ý: Mặc dù hiệu suất của một số chỉ số công nghệ trên thị trường chứng khoán Hồng Kông không tốt trong tuần này, nhưng hầu hết người mua đều lạc quan về triển vọng thị trường.Everbright Securities đã chỉ ra vào ngày 20 tháng 4 nói chung, cơ quan người mua vẫn lạc quan và tích cực cho xu hướng tiếp theo của các cổ phiếu Hồng Kông. Cắt giảm tỷ lệ và hiệu suất hiệu suất hiện tại của bản chất định giáLấy Quỹ Noon làm ví dụ, quỹ đã chỉ ra vào ngày 19 tháng 4 rằng nếu bạn nhìn vào tương lai, liệu nền kinh tế trong nước có thể tiếp tục phục hồi hay không, nó chủ yếu cần chú ý đến sự phục hồi của bất động sản và tiêu dùng. Do. Đối với ảnh hưởng của sự suy giảm ở thị trường châu Âu và châu Mỹ, xuất khẩu trong tương lai. Nhìn thấy hoặc suy yếu xu hướng, sự phục hồi của bất động sản và tiêu dùng cần phải giới thiệu nhiều hơn các chính sách tình dục tốt. Hiện tại, không có chính sách gia tăng nào đã được nhìn thấy để thúc đẩy sự tự tin của thị trường và cải thiện cơ bản. Cổ phiếu Hồng Kông sẽ bị ảnh hưởng. Tác động này vẫn còn gây sốc trong thời gian ngắn.

Từ quan điểm của 50 cổ phiếu hàng đầu trong tuần này, từ 50 cổ phiếu hàng đầu, Oba Trung Quốc (08148.HK), các thiết bị gia đình Hisense (00921.hk), New Oriental -S (09901.HK) Xếp hạng 91,84%, 30,85%, và 24,01%.Các thiết bị gia đình Hisense gần đây đã thông báo rằng lợi nhuận ròng do các bà mẹ trong quý đầu tiên của năm 2023 tăng 100%-135%so với năm trước đến 532,5 tỷ nhân dân tệ; triệu đến 530 triệu nhân dân tệ, một năm tăng 130%lên 185%.

New Oriental -S đã đưa ra một thông báo vào ngày 19, kể từ quý tài chính thứ ba của năm tài chính trong năm tài chính kể từ ngày 28 tháng 2.Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu ròng của quý tài chính thứ ba của Oriental mới là 754,2 triệu đô la Mỹ, tăng 22,8%.

Lợi nhuận ròng được quy cho New Oriental là 81,6 triệu đô la, tăng 166,7%năm -on -year.Ngày nay, từ xu hướng ngày nay, internet, chất bán dẫn, bảo hiểm và cổ phiếu ô tô thấp hơn, và các cổ phiếu quân sự đã tăng so với xu hướng.

Trong số các cổ phiếu Internet, Công ty Meitu đã giảm hơn 8%cổ phiếu Internet. Meitu (01357.hk), Alibaba-sw (09988.HK) và Tencent Holdings (00700.HK) đã giảm 8,47%, 4,14%và 2,18 %.Lưu ý: Hiệu suất của các cổ phiếu Internet đã báo cáo rằng chính phủ Bayeng có kế hoạch phát hành một lệnh hành chính vào tháng tới để hạn chế đầu tư của các công ty Mỹ vào Trung Quốc. Bao gồm đầu tư doanh nhân, vốn cổ phần tư nhân và một số hình thức chuyển giao công nghệ và liên doanh nhất định, và một số loại đầu tư sẽ bị cấm hoàn toàn.Zhao Xiaoguang, phó chủ tịch của Tianfeng Securities và Giám đốc Viện nghiên cứu, nói với các phóng viên rằng Hoa Kỳ không đầu tư vào ngành công nghiệp Trung Quốc, và nó sẽ không có tác động trong tương lai.Ngành công nghệ trí tuệ nhân tạo và chip của Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai trong độc lập và hợp tác cởi mở.

Bị ảnh hưởng bởi các tin tức trên, bộ bán dẫn mạnh đã mạnh mẽ ngày hôm qua đã giảm ngày hôm nay. và 2,13%, tương ứng. Tinh chấtLưu ý: Ở mức thấp hơn 4%cổ phiếu bảo hiểm trong hiệu suất cổ phiếu bán dẫn của các cổ phiếu bảo hiểm, Ping A (02318.HK), Trung Quốc Taibao (02601.HK) và Bảo hiểm Tân Hoa Xã (01336.HK) đã giảm 3,64%, 3,31 %, và 1,96, tương ứng. %.

Lưu ý: Về mặt hiệu suất của các cổ phiếu bảo hiểm, các cơ quan quản lý gần đây đã triệu tập một số công ty bảo hiểm nhân thọ để yêu cầu công ty điều chỉnh lãi suất sản phẩm và kiểm soát sự khác biệt về mất lãi trong tên của hướng dẫn cửa sổ .Được biết, tỷ lệ giá của các sản phẩm mới cho các công ty bảo hiểm yêu cầu các công ty bảo hiểm phát triển sản phẩm từ 3,5%đến 3,0%.

Ý tưởng chính của sự điều chỉnh này là thị trường là hợp lệ, sự giám sát đầy hứa hẹn, điều chỉnh cơ thể chính là đầu tiên, kiểm soát nhịp điệu và đạt được hạ cánh mềm.Nhóm Ping Một nhóm không phải là người nói rằng liên quan đến nước ngoài, trong môi trường lãi suất thấp, phía trách nhiệm pháp lý chủ yếu tránh nguy cơ lây lan thông qua phương pháp điều chỉnh cấu trúc sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và hạ cấp lãi suất được xác định trước.

Trong những năm gần đây, tình trạng lãi suất dài hạn của đất nước tôi đã dao động và sự biến động của thị trường trong vốn chủ sở hữu đã tăng cường.Giám sát bảo hiểm đã trở nên chặt chẽ hơn, giảm chi phí nợ phải trả thông qua việc phát hành danh sách các sản phẩm tiêu cực, giảm lãi suất trình diễn và điều chỉnh sản phẩm phụ và lãi suất đánh giá.Cổ phiếu tự động tiếp tục điều chỉnh xe không chạy gần 8%cổ phiếu xe hơi, không chạy tự động (09863.hk), Weilai -SW (09866.HK) và Wuling Automobile (00305.HK) đã giảm 7,97%, 4,74%, 4,74%, và 3,70 %tương ứng.Lưu ý: Về mặt hiệu suất của cổ phiếu ô tô, Tesla đã tiết lộ hiệu suất quý đầu tiên. Trong số đó, tỷ suất lợi nhuận hoạt động của quý đầu tiên là 11,4%, thấp hơn 19,2%trong cùng kỳ năm trước và Các nhà phân tích có kỳ vọng trước đây là 12,2%.

Sau khi Tesla áp dụng một loạt các khoản giảm giá đáng kể, tỷ suất lợi nhuận hoạt động của nó đã trở thành chỉ số hiệu suất quan tâm nhất của Phố Wall.Đồng thời, Musk chỉ ra trong cuộc gọi hội nghị của báo cáo tài chính rằng chi phí xe sẽ tiếp tục giảm vì hiệu quả sản xuất của các nhà máy mới và giảm chi phí hậu cần.

Trong số các cổ phiếu quân sự đã tăng gần 5%cổ phiếu quân sự, quốc phòng vận chuyển Trung Quốc (00317.HK), AVIC (02357.HK) và Nắm giữ hàng không vũ trụ (00031.HK) tăng lần lượt 4,85%, 4,16%và 2,38.Lưu ý: Các cơ quan hiệu suất của công nhân quân sự trước đây đã chỉ ra rằng ngành công nghiệp quân sự đã được hưởng lợi từ dòng chính của "Ước tính đặc biệt của Trung Quốc", nhưng thị trường trước đó vẫn chưa trả lời. Ở dưới cùng của lịch sử, sự không chắc chắn như tăng trưởng hiệu suất và quân sự Chi tiêu đã hạ cánh, và mùa thứ hai của ngành công nghiệp quân sự dự kiến ​​sẽ mở ra dưới cùng của sự phục hồi.

Dòng tích lũy của các quỹ về phía nam về phía nam trong tuần này đã chảy ở mức 26,424 tỷ đô la Hồng Kông, trong đó số lượng dòng vốn là lớn.Lưu ý: Các quỹ về phía nam đã thể hiện cổ phiếu của riêng họ trong tuần này. [Cổ phiếu H của Sơn Tân Hoa Xã đã tăng hơn 7%trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng của quý đầu tiên tăng 39,72%trong năm. HK) tăng 7,24%để đóng Hồng $ 6,81.