ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắTrò chơi chia bản đồ cảnh thành nhiều mảnh riêng biệt. Nhân vật chính trò chơi Cado là một ngăn kéo với khả năng kỳ lạ. Tinh hoa

ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắIGN đã chỉnh sửa 8 điểm cho phiên bản công khai RTX 3070 của card đồ họa, nghĩ rằng card đồ họa này là giá trị -Money, được mong đợi bởi những người chơi chính.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắĐiểm IGN: 8 -Point RTX 3070 Phiên bản công khai của card đồ họa là một card đồ họa được mong đợi bởi người chơi chính. Chờ đợi là xứng đáng.

Roguelite kinh dị/trò chơi lén

ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắNhận xét chung của IGN: RTX 3070 Phiên bản công khai của card đồ họa là một card đồ họa tuyệt vời.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắNó có giá hợp lý và hiệu suất đầu ra 4K và 1440p tuyệt vời. Nhiệt độ cao nhất và hiệu ứng câm được thể hiện bởi nó khiến mọi người mong chờ nó. Card đồ họa là một sản phẩm giá trị -money.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắPhiên bản chuyển đổi của phiên bản chuyển đổi của trò chơi hành động CyberPunk "Ghost Walker" đã bị hoãn lại. Ban đầu nó được dự định phát hành với các phiên bản khác và hiện tại nó được mở rộng cho đến tháng 11.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắ"Người đi bộ ma" sắp được mở khóa vào sáng sớm ngày 28 tháng 10 và đăng nhập vào PS4, Xbox One, PC (Steam, Gog, Epic) để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắ"Ghost Walker" để bán: Liên kết Steam Store: Nhấp vào tôi để hiểu giới thiệu trò chơi: "Ghost Fidestrian" là một trò chơi tiêu diệt lõi khó đầu tiên với hành động giống như sét. Trong tòa nhà khổng lồ của Cyberpunk.

ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắLeo lên tháp Pháp, đây là nơi ẩn náu cuối cùng của con người sau khi kết thúc thế giới.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắTừ cấp thấp nhất đến đỉnh, chiến đấu chống lại "Keymaster" bạo chúa, hãy bắt đầu sự trả thù của bạn.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắTrò chơi này sẽ được tái đấu từ đầu và nó sẽ sử dụng các lợi thế kỹ thuật của NS và PC.

ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắByrne cho biết họ không bao giờ muốn phát triển phần tiếp theo, nhưng nội dung mới được thêm vào khi làm lại là thời gian tuyệt vời để trả lại tác phẩm này.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắMặc dù bản làm lại của trò chơi năm 2012 này có thể không thể nổi bật về chất lượng hình ảnh vào năm tới, phong cách nghệ thuật, cốt truyện ly kỳ và bầu không khí kỳ lạ vẫn có thể làm cho nó trở nên độc đáo.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắ"Super Survivor" sẽ được phát hành vào năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PC và NS.ịtròchơilénGhostHouseResurgence1012ramắPlaydate, một thiết bị cầm tay sáng tạo mới vào tháng 5 năm ngoái, đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Đặc điểm lớn nhất của cỗ máy trò chơi lạ này là có một cần điều khiển nhỏ. Gần đây, nhà phát triển Panic tuyên bố rằng sự phát triển sắp hoàn thành. Để bắt đầu đặt trước vào đầu năm 2021. Người chơi quan tâm có thể chú ý.

· Kích thước playdate là 74 × 76 × 9 mm, kích thước hiển thị là 2,7 inch, phương pháp đầu vào là nút chéo+2 và một rocker có thể được lắc bằng tay.Panic nói rằng PlayDate sẽ đóng gói 12 bản phác thảo được phát triển đặc biệt cho nó. Sau khi mở thiết bị cầm tay lần đầu tiên, một tuần được mở khóa. Các nhà phát triển sẽ tiếp tục giữ tự tin cho đến khi bản cập nhật của nó sẽ gây bất ngờ cho người chơi.

Roguelite kinh dị/trò chơi lén

· Panic cho biết tại "Cập nhật tháng 10 năm 2020" được tổ chức gần đây PlayDate đã được phát triển gần như và hàng loạt sản phẩm đầu tiên có thể đạt 20.000 đơn vị. Mở cửa vào đầu năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.Đó là chưa đầy hai tuần trước khi phát hành PS5 chính thức và Sony gần đây đã công bố một số hình ảnh mới của máy chủ thế hệ này.Trong lô hình ảnh mới nhất, cảm giác thiết kế của máy chủ PS5 được nhấn mạnh và hiển thị một số chi tiết.Ngoài máy chủ PS5, còn có hình ảnh của tay cầm DualSense và tai nghe không dây 3D.

Chủ nhà PS5 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11.Quảng cáo tuyển dụng của EA Motive ngụ ý rằng hãng phim đang phát triển một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mới, đây sẽ là một trò chơi hành động.Tin tức xuất phát từ quảng cáo tuyển dụng của nhà lập trình của EA Motive, trong đó đề cập đến một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mới.Vị trí của nhà tạo chương trình đã đề cập rằng "nhóm phát triển ngay lập tức bắt đầu một trò chơi hành động" Chiến tranh giữa các vì sao "sắp tới và nó cũng đang tạo ra một IP gốc". Về cơ bản, người ta đã xác nhận rằng EA Motive Studio đang phát triển ít nhất hai trò chơi: một Là "Chiến tranh giữa các vì sao" trò chơi, trò chơi còn lại là một IP mới được tạo ra từ đầu.

Có vẻ như hai trò chơi này là sự phát triển song song và phải chịu trách nhiệm cho hai đội khác nhau trong Studio động lực EA.Không rõ hai tác phẩm mới này có sẵn đầu tiên.

Roguelite kinh dị/trò chơi lén

Điều đáng nói là vào tháng 10 năm nay, Patrick Klaus, tổng giám đốc của EA Motive Studio, đã xác nhận rằng hãng phim đang phát triển nhiều trò chơi.EA Motive được thành lập vào năm 2015. Nó tập trung vào các trò chơi phiêu lưu hành động và phát triển IPS mới.

Sau thất bại của "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", Bioware Montreal Studio đã sáp nhập vào EA Motive vào tháng 8 năm 2017.EA Motive đã ra mắt trò chơi đầu tiên vào đầu tháng trước: "Star Wars: Fighter Team".Trước đó, nó đã hỗ trợ Dice phát triển "Star Wars: Frontline 2", chịu trách nhiệm cho trò chơi của trò chơi.EA Motive có một studio ở Montreal và Vancouver, Canada, và họ dường như tăng gấp đôi số lượng trò chơi được phát triển trong vài năm tới.EA Motive Montreal Studio:Chris Lee, giám đốc trò chơi của "Halo: Infinite", hiện đã tuyên bố rút tiền, vì vậy nhiều người chơi đã bắt đầu bày tỏ lo ngại về "Halo: Infinite".

Tuy nhiên, theo tin tức của Microsoft, Great God Klobrille nói rằng nhà phát triển 343 đã hoàn thành việc phát triển "Make: Infinite".Phá vỡ tin tức rằng vị thần vĩ đại Klobrille nói khi Twitter trả lời cư dân mạng: trò chơi ("Make: Unlimited") đã ít nhiều (phát triển).

Họ (343) giờ đây có thể cống hiến cho cấp độ kỹ thuật (hiệu suất).Tôi đang mong chờ "Halo: Infinite" sẽ được phát hành vào năm 2021.

Ngoài ra, vào tháng 8 năm nay, Joseph State, một nhà phát triển cao cấp của loạt "Halo", đã trở lại sự phát triển của "Halo: Infinite".Klobrille đã nói trong một câu trả lời rằng Joe (Joseph) không chịu trách nhiệm cho việc thu hồi hoặc những điều tương tự với "Halo: Infinite". Anh ta chỉ thực hiện những phần đó và Klobrille tin rằng mức độ của Joe.

Theo phóng viên Bloomberg Jason Schreier, Joseph State sẽ thay thế Chris Lee làm giám đốc sáng tạo của "Aura: Infinite", nhưng cả Microsoft và 343 đều không đưa ra tuyên bố chính thức.Máy chủ PS5 sắp được phát hành. Chương trình PSVR của Sony trên máy chủ mới là gì? Đã có sự đoán trong nhóm người chơi.Sẽ có một tai nghe mới trên nền tảng PS5? Sẽ có hỗ trợ VR cho các trò chơi tương thích nền? Có nhiều cuộc thảo luận xung quanh các chủ đề này.Phương tiện truyền thông nước ngoài tải lên VR đã nhận được xác nhận của Sony, nói rằng các trò chơi tương thích PSVR sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản PS4 và không hỗ trợ phiên bản PS5.

Ví dụ: nếu người chơi mua phiên bản PS5 của "Killer 3" hoặc "không gian sâu không người lái", thì bạn không thể vào chế độ PSVR của hai trò chơi này.Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi ở chế độ VR, bạn phải mua phiên bản PS4 của tác phẩm.

Một quyết định như vậy đã đưa ra sự hỗ trợ của nền tảng PS cho các thiết bị thực tế ảo trong tương lai.Đại diện Sony thậm chí còn nói trực tiếp với giới truyền thông: "Chúng tôi chưa công bố bất kỳ trò chơi PS5 nào hỗ trợ PSVR.

"Nếu điều này không có nghĩa là Sony đã từ bỏ trường VR, thì đó chỉ có thể là sự phát triển của các sản phẩm theo dõi.PSVR đã được liệt kê vào năm 2016, và đó là khi nó nên được nâng cấp.

Sony có một studio đầu tiên ở San Diego ở Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng, mặc dù nó chưa được công bố chính thức.Studio dự kiến ​​sẽ chịu trách nhiệm cho loạt "Biển bí ẩn" những con chó nghịch ngợm.Gần đây, PSU truyền thông nước ngoài đã chỉ ra rằng Sony St. Diego Studio đã tiếp tục tuyển dụng tài năng và gần đây đã tham gia vào sự phát triển của "The Last Survivor 2" Zak Oliver, Zak Oliver, đã gia nhập đội.Oliver đã gia nhập Sở Nghệ thuật Thị giác của San Diego Studio vào tháng trước với tư cách là một nghệ sĩ môi trường cao cấp, người không thể hiểu được dự án.

Trước đây anh đã làm việc trong một con chó nghịch ngợm trong 8 năm.Khi các nhà phát triển cao cấp của người tiền nhiệm đã gia nhập San Diego Studio, phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng công việc mới này có thể là dẫn xuất "Biển 5" hoặc "Biển bí ẩn".

"Biển bí ẩn" là IP độc quyền bảng hiệu thành công nhất của Sony và loạt phim này sẽ tiếp tục.Khi máy chủ mới đang đến, Sony cần nhiều trò chơi độc quyền PS5 hơn để thu hút người tiêu dùng.

"Assassin's Creed: British Palace" và "See Dog: Legion" là trò chơi 3A của Ubisoft. Trước đây, Ubisoft đã quảng bá "Assassin Creed: Hall of Linglings" và "Watch Dog: Legion" hỗ trợ 4K trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. /60fps và 4K/30fps.Nhưng có vẻ như 4K của hai trò chơi này trên thế hệ tiếp theo không phải là 4K thật.