áchSteamkhuyếnnghịTheo xu hướng của thị trường "rất nhiều điểm yếu", nó vẫn cần tăng sự gia tăng vốn và sẵn sàng tham gia thị trường, hoặc phá vỡ mô hình chính của thị trường hiện tại.

áchSteamkhuyếnnghịTỷ lệ hoạt động giảm 270 điểm cơ bản xuống còn 62,1%và thị trường dự kiến ​​61,2%. Giá nhiên liệu giảm có tác động tích cực đến tỷ lệ hoạt động là 190 điểm cơ bản.áchSteamkhuyếnnghịBáo cáo của báo cáo đã tăng 10%.

áchSteamkhuyếnnghịTrong quý đầu tiên, công ty đã mua lại 2,9 triệu cổ phiếu, với tổng chi phí là 600 triệu đô la.áchSteamkhuyếnnghịNhìn về phía trước cho tương lai, công ty duy trì hướng dẫn hiệu suất của năm tài chính 2023.áchSteamkhuyếnnghịDự kiến ​​tổng công suất hàng hóa sẽ vượt quá sản xuất công nghiệp, dự báo sản xuất công nghiệp là -0,7%và tỷ lệ hoạt động sẽ được cải thiện.áchSteamkhuyếnnghịDự kiến ​​chi tiêu vốn thấp hơn 15%doanh thu, kế hoạch vốn là 3,6 tỷ đô la Mỹ và mục tiêu thanh toán cổ tức dài hạn chiếm khoảng 45%thu nhập. Tiền còn lại được sử dụng để mua lại cổ phiếu .áchSteamkhuyếnnghịSau khi báo cáo tài chính được công bố, tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng 0,99%trước khi xuất bản.

áchSteamkhuyếnnghịHiệu suất của United Pacific Q1 vượt quá mong đợi dự kiến ​​sẽ cải thiện tỷ lệ hoạt động hàng năm sẽ được cải thiệnáchSteamkhuyếnnghịBX-3,31%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. (20) công bố báo cáo tài chính quý đầu tiên.áchSteamkhuyếnnghịKý kế toán và quản lý dự án là đối tác của các công ty không tính toán đã không đánh giá rằng họ trực tiếp chịu trách nhiệm bồi thường cho các khoản lỗ của các nhà đầu tư.

áchSteamkhuyếnnghịTuy nhiên, lỗi của kế toán ký kết và quản lý dự án của đối tác của công ty không tính toán trong quá trình thực hiện dẫn đến tổn thất trong công ty kế toán, điều này có thể gây ra việc theo đuổi các công ty kế toán.áchSteamkhuyếnnghị.*ST QIXIN "8 -Year Mất tin cậy" trong "mất kiểm toán" quốc tế?áchSteamkhuyếnnghịHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Liu Jian Wang Ping AN) Khi "chu kỳ lợn" đang ở giai đoạn đi xuống, các công ty lợn đang phải đối mặt với vấn đề của các quỹ chặt chẽ, nợ cao và tổn thất cao.áchSteamkhuyếnnghịTrong những năm gần đây, để phòng ngừa chu kỳ lợn, các công ty lợn lớn đã mở ra hiệu quả giảm chi phí và tăng các mô hình, chẳng hạn như "đập vỡ" các quỹ nặng để thúc đẩy việc xây dựng toàn bộ chuỗi ngành.

Theo thống kê không đầy đủ từ các phóng viên của hãng tin tài chính, các công ty lợn được liệt kê, bao gồm New Hope (000876.SZ), Shennong Group (605296.sh), Tianbang Food (002124.SZ), đang tiếp tục mở rộng kinh doanh giết mổ sang thực phẩm sâu xử lý bản chấtMột số cựu chiến binh trong ngành tiết lộ cho các phóng viên rằng với việc mở rộng quy mô của các công ty lợn trong tương lai, cạnh tranh sẽ mãnh liệt hơn và ngành nông nghiệp lợn có thể dần dần bước vào kỷ nguyên "vi mô".

Làm thế nào để thực hiện tốt công việc xây dựng toàn bộ chuỗi ngành và tạo thành một vòng lặp khép kín các sản phẩm và khóa lợi nhuận đặc biệt quan trọng trong cạnh tranh trong tương lai.Các doanh nghiệp lợn đã kiếm được "tiền" để yêu cầu toàn bộ chuỗi doanh nghiệp lợn công nghiệp và toàn bộ chuỗi ngành đã phổ biến. Ví dụ, theo cách này, đầu tư lớn thực phẩm của Tianbang vào 5 triệu dự án chế biến sâu của Linquan Đầu tư của dự án là 1,35 tỷ nhân dân tệ.Theo phóng viên, sự giết mổ hiện tại đã được hoàn thành và đưa vào sản xuất, và giai đoạn thứ hai của dự án là chế biến sâu các sản phẩm thịt.Trước đó, thực phẩm Tianbang đã nêu trên nền tảng tương tác rằng hương vị của nhà máy Linquan đang tiếp tục mở rộng khả năng phân chia giết mổ cho lĩnh vực chế biến sâu thực phẩm, bao gồm cả việc chế biến các món ăn.

Hiện tại, công ty đã sản xuất và bán một số sản phẩm đóng băng có thể điều chỉnh thô.Sau khi hội thảo thực phẩm chế biến sâu hoàn thành, nó không chỉ có thể sản xuất các sản phẩm thịt, mà còn sản xuất các sản phẩm đúc sẵn như sản phẩm nước sốt, sản phẩm luộc, sản phẩm chiên và các sản phẩm rau trước khác.Vài ngày trước, một công ty lợn lớn khác Shennong Group tuyên bố rằng công ty đã ký một thỏa thuận khung với chính phủ Homghe Hani Hani và Yi tự trị, dự định làm việc cùng nhau để xây dựng toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp các sản phẩm.Ngoài việc xây dựng một số giống chó và các trang trại vỗ béo, thông qua các phương pháp tự xây dựng, cho thuê hoặc hợp tác, việc xây dựng giết mổ lợn, các cơ sở chuỗi lạnh và các sản phẩm thịt cũng được trồng. Tổng số đầu tư của dự án là khoảng 2 tỷ nhân dân tệ, và chu kỳ xây dựng dự kiến ​​sẽ là 3 năm.

Đồng thời, công suất sản xuất hàng năm của Shennong Group là 24.000 tấn thực phẩm chế biến thực phẩm thực phẩm Chengjiang thực phẩm cũng sẽ được chính thức khai trương vào cuối tháng này. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, người có liên quan của công ty cho biết: " Kinh doanh chế biến chủ yếu dựa trên thịt lợn và konjac. Các sản phẩm thịt có nhiệt độ cao và thấp, các sản phẩm thịt nhanh chóng, các sản phẩm thịt điều hòa, các sản phẩm nước sạch Konjac, các sản phẩm thành phần thông thường của Konjac, v.v.Trong tương lai, theo phát hành năng lực và mở rộng kinh doanh, công ty sẽ lên kế hoạch cho năng lực kinh doanh mới một cách kịp thời.

"Nó có thể làm giảm bớt tình trạng khó xử của công ty khi chu kỳ lợn đi xuống không? và mở rộng. Trong quá trình cạnh tranh, anh ta có khả năng tấn công mạnh mẽ hơn.So với một liên kết hoạt động tương đối đơn, bố cục của toàn bộ chuỗi ngành có thể giảm chi phí giao dịch bên ngoài giữa từng lĩnh vực và tối ưu hóa mức lợi nhuận của mỗi liên kết.

Đồng thời, áp lực hoạt động và rủi ro gây ra bởi sự biến động của giá thị trường của tất cả các bên."Wang Lingyun, một nhà phân tích lợn tại Liên minh thép Thượng Hải và bộ phận nông nghiệp, nói với các phóng viên."Để phòng ngừa chu kỳ lợn, hoặc rủi ro biến động của hiệu suất của công ty trong chu kỳ lợn trơn tru, khi chuỗi công nghiệp tạo thành một vòng kín, khả năng sống sót của công ty sẽ tăng lên một bước.Người phụ trách thực phẩm liên quan đến một công ty lợn tiết lộ cho các phóng viên.Lấy một phần tư đầu tiên của năm nay làm ví dụ, giá của lợn tiếp tục giảm, kết thúc sinh sản là nghiêm trọng và tình hình bán ngày càng nhiều tổn thất xuất hiện. Hiệu suất của công ty lợn phải đối mặt với những rủi ro lớn. gọi ra mục tiêu cột. Phản hồi.Những lý do đằng sau nó đang thở dài. Các công ty lợn trong nước lớn đã tiếp tục mở rộng, và ngành nông nghiệp lợn đã dần dần bước vào kỷ nguyên của sản xuất vi mô.

"Theo xu hướng hiện tại, cuộc thi nông nghiệp trong tương lai sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn và không thể loại bỏ một công ty lợn lớn. Do đó, nhiều công ty lợn hiện đang suy nghĩ về cách thoát khỏi những cơ hội mới trong Mô hình cũ và ngành công nghiệp. Các món ăn được chế biến sâu thực phẩm ở hạ lưu của chuỗi là một cơ hội cho phép các công ty lợn hình thành một 'hàng rào' hiệu quả nhất định trong quá trình biến động theo chu kỳ, và bây giờ các món ăn được đúc sẵn thực sự là một 'miệng gió'."Các cựu chiến binh được đề cập ở trên trong ngành đã chỉ ra.

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp rau trước trong nước đã dự đoán rằng quy mô của thị trường đúc sẵn trong nước vào năm 2026 sẽ vượt quá hàng nghìn tỷ nhân dân tệ."Hàng nghìn tỷ xanh biển đã trở thành một chiếc bánh cướp. Công ty chúng tôi có một lợi thế tự nhiên nhất định trong việc thực hiện chế biến sâu, nhưng làm thế nào để thoát khỏi mô hình cố định ban đầu đòi hỏi những người chuyên nghiệp và chuyên nghiệp phải làm điều đó.

"Người phụ trách thực phẩm có liên quan của các công ty lợn nói với các phóng viên.Tuy nhiên, các công ty lợn cũng có những rủi ro tiềm ẩn trong việc xây dựng toàn bộ chuỗi công nghiệp.

"Khi thị trường lợn bước vào một chu kỳ hoạt động mới vào năm 2022, sản xuất ngành công nghiệp đã trải qua nhiều thăng trầm.Với việc điều chỉnh giá lợn thấp trong năm, áp lực của các doanh nghiệp đã tiếp tục tăng.Tuy nhiên, khi bố cục xây dựng doanh nghiệp, nhịp điệu thị trường là cần thiết để tránh các tác động bất lợi của việc mở rộng mù đối với doanh nghiệp chính và đảm bảo rằng dòng tiền và chuỗi vốn tương đối ổn định của công ty được đảm bảo."Wang Lingyun nói.

Một số cựu chiến binh trong ngành đã chỉ ra rằng sau khi bước vào năm 2023, toàn bộ chuỗi công nghiệp của các công ty lợn liên quan sẽ được tăng tốc thêm.Theo sự hiểu biết của mình, các nhà máy thực phẩm được xử lý sâu ở hạ lưu của một số công ty lợn có thể được đưa vào sản xuất trong năm nay, và cuộc chiến và giảm chi phí và tăng chi phí trong tương lai cũng sẽ mở rộng cho cuộc chiến chuỗi công nghiệp trong tương lai.

.| Quan sát ngành công nghiệpHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Chen Ye) Thâm Quyến đã báo cáo hôm nay. Trong các giao dịch nhà ở thứ hai, giá ngân hàng tại các ngân hàng của Thâm Quyến dựa trên giá kỷ lục và giá đánh giá của trực tuyến. Giá tham chiếu chỉ để tham khảo. Điều đó là, các ngân hàng Thâm Quyến chính thức "chia tay" giá tham khảo nhà ở thứ hai.

Sau đó, một phóng viên của hãng tin tài chính đã duyệt và thấy rằng vào tối ngày 20 tháng 4, trang chủ của các cơ quan trung gian địa phương lớn nhất của Thâm Quyến đã đồng thời hiển thị báo giá thực sự của chủ sở hữu, trong khi chỉ có giá tham chiếu chính thức được hiển thị trước đó.Ngoài ra, applet chính thức của Le Youjia cũng đã phát hành báo giá và giá tham chiếu chính thức của chủ sở hữu.

Đối với giá xác minh của nhà ở thứ hai, các ngân hàng ở Thâm Quyến không còn thực hiện nó với giá tham chiếu chính thức?Một số người trong ngành cấp cao ở Thâm Quyến nói với phóng viên CPPCC, "Hiện tại, quan chức này đã không chính thức trả lời và không thể xác nhận tính xác thực."Điều này sẽ tác động đến thị trường như thế nào, Zheng Shulun, tổng giám đốc của Shenzhen Central Plains tin rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thay đổi thị trường và xu hướng. Nó vẫn cần chú ý đến hiệu suất thị trường chung."Giá tham chiếu của nhà ở thứ hai ở Thâm Quyến đã đạt được kết quả quan trọng trong hai năm qua. Hầu hết các khu vực của Thâm Quy Giá tham chiếu.Ngay cả khi tin tức là đúng, nó sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng thị trường và có nhiều tác động đến thị trường, và nó không nên được coi là một cuộc giải cứu thị trường.

"Song Ding, một nhà nghiên cứu xe tăng quốc gia nói.Vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, Thâm Quyến đã chính thức xây dựng một giá tham chiếu của các giao dịch dân cư thứ hai. Vào thời điểm đó, Cục xây dựng và nhà ở thành phố Thâm Quyến đã xây dựng giá tham chiếu giao dịch nhà ở thứ hai cho cộng đồng dân cư 3.595 trong thành phố.

Do giá hạn chế của các khu dân cư đầu tiên, có sự lan rộng rõ ràng giữa nhà ở mới và cộng đồng dân cư thứ hai.Vào thời điểm đó, Cục xây dựng đô thị và nhà ở đô thị Thâm Quyến đề cập rằng "giá tham chiếu của các giao dịch nhà ở thứ hai có lợi cho việc tăng thông tin về thông tin giao dịch nhà ở thứ hai, hướng dẫn các giao dịch hợp lý thị trường, hướng dẫn các cơ quan môi giới bất động sản đến Phát hành hợp lý giá niêm yết, và hướng dẫn các ngân hàng thương mại phát hành các khoản vay nhà ở thứ hai. Ngăn chặn và kiểm soát rủi ro tín dụng nhà ở cá nhân và ổn định kỳ vọng của thị trường.

"Vào thời điểm đó, thị trường thường tin rằng vì giá tham chiếu thấp hơn nhiều so với giá giao dịch thực tế của thị trường và rất khó để thực hiện một lượng khó khăn nhất định, giá tham chiếu có ý nghĩa tượng trưng hơn vai trò thực tế.Tuy nhiên, từ tình hình giao dịch ở thị trường nhà ở thứ hai Thâm Quyến trong hai năm qua, quan điểm này đã bị lật đổ hoàn toàn.