ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấThủ môn: PR & Eacute; Vot, Jeannin Defender: Paye, Pogba, Diedhiou, Sans, Moltenis, Ndour tiền vệ: Thioune, Lopy, Ndiaye, Daham, Weissbeck, Soumar & Eacute;

ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ& rdquo;ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ[Lei Su Sports] Vào ngày 12 tháng 9, Shimizu sẽ khuyến khích Kashima Antlers tại nhà. Gần đây, Qingshui khuyến khích tình trạng chậm chạp. Sau 1-4 thua ba mũi tên của Quảng Đông, năm thất bại dài nhất liên tiếp trong mùa giải.

Người quản lý đội ngũ của nhóm Yatai không được thu thập vì lý do thể chất

ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấTrong vòng thi này, Shimizu khuyến khích tiền đạo Kalinios sẽ có cơ hội thách thức ba mục tiêu liên tiếp. Đối với bảng xếp hạng đếm ngược hiện tại của Shimizu, người Brazil nhấn mạnh: & ldquo; Sự nghiệp trong quá khứ của tôi cũng có năm trận thua liên tiếp. Để thoát khỏi trạng thái xấu, hy vọng sẽ nắm bắt cơ hội trong trò chơi với Kashima Antlers.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ& rdquo; Qingshui khuyến khích huấn luyện viên Cramovski nói: & ldquo; bởi vì đó là một tuần trận đấu đôi, bây giờ tôi tập trung vào việc khôi phục thể lực. được kiểm tra. Bất kể đối thủ là ai, bạn phải đưa ra trạng thái 100%.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấKashima Antlers đã ổn định gần đây. Họ có nhiều danh hiệu. Họ là đội thành công nhất ở Nhật Bản. Tôi tôn trọng họ.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ& rdquo; Shimizu Drum có 6 Aids nước ngoài Brazil, và Kashima Antlers cũng có 3 người chơi từ Brazil.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấTrong trò chơi này, Shimizu sẽ được khuyến khích tổ chức & ldquo; Brazil Day & rdquo, tất cả những người hâm mộ có mặt trong cùng một ngày sẽ có được một chiếc áo phông với 47 người chơi Brazil trong lịch sử của Shimizu và các sản phẩm ngoại vi khác nhau được bán.

ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấCalinion tin rằng các hoạt động như vậy rất ấm áp và cảm thấy sự ấm áp của câu lạc bộ.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ[LEI Sports] Trong mùa giải 2019-20, Premier League thúc đẩy Manoovic được coi là cơ hội nhất để hoàn thành đội xuống hạng. Khi Canterville và Lewis, khiến người hâm mộ hét lên những con chim vàng quen thuộc cuối cùng đã trở lại.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ& ldquo; Mùa hè này, chúng tôi đã chơi một trò chơi cúp tại nhà. Chúng tôi đã chơi tốt, và thậm chí có thể nói là rất tốt. Màn trình diễn tuyệt vời của trò chơi gia đình cho chúng tôi sự tự tin về Herbinky.

ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ& rdquo; khi nói về danh sách trò chơi, Rivor nói rằng Kevin & Middot; Quixi & Middot; Benisan sẽ vắng mặt trong vòng này do nguyên tắc tránh của Hamaranin, Mattias & Middot; Ohara cũng đã trở lại đội.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấTheo Rivero, tình hình của họ không tệ.ườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấ[Lei Su SportườiquảnlýđộingũcủanhómYataikhôngđượcthuthậpvìlýdothểchấĐến bây giờ, vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng 5 chiến thắng và 36 trận thua mùa này, Thượng Hải đã xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng của 13 chiến thắng và 28 trận thua mùa này.

Zou Yuxun đã chơi 12 trận mùa này, trung bình 26,2 phút mỗi trận và anh ấy có thể nhận được 14,2 điểm+8,9 rebound và 2,4 khối.[Thể thao Lei] Vào lúc 23:00 ngày 30 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của Super League Nga, Kazan Ruby sẽ mở ra thử thách của Tampov Sparta tại nhà. Trước trận đấu, danh sách trọng tài của trò chơi là Được công bố. Tali & Middot; Mishkov sẽ đóng vai trò là trọng tài của trò chơi này, và Tallas & Middot; Thử nghiệm Crown mới của Bezubiak bị nghi ngờ là tích cực, vì vậy nó rất tích cực, vì vậy địa ngục & Middot; Marty Nov là sự giám sát của trò chơi này.

Người quản lý đội ngũ của nhóm Yatai không được thu thập vì lý do thể chất

Vetali & Middot; Mishkov, Mishkov, Mishkov bắt đầu sự nghiệp trọng tài của mình vào năm 2006. Ông đã thực thi pháp luật tại Liên đoàn Nga trong ba năm, và sau đó thực thi Nga A vào năm 2009. Ông đã đạt được trình độ thực thi pháp luật của Super League Nga Năm 2011. Năm 2012, Victoria Tali & Middot; Mishkov trở thành một trọng tài quốc tế.Vetali & Middot; Trọng tài của Mishkov đã thực thi 296 trò chơi cho đến nay, cho thấy tổng cộng 1.275 thẻ vàng và 78 thẻ đỏ, trung bình số lượng thẻ vàng mỗi trò chơi đạt 4,3.Danh sách các trọng tài trong trò chơi này như sau: Princes: Vetali & Middot; Mishkov Trợ lý phán đoán: Andre & Middot;[Lei Sports] Vào ngày 30 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Blue Cross tại nhà 3-0 ở Casa, đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu.

Chúng tôi sẽ thể hiện các cam kết của người hâm mộ và mong muốn chiến thắng trong mỗi trò chơi trong mỗi trò chơi.Những gì chúng ta phải làm hiện tại là duy trì và cải thiện cấp độ của đội.& rdquo; đồng thời, West Boldi cũng bày tỏ mong muốn cho nhà vô địch giải đấu. Ông nói: & ldquo; chúng ta phải duy trì sự khiêm tốn và cũng cần duy trì mong muốn chiến thắng.Blue Cross đã không tham gia chức vô địch giải đấu hơn 20 năm. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ mùa này và mọi người trong câu lạc bộ đều có giá trị vinh quang này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có được chiếc cúp vô địch cùng nhau.

& rdquo; Hiện tại, Blue Cross đã đạt được 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong giải đấu, chiếm vị trí của nhà lãnh đạo giải đấu.Vào ngày 6 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Blue Cross sẽ chơi một trận chiến khách Atlas.

Người quản lý đội ngũ của nhóm Yatai không được thu thập vì lý do thể chất

[Lei Sports] Trong vòng cuối cùng của trận đấu với UFA, tiền vệ Kazan Ruby Hàn Quốc Huang Renfan đã ghi bàn theo mùa của riêng mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Huang Renfan nói rằng đó là một điều rất hạnh phúc khi đội ghi bàn thắng. Trong vấn đề này, tôi sống hạnh phúc ở Kazan, và tôi cảm thấy giống như nhà ở đây.& ldquo; Tôi thực sự rất vui khi giúp đội bóng, đặc biệt là tôi đã đến Kazan trong một tuần, ghi bàn thắng đầu tiên của tôi và đội cũng thắng. Điều này rất vui. Điều gì đã xảy ra, chúng tôi vẫn có nhiều trận đấu. Tôi hy vọng Chúng tôi có thể tiếp tục giành chiến thắng. Tất nhiên, ghi bàn không phải là quan trọng nhất đối với tôi, và nếu tôi không giành chiến thắng trong đội, tôi vẫn sẽ rất vui. Đối với tôi, đội luôn là người đầu tiên và sau đó là thành tích cá nhân, nhưng Tôi sẽ không phủ nhận rằng mục tiêu sẽ khiến tôi rất hạnh phúc.

& rdquo; & ldquo; Tôi có một cuộc sống hạnh phúc trong đội này. Họ cho tôi cảm giác giống như gia đình tôi. Một đội như vậy rất tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng hơn cho đội.& rdquo; nhóm thực sự gây ấn tượng với tôi.Tôi đã cảm thấy ở đây.Sự hỗ trợ của đội rất tuyệt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng đội của chúng tôi thắng.& rdquo;[Lei Su Sports] Một vài ngày trước, Quân đội Trung tâm Moscow đã chính thức tuyên bố rằng tiền đạo của Helenfen, Edjak đã gia nhập đội và hai bên đã ký hợp đồng trong 4 năm.

Được biết, phí chuyển nhượng của Edarke là 12 triệu euro. Hiện tại, Epocat đã vượt qua cuộc kiểm tra thể chất của Quân đội Trung tâm Moscow. Tiếp theo, anh sẽ mặc áo số 11 để chiến đấu cho Super League Nga.Ezhke 22 tuổi được sinh ra ở Nigeria vào ngày 2 tháng 1 năm 1998. Anh cao 174cm và nặng 72 kg. Trước đây anh đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Nigeria Gongpa. Anh gia nhập đội Hà Lan Helenfen với phí chuyển nhượng 2 triệu euro Anh ấy đã chơi cầu thủ chạy cánh 25 lần trong giải đấu Hà Lan mùa trước, ghi được 9 bàn thắng và hỗ trợ 4 lần. Ngoài ra, anh ấy cũng chơi 4 lần trong Cup Hà Lan. Ghi điểm 1 bàn thắng và hỗ trợ hai lần.

[Lei Sports] Vào ngày 30 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của Mo Chao League tiếp tục.Trong trận đấu 8 giờ, San Louis thua Mexico 1 đến 2 trên sân nhà. Mục tiêu của Henry Martin đã giúp đội giành chiến thắng trong ba vòng đầu tiên.

Trong 10 trận tiếp theo, Blue Cross tại nhà 3-0 Casa bên trong, Hoconan Rodriguez đã ghi được 5 bàn thắng sau ba trận đấu, và đôi chân của anh cảm thấy nóng bỏng, và Blue Cross cũng đã giành chiến thắng liên tiếp giải đấu ba.Vào phút thứ 49 của trò chơi, Esco Volsa đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, Henry Martin đã vội vã đến cây búa để phá cửa.

Sau đó, cả hai bên đã có một số cơ hội tấn công tốt, nhưng họ đã mất mức.Vào cuối trò chơi, San Louis thua Mexico và Mỹ 1-2 trên sân nhà. Đội khách đã giành chiến thắng trong ba vòng chiến thắng giải đấu đầu tiên.Trước Blue Cross 3-0 Neakasa, Blue Cross đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, và tinh thần đã được hưng thịnh.Ngay khi trò chơi bắt đầu, Blue Cross rất phấn khích và liên tục đe dọa mục tiêu của Neakasa.

Vào phút thứ 36 của trận đấu, Pinada đã gửi một tiếng ngột ngạt chính xác, Honatan Rodriguez đã đưa thủ môn vào cửa, và Blue Cross dẫn 1-0.Vào phút thứ 51 của trò chơi, Romaro đứng đầu trong khu vực hình phạt, và Hulio TOMING GEI đã đánh bại mục tiêu bằng chân trái của anh ấy, và Blue Cross đã mở rộng sự dẫn đầu của anh ấy.

The Blue Cross tiếp tục cuộc tấn công. Chỉ trong 8 phút, Romro đã gửi một đường chuyền chính xác, Esco Valling đã bắn cánh cửa trong không trung, và Blue Cross gần như bị khóa trong chiến thắng.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Blue Cross là 3-0 Casa bên trong và giành được ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, và tiếp tục duy trì bảng xếp hạng của bảng xếp hạng.

Trái cây còn lại Gua Dalahara 0-0 Pacheka Pacheka Previewing Giờ Bắc Kinh vào sáng ngày 31 tháng 8, vòng thứ bảy của Mo Chao League sẽ mở ra trong ngày thi đấu thứ ba.01:00 & ndash; Sư tử Mỹ vs Titianer 08:00 & ndash; Santosla Guna vs Cretaro 10:00 & ndash; Montere vs Walrez

.Sau trận đấu, tiền đạo tiên phong Camero Anthony đã được giới truyền thông phỏng vấn.Phóng viên trước tiên hỏi liệu Anthony có tiếp tục chiến đấu trong mùa giải tới hay không. Anh ấy trả lời: & ldquo; Tôi sẽ không xem xét sẽ không chiến đấu.& rdquo; Nói về nơi tôi hy vọng sẽ chiến đấu trong mùa giải tới, Anthony trả lời: & ldquo; Tôi cầu nguyện rằng đó sẽ là Portland, cảm ơn Chúa và cho tôi tìm một ngôi nhà ở Portland.

Khi bạn tìm thấy một môi trường thoải mái và để bạn tự làm tốt, thì bạn chắc chắn sẽ muốn ở trong môi trường này.& rdquo; Trong trò chơi này, Anthony đã chơi 40 phút và ghi được 27 điểm, 7 rebound và 1 hỗ trợ.

Và Blazers CJ-McCallom cũng đã nói về các đồng đội Camero Anthony, người nói: & ldquo; Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt, và chúng tôi rất vui khi có anh ấy.& rdquo; & ldquo; Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại đội vào mùa tới, nhưng đây không phải là điều tôi có thể quyết định.

Tôi sẵn sàng chiến đấu bên cạnh anh ấy trong suốt sự nghiệp của tôi.& rdquo; cj-mccallom được thêm vào.