ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủCuộc xâm lược và thâm nhập của hacker đã không thay đổi, bởi vì các nhiệm vụ trùng lặp và vô số vấn đề kỹ thuật, trong các chương mới nhất, Dedsec đang trong một cuộc khủng hoảng về bản sắc.

ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủ"Ark: Evolution Evolution" Đoạn giới thiệu nâng cao: Xbox Series X Tính năng nâng cấp bao gồm: đầu ra -4K độ phân giải, 30-60 khung hình mỗi lần vẽ ngoại lệ thứ hai/Khoảng cách mức đa chi tiết (cao hơn PC) Khoảng cách dòng chảy (cao hơn PC hơn PC)-EPIC SKY VÀ CHẤT LƯỢNG CHẤT LƯỢNG-NỀN TẢNG-NỀN TẢNG ĐỘ Trong PS4, Xbox One, Switch, PC, Mac chơi với nền tảng Linux.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủPhiên bản Stadia sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021.

Các chiến binh tin rằng Paulbippier có thể giúp Curry Guan Korr sự phấn khích về sự xuất hiện của CP3

ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủPS5 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 11. Hiện tại, việc đánh giá phương tiện truyền thông cũng đã được dỡ bỏ. Phương tiện truyền thông nước ngoài Verge cho thấy biểu đồ so sánh vật lý của PS5 và đối thủ Xbox Series X/s. Big, nó thực sự là một cỗ máy lớn!Chiều cao của PS5 là khoảng 39cm, độ sâu là 26cm và chiều rộng là 10,4cm. Chiều cao của Xbox Series X là 30,1cm và chiều rộng là 15,1cm.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủVị trí của vật chủ là rất quan trọng, bởi vì cả vật chủ sinh thứ hai đều cần đủ thông gió để đảm bảo rằng không có calo hoặc bụi tích lũy bên trong hoặc xung quanh thiết bị, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tiếng ồn của vật chủ trong tương lai .ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủPS5 sẽ được ra mắt tại một số khu vực vào ngày 12 tháng 11. Là đối thủ cạnh tranh, trò chơi tiếp theo của Microsoft Xbox Series Xbox X/s cũng sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 11.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủ"Cyberpunk 2077" đã được nhảy. Ngày phát hành hiện tại được đặt vào ngày 10 tháng 12. Tin tức ngay lập tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi trên Internet.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủMột số người chơi nói rằng "Cyberpunk 2077" đã nhảy hai lần. Kể từ đó, quan chức này đã hứa nhiều lần rằng anh ta sẽ không nhảy vé nữa, và vé lại được nhảy, điều này thực sự không thể chịu đựng được.

ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủMột số người chơi đã bày tỏ sự hiểu biết của họ về phiếu bầu chính thức. Rốt cuộc, trò chơi của "Cyberpunk 2077" là rất lớn, và chắc chắn có nhiều vấn đề khác nhau. Miễn là nó có thể đảm bảo chất lượng cuối cùng của trò chơi, điều đó không quan trọng.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủTrước đây, CDPR đã thông báo rằng "Cyberpunk 2077" đã được gửi đến nhà máy vào ngày 5 tháng 10 và vào ngày 7 tháng 10, quan chức CDPR cũng tuyên bố chắc chắn rằng anh ta sẽ không nhảy nữa.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủCosplay của loạt phim Final Fantasy cũng đang nổi lên. Những cosplayer này đóng vai nhân vật yêu thích của họ, nhưng các diễn viên lồng tiếng của nhân vật cũng rất hiếm trong cosplayer.

ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủ"Final Fantasy 7: Remake", một trong những nữ anh hùng, một trong những nữ anh hùng, phiên bản tiếng Anh của nữ diễn viên lồng tiếng Briana White, đã chia sẻ những bức ảnh của cô về Ali Cosplay trên Twitter vài ngày trước.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủMặc dù Briana đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi và giải trí trong một thời gian dài và cũng đã từng là neo của các chương trình YouTube và Twitch khác nhau, cô ấy không quen thuộc với việc đóng vai trò.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủVới sự giúp đỡ của Twitch Anchor Lady Zero, chiếc váy và dải băng tuyệt đẹp của Briana đã khiến cô hoàn toàn hòa nhập vào vai trò của Alice.ácchiếnbinhtinrằngPaulbippiercóthểgiúpCurryGuanKorrsựphấnkhíchvềsựxuấthiệncủ"Final Fantasy 7: Remake" đã có sẵn trên PS4 từ ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Thỏa thuận độc quyền của nó sẽ bị chấm dứt vào tháng 4 năm 2021 và trò chơi có thể sẽ hạ cánh trên các nền tảng như PC và Xbox.Nhà phát hành Sony Interactive Entertainment đã thông báo rằng trò chơi đua xe PS5 "Kẻ hủy diệt All -star" sẽ được mở rộng từ ban đầu vào ngày 12 tháng 11 đến tháng 2 năm 2021 và nó sẽ cung cấp hai tháng dịch vụ PS+trong hai tháng.

Các chiến binh tin rằng Paulbippier có thể giúp Curry Guan Korr sự phấn khích về sự xuất hiện của CP3

Smith, giám đốc phát triển của "Destression All -star", cho biết trong blog PlayStation rằng "" Phá hủy All -star "là một trò chơi đua xe nhiều người chơi và người chơi sẽ chơi với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.Chúng tôi hy vọng rằng càng nhiều người chơi càng tốt để trải nghiệm trò chơi này trên PS5, điều gì khác tốt hơn PS+?"Người dùng đã mua trò chơi trên PS Store, các trang web chính thức hoặc cửa hàng bán lẻ có thể nộp đơn xin hoàn lại tiền.Bộ phận trò chơi Facebook cũng đã ra mắt ứng dụng phát trực tuyến trò chơi của riêng mình vài ngày trước, tham gia cuộc đua vũ trang của trò chơi đám mây.Công ty đã công bố nền tảng trò chơi đám mây ngày hôm nay.

So với các đối thủ cạnh tranh trước đó, phát trực tuyến trò chơi trên Facebook sẽ miễn phí, cung cấp "dựa trên các định dạng trò chơi và sự lựa chọn của các nhà phát triển" để cung cấp hỗ trợ mua và quảng cáo mua và hỗ trợ quảng cáo.Trò chơi cũng sẽ xuất hiện trong các quảng cáo có thể chơi Giống như chức năng khám phá trong các dịch vụ đám mây khác.Do những hạn chế của các trung tâm dữ liệu, phương tiện phát trực tuyến trò chơi Facebook chỉ có thể được ra mắt tại Hoa Kỳ và vì các trò chơi Facebook chỉ có thể được sử dụng trên PC, loạt ứng dụng phát trực tuyến này hiện chỉ có sẵn cho Android.Các trò chơi trên Facebook bày tỏ "sự không hài lòng tương ứng" trên Twitter.

Điều này lặp lại quan điểm của Microsoft về các hạn chế phát trực tuyến của Apple.Trước đó, một phát ngôn viên của Microsoft có tên Xbox Game Pass Cloud Game rằng những hạn chế này là "một trải nghiệm tồi tệ cho người dùng".

Các chiến binh tin rằng Paulbippier có thể giúp Curry Guan Korr sự phấn khích về sự xuất hiện của CP3

Không giống như các dịch vụ khác, Facebook đặt các trò chơi nền tảng di động trên các trò chơi 3A hàng đầu, ít nhất là khi nó được ra mắt ban đầu.Điều này làm cho dịch vụ ít giống như một dịch vụ đám mây cạnh tranh, nhưng giống như một trung tâm trò chơi di động cung cấp tải xuống miễn phí, nhưng Rubin nói rằng bắt đầu vào năm 2021, công ty sẽ "tăng sự đa dạng của các loại trò chơi" và "tăng hành động và trò chơi phiêu lưu . "

Nhà xuất bản Glory Turus và nhà phát triển Gust tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức "Lisa's Alchem ​​Workers 2: Lost Legend và Secret Fairy" và "Surge Concerto DX" vào ngày 2 tháng 11 (20:00 ngày 2 tháng 11, Giờ Bắc Kinh) Phát sóng, sau đó chúng tôi sẽ phát sóng người chơi càng sớm càng tốt. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó."Lisa's Alchemy 2" sẽ cung cấp các đoạn, trình diễn mới và thông tin chi tiết về phiên bản tải xuống."Surge Concerto DX" sẽ cung cấp cuộc biểu tình đầu tiên, giới thiệu phiên bản xa xỉ và clip mới.Trò chơi lồng tiếng Yurinoguchi và Ai Kakuma cũng sẽ đến hiện trường.Phiên bản PS4/Switch của "Lisha's Alchemy 2: Lost Legend và Secret Fairy" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)."Surge Concerto DX" sẽ có sẵn trên Steam, PS4 và chuyển đổi vào ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Nhà xuất bản Bandai Namco và nhà phát triển CyberConnect2 đã thông báo rằng họ sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 để nâng cấp "Dragon Ball Z: Kakarot" để tăng nội dung của "Thẻ bộ sưu tập trực tuyến của Dragon Ball Card Fighter"."Dragon Ball Z: Kakarot" hiện có sẵn trên PlayStation4, Xbox One và PC.

DLC "Power Awakening 2" mới sẽ được ra mắt vào mùa thu."Dragon Ball Z: Kakarta" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi thẻ bộ sưu tập trực tuyến" Trailer Nhật Bản "Dragon Ball Z: Kakarot" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi bộ sưu tập trực tuyến"

Microsoft đã phát hành video trình diễn thực tế XSX/S thực tế 14 phút. Video này cho phép người chơi hiểu giao diện hoạt động của máy chủ, tải tốc độ trò chơi và hoạt động của trò chơi.XSX/S Real Machine Trình diễn: XSX/S sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.

Màn hình video:Microsoft vừa thông báo rằng nhiều tác phẩm mới sẽ đăng nhập vào trò chơi Xbox Pass trên máy chủ và PC từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, bao gồm "Blue", "Deep Rock Galaxy", "Fang Zhou: Survival Evolution " và như thế.Vào ngày 27 tháng 10, "Carto", người dẫn chương trình, PC ngày 29 tháng 10 "Ngày của The Totteracle Remors", Host, PC "The Midnight Harem of Toy Bear", PC, Android "Full Wrottle Remors", Host, PC "Grim Fandango" Remastered ", Host, PC" Jedi Survival ", Android" Scourgebringer ", Android" Unuly Heroes ", Host, PC, Android ngày 5 tháng 11" AZA Blue ", PC, Android" Kimanqi ", PC" Deep Rock "" Deep Rock "Galaxy , Host, PC, Android "East of the East", Host, PC, Android "Cavaliers and Bycle", PC, chủ nhà vào ngày 17 tháng 11 : "After Party" (máy chủ) "Lego Star Wars 3" (máy chủ) "Rise & amp; Shine" "Red String Club" (PC)Theo những tin đồn mới nhất, Switch Pro ra mắt vào năm tới sẽ có màn hình LED mini.

Theo truyền thông nước ngoài, Nintendo Life, News Daily News, Nintendo gần đây đã đến thăm nhà sản xuất hội thảo Đài Loan Qunchuang Electrical Co., Ltd. Màn hình LCD 720p.So với công nghệ LCD và OLED, công nghệ LED mini có một số lợi thế. Nó có thể làm cho màn hình đạt được đèn nền màn hình tốt hơn và cải thiện độ tương phản. Có thể có thời lượng pin.

Nếu Nintendo Switch Pro thực sự có phần cứng tốt hơn và hỗ trợ độ phân giải 4K, thì việc sử dụng màn hình LED mini sẽ có ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong thời lượng pin.Được biết, Apple đang sử dụng công nghệ LED mini như một phương pháp có lợi cho chi phí cao trên thiết bị của mình để cải thiện phạm vi màn hình của mình mà không phải đi theo tuyến đường OLED hoặc Micro-LED đắt tiền hơn.

EA sẽ ra mắt một trò chơi "Battlefield" mới vào năm 2021 (sau đây gọi là "Battlefield 6"). Theo EA, "Battlefield 6" có thể là sự độc quyền của PC và máy chơi game tiếp theo mà không cần hạ cánh trên nền tảng giao diện điều khiển ngày hôm nay.Như chúng ta đã biết, "Battlefield 5" không đáp ứng được kỳ vọng bán hàng của EA. Đối với "Battlefield 6", nhà phân tích công nghiệp Michael Pachter suy đoán rằng "Battlefield 6" có lẽ ít bán hàng hơn "Battlefield 5".

Trong một cuộc phỏng vấn với Gamingbolt, Pachter đã ca ngợi trò chơi với màn trình diễn tốt nhất của "Battlefield" Series- "Battlefield 4" và "Battlefield 1", nhưng vào thời điểm đó, hai trò chơi này đã phải đối mặt với hai trò chơi "Call of Duty" với đánh giá thấp nhất của đánh giá thấp nhất. Bản chấtDo đó, khi "Battlefield 5" được ra mắt, EA phải đối mặt với "Call of Duty 15: Black Action 4", và khối lượng bán hàng không tốt."Ý tôi là, nó (" Battlefield 5 ") vẫn bán được 8 triệu bộ, nhưng các trò chơi khác đã bán 15 triệu đơn vị.Tôi nghĩ rằng EA có một vấn đề trong "Battlefield". Nó quá gần với COD, và lối chơi và màn hình là tương tự nhau.

Rõ ràng, mỗi IP có người hâm mộ riêng, nhưng họ là FPS quân sự.Do đó, tôi nghĩ rằng xác suất của "Battlefield" so với một trò chơi COD phổ biến khác là rất cao, điều này sẽ làm cho nó thấp hơn dự kiến, bởi vì sau này sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Tất nhiên, nếu họ đã phát triển một trò chơi rất tốt, họ được quảng bá tốt và có một cửa sổ bán hàng tốt, thì họ có thể hoạt động tốt hơn."Vào tháng 5 năm nay, Giám đốc điều hành EA Andre Wilson nói rằng sự phát triển của" Battlefield 6 "đã tiến triển rất suôn sẻ.

Tin đồn trước đây cho thấy công việc sẽ trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại và nhiều bản đồ người sẽ hỗ trợ 128 người chơi.Xbox One S và Xbox One X của Microsoft vài năm trước đã hỗ trợ độ phân giải 1440p trên Xbox One X. Đối với PS5 sắp tới, Sony đã không đưa ra xác nhận chính thức cho dù nó có hỗ trợ hay không.