ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068Btươngđố"

ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốCho dù đó là sự kích thích ly kỳ do sự nguy hiểm cháy bỏng trong "Fire Fire", cảm giác tốt toàn cầu về âm nhạc trong Fuser ™, tìm kiếm những thách thức hoàn hảo trong người quản lý bóng đá năm 2021, hoặc mong muốn khám phá ở Mars Horizon, những trò chơi này cho phép người chơi Hương vị theo hương vị của các nghề nghiệp này -nếu bạn có thể nhận được tiền lương, nó là hoàn hảo!Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách vài tháng tới để xem công việc của bạn cũng có trên sản phẩm mới nóng nhất.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốChúng tôi cũng rất vui khi thấy trải nghiệm đầu tiên. Vào tháng 11, bốn trò chơi đã tham gia trải nghiệm đầu tiên. Mỗi trò chơi đã bắt đầu tạo ra một cộng đồng đầy hợp tác và sẵn sàng đổ ra trò chơi.

Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốProductus và thủ tục tố tụng đã đưa các yếu tố mới cho trò chơi bắn súng đầu tiên, trong khi Door Kickers 2 và Kingdoms Reborn đã mang đến hai trải nghiệm mô phỏng hoàn toàn độc đáo cho người chơi, điều này chắc chắn đáng để thử.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốChúng tôi rất mong được nhìn thấy những trò chơi này và cộng đồng của họ phát triển mạnh qua trải nghiệm đầu tiên.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốChào mừng bạn đến khoảng một nửa trò chơi trong danh sách Steam trong tháng này. Từ đội đầu tiên chơi trò chơi trên Steam lần đầu tiên.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốMột số đội đã phát triển các trò chơi trước đây, trong khi những đội khác được Novice phát triển hoàn toàn.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốĐối với Infing Box Software Inc., Chris Shanaz, Chronos Untertrtungssoftware, Damian Schloter, EarthShine, Giant Enemy Crab, GSQ Games, Pillow Castle, Ryu Ga Ga Ga Ga Ga Ga Ga Otoku Studio Giao lộ mạngSản phẩm mới nóng nhất vào tháng 11 là danh sách sản phẩm mới nóng nhất vào tháng 11, được sắp xếp theo thời gian phát hành (chúng tôi cũng đã tổ chức danh sách này cho trang bán hàng đặc biệt): Kingdoms ReborNearthine (Thái Lan) Do Cua của kẻ thù quá trình (Hoa Kỳ) "Nguyền rủa sức mạnh 3: Thần Fall

ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốEpic Games đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho "Fortress Night", cho thấy làn da Marvel mới trong trò chơi: Black Panther, Thuyền trưởng và Thạc sĩ bắt chước.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốĐoạn giới thiệu: "Gói hoàng gia và Warriors" hiện đang được bán trong cửa hàng trò chơi.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốĐiều này có nghĩa là bạn có một nơi tốt để hiển thị các bài đăng cho những người chơi hiện tại và tiềm năng, và bạn có thể trực tiếp truy cập nó ở đầu Steam.

ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068Btươngđố"Theo mặc định về thông tin động được cá nhân hóa, Trung tâm tin tức Steam sẽ hiển thị mọi thứ từ các nhà phát triển do bạn chơi, tham gia danh sách mong muốn và các nhà phát triển theo dõi trò chơi.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốTừ lời giải thích của bản vá cho đến chức vô địch cuối tuần, đến các bản cập nhật lớn, trung tâm tin tức là một cách tuyệt vời để làm chủ sự phát triển mới và động lực mới của trò chơi kịp thời.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốNhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt mặc định này để loại trừ một số loại bài đăng hoặc bài đăng khỏi một số trò chơi danh mục.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốBạn cũng có thể đóng thông báo của các trò chơi cá nhân trực tiếp từ trung tâm tin tức.

Ngoài tin tức từ những người sáng tạo Steam và Game, nhiều lựa chọn tin tức trò chơi còn có các trang web trò chơi trên khắp thế giới để bạn chú ý.Thông tin động cũ chỉ chứa một vài trang web tin tức trò chơi.

Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

Mục menu mới của "Giải thưởng Tin tức Steam", đạt được bởi hệ thống đánh giá cao hơi nước, chọn hàng chục trang web trên thế giới để khám phá nhiều nguồn tin tức.Tại đây, bạn có thể thấy những gì họ báo cáo, và sau đó chọn tham gia trung tâm cá nhân hóa của bạn.Mỗi sự đánh giá cao tin tức sẽ mang lại các loại tin tức và nội dung khác nhau, bao gồm phương tiện truyền thông giàu có, ảnh chụp màn hình, video và/hoặc hướng dẫn và đánh giá chi tiết.Một số hồ sơ có thể được duyệt một cách nhanh chóng trong trung tâm tin tức, trong khi các nguồn tin tức khác bao gồm các bài viết hoàn chỉnh.

Video YouTube thậm chí có thể được phát trực tiếp trong thông tin động.Ngoài ra, các liên kết luôn được cung cấp và bạn có thể khám phá thêm nội dung thông qua nguồn tin tức của trang web của riêng bạn.Ngoài hoạt động sắp tới, bạn cũng có thể dễ dàng khám phá các hoạt động sắp tới thông qua trung tâm tin tức và đăng ký để nhận email hoặc nhắc nhở ứng dụng điện thoại di động.Hoặc bạn cũng có thể thêm sự kiện trực tiếp vào Lịch Google hoặc ICL để lập kế hoạch cuối tuần xung quanh các chức vô địch thú vị hoặc các hoạt động cộng đồng.

Cập nhật trò chơi và mô tả bản vá để hiểu thêm về tất cả các bản cập nhật mới nhất bạn chơi trò chơi: Khi bạn nhấp để đọc tin tức về trò chơi vừa được cập nhật từ thư viện của riêng bạn, bạn sẽ thấy Trung tâm lọc Steam News, chỉ hiển thị nhật ký cập nhật của trò chơi ( Xin lưu ý rằng không phải nhà phát triển nào cũng có thói quen xuất bản giải thích bản vá mỗi khi được cập nhật.Chúng tôi sắp ra mắt một số cập nhật sẽ giúp điều này.

Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

) Khám phá các bài viết từ các trò chơi phổ biến quan tâm đến những gì đã xảy ra trong trò chơi phổ biến nhất trên Steam?Kiểm tra kênh "Đã chọn" để tìm các bản cập nhật lớn, hoạt động phát sóng trực tiếp và tin tức từ các trò chơi tốt nhất và phổ biến trên Steam.Thông báo chính thức của Steam đã trực tiếp nhận được thông báo mới nhất từ ​​Steam, chẳng hạn như các thông báo tính năng mới, và các sự kiện mới thú vị và các lễ hội trò chơi.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhà phát triển trò chơi, nó cũng sẽ bao gồm tin tức và cập nhật về SteamWorks.Tất nhiên, mục tiêu tổng thể đằng sau Trung tâm tin tức Steam là cung cấp cho bạn việc đọc các tin tức trò chơi được cá nhân hóa, vì vậy bạn có thể chọn loại nội dung bạn muốn xem và không muốn xem.Nếu bạn sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào menu nhỏ bên dưới một bài đăng được xuất bản bởi một nguồn duy nhất, sau đó nhấp vào "Đóng" để bỏ qua nguồn trong thông tin động của bạn.Mặc dù hỗ trợ ngôn ngữ đầy đủ, mặc dù trò chơi yêu thích của bạn có thể không dịch tất cả các nội dung được xuất bản sang ngôn ngữ của bạn, "Trung tâm tin tức" sẽ cung cấp hỗ trợ tương ứng.Bạn sẽ thấy rằng tin tức chính thức của Steam và nhiều tin tức và bài đăng từ các trò chơi phổ biến sẽ được trình bày bằng nhiều ngôn ngữ.Khi các thiết bị di động dễ sử dụng tại Trung tâm hoạt động thiết kế, chúng tôi cũng xem xét việc sử dụng các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chú ý đến các xu hướng mới nhất của trò chơi yêu thích của bạn ngay cả khi bạn ra ngoài.

Nếu bạn muốn quay lại Trung tâm Tin tức Steam mới, bạn chỉ cần chọn "News" trên "Cửa hàng" của "Cửa hàng" trên Steam hoặc nhấp vào "Tin tức" trên thanh menu Dải màu xanh.Tại lễ trao giải TGA tuần trước, trò chơi độc quyền PS4 "The Last Survivor 2" từ The Naughty Dog đã giành được một số giải thưởng bao gồm 2020 trò chơi, hướng dẫn tốt nhất và công việc kể chuyện hay nhất.

Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi trong mắt của họ, không phải tất cả người chơi đều nhận ra việc đánh giá TGA.Gần đây, Polygon, một phương tiện truyền thông trò chơi nước ngoài nổi tiếng ở nước ngoài, cũng đã phát hành lựa chọn trò chơi năm 2020. Trong bảng xếp hạng họ tuyên bố: "The Last Survivor 2" không chỉ không giữ vị trí đầu tiên, mà thậm chí không thể lọt vào top 10.

Polygon đã viết trong bảng xếp hạng trò chơi năm 2020, họ đã chọn rằng các trò chơi không thể giới hạn trong các khái niệm phổ quát. Trò chơi là những thứ kết hợp các phương tiện truyền thông khác. Trò chơi không chỉ là một phương tiện được tạo ra, mà còn cả sự thống nhất của sự sáng tạo.Để làm cho trò chơi tiếp tục phát triển, các nhà phát triển và người chơi nên bình đẳng.

Bảng xếp hạng trò chơi Polygon 2020: 1. Hades 2, Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou 3. Chuyến bay mô phỏng Microsoft 4. Final Fantasy 7 Phiên bản Remake 5, Kentucky số 1 Road 6, Marvel Spider -Man: Melus Morales 7, một nửa Lào: Elix 8, Thập tự chinh King 39, Blaseball10, Ours 11, Cave Adventure 212, nếu được tìm thấy ... 13, Hợp đồng không sợ hãi 14, theo đuổi Chichong End 15, 13 Vòng tròn phòng thủ máy 16, Phòng giải trí của Astronauts 17, Candied Bean People: Ultimate Thử thách 18. Assassin's Creed: Yingling Temple 19. Người sống sót cuối cùng 220 , Gói trò chơi tiệc tùng của Jack Box 721, Thần gốc 22, The Star Wars: The Fighter Center Team 23, The Demon Soul Re -version of the Demon 24, The Soul Ferryer 25, Soul Ferry 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, 25, Soul Ferryer 25, 25, Volties và Deep Spaces: Broken Ship Division 26, Burning Tower 4 27, Serida Wushuang: Khải huyền thảm họa 28, Destiny 29 , Destiny Murder 30, Elves và Firefly Will 31, Ghosts of Malaysia Island 32, Su Latayer Âm mưu 33, Paper Mario: Origami King 34, Tony Hawk Skateboard chuyên nghiệp 1+2 35, Dust 5 36, Heaven Killer 37, Bounty Strange Soldiers 38 , Ngày mai Ark 39, Liên minh huyền thoại 40, Ocean Jacket 41, 41, 41, 41, 41, 41, 41, 41, 41, 41, Lonely Star 42, Ronglong 7 43, Call of Mission: Nhà hát 44, Squeeze 45, Đường sắt Mario Live: Family Circuit 46, Super Barball 3 47, Chiến binh Kẻ hủy diệt: Eternal 48, Hell Patriarch 49, Không ai Deep Space 50, Bug Fast Food Restaurant RestaurantBảng điều khiển trò chơi mới của Microsoft Xbox Series X thiếu "Make: Unlimited" Escort khi nó được ra mắt vào tháng 11, khiến nhiều người chơi thất vọng. Tuần để vượt qua một tuần trước. Bài báo dài giới thiệu sự cải thiện của trò chơi và kế hoạch ngày phát hành mới.Tuy nhiên, bản phát hành gần đây của "Cyberpunk 2077" đã khiến người chơi mong chờ "Halo: Infinite" lo lắng hơn.Mặc dù nó cũng đã trải qua một số phần mở rộng, "Pacific 2077" được phát hành chính thức vẫn hoạt động tồi tệ trên các nền tảng PS4 và Xboxone và một số lượng lớn lỗi thậm chí còn khiến người chơi không thể chịu đựng được và chọn hoàn lại tiền.

Mặc dù CD Project Red đã ra mắt bản vá sửa chữa cập nhật hiện tại, nhưng nó vẫn rất hiệu quả.Để đối phó với các vấn đề của "Cyberpunk 2077", người chơi cũng bắt đầu lo lắng về sự tiến bộ của 343 ngành công nghiệp cần sản xuất "Halo: Infinite" cho nền tảng Xboxone và thậm chí trò chơi cũng xuất hiện tương tự như năm 2077 trên thế hệ Xboxone trước đó .

Trên Twitter, một số người chơi đã đăng rằng nếu "Halo: Infinite" muốn thành công, nó sẽ không bị kéo xuống bởi bảng điều khiển trò chơi cũ.Ông hy vọng rằng 343 ngành công nghiệp sẽ trực tiếp từ bỏ để sản xuất "Make: Unlimited" cho Xboxone.

Mặc dù nhận xét của người chơi cũng đã được một số cư dân mạng công nhận và hỗ trợ, nhưng các tùy chọn cuối cùng vẫn nằm trong tay của Xbox và 343 ngành công nghiệp. Họ không nên từ bỏ một số lượng lớn người chơi Xboxone, nhưng trên nền tảng Xboxone, họ thực sự có thể thỏa mãn AURA.: Vô hạn "có hoạt động liên tục trong 10 năm không?"Make: Infinite" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.Square Enix gần đây đã đăng ký hai nhãn hiệu liên quan đến "Lu Xingbird" tại Nhật Bản, có khả năng là sự chuẩn bị của công ty cho công ty để ra mắt một trò chơi mới của The Land Bird Series.

Lu Xingbird là hình ảnh mang tính biểu tượng của Square Enix.Sau nhiều năm im lặng, vào năm 2019, phiên bản độ phân giải cao được thực hiện dựa trên trò chơi kinh điển năm 2007.Lần này, Square Enix đã đăng ký hai nhãn hiệu của "GP Land Bird" và "Land Bird Grand Prix" ở Nhật Bản, tương ứng."Lu Xing Bird Racing" là một trò chơi độc quyền được Square cho PS ra mắt vào năm 1999. Phong cách vẽ và chơi trò chơi dễ thương là loạt phim Mario Motor của Nintendo.

Vào năm 2010, Square Enix đã thông báo rằng họ sẽ phát triển một tác phẩm mới có tên "Lu Xing Bird Racing 3D" trên nền tảng 3DS, nhưng sau đó trò chơi này đã bị hủy bỏ và phát triển.Ngày nay, "Racing sói cũ", trong đó -Sre -s -screen độ xác định cao của màn hình, đã đạt được kết quả tốt trên nhiều nền tảng. Người ta ước tính rằng Square Enix cũng sẽ bán phiên bản PS cổ điển của "Lu Xing Bird Racing "Và bán nó một lần nữa?

Ngôi sao hoạt động của NBA, LeBron James đóng vai chính là bộ phim hoạt hình Cross -border "Big Slam Dunk: New Legend" sẽ được phát hành vào năm tới. Trò chơi được chuyển thể từ bộ phim này cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng Microsoft Xbox và tham gia trò chơi Xbox Pass EssenceHôm nay (ngày 15 tháng 12) Xbox chính thức phát hành video quảng cáo đầu tiên của trò chơi và hy vọng rằng người chơi có thể gửi ý tưởng của họ cho trò chơi.

Trò chơi "Big Slam Dunk: New Legend": Để ​​tạo ra các trò chơi vui nhộn, trang web chính thức của Xbox đã mở một kênh để người chơi gửi trò chơi và sáng tạo.Miễn là ý tưởng của bạn được sử dụng trong trò chơi, danh sách sản xuất phiên bản chính thức của trò chơi sẽ không chỉ có tên của bạn, mà chính thức sẽ gửi ra những món quà lưu niệm được ký bởi LeBron James, Nike VIP thành viên Và vé xem phim.