ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạChỉ số đồng đô la Mỹ giảm 0,15%xuống 97,31. Dữ liệu kinh tế nghèo ở Mỹ được công bố vào ban ngày khiến đồng đô la Mỹ bị áp lực Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý vào thứ Tư rằng việc giảm lãi suất đã được giải thích tạm thời.

ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạÔng đề nghị mua vàng vào đầu tháng 3, vào thời điểm đó, giá vàng thấp hơn khoảng 200 đô la so với bây giờ.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạMột số nhà đầu tư gần đây đã tăng sự nắm giữ của họ với rủi ro cao, mặc dù họ vẫn thận trọng về sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, sự kết thúc của thị trường tăng trưởng Hoa Kỳ, đàm phán thuế quan hoặc các cuộc đàm phán Brexit của Brexit.

Khó khăn là gì?Lacecan đã mở chân và bị tấn công trực tiếp bởi tiền đạo Atlanta

ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạNhững người tham gia thị trường cho thấy rủi ro rộng lớn hơn. Các cổ phiếu thị trường mới nổi được tạo ra đã tăng trở lại, sản lượng nợ của Mỹ đã tăng, và giá đồng và dầu mỏ gần đây đã tăng trở lại.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạNhưng rất ít nhà đầu tư sẽ từ bỏ tài sản phòng ngừa rủi ro của họ.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạCá cược nhiều đầu của thị trường tương lai vẫn gần với điểm cao gần đây, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư đã bắt đầu mong đợi các cuộc đàm phán thương mại và Brexit sẽ gặp phải những trở ngại.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạVàng T+D được nâng lên, Bạc T+D đã đạt mức cao mới trong hơn một tháng!Triển vọng kinh tế toàn cầu rất mong manh, mong chờ "trái tim mạnh mẽ" của FedókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạChủ nhật tuần trước (27 tháng 10) Merkel do Merkel dẫn đầu đã bị Đức lựa chọn đảng của Đức ở Torinen. Đồng thời, Đảng Xanh và Đảng Dân chủ Xã hội, nơi xây dựng một liên minh cai trị với CDU, cũng gặp Waterloo. Biến lẫn nhau.

ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạĐồng thời, sáu năm đầu tiên trong lĩnh vực dân gian ở Đức đã giảm lần đầu tiên trong sáu năm, cho thấy sự suy giảm kinh tế ở quý ba của Đức có thể tiếp tục đến quý IV.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạĐây là những dấu hiệu mới nhất của sự yếu kém về kinh tế. Khả năng nền kinh tế Đức vào sự suy giảm công nghệ ngày càng có nhiều khả năng, điều này có thể kéo dài triển vọng kinh tế của châu Âu.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạSản lượng của Nga vào tháng 10 là 11,23 triệu thùng mỗi ngày, cũng cao hơn so với 11,19 triệu thùng mỗi ngày được chỉ định trong OPEC.

ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạPhí bảo hiểm rủi ro dầu thô được đánh giá thấp ở mức $ 7?Tiến trình thương mại quốc tế đã trở thành chìa khóa hoặc xác định hướng giá dầu trong hai năm tớiókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạMột Strategyist tại Citi Group tuyên bố tuần trước rằng khi Cục Dự trữ Liên bang một lần nữa mở rộng bảng cân đối kế toán bằng cách mua thêm tài sản trái phiếu, chỉ số đồng đô la Mỹ có thể giảm xuống mức thấp 85 điểm.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạMohammed Apabhai, người đứng đầu bộ phận chiến lược giao dịch châu Á, nói rằng dự báo mới nhất của chúng tôi là đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu hơn nữa -nó có thể đạt hơn 80 hoặc thậm chí thấp nhất là 85.ókhănlàgìLacecanđãmởchânvàbịtấncôngtrựctiếpbởitiềnđạNhà phân tích kỹ thuật Daryl Guppy cho biết năm ngoái rằng 85 là "mức hỗ trợ lịch sử" của đồng đô la.

Chỉ số đồng đô la Mỹ là một chỉ số đo lường giá trị của đồng đô la Mỹ so với một rổ giá trị tiền tệ, chủ yếu bao gồm các đối tác giao dịch quan trọng nhất ở Hoa Kỳ.Là một cách để đưa tiền mặt vào thị trường, Fed tăng bảng cân đối kế toán bằng cách mua trái phiếu và trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ.

Khó khăn là gì?Lacecan đã mở chân và bị tấn công trực tiếp bởi tiền đạo Atlanta

Điều này dẫn đến lợi suất trái phiếu (ngược lại với xu hướng giá) giảm khi giá trái phiếu tăng.Khi lợi suất trái phiếu giảm, đồng đô la Mỹ thường mềm.Apabay nói rằng Fed có thể là người ôn hòa nhất trong số các ngân hàng trung ương, mặc dù họ có lãi suất đình chỉ.Ngân hàng Hoa Kỳ đã tiến hành cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay vào thứ Tư, nhưng ngụ ý rằng họ sẽ đình chỉ tăng lãi suất.

Apasa giải thích rằng điều này là do bảng cân đối kế toán của Fed đã mở rộng nhanh chóng và đã tăng hơn 205 tỷ đô la kể từ đầu tháng 9.Ngược lại, sự gia tăng quy mô này sẽ yêu cầu Ngân hàng Trung ương châu Âu trong hơn một năm để hoàn thành.Ông nói rằng việc Fed vào mô hình đình chỉ thực sự không quan trọng như bảng cân đối kế toán của Fed sẽ mở rộng.Những gì chúng ta thấy về cơ bản là đồng đô la được làm mềm.

Cục Dự trữ Liên bang đã tiến hành cắt giảm lãi suất thứ ba vào tuần trước. Sau khi cắt giảm lãi suất, nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang tin rằng ngắn hạn không phù hợp để cắt giảm lãi suất.Mặc dù chính Tổng thống Mỹ Trump vẫn chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, nhưng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và báo cáo việc làm mạnh hơn dự kiến ​​tuần trước dường như làm giảm bớt áp lực đối với chính sách tiền tệ mà Fed đã phải đối mặt kể từ năm ngoái.

Khó khăn là gì?Lacecan đã mở chân và bị tấn công trực tiếp bởi tiền đạo Atlanta

Hiện tại, vẫn còn sự khác biệt trong việc thị trường có tiếp tục cắt giảm lãi suất trong tương lai hay không.Tương lai lãi suất của Quỹ Liên bang cho thấy khả năng của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 duy trì mức lãi suất hiện tại không thay đổi đáng kể và xác suất cắt giảm lãi suất đã giảm. Hiện tại, xác suất giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 là 16,1% và xác suất cắt giảm lãi suất vào tháng 4 năm 2020 là 58,1% tinh chất

Bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và dữ liệu kinh tế của Mỹ, đồng đô la Mỹ đã làm mới mức thấp hàng tuần xuống còn 97.1597 vào thứ Sáu và ghi nhận 5 ngày giao dịch liên tiếp để kết thúc sự sụt giảm.Thứ Sáu tuần trước, dữ liệu do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố cho thấy Hoa Kỳ đã thêm 128.000 việc làm phi nông nghiệp mới vào tháng 10, thấp hơn nhiều so với giá trị trước đó là 180.000, nhưng vì thị trường dự kiến ​​sẽ rất gần Giá trị chỉ là 90.000 90.000 người, vì vậy kết quả của 128.000 có vẻ đáng ngạc nhiên.Sau khi dữ liệu được công bố, chỉ số đô la Mỹ đã tăng nhanh và làm mới ngày cao lên 97,46.Đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại sau khi mạnh hơn dữ liệu phi nông nghiệp dự kiến, nhưng như trước đây, lạm phát dữ liệu phi nông nghiệp không có ảnh hưởng của việc đảo ngược.Dữ liệu phi nông nghiệp của Xiangxiang có thể không thể thay đổi đồng đô la Mỹ để giảm, trừ khi áp lực lạm phát giúp tăng đáng kể kỳ vọng tăng lãi suất của Fed, hoặc các ngân hàng trung ương không phải là thư giãn của họ.Vào lúc 11:25 ngày 4 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo là 97.1741. Đô la Mỹ có thể được làm mềm và dữ liệu phi nông nghiệp tốt sẽ khó thay đổi xu hướng nhược điểm của đồng đô la

Vào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Gary Howes đã tiến hành một phân tích kỹ thuật rằng xu hướng đi lên ngắn hạn của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục, đặc biệt là sau khi xác nhận dòng xu hướng giảm đột phá hiệu quả.Tuy nhiên, vì động lượng hồi phục không lớn, tỷ giá hối đoái cũng có thể lắc sang một bên.

Tuần này, Pound Anh cần chú ý đến giải pháp giải quyết lãi suất của Anh và Ngân hàng, PMI ngành dịch vụ Anh vào tháng 10 và các cuộc thăm dò bầu cử đầu vào tháng 12. Đô la Mỹ cần chú ý đến ISM Non -Non - Sản xuất PMI và Chỉ số niềm tin tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng Mười.Đồng bảng Anh có thể tiếp tục hồi phục với bảng Anh 0,87%vào tuần trước và giao dịch hiện tại hiện đang ở mức gần 1,2934.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy tỷ giá hối đoái trước đây đã trải qua sự phục hồi nhẹ, và bây giờ nó đã lấy lại được xu hướng tăng lên.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes tin rằng nếu đồng bảng tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ và phá vỡ thành công trong ngày 21 tháng 10 1.3013, điều đó có nghĩa là bước tiếp theo dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu là 1.3135.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không có động lực tăng mạnh sau đồng bảng Anh, điều này khiến mọi người nghi ngờ liệu nó có thể tiếp tục tăng lên hay không.Do đó, tỷ giá hối đoái cũng có thể tiếp tục dao động.Biểu đồ hàng ngày cho thấy mục tiêu tăng tiếp theo của đồng bảng so với đồng đô la Mỹ là 1.3200. Nếu tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục tăng sau 1.3135, nó dự kiến ​​sẽ tăng lên mức này.Tuy nhiên, theo quan điểm về sự phục hồi giá vé của tỷ giá hối đoái tuần trước, nó đã làm tăng nguy cơ tiếp tục tiếp tục trong đĩa ngang trong tương lai.

Khả năng kháng chiến tiếp theo của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ là trung bình di chuyển 200 ngày (cao hơn một chút so với 1.3135), điều này có thể hạn chế sự gia tăng hơn nữa trong tỷ giá hối đoái.Gary Howes tin rằng mặc dù nguy cơ gọi lại sau khi đồng bảng Anh chạm vào mức trung bình di chuyển 200 ngày, nhưng cuối cùng nó cũng có thể hồi phục và tiếp tục tăng, và thậm chí có thể chạm vào mức mục tiêu là 1.3500.

Như được hiển thị trong dòng hàng tuần, đồng bảng đã trải qua sự phục hồi sóng thứ tư dài hạn so với đồng đô la Mỹ, có thể mở ra chủ sở hữu sóng thứ năm tăng lên, nhưng trước đó, tỷ giá hối đoái có thể đạt mức cao hơn 1,3.500, tăng đến khoảng 1.3250.Bảng Anh cần phải chú ý đến: Giải quyết lãi suất của Anh và Ngân hàng, Công nghiệp dịch vụ Anh vào tháng 10 và các cuộc thăm dò bầu cử đầu tháng 12. Vào lúc 20:00 ngày 7 tháng 11, 17: 17: 5 tháng 11: Dữ liệu PMI của ngành dịch vụ Anh thứ 30 và kết quả khảo sát dư luận trước cuộc bầu cử tháng 12 tại Anh.

Thị trường hiện đang dự kiến ​​sẽ thay đổi chính sách hoặc nền tảng lãi suất, nhưng ngày càng có nhiều suy đoán tin rằng tuyên bố của ngân hàng có thể ngụ ý rằng do sự suy giảm tăng trưởng kinh tế, nó sẽ chuyển sang một vị trí trung lập hơn.Thị trường dự báo rằng ngành dịch vụ Anh vào tháng 10 sẽ tăng từ 49,5 lên 49,7.

Nếu dữ liệu cao hơn dự kiến, đồng bảng sẽ thuận lợi và nó sẽ không được trống.Ngoài ra, thị trường tài chính hiện coi các cuộc thăm dò là phong vũ biểu chính của triển vọng kinh tế của Anh, điều đó có nghĩa là bất kỳ thay đổi lớn nào trong các cuộc thăm dò có thể ảnh hưởng đến bảng Anh.Cuộc khảo sát dư luận mới nhất cho thấy Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Anh Johnson vẫn đang dẫn đầu, với tỷ lệ hỗ trợ là 42%, tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Lao động là 26%, tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Brexit đã giảm xuống 9%và Tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Dân chủ là 16%.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes nói rằng lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ càng lớn, càng có lợi cho Pound Anh, bởi vì điều này có nghĩa là Johnson có thể có được phần lớn các ghế thỏa đáng, do đó giành được cuộc bầu cử trước và thông qua thỏa thuận Brexit thành công của mình.

Tuần này, đồng đô la Mỹ cần phải quan tâm: Tháng 10 ISM không sản xuất PMI và Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng 11 tuần này, đồng đô la Mỹ cần chú ý vào ngày 23:00, Đại học Michigan của Đại học Michigan Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng.Hai chỉ số này sẽ cung cấp thông tin liên quan hơn trong nền kinh tế Hoa Kỳ (ngành dịch vụ và tiêu dùng).

Cho đến nay, các khu vực này tương đối tách biệt với sự chậm lại của sự tăng trưởng công nghiệp nặng toàn cầu.Mối quan tâm chính của thị trường là sự tăng trưởng của sự tăng trưởng lan rộng đến các lĩnh vực này có thể gây ra suy thoái kinh tế, do đó việc làm mềm dữ liệu đáng kể có thể có tác động tiêu cực đến đồng đô la Mỹ.

Hiện tại, thị trường dự kiến ​​rằng PMI không sản xuất ISM tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ tăng từ 52,6 lên 53,4.Do hiệu suất kém trong những tháng gần đây, vị trí trống của Jolts ở Hoa Kỳ vào tháng 9 cũng có thể được nhiều sự chú ý.