Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăThương mại nhắc nhở rủi ro không tốt như mong đợi, việc mở rộng thích ứng thấp hơn dự kiến ​​và rủi ro chính sách.

Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầună"Huang Lichong nói.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăVì lý do tại sao Yuexiu Bất động sản gây quỹ tại thời điểm này và theo cách này, Huang Lichong nói rằng điều này có thể liên quan đến việc đăng ký nhiều cổ phiếu hơn cho công ty mẹ của Yuexiu để tận dụng lợi thế của thời gian.

Đánh giá truyền thông nước ngoài của trò chơi thứ 15

Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăNgoài ra, đăng ký nội bộ có thể được giảm giá nhiều hơn. Phương pháp cung cấp.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầună"Theo thông báo, giá của giá cổ phiếu của Yuexiu bất động sản là khoảng 28,3%so với cổ phiếu của mình vào ngày giao dịch cuối cùng vào ngày giao dịch cuối cùng là 12,56 đô la Hồng Kông.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăVề tài chính cổ phần, bất động sản Yuexiu đã nêu trong thông báo rằng "các giám đốc tin rằng vốn cổ phần dài hạn được huy động thông qua nguồn cung cấp cổ phiếu, nghĩ rằng kế hoạch mở rộng trong tương lai của nó cung cấp tiền, đáp ứng lợi ích tốt nhất của công ty và cổ đông .Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầună"Yuexiu Bất động sản nói rằng không giống như vay hoặc phát hành chứng khoán nợ, các giám đốc tin rằng việc cung cấp lãi sẽ không gây gánh nặng lãi hoặc nợ bổ sung, do đó, nó đã trở thành một cách để gây quỹ dài hạn cho các quỹ dài hạn.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăNgoài ra, cổ phiếu sẽ cho phép tất cả các cổ đông tham gia vào sự phát triển và lợi ích trong tương lai của công ty.

Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăVào ngày 21 tháng 3 năm nay, UBS đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu để tăng dự báo lợi nhuận của bất động sản Yuexiu ngày hôm nay và Kho bạc của nó lên 7%đến 8%.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăNgân hàng dự đoán rằng doanh số hợp đồng bất động sản của Yuexiu trong năm nay sẽ tăng 6%, trong khi doanh số hợp đồng vào năm 2024 và 2025 sẽ tăng 10%.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăTính đến ngày hôm qua (19 tháng 4), cổ phiếu mới được liệt kê trong năm nay không được tính toán. Tổng cộng có 13 cổ phiếu trong cổ phiếu BEI, một cổ phiếu đã tăng hơn 15%trong năm nay. %và 67,1%được ghi nhận trong năm. Dữ liệu Yunchuang, Hóa học Kangpu, Công nghệ litong, Phần mềm Aerong, Công nghệ Hanxin và các cổ phiếu khác tăng lên.

Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăLưu ý: Cổ phiếu (kể từ khi đóng cửa ngày 19 tháng 4 kể từ lần đóng cửa vào ngày 19 tháng 4), tăng hơn 15%trong năm nay, mức tăng trung bình của Sở giao dịch chứng khoán BEI (bất kể cổ phiếu mới được liệt kê trong năm nay) tăng gần 1,79%trong năm nay. Bản chấtĐánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăThống kê trong lĩnh vực ngành, cổ phiếu máy tính đã thực hiện hiệu suất tích cực nhất. Cổ phiếu của nó (14) có trung bình gần 15,39%. Hóa chất cơ bản, thiết bị điện .Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăTừ quan điểm của ngành phân khu, mức tăng trung bình của các thiết bị máy tính tăng trung bình gần 37,3%và mức tăng trung bình của các cổ phiếu riêng lẻ theo hướng dược phẩm hóa học, cao su, nhựa, sản phẩm hóa học, pin, phát triển phần mềm và phát triển phần mềm, và Các ngành công nghiệp trồng cũng trên 10%.Đánhgiátruyềnthôngnướcngoàicủatròchơithứ15ĐảoHongxiatrongnửađầunăLưu ý: Giá trị trung bình của Thống kê Sở giao dịch chứng khoán Bắc của Sở giao dịch chứng khoán BEI (kể từ khi đóng cửa vào ngày 19 tháng 4) Lưu ý: Phân khúc của phân khúc thống kê của Sở giao dịch chứng khoán phía Bắc đã tăng và suy giảm trong năm Sự suy giảm hàng năm (kể từ khi kết thúc ngày 19 tháng 4; theo hướng có thể liên quan, Chứng khoán Central Plains gần đây đã chỉ ra rằng chỉ số 50 tháng 3 đã rơi xuống phạm vi điểm thấp sớm trong tháng 3, và việc định giá ở mức thấp trong lịch sử.

Khu vực công nghiệp thành phần chỉ số được kích thích bởi khái niệm trí tuệ nhân tạo. Các điều kiện thị trường của máy tính, truyền thông và phương tiện truyền thông đã hoạt động tốt, và thanh khoản tương đối hoạt động.Do đó, Sở giao dịch chứng khoán BEI ngắn hạn vẫn lạc quan về giao tiếp, máy tính và các lĩnh vực điện tử. Nên chú ý đến các lĩnh vực định giá thấp như thiết bị điện và ô tô của Sở giao dịch chứng khoán Bắc Kinh trong một thời gian dài.

Đánh giá truyền thông nước ngoài của trò chơi thứ 15

Khái niệm về sức mạnh điện toán!Các cổ phiếu phổ biến của Sở giao dịch chứng khoán BEI đã tăng trong 10 ngày và các cổ phiếu NIU đã được nối lại trong năm của Sở giao dịch chứng khoán BEI. Những ngành công nghiệp này chiếm tỷ lệ cao nhấtHiệp hội tài chính vào ngày 20 tháng 4 (biên tập Hu Jiarong) sau khi hồi phục tuần trước, thị trường chứng khoán Hồng Kông đã cho thấy sự yếu kém. Đô la Hồng Kông trên thị trường. Yu sẽ giảm xuống 49,23 tỷ đô la Hồng Kông vào ngày 20 tháng 4 và giảm xuống dưới 50 tỷ đô la Hồng Kông.Tuy nhiên, từ cấp độ vĩ mô, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tốt hơn ở giai đoạn này.Tín hiệu ngoại giao phía trước là thường xuyên, và các quỹ Trung Đông và Mỹ Latinh đang trở nên quan tâm hơn đến Trung Quốc.

Soochow Securities chỉ ra vào ngày 18 rằng lợi nhuận của công ty tăng có điều kiện tốt.Đồng thời, bằng cách quan sát Bloomberg, chỉ số Hang Seng nhất trí dự đoán rằng EPS đã được đưa lên Singapore trong năm nay, nhưng Chỉ số Hang Seng không theo sự phục hồi mạnh mẽ của nó.Công ty chứng khoán tin rằng áp lực của cổ phiếu Hồng Kông phần lớn bị xáo trộn bởi các yếu tố riêng của đồng đô la Hồng Kông.Khi nào cổ phiếu Hồng Kông có thể vững chắc?Nếu Fed sẽ ngừng thực hiện tăng lãi suất vào tháng 5 năm nay, nền kinh tế Hoa Kỳ đã chính thức bước vào chu kỳ giảm và cổ phiếu của Hoa Kỳ sẽ giảm dần về giá kinh tế và dự báo lợi nhuận của công ty sẽ tăng dần và cổ phiếu của Hoa Kỳ sẽ Hiển thị một xu hướng giảm, và thủ đô sẽ dần rời khỏi Hoa Kỳ.

Trong trường hợp hiệu quả kinh tế tương đối khó khăn ở Trung Quốc, Trung Quốc sẽ trở thành một hướng chuyển tiếp vốn nước ngoài, đây là lần đầu tiên mang lại lợi ích cho cổ phiếu Hồng Kông.Logic quan trọng là mối quan hệ giữa thị trường Mỹ và thị trường Trung Quốc khác biệt đáng kể so với trước đó và hai người đã dần hình thành chế độ bập bênh.

Đánh giá truyền thông nước ngoài của trò chơi thứ 15

Theo cổ phiếu của Hoa Kỳ, sự hấp dẫn của tài sản Trung Quốc đã tăng thay vào đó.Nếu Fed ngừng tăng lãi suất, nó sẽ giảm bớt áp lực hiện tại của đồng đô la Hồng Kông và đô la Mỹ, và đô la Hồng Kông sẽ không còn bị triệt tiêu trong phạm vi trao đổi có hoàn cảnh khó khăn, điều này sẽ tạo điều kiện cho các cổ phiếu của Hồng Kông.

Tỷ lệ lãi suất của RMB cũng sẽ giảm đáng kể, giảm chi phí tỷ giá hối đoái của đầu tư vốn ở nước ngoài vào Trung Quốc.Ngay cả khi Fed không cắt giảm lãi suất ngay lập tức, mức lãi suất trong nửa cuối năm nay sẽ không giảm. Miễn là đồng đô la Hồng Kông và đồng đô la Mỹ không còn được mở rộng, đồng đô la Hồng Kông đã hết Phạm vi trao đổi yếu và thanh khoản vốn được cải thiện. Soochow Securities tin rằng nó sẽ có lợi cho cổ phiếu Hồng Kông.Chứng khoán Soochow chỉ ra rằng nếu tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc được xác định vào tháng 5, tín hiệu tăng tỷ lệ dừng của Fed vào tháng Năm là rõ ràng, và số tiền dài nước ngoài có thể sẽ chảy vào Trung Quốc vào tháng 6 để tạo điều kiện cho cổ phiếu Hồng Kông và cổ phiếu.Nếu số tiền dài chảy vào dự kiến, thị trường có thể được chuyển sang lĩnh vực tiêu thụ PAN, cũng như lĩnh vực sản xuất mạnh mẽ của Trung Quốc.Khi nào thì Hồng Kông sẽ công ty?Cơ quan này nói rằng thị trường bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Hồng Kông và dự kiến ​​sẽ được chuyển từ tháng 5 đến tháng 6.AAPL-1.90%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Biên tập viên Zhou Ziyi) trong những năm gần đây , Giám đốc điều hành của Apple (NASDAQ: AAPL) Tim Cook luôn lạc quan về Ấn Độ.

Ngày nay, với việc mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Mumbai, Ấn Độ đã trở thành trọng tâm chiến lược mới của Apple. "Ấn Độ" gần đây của Cook cũng phản ánh sự chú ý cao của Apple đối với thị trường Ấn Độ.Vào thứ ba (18 tháng 4), Cook đã xuất hiện tại Trung tâm tài chính Ấn Độ Mencius để tiết lộ cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple ở Ấn Độ.

Vào thứ Tư (19 tháng 4), ông cũng gặp Thủ tướng Ấn Độ Modi.Hai ngày sau khi khai trương cửa hàng bán lẻ Mumbai, nghĩa là vào thứ Năm (20 tháng 4), Apple sẽ mở một cửa hàng bán lẻ Ấn Độ thứ hai tại Saket, Delhi.

Gã khổng lồ công nghệ Apple đã có một bước quan trọng đối với thị trường Nam Á này.Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đã chỉ ra rằng trong khi thêm Ấn Độ, Apple sẽ tiếp tục dựa vào Trung Quốc trong vài năm tới.

Martin Yang, một nhà phân tích cao cấp về công nghệ mới nổi tại Cơ quan quản lý tài sản Hoa Kỳ Oppenheimer & Co., Trung Quốc, nói rằng Ấn Độ có thể trở thành "Trung Quốc tiếp theo" cho sản xuất chuỗi trái cây, nhưng điều này có thể mất tới 10 năm.Nitin Soni, giám đốc cấp cao của Fitch Rating, nói rằng từ quan điểm của đối tác chuỗi cung ứng của Apple, Apple vẫn có một bố cục lớn ở Trung Quốc và khả năng cơ sở hạ tầng của Trung Quốc tốt hơn nhiều so với Ấn Độ.Soni cũng chỉ ra rằng "Trung Quốc vẫn là một 'túi tiền' lớn cho Apple, không chỉ trên dây chuyền lắp ráp sản xuất, mà còn bao gồm hệ sinh thái bán dẫn và thử nghiệm.Trong 5 năm qua, Apple đã dần bắt đầu đa dạng hóa bố cục của dây chuyền lắp ráp sản xuất, cũng đã làm hỏng lợi nhuận của Apple ít nhiều.

Navkeyar Singh, phó chủ tịch chi nhánh Ấn Độ của Công ty dữ liệu quốc tế (IDC), tin rằng việc xem xét chi phí, hậu cần và thói quen truyền thống của một số nhà cung cấp trong hệ sinh thái Trung Quốc, Apple về cơ bản không có khả năng rời khỏi Trung Quốc hoàn toàn.Hiện tại, tham vọng của Apple ở Ấn Độ hiện đang tăng trưởng của Apple ở Ấn Độ mới bắt đầu và doanh số sản xuất và bán lẻ sản xuất của đất nước sẽ có nhiều cơ hội tiềm năng.

Theo dữ liệu của IDC, về các lô hàng và doanh số của mỗi năm, Ấn Độ là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới, chiếm gần 12%thị trường toàn cầu.Apple đã bán được 6,7 triệu iPhone từ Ấn Độ vào năm 2022, tăng đáng kể so với năm trước.

Hiện tại, khoảng 5%-7%iPhone được sản xuất ở Ấn Độ, lớn hơn 1%vào năm 2021.Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã gặp Thủ tướng Ấn Độ Modi vào thứ Tư tại địa phương và nhắc lại cam kết đầu tư vào Ấn Độ.

Trong tweet, Cook nói, "Chúng tôi đã cùng thảo luận về ý tưởng công nghệ sẽ thay đổi tương lai của Ấn Độ, bao gồm giáo dục, sản xuất và môi trường.Chúng tôi cam kết duy trì tăng trưởng và đầu tư ở đất nước này. "Dan Ives, một nhà phân tích của Wedbush Securities, cho biết: "Trong những năm qua, Apple đã rất khó để có được chỗ đứng trên thị trường (Ấn Độ) trên iPhone, nhưng bây giờ rõ ràng nó đã tìm thấy một bước đột phá."Ives nói thêm," Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu vẫn là 'trái tim và phổi' như Apple ... nhưng Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở thành động lực tăng trưởng mới của Apple trong vài năm tới.

"Ấn Độ trở thành một nhà phân tích" New Huân "mới: Tình trạng của Trung Quốc trong vài năm tới vẫn không thể lay chuyểnHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (chỉnh sửa Malan) Thị trường vốn của Hoa Kỳ đang trải qua tác động rủi ro tín dụng. Công ty xếp hạng đã hạ thấp mức xếp hạng trái phiếu doanh nghiệp của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên, dẫn đến một số lượng lớn các "thiên thần xuống cấp" do SO được đặt ra (đề cập đến việc giảm xếp hạng giảm đến mức rác) Trái phiếu, nó tiếp tục đẩy chi phí tài chính của công ty.

Theo nghiên cứu của Barclays Bank, tổng cộng 11,4 tỷ đô la trái phiếu doanh nghiệp trong quý đầu tiên đã bị hạ cấp xuống trái phiếu cao, cụ thể là mức rác.Quy mô của trái phiếu rác giảm trong quý đầu tiên tương đương với 60%quy mô toàn cầu vào năm ngoái.

Barclays tin rằng khối lượng trái phiếu rác năm nay dự kiến ​​sẽ đạt đến mức cao nhất kể từ năm 2020, trong khi vào năm 2020, một số lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp đã bị hạ cấp cho dịch bệnh mới.Đối với các doanh nghiệp bị hạ cấp, điều này thể hiện sự gia tăng thêm chi phí tài chính, bởi vì phạm vi của các nhà đầu tư có thể mua trái phiếu rác trên thị trường sẽ nhỏ hơn.