ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironà1. Câu chuyện nền đã trở thành bản demo trình diễn từ năm 2018. CDPR cho phép người chơi đưa ra lựa chọn từ ba câu chuyện nền khác nhau trong ba loại khác nhau. Ba loại khác nhau là: anh hùng thời thơ ấu, hoạt động sống quan trọng và tại sao đến thành phố đêm.

ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàĐừng bỏ lỡ nó nếu bạn thích nó!ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàHôm nay (ngày 14 tháng 12), Capcom chính thức phát hành hình ảnh giới thiệu "Monster Hunter: Rise" Double -word Action và Bow Paction, chủ yếu cho thấy động thái của thợ săn sử dụng các vũ khí này, vì công việc đã thêm hệ thống mới "Xiangwa" do đó , vũ khí có thể có nguồn gốc phong phú hơn.

Giá dầu dự kiến ​​sẽ ổn định và nhiều người đứng đầu cần chú ý đến rủi ro này

ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàCung: Một loạt các vũ khí bắn có thể được thực hiện.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàNgoài khả năng cơ động cao, nó cũng có thể khiến bài hát quay và sức mạnh cao vừa bị bắn.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàNgoài ra, các chai khác nhau có thể gây ra các bất thường khác nhau.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàNgười chơi cũng có thể sử dụng hệ thống mới "Xiangwa" để sử dụng các hành động như độ cứng để kéo cung và cung.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàKiếm đôi: Vũ khí có tần số tấn công áp đảo có thể khiến cuộc tấn công liên tục giống cơn thịnh nộ.

ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàBằng cách ma quái, nó có thể tiêu thụ sức bền để cải thiện tốc độ hành động và sử dụng combo giống như khiêu vũ.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàNgười chơi cũng có thể sử dụng hệ thống mới "Xiangwa" để sử dụng các hành động như Haoxiang và Worms Iron.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàCó nhiều nội dung trong trò chơi cần được xem xét, và thậm chí âm nhạc được tạo ra bởi chính Barone.

ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàTrò chơi Mech trong nước "Harducle MECH" hiện đã phát hành bản cập nhật phiên bản tháng 12, đây cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm nay.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàLần này, bản cập nhật mang lại các tính năng mới và tối ưu hóa chi tiết và thêm chức năng phát lại.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàSau đây là việc giới thiệu chức năng Cập nhật nội dung · Giới thiệu chức năng return (replay) mới: Bây giờ, sau trận chiến nhiều người chơi trong mỗi trò chơi, tệp phát lại sẽ được tạo. Tệp phát lại, bạn có thể tự thay đổi tùy chọn bảo quản tương ứng.ádầudựkiến​​sẽổnđịnhvànhiềungườiđứngđầucầnchúýđếnrủironàCấm Clay CLAY Đặt giao diện cài đặt Giao diện đa phương tiện Trò chơi chính Giao diện chính Mới nhập chế độ chơi thử lại. Sau khi bạn nhập giao diện duyệt tệp phát lại, bạn có thể phát, khóa, xóa và các hoạt động khác trên tệp phát lại đã lưu.

Khi lượng lưu trữ của tệp phát lại đạt đến giới hạn trên, hệ thống sẽ bắt đầu xóa từ tệp phát lại đã mở khóa cũ nhất. Hãy nhớ khóa tệp phát lại bạn thích.Khi có giao diện duyệt phát lại được phát trên phát lại, ngoài hoạt động nhanh và chậm thông thường, nó còn hỗ trợ quan điểm của người chơi chuyển đổi và chuyển sang ống kính toàn cầu có thể được di chuyển tự do. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn chiến đấu trong chiến đấu Phân tích và tạo video.

Giá dầu dự kiến ​​sẽ ổn định và nhiều người đứng đầu cần chú ý đến rủi ro này

Trò chơi trực tuyến theo giao diện phát -giao diện phát ánh sáng miễn phí 1. %/../Locallow/RocketPunch Games/Hardcore mecha/Save/replayFiles.*Tệp phát lại không phải là một tệp video, nó chỉ có thể được chơi trong trò chơi.Vì tệp phát lại được tạo trong phiên bản cũ không thể được chơi sau khi trò chơi được cập nhật, nên bạn nên lưu vĩnh viễn các hình ảnh chiến đấu của ý định thông qua ghi màn hình và các phương thức khác trước khi cập nhật.Các tính năng và chi tiết tối ưu hóa mới · Chức năng trả về tiết kiệm mới, tiết kiệm mặc định của cuộc chiến mạng được lưu tự động và mặc định chiến đấu cục bộ để xác nhận xem nó có được lưu ở cuối trò chơi hay không. Cài đặt.

· Đã thêm giao diện duyệt lại để nhập từ nhiều menu chiến đấu của nhiều người. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của tất cả các trận chiến phát lại được lưu trữ cục bộ, cũng như phát lại, khóa, xóa trở lại phát lại, v.v.... Đã thêm chức năng phát lại. Trong quá trình phát lại, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại, chuyển quan điểm của người chơi và chuyển quan điểm miễn phí.· Sửa chữa cải thiện kinh nghiệm khác.Điều chỉnh chế độ vô tận · Tăng cường hiệu suất của một số vũ khí tiên tiến ở chế độ vô tận.

· Đã thêm giá của các plug -ins -level giữa -level.· Điều chỉnh chất lượng tối thiểu của giọt phích cắm giữa -Level có màu xanh lá cây.

Giá dầu dự kiến ​​sẽ ổn định và nhiều người đứng đầu cần chú ý đến rủi ro này

Chế độ chiến đấu nhiều người điều chỉnh thiệt hại của kỵ binh rồng và thanh kiếm nhẹ · Giảm Barcut Double Cavalry Double Barcut.· Giảm thiệt hại của súng sạc kỵ binh rồng.

· Tăng điểm mặt dây chuyền của kỵ binh rồng.· Giảm điểm mặt dây chuyền của thanh kiếm ánh sáng.Tốc độ của các halberds dài và tên lửa theo dõi giảm.Số lượng tên lửa theo dõi bị giảm.· Thiệt hại của tên lửa sốc được cải thiện.Tối ưu hóa các chi tiết của các trò chơi khác.

"My World: Dungeon" hiện đã ra mắt sự kiện mùa đông "ớn lạnh và hồi hộp".Sự kiện này sẽ tiếp tục từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12.

Sự kiện này chứa sáu thử nghiệm chủ đề mùa đông mới, và có hai sửa đổi thử nghiệm, bao gồm số lượng rương kho báu và thời gian làm mát của các hiện vật.Ngoài ra, có những con quái vật vô hình.

Có ba mục sưu tập mới là phần thưởng cho sự kiện này.Chúng là Arctic Fox Armor, Frost Slayer và Shivering Bow, mỗi vật phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm chiến đấu mùa đông khác nhau.

Đối với các game thủ trực tuyến, mùa đông luôn rất thú vị, bởi vì nhiều trò chơi khác nhau sẽ kỷ niệm lễ hội theo cách riêng của họ.Mặc dù "Minecraft: Dungeon" không làm hài lòng người chơi trong giai đoạn đầu phát hành, Mojang vẫn đang cải thiện trò chơi, cố gắng cải thiện chất lượng của trò chơi và ra mắt thêm nội dung mới. Các hoạt động mùa đông là một trong số đó.Phiên bản Trung Quốc đơn giản hóa của Nintendo Switch sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 với phiên bản tiếng Nhật của trò chơi mô phỏng tình yêu "Angeli". Công chúng trong tương lai.Chính thức gần đây đã phát hành một số CG và các lô CG liên quan.

Người bảo vệ âm mưu CG và CG mới của Saint Judiyue là hoài cổ.Quán bar trong bể cá rất mơ mộng.

Bạn có thể nghe thấy tiếng nước được gửi lên không trung trong bể cá.Bầu không khí của bầu không khí chiếu xạ cá và thủy thủ nhàn nhã.

Nhân vật chính: "Đợi một thời gian dài ... Có chuyện gì vậy? Một chút choáng váng."Yueyue:" Không có gì ... Tôi chỉ nghĩ rằng loại môi trường không người lái này đã bị mất trong một thời gian dài.

"Biểu hiện của Yueyue có vẻ khác với bình thường.Có lẽ bởi vì đây là nơi anh ấy không quen thuộc.Yueyue: "Cho dù đó là vùng đất thánh hay thành phố bay, sẽ luôn có ai đó xung quanh thiêng liêng."Yueyue:" Nếu một ngày nào đó tôi kết thúc nhiệm vụ bảo vệ vị thánh, tôi cũng sẽ sống trong một cuộc sống như vậy ... "Người anh hùng của người bảo vệ bí mật của San Nuoya, âm mưu CG và CG mới của San Nuoya đã đến văn phòng của Nô -ê.

Tôi thấy biểu cảm bình tĩnh của Nô -ê đang nhìn chằm chằm vào ngọn nến trong tay cô ấy ... nhân vật chính: "Nô -ê ... bạn có thể nói chuyện không? Nó có làm phiền bạn không?" Nô -ê: "... không có gì, không làm phiền."Ánh sáng lắc lư phản ánh biểu cảm của anh ấy một cách nhẹ nhàng.

Nô -ê: "Thỉnh thoảng nó sẽ đặt hàng nến.Vì nhìn vào ánh nến, tôi sẽ cảm thấy thoải mái ... "Công viên của người bảo vệ nước Thái Bình Dương và Công viên đêm CG Cốt truyện vào ban đêm, chơi Tai nhìn vào nước và bắt đầu nói về tâm trạng của tôi từ từ.

Cuối cùng cũng không thể giúp được nữa, nước mắt chảy ra.Chơi: "Tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn mở nó cùng một lúc.