ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầBạn vẫn còn nhớ các máy tính của card đồ họa GeForce RTX 2080TI mà Geforce RTX 2080TI đồ họa đã được sử dụng cho các máy tính của diễn viên và người yêu trò chơi của Jerot, Henry Kavier, với tổng chi phí gần 30.000 nhân dân tệ.

ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầLà một phần của bản cập nhật trò chơi, "Maibuzi Adventure" đã bổ sung chế độ nhiều người chơi trực tuyến.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầĐây là một tính năng đáng lẽ phải được sở hữu khi trò chơi được phát hành với PS5 vào ngày 12 tháng 11, nhưng Sony đã quyết định trì hoãn nó để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của người chơi.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 9: Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố, đô la Mỹ giảm và các mối đe dọa cung cấp hỗ trợ cho giá dầu cao

ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầMay mắn thay, tôi đã không để chúng tôi đợi quá lâu.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầTrailer cập nhật: Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hỗ trợ hợp tác PS4 và PS5 chéo. Người chơi có thể phiêu lưu với 3 đồng đội.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầBản cập nhật này cũng đã thêm 10 cấp độ mới vào mô hình nhiều người chơi. Bạn cần hợp tác với bạn bè để giao tiếp để đạt đến cấp độ.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầNgoài ra, kho lưu trữ của PS4 cũng có thể được chuyển sang PS5.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầBạn không chỉ có thể hỗ trợ đồng đội, mà còn gây rắc rối cho họ.

ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầCố gắng bắn, nắm lấy và lăn đồng đội để quấy rối họ.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầVì vậy, đừng quên chú ý đến việc đồng đội của bạn có ý định can thiệp vào bạn hay không.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầ"Sự tái sinh của Gunfire" đã vượt quá 1 triệu doanh số toàn cầu. Hiện tại, chỉ có một số ít các trò chơi đơn lẻ có thể vượt quá hàng triệu doanh số ở Trung Quốc, như "cha mẹ Trung Quốc", "Người bảo vệ vô hình", "Posian Time", "Đài Loan Roll Roll" và "AI", v.v., doanh số phá vỡ một triệu dường như là một biểu tượng quan trọng của sự đảm bảo chất lượng của trò chơi Stand -alone, và bây giờ "Rebirth of Gun Fire" cũng đã chính thức thêm danh sách quen thuộc của Người chơi này.

ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầTrước hết, hãy xem xét ngắn gọn quá trình phóng nửa năm của "Rebirth of Gun Fire".ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầ"Rebirth of Gunfire" đã bắt đầu trải nghiệm đầu tiên về hơi nước ở nước ngoài vào ngày 23 tháng 5. Ngay sau khi khu vực quốc gia được ra mắt, nó đã giành được danh sách nóng thứ ba của cửa hàng Steam và kết quả tốt thứ bảy của danh sách bán hàng hàng tuần.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầChỉ trong một tháng, khối lượng doanh số vượt quá 100.000 và mười top trong danh sách danh sách hàng tuần, tỷ lệ khen ngợi đạt 95%.ữasángtàichínhvàongày12tháng9ThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳđượccôngbốđôlaMỹgiảmvàcácmốiđedọacungcấphỗtrợchogiádầVới sự nổi tiếng và danh tiếng của nước ngoài, "Rebirth of Gun Fire" đã nhanh chóng được thị trường nội địa chào đón.

Vào ngày của khu vực quốc gia, trò chơi đã nhận được trang chủ của các nền tảng Steam và Wegame, và đưa ba người đứng đầu trong danh sách danh sách nóng Steam.Cho đến một vài ngày trước, "Gun Fire Rebirth" đã nhận được hơn 20.000 bình luận về hơi nước, với tỷ lệ khen ngợi là 93%và tỷ lệ khen ngợi trên nền tảng Wegame cũng đạt hơn 90%.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 9: Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố, đô la Mỹ giảm và các mối đe dọa cung cấp hỗ trợ cho giá dầu cao

Hiện tại, "sinh nở nghỉ ngơi" vẫn duy trì 93%mức độ phổ biến của nền tảng Wegame "Rebirth Fire Fire" trong hơi nước vẫn duy trì tỷ lệ khuyến nghị 90,5%"Rebirth Fire Fire". Sau đó dẫn đến truyền miệng.Vì vậy, tại sao nó hoàn thành một triệu doanh số trong chưa đầy nửa năm? FPSFPS, từ khóa Charm, là trò chơi bắn súng đầu tiên. Trong những ngày đầu, nó chủ yếu dựa trên chủ đề thực tế của súng. Nó có trò chơi phong phú hơn , nhưng trong phân tích cuối cùng, nó chủ yếu nhấn mạnh việc sử dụng các thiết bị khác nhau và cảm giác chụp tốt.Từ quan điểm của FPS, "Rebirth of the Gun Fire" đã hoạt động tốt.Các trò chơi hiện tại được chia thành 7 loại, từ bắn liên tục, nổ cao, sát thương thuộc tính, nổ mìn, AOE, vũ khí phóng đến, với rất nhiều thủ thuật.

Mỗi khẩu súng có phản hồi độ giật khác nhau. Cho dù đó là một cú nhảy súng hay lắc hình ảnh, nó cho phép người chơi cảm nhận lực bắn súng.Vũ khí Goshaw đã trở thành trái tim của dòng bắn bắn tỉa vì dòng chữ độc quyền của sự yếu kém của quái vật.Phản hồi phản hồi chủ yếu gây ra thiệt hại khác nhau cho các phần khác nhau của kẻ thù bắn súng. Khi phản hồi tai nghe chủ yếu được phản ánh trong quái vật rằng con quái vật bị bắn trúng, hệ thống sẽ có âm sắc giòn.Trong bầu không khí căng thẳng của tiếng súng, âm thanh giòn chắc chắn là tự nhiên, trở thành phản hồi tích cực bắn súng mạnh mẽ nhất trong "Rebirth của tiếng súng".

RPGRPG của các từ khóa Charm, nghĩa là, đóng vai trò, nhấn mạnh sự phát triển của nhân vật.Trong "The Rebirth of the Gun Fire", ba nhân vật đã bắt đầu từ một khẩu súng cơ bản để có được các đạo cụ và súng khác nhau bằng cách giết chết quái vật hoặc khám phá phòng kho báu, để thay thế hoặc củng cố súng, hoặc có được những buff khác nhau.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 9: Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố, đô la Mỹ giảm và các mối đe dọa cung cấp hỗ trợ cho giá dầu cao

Điều đáng chú ý là "Rebirth of Gun Fire" là một trò chơi phiêu lưu, nghĩa là, tất cả thu nhập (bao gồm cả súng, buff, v.v.) có được bởi cấp độ này không thể được đưa vào vòng tiếp theo, và một vòng trò chơi ngắn hoàn thành sự tăng trưởng của vai trò.Có nhiều trò chơi chiến lược khác nhau như bẫy, đỗ xe trong phòng kho báu chờ đợi những thách thức. Tinh hoa

Mỗi tài năng anh hùng trong trò chơi được chia thành 4 hướng, cụ thể là khám phá, sinh tồn, chiến đấu và độc quyền anh hùng.Mỗi lần thử thách kết thúc, người chơi sẽ tham gia giao diện nâng cấp tài năng và dựa vào bản chất của việc giải quyết trò chơi để chọn nâng cấp hoặc thắp sáng tài năng, từ đó đạt được mục đích củng cố bản thân.Đây là thu nhập duy nhất mà người chơi có thể giữ lại.Roguelite, từ khóa Charm, "Gun Fire Rebirth" chú ý nhiều hơn đến Roguelite, bởi vì ngay cả ngày nay, Roguelite vẫn là một thuật ngữ trò chơi kỳ lạ đối với nhiều người.Hầu hết những người biết roguelite chỉ là bản đồ ngẫu nhiên hoặc quái vật ngẫu nhiên.Có một loạt các quái vật trong "Rebirth of Funfire". Khi gặp một con quái vật nhanh, định nghĩa của Roguelite, khả năng đầu ra ngắn hạn của vũ khí, chủ yếu xuất phát từ quan điểm của sự quyến rũ của trò chơi: khi người chơi Có thể mong đợi rằng anh ta có thể đạt được 100 %, anh ta có thể đạt được một mục tiêu nhất định. Khi một mục tiêu trò chơi, khi anh ta đạt được mục tiêu của mình, tâm trạng của anh ta sẽ không dao động nhiều.

Nếu trò chơi dài, anh ta thậm chí sẽ nhàm chán.Nói cách khác, khi người chơi xác định rằng họ có thể giết quái vật và quái vật sẽ thả con dao rồng 100 %, quá trình lấy con dao rồng là nhàm chán.

Người chơi được trang bị một dòng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi. Gửi yếu tố ngẫu nhiên trên diễn đàn trò chơi là một công thức tuyệt vời để giải quyết trò chơi nhàm chán của trò chơi, và nó cũng là sự tinh tế của Roguelite.Hãy tưởng tượng rằng mục tiêu trò chơi là đánh bại Boss một và phá vỡ thành công ở cấp độ, vì vậy bạn nhập một bản đồ nhất định với thiết bị ban đầu để chơi mob, nhưng mob đã bỏ thiết bị là ngẫu nhiên. Thiết bị ảnh hưởng đến bạn khi bạn chiến đấu chống lại Ông chủ những gì chiến lược được sử dụng.

Và trên đường đến nơi bạn đến Boss, cũng có một phòng kho báu khác, nơi bạn có thể nhận được một buff ngẫu nhiên, xác định kỹ năng và hiệu quả của bạn khi bạn chiến đấu chống lại ông chủ. Chọn tuyến đường phát triển phù hợp với bạn, Và cuối cùng xây dựng một thói quen thể loại khác để đánh bại ông chủ. Có phải quá trình này đầy bất ngờ và vui vẻ không? Sau những khó khăn của cơn ác mộng, cảm giác thành tích là bùng nổ. Thật là một khả năng.Nói tóm lại, niềm vui cốt lõi của "Rebirth of Gun Fire" là khi đối mặt với môi trường đã được thiết lập (các nhân vật, tài năng và đặc điểm của ông chủ bạn sử dụng), bạn chọn và kết hợp các khả năng ngẫu nhiên (súng, chữ khắc, đánh thức, đánh thức, đánh thức, đánh thức, đánh thức, đánh thức, đánh thức, Cuộn bí mật, v.v.), Cuối cùng, khả năng huy động và bắn súng hiệp đồng là xuất tinh là ông chủ.

Với sự tu luyện chuyên sâu về sự phát triển của trò chơi, không gian cho nhóm R & D của trò chơi để bắt đầu bộ não ngày càng hẹp hơn.Vì sự tươi mới và sự không chắc chắn vốn có của nó, Roguelite đã trở thành một chủ đề phổ biến của phát triển trò chơi kể từ năm ngoái.Dựa vào thiết kế trò chơi vững chắc, phong cách hình ảnh dễ chịu và giá trị số đa dạng, "Gunfire Rebirth" đã hoàn thành sự tích hợp tinh tế của các trò chơi roguelite và bắn súng, và trở thành danh tiếng của thị trường tour du lịch mới vào năm 2020.Điều đáng nói là phiên bản "Rebellion of Gun Fire" trên toàn bộ nền tảng vẫn là phiên bản trải nghiệm đầu tiên của EA, điều đó có nghĩa là nó vẫn có một không gian hoàn hảo và giàu trí tưởng tượng.

Vào ngày 16 tháng 12, hoạt động của Lễ hội Shuguang "Destiny 2" đã chính thức được mở.Hãy đến và tham gia lễ hội với người bạn cũ Eva Levante! Nhận phần thưởng hào phóng và chào đón sự xuất hiện của năm mới cùng nhau.

Ngoài ra, "Destiny 2" cũng chuẩn bị một loạt các hoạt động phúc lợi cho bạn, tham gia vào nó, nhận được những điều ước năm mới do "Destiny 2".Carnival 20 ngày! Lễ hội bình minh trở lại sự kiện Lễ hội Bình minh. Đây là một đêm giao thừa miễn phí cho tất cả người chơi trong "Destiny 2".

Từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1, bạn có thể nói chuyện với người bạn cũ Eva Levante, nhận nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù và tặng quà cụ thể cho vai trò tương ứng của các địa điểm khác nhau để có được thông số kỹ thuật khác nhau.Năm nay, Eva Levant và các nhân vật khác đã chuẩn bị một phần thưởng phong phú bao gồm da, vỏ thông minh mới và vũ khí huyền thoại hiếm hoi, bao gồm Lễ hội Shuguang.

Với sự xuất hiện của thế giới đông lạnh Muwei II, bạn cũng có thể đi xe trượt tuyết để hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng trong tuyết và gửi một phước lành cho những người trong Tháp! Du lịch đến người bảo vệ bằng gỗ. Trong quá trình giới hạn thử thách, "Destiny 2" cũng sẽ gửi cho bạn nhiều lợi ích hơn để tăng cường sức mạnh của bạn.Từ bây giờ đến ngày 27 tháng 12, hãy mở Máy gia tốc UU PC để kết nối tài khoản Bungie.net của bạn với tài khoản công khai UU Accelerator để nhận gói "Destiny 2" độc quyền của bạn.Bao gồm súng trường tự động của chế độ Supos, da vũ khí tấn công kỳ lạ, vỏ bên trong của bầu trời, tàu vũ trụ không an toàn/nguy hiểm, giúp những người chơi mới bắt đầu "Destiny 2" nhanh chóng tự trang bị, chiến đấu bên cạnh bạn bè trong bản đồ khó khăn cao hơn.Đồng thời với Lễ hội Shuguang được mở, hoạt động thu thập video "Destiny 2" cũng đã khởi động đồng thời.

Bạn có thể chia sẻ các hoạt động tuyệt vời của mình, những khoảnh khắc hài hước và những khoảnh khắc ấm áp trong trò chơi bằng cách tải lên các video trực tiếp của bạn về bản thân hoặc nhóm của bạn, để lại một dấu ấn trên hành trình trò chơi của bạn.Theo dõi chính thức của Weibo @bungie Studio, hoặc theo dõi "quan chức Destiny 2" thông qua Bilibili và tham gia các hoạt động tương tác khác nhau để giành chiến thắng trong môi trường xung quanh chính hãng bao gồm cả áo phông chính thức của "Destiny 2". Có thể tìm thấy trò chơi của riêng bạn thông qua nó! Sự kiện lễ hội "Destiny 2" Shuguang đã bắt đầu.

Bây giờ, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình, triệu tập bạn bè để thách thức nhiều nhiệm vụ của lễ hội bình minh và mở khóa phần thưởng sự kiện độc quyền.Với những người bạn cũ và đối tác mới, chúng tôi đã chào đón bình minh năm 2021 trong vũ trụ!

Hôm nay (16 tháng 12) Zhang Yijun, phó chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội âm thanh Trung Quốc, đã ban hành tiêu chuẩn nhóm "Trò chơi Trò chơi trực tuyến" tại Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2020.Theo hướng dẫn của Cục Xuất bản của Bộ Tuyên truyền Trung ương, tiêu chuẩn này được phê duyệt bởi Ủy ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn hóa của Hiệp hội Âm thanh Trung Quốc, và Tencent, Netease và Daily Daily được dẫn dắt.