ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàRoyce nói, "Chúng tôi đã ngủ trong nửa đầu & lsquo; chúng tôi đã chơi rất chặt, và chúng tôi đã bỏ lỡ mọi cơ hội.

ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàDữ liệu của Chiết Giang: Wang Yibo 19 điểm, 3 rebound và 4 hỗ trợ; Cheng Shuai Peng 18 điểm và 5 hỗ trợ; Liu ze 13 điểm và 10 rebound.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàDữ liệu Bắc Kinh: Li Muhao 15 điểm và 5 rebound; người hâm mộ vượt qua 14 điểm và 8 rebound; Zhu Yanxi 8 điểm và 6 rebound.

Liên kết cửa sổ thông minh

ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnà[Lei Sports] Vào lúc 8:30 ngày 21 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn Pakistan bắt đầu vòng thi thứ 17. Corn Corn trong vụ tai nạn hàng không sẽ thách thức Pound Pitletta đi.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàOpalo 0-1 Crusero vào ngày 15 tháng 10, giờ địa phương, các quan chức của Đội Pakistan đã công bố huấn luyện viên trưởng của Đội một tại Huấn luyện viên trưởng Quảng Châu Evergrande, nhưng vòng thứ 16 của giải đấu đã chơi với nhau. Trong trò chơi của Juventus, Scolari đã không tiến hành chỉ huy -Site. Do đó, trò chơi chống lại Opalolo trong vòng này là chương trình đầu tiên của Scarland cho huấn luyện viên Crusero.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàCrusero đã gửi một đội hình 4-2-3-1 trong lĩnh vực này. Người bắn chính Martins đã dẫn đầu tiền tuyến. Trong hiệp một, hai bên đã chiến đấu với 0-0, và hai bên đã chiến đấu một lần nữa. Một đường chuyền tuyệt vời, Arthur & Middot; Kak đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Cuối cùng, Cruselo đã đánh bại đối thủ của mình từ 1-0 và kết thúc 4 vòng vô tận.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàMùa này, 17 vòng của Crusero trong vòng 17 sẽ ghi được 16 điểm với 6 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua (không trả phí cho thuê đúng hạn và khấu trừ 6 điểm). Mục tiêu hiện tại của đội. Krusero sẽ thách thức Tây Philippines vào lúc 3:00 ngày 26 tháng 10, giờ Bắc Kinh vào ngày 26 tháng 10.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàTrước trận đấu của Pound 0-5 Shapecorn, Shape Coinus đã chiến đấu trong 15 vòng 8 chiến thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, và xếp thứ ba trong giải đấu dưới hai vòng. Đội đầu tiên đứng sau danh sách là 2 điểm. Trong đó Trò chơi, Shape Coinus đã chơi trong đội hình 4-2-3-1. Vào phút thứ 7, cuối cùng, Shapekokis đã đánh bại đối thủ của anh ta 5-0. Và đội cũng được xếp hạng tại bảng xếp hạng với 33 điểm. Shapekones sẽ được chơi vào lúc 8:30 ngày 24 tháng 10, thời gian Bắc Kinh lúc 8:30. Đường sắt Tagrosa.

ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàVào ngày 28 tháng 11 năm 2016, đội hình của đội Brazil Coinus đã gặp một vụ tai nạn không khí gây sốc. Trên đường đến trận chung kết Cup Nam Mỹ, máy bay của họ đã gặp nạn gần Madelene, Colombia. Có 77 người trên máy bay. Họ đã nhanh chóng hoàn thành việc tái thiết thông qua việc thuê người chơi, cầu thủ ký hợp đồng miễn phí và thúc đẩy các cầu thủ trẻ, và từ chối đặc quyền xuống hạng tự động được cung cấp bởi Hiệp hội bóng đá Brazil. Cup; mùa giải 2018, họ đã giành được sự xuống hạng một lần nữa với lợi thế 2 điểm trong vòng cuối cùng. Sau khi quảng bá Shapecorn vào năm 2014, Shapechenus đã bị xuống hạng lần đầu tiên. Battle League.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnà[Lei Sports] Vòng thứ hai của mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục bắt đầu, Thượng Hải phải đối mặt với Shanxi.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnà[Lei Su Sports] Vào ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã tổ chức hai trận đấu ở vòng hai và đội vô địch.

ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàTrong đội xuống hạng, Vũ Hán Zhuoer đã buộc Henan Jianye 1-1. Cuối cùng, tổng số điểm của Henan Jianye đã đánh bại Wuhan Zhuoer 2-1 và xuống thành công.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàMặt khác, đội vô địch đã đánh bại Shanghai Shenhua 1-1 trong 90 phút. Trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu trong suốt chặng đường. Cuối cùng, Shanghai Shanggang đã giành chiến thắng trong trò chơi hình phạt và tiến bộ thành công.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàWuhan Zhuoer 1-1 Henan Jianye (Tổng số điểm: Henan Jianye 2-1 Wuhan Zhuoer) lúc 15:30 ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng thứ hai của Super League chính thức ra mắt, Wuhan Zhuoer đã chơi với nhau với nhau Jianye, Henan, trọng tài của trò chơi này là Wang Zhe. Trong vòng đầu tiên, Henan Jianye đã đánh bại Wuhan Zhuoer 1-0.ênkếtcửasổthôngminhMộtmảnhCảnhthơduhànhthờigiancảnhtưởngtượngđượcthưởngthứcbấtcứlúcnàTrong nửa đầu, Henan Jianye đã sử dụng một cú đá phạt để phá vỡ khung thành. Đã phá vỡ tỷ số vào giây phút cuối cùng của trò chơi. Cuối cùng, Henan Jianjian tổng số điểm của ngành công nghiệp đã đánh bại Vehan Zhuer 2-1 và xuống thành công.

Thượng Hải Shanggang 1-1 Thượng Hải Greenland Shenhua (Tổng số điểm: Thượng Hải Shanggang 6-5 Thượng Hải Greenland Shenhua) lúc 19:35 Hồng Kông thi đấu với Thượng Hải Greenland Shenhua. Trọng tài của trò chơi này là ma ning, và hai bên đã bị trói 0-0 trong vòng đầu tiên.Trong nửa đầu, Ayoritovic đã đẩy phát súng gần gũi và bị chặn, và Mibia đứng đầu.

Liên kết cửa sổ thông minh

Trong hiệp hai, Moyi đã vượt qua điểm sáng tạo. Hulk đánh hình.Thượng Hải Shenhua đã cân bằng điểm số, và tổng số điểm được buộc ở mức 1 đến 1!Trò chơi bước vào giai đoạn làm thêm giờ và tỷ số việt vị của Shanghai Shenhua là không hợp lệ.Cuối cùng, hai bên bị buộc 1-1, và trò chơi đã tham gia loạt đá luân lưu hình phạt!Trong cú đá phạt, Morino mất điểm, Thượng Hải Shanggang đã giành chiến thắng trong trò chơi hình phạt và tiến bộ thành công.. Atletico Bilbao ở nhà.Đối với ngày phi thường này, Chủ tịch Osasuna Louis Sabarzat đã yêu cầu Liên minh La Liga cho phép họ điều chỉnh cuộc thi với Bilbao đến ngày lễ kỷ niệm, và Liên đoàn La Liga cũng đồng ý với yêu cầu này

Osuna cũng hy vọng rằng Cục Y tế có thể cho phép một số thành viên vào địa điểm này, nhưng vì dịch bệnh New Crown đã một lần nữa nổ ra ở nhiều nước châu Âu, văn phòng y tế đã không thông qua yêu cầu này.[Lei Sports] Vào tối ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của La Liga sẽ mở ra trọng tâm của sự chú ý thế giới & Mdash; Barcelona sẽ đối mặt với Real Madrid ở nhà.Barcelona cũng công bố danh sách lớn của Derby quốc gia ngày hôm nay. Messi, Coutinho, Fati và Derong đã được chọn. Alba, người bị thương trước đó, cũng chính thức trở lại.Thủ môn danh sách Barcelona: 13-NEUT, 26-Penia, 36-TENAS HEANTED: 2-DEST, 3-PIKE, 4-ALAUHO, 15 LANG GE, 18-ALTA BAZH, 20-ROBITO, 24-PHI -Bestutz, 6-arynia, 8-pipianch, 12-puyi, 14-coutinho, 16 -padri, 21-DE Rong Front 22-fatie

. Cách 1-0. Sau vòng đầu tiên của Liên đoàn Tương lai của Waterford, có 5 vòng liên tiếp bất bại.Trước khi vết thương của Thành phố đã dừng lại ở vòng cuối cùng, GRAIG & MIDDOT; Kanningan đã bị thương trong cơ bắp chân trong sự thất bại của Predon, và anh ta sẽ vắng mặt trong vài tuần. Người chơi đã gặp chấn thương sau một trò chơi.

Liên kết cửa sổ thông minh

Ossea & Middot; tu tu cũng bị thương trong trận đấu với Preson. Thứ tư đã không chơi vào thứ Tư.Ngoài ra, Harry & Middot, được cho thuê từ Liverpool; Wilson đã ghi một bàn thắng để cân bằng điểm số trong trận đấu với Bernamemouth. Huấn luyện viên trưởng Harris đã ca ngợi anh ấy là một cầu thủ với Premier League. Xác suất của trò chơi này sẽ bắt đầu lại.

Dừng chấn thương: Bennett (Hậu vệ), Campningan (tiền vệ) đã nghi ngờ: Ossea & Middot; Người bắt đầu có thể bắt đầu trong lĩnh vực này là không chắc chắn.Một tiền đạo khác Ashley Fleche trước đây đã bị thương cơ chân và vẫn bị thương. Wonker dường như không có nhiều lựa chọn hơn ở tiền tuyến.Chấn thương: Hall (Defender), Ashley & Middot; Fle Chen (Forward/4 Game 2 MUA SẮM) Đã chơi nghi ngờ: Azonbarona (Forward) (Striker). Vòng tròn, Thượng Hải Shenhua giữ áp lực và buộc đối thủ ở 0-0. Danh sách đầu tiên của hai bên được phát hành trước trận đấu. Viện trợ nước ngoài mà Mibia chơi.Sự khởi đầu của hai bên như sau của Thượng Hải Thượng Hải Cảng đầu tiên: 12-Chen Wei (U23), 4-Wang Yichao, 5-Shi Ke, 23-Fu Huan, 28-he Qi, 6-Cai Huikang, 8- Oscar, 16 gỗ nhiệt mua Jiangjiang, 19-Moyi, 7-Anitovich, 10-Hulk thay thế: 22-Sun Le, 2-Zhang Wei, 3-Yu Rui, 13-Wei Zhen (U23), 20 Yang Shiyuan, Shiyuan, 21--1-- Yu Hai, 15-Lin Chuangyi, 17-Chen Binbin (U23), 24-Renjie (U23), 40-Chen Chunxin (U23), 11-LU Wenjun, 14-LI Shenglong Shanghai Shenhua bắt đầu: 19- Zeng Cheng, 3-Bi Jinhao, 6 6, 6, 6, 6 -Foning Xiaoting, 8-Zhang Lu, 32-Eddie, 38-Wen Jiabao (U21), 7-Qian Jie cho, 11- Han Chao, 21-ZHU baoJIE, 25-Peng Xinli, thị trấn 30-mibya (U23), 5-Zhu Chenjie (U23), 9-yang Xu, 10-morino, 14-Sun Kai, 15-Martinez, 23-Bai Jiajun, 26 -Qin Sheng, 27-Li Shuai, 28 28 -Cao Yingding, 31-Boranios, 37-Sun Shilin[Lei Sports] Hậu vệ trẻ 20 tuổi của Swansea Gibbes Gibs đã thuê từ đội Wolf vào mùa hè này để gãy xương trên bàn chân chống lại Mirwal., Vào tháng 1 năm sau, không có khả năng chơi cho Swansea.

Gibbs & Middot; White đã chơi 4 lần thay mặt cho đội kể từ khi anh ấy thuê Stonci tham gia vào mùa hè này. Cả 4 trận đấu đã được ra mắt, với 1 bàn thắng và 1 trợ lý.Swansea sẽ theo thành phố Bristol lúc 22:00 ngày 24 tháng 10.

[LEI Sports] Vào lúc 19:30 tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng 7 của Champions League, hai đội bóng trước đây của Premier League Watford và BernemouthCả hai đội đã đạt được thành tích tốt. Sau khi Waterford giành chiến thắng 3-1 trong vòng cuối cùng của Black, Watford đã thắng 3 trận trong 3 trận mùa này; Giải vô địch là bất bại trong mùa giải này.

Trò chơi này sẽ là hai đội một lần nữa gặp nhau trên vương miện Anh kể từ tháng 1 năm 2015. Mặc dù lần cuối cùng hai bên phải đối đầu với nhau, Watford đã giành chiến thắng trong 3-0 đối thủ, nhưng trong gần 13 cuộc đối đầu giữa hai bên, The Cuộc đối đầu lớn lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn Cuộc đối đầu lớn lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn Cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn, cuộc đối đầu lớn. Cuộc đối đầu lớn. The Hornets chỉ thắng 2 trận.Waterford Jolfon & Middot; Pedro bắt đầu tình trạng khởi đầu của mùa giải. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với Blackburn. Pedro không vô tình ổn định vị trí tiền đạo chính của mình.

Chấn thương của Capur đã trở lại. Cuối tuần này có thể mở ra lần đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này.Chấn thương: Andre & Middot; Gray (tiền đạo), Will & Middot; Hughes (tiền vệ), Suksisis (tiền đạo), Adam & Middot; Massina (Hậu vệ) Berne Middot; Smith cuối trận đấu với thành phố, huấn luyện viên trưởng Jason & Middot; Tingder nói rằng tình hình hiện tại của người chơi là năm hoặc năm, và vẫn không chắc chắn liệu nó có thể ở trên sân hay không.Vụ bê bối của Joshua & Middot; Kim và West Ham United vẫn đang lên men, và các cầu thủ ở Thành phố Grand Fu đã không tham gia, và trò chơi này vẫn không chắc chắn.Nghi ngờ trong trận chiến: Adam & Middot; Smith (người bảo vệ chính) dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Waterford (5-3-2): Ben & Middot; Foster, Jermi & Middot; Endaia, Craig & Middot; ; Kabassar, Ben & Middot; Wilmot, Ken & Middot; Toma, Tom & Middot; ): Beligvich, Mima, Cook, Diego & Middot; Rico, Jack & Middot; Steci, Jefferson & Middot; Dan & Middot;

[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của đội play -off bị hạ cấp của Hàn Quốc sẽ được ra mắt đúng giờ. Mizuga Samsung sẽ đối mặt với thành phố Chengnan tại nhà.Trước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách đầu tiên của trò chơi.

Samsung Samsung (3-5-2): Tagat, người hat-trick chống lại FC của Seoul, đã vào băng ghế dự bị. Jin Jianxi thay thế vị trí của Tigatt với Han Shixi.Cựu lực lượng chính của Shangzhou Shangwu Han Shi, người đã gia nhập đội vào tháng 8, đã thay thế bài hát của tiền vệ chính Jingjin.

Thủ môn: Mô hình Liang Yan; Hậu vệ: Liang Xiangxun, Henry, Zhang Haoyi; Tiền vệ: Jin Minyou, Park Xianghe, Han Shizhong, Gao Chengfan, Jin Tae-hyun; Striker: Jin Jianxi -4-2): Tiền đạo chính của Luo Xianghao và tiền đạo chính của Croatia Jish bao gồm tiền tuyến, và Kim Dongxian đã thay thế Jin Xiancheng để chơi.Thủ môn: Jin Yongguang; Hậu vệ: Lin Chengqian, Nian Yun, Ma Shangxun; Tiền vệ: Jin Dongxian, Yu Renxiu, Park Taijun, Iskandrov, Lee Tae Hee; tiền đạo: Koh Hao, Keish;

.Trong vòng này của giải đấu, các chấn thương của Lienbi nghiêm trọng hơn. Tiền vệ Romer (5 trận) và tiền đạo (4 trận) gặp phải lệnh cấm trò chơi. (4 trận) là một sự đình chỉ của chấn thương.Tình hình Odense tốt hơn một chút. Chỉ có người bắn số một Jebali (4 trận 4 bàn) bị trừng phạt vì đình chỉ. Ngoài ra, không có điểm dừng chấn thương mới.[Lei Su Sports] Trò chơi Premier League vào sáng thứ Sáu, Big Black Horse Aston Vera đã thi đấu với việc quảng bá cho Malitz.

Aston Vera đã trở thành con ngựa đen lớn nhất mùa này. Đội đã duy trì thành tích chiến thắng cho đến nay trong mùa giải mới.Viện trợ mới Barkley nhanh chóng hòa nhập vào đội.

Sau khi đánh bại thành phố Lecheist vòng trước, đội đã giành chiến thắng 1/3 mùa giải 2020-21 với 4 trận đấu.Là một đội ngựa được quảng bá, màn trình diễn của Leeds vào đầu phiên đã thực sự tỏa sáng. Sau khi trận đấu ra mắt và Liverpool ghi bàn thắng, họ bướng bỉnh Manchester City tại sân vận động Etihad.

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Helmenice đã ghi bàn thắng để làm cho Liz Couplet tại nhà.Dữ liệu chính, Boblo & Middot; Elnades đã trực tiếp tham gia vào 6 bàn thắng trong 7 giải đấu thay mặt cho Vera, 1 bàn thắng và 5 hỗ trợ.