ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủCác khía cạnh khác, hiệu suất của quý tài chính thứ ba của năm tài chính Oriental 2023 mới đã được tính phí đầy đủ và tin tức về tin tức thuận lợi đã được chuyển rất nhiều. Các cổ phiếu giáo dục ngày nay tiếp tục tăng. Trong số đó, lựa chọn phương Đông (01797. HK), dựa vào thương mại điện tử trực tiếp, tăng 3,18%. Oriental -S mới (09901.hk) tăng 2,13%.

ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủProcter & Gamble (PG.US) Q3 doanh thu Net tăng 3,5%năm -không vượt quá hướng dẫn doanh thu hàng năm dự kiếnệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủPG-0,97%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu vào sự kết hợp thành công để thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc chi nhánh đầu tư của Anh. ; Gamble (NYSE: PG), nó đã tăng 2,27%trước thị trường vào thứ Sáu (21). Trước đó, một báo cáo tài chính hàng quý tích cực đã được công bố và kỳ vọng doanh số hàng năm đã được tăng lên. Nhờ giá tăng, dự kiến ​​sẽ bù đắp Tác động tiêu cực của người tiêu dùng để mua sản phẩm rẻ hơn.

Kotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ

ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTuy nhiên, Procter & Gamble cũng dự kiến ​​sẽ gần với mức thấp của các hướng dẫn của năm tài chính.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTrong quý đầu tiên, doanh số P & G đã tăng 4%trong năm -N -AYEAR lên 20,7 tỷ đô la Mỹ, vượt quá kỳ vọng thị trường là 19,32 tỷ USD.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủSau khi loại bỏ tác động của tỷ giá hối đoái, mua lại và tài sản, tốc độ tăng trưởng của doanh số bán hàng hữu cơ là 7%.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủLợi nhuận ròng là 3,4 tỷ đô la Mỹ, 1,37 đô la mỗi cổ phiếu, thị trường dự kiến ​​là 1,33 đô la và cao hơn 3,36 tỷ đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái, 1,33 đô la mỗi cổ phiếu.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTuy nhiên, doanh số của các sản phẩm của Procter & Gamble đã giảm 3%, điều đó có nghĩa là doanh số đã giảm trong quý thứ tư liên tiếp.

ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủNgoài kinh doanh sức khỏe và làm đẹp, tất cả các bộ phận của Procter & Gamble đã giảm doanh số bán hàng hàng quý.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTuy nhiên, giá sản phẩm đã tăng 10%trong năm -một năm để che đậy sự sụt giảm doanh số.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTrong số đó, hơn ba mươi nhóm nghiên cứu ở nước ngoài bao gồm phạm vi nghiên cứu về cổ phiếu Hồng Kông và Hoa Kỳ, đặc biệt là về phạm vi bảo hiểm cơ bản của cổ phiếu Hồng Kông. Nó đã giành được vị trí đầu tiên trong lĩnh vực nghiên cứu ở nước ngoài về người bán chính thống ở Trung Quốc cho một thời gian dài.

ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủThành công của diễn đàn vốn này không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ mạnh mẽ của các công ty và nhà đầu tư niêm yết.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủTrong tương lai, Xingzhi International sẽ tăng cường hơn nữa các khả năng chuyên nghiệp bán hàng, làm phong phú thêm phương tiện dịch vụ sản phẩm tài chính, hiểu biết về nhu cầu của các nhà đầu tư và làm việc cùng nhau để tạo ra nhiều ngành công nghiệp và các công ty niêm yết hơn để tạo ra nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn và tốt hơn cho khách hàng, doanh nghiệp, doanh nghiệp, Và cơ hội đầu tư đầu tư chuyên nghiệp có giá trị ròng cao, cố gắng biến công ty thành một nền tảng dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu quốc tế với "liên kết hai bánh" để quảng bá "liên kết hai bánh" để quảng bá ngân hàng đầu tư lớn của các tổ chức lớn.ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủKhoa học và Công nghệ Sina, Hồng Kông Cổ phiếu Ước tính đặc biệt -XINGZHENG International (06058) và công ty mẹ Xingye Securities (601377.sh) đã tổ chức thành công Diễn đàn Thủ đô ở nước ngoài 2023ệthốngtreoRstarlàpháttriểnđầyđủỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng trước thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), SLB.US đã công bố quý đầu tiên của năm 2023.

Theo báo cáo tài chính, Sisbe hơn 7,7 tỷ đô la trong quý đầu tiên, cao hơn so với kỳ vọng thị trường là 7,5 tỷ đô la Mỹ, tăng 30% -một năm -lợi nhuận ròng là 934 triệu đô la Mỹ, tăng 83 %năm -on -year; đồng đô la Mỹ là 0,36 đô la trong cùng kỳ năm ngoái, tăng 81%năm -on -year.Theo chuẩn mực kế toán không được công nhận, Slunbee hơn 0,63 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu trong quý đầu tiên, vượt quá kỳ vọng của thị trường là 0,61 đô la và 0,34 đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái.

Kotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ

Sau khi điều chỉnh, EBITDA là 1,788 tỷ đô la, tăng 43%, tỷ lệ lợi nhuận của EBITDA sau khi điều chỉnh là 23,1%và cùng kỳ năm ngoái là 21%.Theo khu vực, doanh thu quốc tế là 5,985 tỷ đô la Mỹ, tăng 29%năm -doanh thu ở miền Bắc Mỹ là 1,698 tỷ đô la Mỹ, tăng 32%năm.Trong quý đầu tiên, dòng tiền từ hoạt động là 330 triệu đô la Mỹ, phản ánh sự tích lũy vốn hoạt động theo mùa trong quý đầu tiên.Việc tạo ra dòng tiền tự do dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong suốt cả năm, phù hợp với xu hướng lịch sử.

Trong quý này, Srunbee đã mua lại khoảng 4,4 triệu cổ phiếu phổ thông với mức giá trung bình là 52,65 đô la mỗi cổ phiếu, với tổng giá mua lại là 230 triệu đô la.Vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, Hội đồng quản trị của Srunbie Xie đã phê duyệt cổ tức tiền mặt hàng quý là 0,25 đô la trên mỗi cổ phiếu, sẽ được trả cho các cổ đông đăng ký vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 ngày 13 tháng 7 năm 2023.SLB.US Q1 Lợi nhuận ròng tăng 83% trong năm -doanh thu -yar là 7,7 tỷ USD so với kỳ vọng thị trườngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, BHP.US đã công bố báo cáo hoạt động quý tài chính thứ ba kể từ ngày 31 tháng 3.

Báo cáo cho thấy sản lượng quặng sắt của công ty trong quý thứ ba là 59,8 triệu tấn, cùng năm -trong số đó, sản lượng quặng sắt của hoạt động kinh doanh quặng sắt Tây Úc (được tính toán dựa trên vốn chủ sở hữu 100%) Tổng cộng 66,2 triệu tấn, giảm 1%.Trong chín tháng đầu tiên của năm tài chính này, sản lượng của quặng sắt là 192 triệu tấn và sản lượng quặng sắt của Tây Úc đã lập kỷ lục của công ty, đạt 188 triệu tấn (tính toán 100%vốn chủ sở hữu với 213 triệu tấn).

Kotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ

Bihe Bitituo nhắc lại dự báo hàng năm về sản lượng của quặng sắt của Tây Úc. Dự kiến ​​sẽ sản xuất 278 triệu đến 290 triệu tấn, và chi phí của các đơn vị dự báo sẽ từ 18 đô la mỗi tấn đến 19 đô la Mỹ.Quặng sắt vẫn không thay đổi trong suốt cả năm.

Trong quý thứ ba, sản lượng đồng tăng 10%trong năm -on -ayear lên 405.900 tấn.Tuy nhiên, hướng dẫn đầu ra hàng năm của Bipito về doanh nghiệp khai thác đồng Escondid của Chile đã giảm từ 1080.000 đến 1,18 triệu tấn xuống còn 1,05 triệu xuống còn 108 triệu tấn. Do đó, quặng khai thác đã giảm và hàng tồn kho chất lượng thấp hơn được xử lý.Theo quan điểm về hiệu suất mạnh mẽ của các tài sản đồng khác, Bitong Billiton sẽ duy trì hướng dẫn sản lượng đồng hàng năm từ 1,635 triệu đến 1,825 triệu tấn.Đối với hoạt động kinh doanh niken của mình, Bipito đã giảm hướng dẫn sản lượng hàng năm từ 80.000 xuống 90.000 tấn xuống còn 75.000 xuống còn 85.000 tấn, bởi vì hoạt động kinh doanh niken Úc của nó bị ảnh hưởng bởi lượng mưa lớn vào đầu tháng 4.Các hướng dẫn về sản xuất than và sản xuất than đá vẫn không thay đổi trong suốt cả năm.Điều này được hiểu rằng Bihe Pitto luôn cố gắng tăng sự tiếp xúc với các mặt hàng lớn như đồng.

Đầu tháng này, các cổ đông của nhà sản xuất đồng và vàng OZ Khoáng sản đã phê duyệt kế hoạch mua lại Bipito.BHP.US duy trì hướng dẫn sản xuất quặng sắt và giảm dự kiến ​​sản xuất đồng và niken

Tuần trước, hơn 10.000 người đã tham gia lễ hội Web3 của Hồng Kông. Những người tham gia bao gồm các đại diện của chính phủ Hồng Kông, các cơ quan quản lý và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Cổ vũ cho sự phát triển của sự phát triển Hồng Kông.Chính phủ Hồng Kông đang tích cực hướng dẫn các quỹ và công nghệ vào Hồng Kông, cho phép ngành công nghiệp Web 3.0 dẫn đầu vòng tăng trưởng tiếp theo của Hồng Kông.

Lễ Web3 toàn cầu này có thể trở thành & ldquo; Star Fire & rdquo;Tài sản ảo là một phần quan trọng của hệ sinh thái Web 3.0. Trong kỷ nguyên của Web 3.0, tiền ổn định sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thanh toán chéo, trao đổi tiền tệ, đầu tư và các lĩnh vực kinh doanh tài chính khác.

Là một loại tiền kỹ thuật số được liên kết với các tài sản thế giới thực, các đồng tiền ổn định đặc biệt đáng chú ý trong triển vọng và thách thức của thị trường tài chính trong tương lai.Đối với tiền tệ ổn định & ldquo; giám sát thích hợp & rdquo; và & ldquo; thúc đẩy sự phát triển & rdquo; sẽ là một trong những trọng tâm của các làn sóng tương lai của Hồng Kông của ngành công nghiệp Web3.0.Thị trường StableCoin đang bùng nổ, mang đến cơ hội cho Hồng Kông trở thành một ví phi tập trung/tự làm việc để giữ vĩnh viễn tài sản/token kỹ thuật số. Thông qua các chức năng cơ bản của blockchain, người dùng có thể gửi hoặc nhận tài sản kỹ thuật số để trả tài sản kỹ thuật số vào tài sản kỹ thuật số Bạn cũng có thể giao dịch tự do.Tiền tệ ổn định là một phần không thể thiếu của tài sản kỹ thuật số. Đây là một loại tiền điện tử duy trì tỷ lệ trao đổi ổn định với một mục tiêu nhất định. Công nghệ cơ bản của nó được thiết lập trên cơ sở blockchain.

Blockchain là công nghệ cốt lõi của Web3.0, đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của Web3.0.So với tiền điện tử truyền thống, có nhiều lợi ích của tiền tệ ổn định, chẳng hạn như giảm biến động và tăng độ ổn định.

Nó cũng có thể được lưu trữ dưới dạng phương tiện trao đổi hoặc giá trị, giống như các loại tiền điện tử khác.Hiện tại, stablecoin đã được chấp nhận bởi ngày càng nhiều tổ chức và nhà đầu tư.

Ví dụ, Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng Ngân hàng Công nghiệp Pháp tuyên bố rằng họ đã ra mắt một sự ổn định cho khách hàng tổ chức.Ngân hàng công nghiệp Pháp tuyên bố rằng họ sẽ đảm bảo rằng các tài sản thế chấp hỗ trợ giá trị của tiền tệ ổn định và nhà phát hành & ldquo; hoàn toàn cô lập & rdquo; và sẽ cung cấp các báo cáo minh bạch hàng ngày và các vị trí thế chấp.

Khi người dùng Web3.0 dao động trong thị trường truyền thống hoặc đối mặt với sự thất bại của các tổ chức tài chính, họ thường đấu thầu để giữ các stableins cao và họ thích giao dịch trên một cuộc trao đổi phi tập trung để giảm rủi ro giao dịch cho các tổ chức trung tâm.Theo dữ liệu của TheBlock, kể từ năm 2020, khối lượng giao dịch trên chuỗi Ethereum đã tiếp tục tăng và khối lượng giao dịch vẫn còn thịnh vượng kể từ năm 2023.Theo & ldquo; a16zcrypto & rdquo; theo địa chỉ tích cực để thể hiện sự tăng trưởng, địa chỉ hoạt động vào tháng 2 năm nay đã đạt đến mức cao mới, và nó đã tăng trong vài năm qua.Hồng Kông cũng đang tích cực hỗ trợ sự phát triển của ngành tài sản kỹ thuật số.

Sau "tuyên bố chính sách về việc phát triển tài sản ảo ở Hồng Kông", vào tháng 2 năm nay, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông đã công bố tài liệu tư vấn về Giấy phép Trao đổi Tài sản ảo có liên quan và công bố rằng họ sẽ chính thức cấp giấy phép về Ngày 1 tháng 6, đánh dấu rằng Hồng Kông đã chính thức tăng tốc chương trình khuyến mãi phát triển tốc độ của tài sản ảo và tài chính kỹ thuật số.Trên thực tế, là một loại tiền kỹ thuật số tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, Cục Kho bạc Hồng Kông đang xem xét việc đưa đô la kỹ thuật số Hồng Kông vào các giao dịch tài sản ảo.

HKMA cũng đã thực hiện việc chuẩn bị & ldquo; Digital Hong Kong Dollars & Rdquo; và đang hợp tác với các tổ chức đại lục để mở rộng tại Hồng Kông & ldquo; kỹ thuật số RMB & rdquo; như một thử nghiệm của các công cụ thanh toán chéo.Tiền tệ ổn định với nhu cầu mạnh mẽ và triển vọng phát triển rộng lớn mang đến cơ hội cho Trung tâm thương mại tài sản kỹ thuật số phát triển Hồng Kông.

Chứng khoán phương Đông (Hồng Kông) gần đây đã tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu rằng nếu nhiều quốc gia đã thành lập tiền tệ ổn định của tiền tệ quốc gia của riêng họ, Hồng Kông cũng có thể trở thành một trung tâm thương mại về tiền tệ ổn định. Thu nhập phí hàng năm có thể đạt tới 768 triệu đô la.Cùng với thị trường của stabloecoin như đồng đô la Euro và Hồng Kông, vẫn còn rất ít thị trường, và có không gian phát triển tuyệt vời.